Số đăng ký kinh doanh là gì? Tra cứu số đăng ký kinh doanh?

Bài viết Số đăng ký kinh doanh là gì? Tra cứu số đăng ký kinh doanh? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Số đăng ký kinh doanh là gì? Tra cứu số đăng ký kinh doanh? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Số đăng ký kinh doanh là gì? Tra cứu số đăng ký kinh doanh?”

Đánh giá về Số đăng ký kinh doanh là gì? Tra cứu số đăng ký kinh doanh?Số đăng ký buôn bán là gì? Hướng dẫn tra cứu số đăng ký kinh doanh? Tra cứu thông tin Doanh nghiệp trên mạng quốc gia?

Như chúng ta đã biết thì khi buôn bán hay thành lập Doanh nghiệp khi có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật công ty sẽ được cấp một mã số đăng kí kinh doanh hay còn gọi đó là mã số Doanh nghiệp. Có rất thường xuyên thắc mắc được đặt ra không hiểu về Số đăng ký buôn bán là gì? Tra cứu số đăng ký kinh doanh? cũng như ý nghĩa của nó đối với Doanh nghiệp như thế nào.

Tư vấn luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại: 1900.6568

Mục lục bài viết

  • 1 1. Số đăng ký buôn bán là gì?
  • 2 2. Hướng dẫn cách tra cứu số đăng ký buôn bán:
    • 2.1 2.1. Tra cứu thông tin công ty trên mạng quốc gia:
    • 2.2 2.2. Gửi công văn đến Phòng Đăng ký buôn bán:
    • 2.3 2.3 Tra cứu thông tin công ty Tổng cục thuế:

1. Số đăng ký buôn bán là gì?

Số đăng ký kinh doanh là mã số công ty hoặc là mã số của hộ đăng ký kinh doanh. Khi cá nhân, tổ chức muốn vận hành đầu tư buôn bán thì theo quy định pháp luật phải đăng ký kinh doanh trước, sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký buôn bán thì mới được phép vận hành.

Theo quy định tại Điều 29 Luật Doanh nghiệp 2020 thì:

” Mã số Doanh nghiệp là dãy số được tạo bởi Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký công ty, được cấp cho công ty khi thành lập và được ghi trên Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp. Mỗi công ty có một mã số duy nhất và không được dùng lại để cấp cho công ty khác.

Số đăng ký kinh doanh được dùng để thực hiện nghĩa vụ về thuế, Thủ tục hành chính và quyền, nghĩa vụ khác.”

mặt khác còn có quy định tại: Điều 3 Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT như sau:

” Điều 3 Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT:

1. Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện ghi mã số đăng ký hộ buôn bán trên Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh theo cấu trúc sau:

a) Mã cấp tỉnh: 02 ký tự, theo Phụ lục VII-2ban hành kèm theo Thông tư này;

b) Mã cấp huyện: 01 ký tự, theo Phụ lục VII-2ban hành kèm theo Thông tư này;

c) Mã loại hình: 01 ký tự, 8 = hộ buôn bán;

d) Số thứ tự hộ kinh doanh: 06 ký tự, từ 000001 đến 999999.

2. Các quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh được thành lập mới sau ngày Thông tư này có hiệu lực thi hành được chèn mã tiếp, theo thứ tự của bảng chữ cái tiếng Việt.

3. Trường hợp tách quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh sau ngày Thông tư này có hiệu lực thi hành, đơn vị bị tách giữ nguyên mã chữ cũ và đơn vị được tách được chèn mã tiếp, theo thứ tự của bảng chữ cái tiếng Việt.

4. Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo bằng văn bản cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư mã mới của cấp huyện được thành lập mới hoặc được tách.”

Như vậy đối với Doanh nghiệp và hộ buôn bán khi thành lập và nộp giấy tờ tại cơ quan có thẩm quyền nếu đáp ứng đủ các khó khăn thì sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp và có mã số Doanh nghiệp hoặc là mã số hộ buôn bán đối với hộ kinh doanh.

hiện nay Luật Doanh nghiệp không có khái niệm về số đăng ký kinh doanh theo đó có thể hiểu rằng số đăng ký kinh doanh chính là số được ghi trên giấy chứng nhận đăng ký công ty đối với Doanh nghiệp khi thành lập hoặc là số ghi trên giấy thành lập hộ buôn bán đối với hộ buôn bán được thành lập.

