Việt Trung Trung Việt Hán Việt Chữ Nôm

Định nghĩa – Khái niệm

Định nghĩa Khái niệm

sơ sót tiếng Trung là gì?

sơ sót tiếng Trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ sơ sót trong tiếng Trung và cách phát âm sơ sót tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ sơ sót tiếng Trung nghĩa là gì.

sơ sót (phát âm có khả năng chưa chuẩn)
马脚 《比喻破绽。》疏漏; 疏忽 《做事不周密。》 (phát âm có thể chưa chuẩn)
马脚 《比喻破绽。》 疏漏; 疏忽 《做事不周密。》
Nếu muốn tra hình ảnh của từ sơ sót hãy xem ở đây

Xem thêm video cùng chủ đề : 90% sai sót là do thiếu tên luồng & Cách vẽ lưu đồ thuật toán – quy trình tác vụ

Mô tả video

Cảnh báo! Hiện Trí Tâm Đường chỉ có số 1 ĐT/ Zalo tư vấn 0981.918.651. Mọi số đt khác đều là lừa đảo trừ số 0988.311.658 của chính Tôi! Cách vẽ lưu đồ thuật toán – lưu đồ quy trình tác vụ doanh nghiệp và các lỗi dễ mắc phải, ncách vẽ lưu đồ,cách vẽ lưu đồ thuật toán,cách vẽ lưu đồ trong word,cách vẽ lưu đồ quy trình,cách vẽ lưu đồ giải thuật,cách vẽ lưu đồ trong visio,cách vẽ lưu đồ thuật toán plc,cách vẽ lưu đồ giải thuật trong word,cách vẽ lưu đồ hệ thống thông tin kế toán,cách vẽ lưu đồ thuật toán trong plcnHướng dẫn sử dụng tab khi soạn thảo văn bản trong word 2007, 2010, 2013,2016, sử dụng tab các bạn dễ dàng căn chỉnh văn bản nhưn căn phải, trái ở giữa trang. tự động đánh dấu ……. hay gạch chân… Xem hết video này là các bạn có thể dùng tab dễ dàng trongrn

Mọi Người Xem :   Bản tin - Ngữ văn 11

✅ Mọi người cũng xem : mua sim 3g đài loan ở đâu

Xem thêm từ vựng Việt Trung

Xem thêm từ vựng Việt Trung
  • lúa canh tiếng Trung là gì?
  • bổ thụ tiếng Trung là gì?
  • khăn lưới tiếng Trung là gì?
  • rờ mó tiếng Trung là gì?
  • không dùng được tiếng Trung là gì?

✅ Mọi người cũng xem : hắc lào là gì có nguy hiểm không

Tóm lại nội dung ý nghĩa của sơ sót trong tiếng Trung

Tóm lại nội dung ý nghĩa của sơ sót trong tiếng Trung
马脚 《比喻破绽。》疏漏; 疏忽 《做事不周密。》

Đây là cách sử dụng sơ sót tiếng Trung. Đây là một ngôn từ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2022.

✅ Mọi người cũng xem : khổ tập diệt đạo là gì

Cùng học tiếng Trung

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ sơ sót tiếng Trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các ngôn từ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quy trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được nhiều người sử dụng, do đó, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com

Đặc biệt là website này đều đặn thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có thể tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ sử dụng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.