Tại thời điểm hiện nay thì pháp luật quy định các tổ chức công ty/công ty khi đăng ký buôn bán thành lập công ty sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng kí Doanh nghiệp và có mã số Doanh nghiệp (mã số này được gọi là số giấy chứng nhận đăng kí công ty). Còn đăng ký buôn bán hộ cá thể khi thành lập sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng kí buôn bán hộ cá thể và có mã số hộ buôn bán (mã số này được gọi là số giấy chứng nhận đăng kí hộ buôn bán). Như vậy, về cơ bản thì số giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh cũ và số giấy chứng nhận đăng kí công ty/ số giấy chứng nhận đăng kí hộ buôn bán bây giờ có thể hiểu là giống nhau. Tóm lại mã số đăng kí buôn bán có ý nghĩa về:

Mọi Người Xem :   Nơi bán Serum Vitamin C 21.5 giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

+ Số đăng ký buôn bán hay mã số Doanh nghiệp là dãy số được tạo bởi Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký công ty, được cấp cho Doanh nghiệp khi thành lập thành công và được ghi trên Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp.

+ Số đăng ký kinh doanh có một mã số duy nhất, không trùng nhéu và không được sử dụng lại để cấp cho công ty khác. Khi Doanh nghiệp chấm dứt hoạt động, Số đăng ký buôn bán cũng sẽ chấm dứt hiệu lực và không được sử dụng lại.

Xem thêm: Thủ tục đăng ký buôn bán nhà nghỉ

+ Số đăng ký buôn bán được dùng để thực hiện các nghĩa vụ về thuế, hồ sơ hành chính, quyền, nghĩa vụ khác.

+ Số đăng ký buôn bán cũng là mã số thuế trong suốt quá trình hoạt động, được dùng để kê khai và nộp thuế phát sinh từ vận hành của công ty.

+ Số đăng kí kinh doanh giúp cho việc kê khai nộp thuế của công ty được dễ dàng hơn. Vì mã số Doanh nghiệp (chính là số đăng kí kinh doanh) cùng lúc ấy là mã số thuế của công ty để phục vụ cho quá trình kê khai nộp thuế.

+ Số đăng kí buôn bán giúp cho cơ quan quản lí nhà nước thực hiện quản lí việc thành lập, vận hành của Doanh nghiệp/ hộ buôn bán  được dễ dàng hơn.

+ Số đăng kí buôn bán giúp cho các chủ thể có quan tâm đến công ty/ hộ buôn bán có thể tiến hành tra cứu thông tin cơ bản về công ty/ hộ buôn bán đó ( như tên người đại diện theo pháp luật, lĩnh vực buôn bán, ngày bắt đầu vận hành buôn bán, tình trạng còn vận hành kinh doanh hay không,…) khi biết mã số công ty/ mã số hộ buôn bán. Việc tra cứu thông tin đăng kí công ty có khả năng được thực hiện nay cổng thông tin quốc gia về đăng kí công ty.

2. Hướng dẫn cách tra cứu số đăng ký buôn bán:

Các Doanh nghiệp có quyền được tra cứu thông tin và cung cấp các thông tin theo quy định của pháp luật chi tiết Theo khoản 1 Điều 33 Luật Doanh nghiệp 2020, tổ chức, cá nhân có quyền đề nghị cơ quan quản lý nhà nước về đăng ký buôn bán và cơ quan đăng ký kinh doanh cung cấp thông tin được lưu giữ trên Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký công ty và phải nộp phí theo quy định của pháp luật. ngoài ra thì Căn cứ Điều 36 Nghị định 01/2021/NĐ-CP, việc tra cứu thông tin công ty có khả năng được thực hiện theo các hình thức sau:

– Thông tin được cung cấp công khai, miễn phí trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký Doanh nghiệp tại địa chỉ https://dangkykinhdoanh.gov.vn (miễn lệ phí).

– Tổ chức, cá nhân có nhu cầu cung cấp thông tin đăng ký công ty theo quy định tại khoản 1 Điều 33 Luật Doanh nghiệp gửi đề nghị cung cấp thông tin đến cổng thông tin quốc gia về đăng ký công ty hoặc Cơ quan quản lý nhà nước về đăng ký kinh doanh hoặc Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp tỉnh để được cung cấp thông tin (có trả phí).

Xem thêm: Điều kiện đăng ký buôn bán điểm truy cập internet và khoảng cách đối với cơ sở giáo dục theo quy định

2.1. Tra cứu thông tin công ty trên mạng quốc gia:

Bước 1: Truy cập vào Cổng thông tin quốc gia về đăng ký công ty tại địa chỉ: https://dangkykinhdoanh.gov.vn

Bước 2: Nhập mã số thuế/mã số công ty hoặc tên Doanh nghiệp vào ô tìm kiếm ở góc trái trên cùng rồi click vào nút tìm kiếm

Bước 3: Sau khi ấn vào nút tìm kiếm, kết quả sẽ hiện ra chứa tên công ty cần tìm.

Nếu tìm theo mã số thuế/mã số công ty sẽ hiển thị kết quả chính xác Doanh nghiệp cần tìm.

Trường hợp tìm theo tên, kết quả hiển thị ra sẽ là các công ty có tên giống hoặc gần giống. Bạn click vào Doanh nghiệp cần tìm để xem thông tin cụ thể.Kết quả tra cứu giấy phép kinh doanh của công ty. Kết quả sẽ bao gồm các thông tin sau đây:

– Tên công ty; Tên Doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài; Tên công ty viết tắt;

Mọi Người Xem :   Bạn đã biết gì về chăn điều hòa? Lựa chọn chăn điều hòa theo những tiêu chí nào? - Vua Nệm

– Tình trạng vận hành;

– Mã số công ty;

Xem thêm: Thời hạn cấp giấy phép đăng ký kinh doanh

– Loại hình pháp lý;

– Ngày bắt đầu thành lập;

– Tên người đại diện theo pháp luật;

– Địa chỉ trụ sở chính;

– Ngành nghề buôn bán theo Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam.

✅ Mọi người cũng xem : kỳ phiếu ngân hàng là gì

2.2. Gửi công văn đến Phòng Đăng ký buôn bán:

Điều 36 Nghị định 01/2021/NĐ-CP đã quy định: Tổ chức, cá nhân có nhu cầu cung cấp thông tin đăng ký công ty theo quy định tại khoản 1 Điều 33 Luật Doanh nghiệp gửi đề nghị cung cấp thông tin đến cổng thông tin quốc gia về đăng ký công ty hoặc Cơ quan quản lý nhà nước về đăng ký kinh doanh hoặc Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp tỉnh để được cung cấp thông tin.

Theo đó, nếu cá nhân, tổ chức có mong muốn tra cứu thông tin Doanh nghiệp thì có thể gửi đơn đề nghị (đối với cá nhân) hoặc công văn (đối với tổ chức). Trong đó ghi rõ các thông tin quan trọng như: Doanh nghiệp muốn được cung cấp thông tin, lý do xin phép cung cấp, những thông tin cần cung cấp… Cơ quan đăng ký buôn bán sẽ có văn bản trả lời kèm thông tin Doanh nghiệp cần cung cấp (nếu được chấp thuận).

2.3 Tra cứu thông tin công ty Tổng cục thuế:

hiện nay, Tổng cục Thuế đã tích hợp tính năng tra cứu thông tin Doanh nghiệp nội thuế tại địa chỉ: http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp. Tại đây, chỉ điền thông tin về mã số thuế của Doanh nghiệp, tên công ty, địa chỉ trụ sở, Số chứng minh nhân dân/Căn cước công dân và mã xác nhận, có khả năng tra cứu được thông tin về Doanh nghiệp.

Như vậy, việc tra cứu thông tin Doanh nghiệp là quyền của tất cả các cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Những thông tin này giúp ích trong việc kiểm tra đặc điểm, tình trạng hoạt động của công ty, đặc biệt là hữu ích trong việc hợp tác và trao đổi giữa các công ty với nhau.

Xem thêm: Đăng ký kinh doanh máy bắn cá

Xem thêm: Các trường hợp không cần phải đăng ký buôn bán

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Luật công ty

Bài viết được thực hiện bởi: Thạc sỹ Đinh Thùy Dung
image

cấp bậc: Trưởng phòng Pháp lý

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Đất đai, Hôn nhân

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật kinh tế

Số năm kinh nghiệm thực tế: 07 năm

Tổng số bài viết: 12.509 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Mẫu bản dịch giấy chứng nhận đăng ký công ty tiếng Anh là gì? Mẫu bản dịch giấy chứng nhận đăng ký công ty tiếng Anh? Các lưu ý về mẫu bản dịch giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp tiếng Anh?

Hệ sinh thái buôn bán là gì? Mối quan hệ với cạnh tranh?

tìm hiểu thông tin về mô hình buôn bán? Mô hình buôn bán click-and-mortar?

Triết l vị lợi là gì? Vận dụng trong kinh doanh và quản lý?

buôn bán đa dạng hóa là gì? Nguyên tắc kinh doanh đa dạng hóa? Lợi ích của buôn bán phong phú hóa?

Đăng ký kinh doanh nhưng chưa khai thuế thì bị xử phạt như thế nào?Xử phạt vi phạm hành chính với hành vi chậm đăng ký thuế, khai thuế?

Điều kiện đăng ký kinh doanh điểm truy cập internet được quy định chi tiết như thế nào?

Hỏi về mã ngành buôn bán khi đăng ký buôn bán. Mã ngành cấp bốn của ngành quảng cáo và tổ chức sự kiện, xây dựng nhà ở dân dụng, thi công đồ sắt, trang trí nội thất.

Thời hạn cấp giấy phép đăng ký buôn bán. Quá thời gian giải quyết nhưng không nhận được giấy phép thì có được khiếu nại không?

Ai là người bồi thường và mức bồi thường các vụ án bị oan, sai? Trách nhiệm bồi thường nhà nước đối với những vụ án oan sai. Căn cứ tính mức bồi thường án oan sai.

Mẫu báo cáo tình hình vận hành của văn phòng đại diện là gì? Mẫu báo cáo tình hình vận hành của văn phòng đại diện? Hướng dẫn soạn thảo Mẫu báo cáo tình hình hoạt động của văn phòng đại diện? một số quy định của pháp luật về hoạt động của văn phòng đại diện?

Báo cáo tình hình vận hành năm của sàn giao dịch thương mại điện tử là gì? Báo cáo tình hình vận hành năm của sàn giao dịch thương mại điện tử? Hướng dẫn soạn thảo Báo cáo tình hình vận hành năm của sàn giao dịch thương mại điện tử? một vài quy định của pháp luật về báo cáo tình hình vận hành năm của sàn giao dịch thương mại điện tử?

Mọi Người Xem :   Giấy tờ tùy thân là gì? Gồm những loại giấy tờ nào?

giấy tờ dự tuyển đi nghĩa vụ công an? Tiêu chuẩn sức khỏe khi đi khám nghĩa vụ công an? Trốn tránh nghĩa vụ công an thì bị xử lí như thế nào? hồ sơ ra quân nghĩa vụ công an trước thời hạn? Độ tuổi đăng ký thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân?

Mẫu báo cáo tình hình tiếp nhận công bố hợp quy là gì? Mẫu báo cáo tình hình tiếp nhận công bố hợp quy? Hướng dẫn soạn tháo Mẫu báo cáo tình hình tiếp nhận công bố hợp quy? một vài quy định của pháp luật về báo cáo tình hình tiếp nhận công bố hợp quy?

Mẫu công văn đề nghị ngừng cung cấp sản phẩm Internet là gì. mục đích của mẫu đơn? Mẫu công văn đề nghị ngừng cung cấp sản phẩm Internet? Hướng dẫn soạn thảo mẫu công văn đề nghị ngừng cung cấp sản phẩm Internet? một vài quy định của pháp luật về cung cấp dịch vụ Internet?

Mẫu Kết luận nội dung tố cáo là gì? Mẫu Kết luận nội dung tố cáo theo mẫu số 13/PTHA? Hướng dẫn làm Mẫu Kết luận nội dung tố cáo? một số quy định của pháp luật về Kết luận nội dung tố cáo?

dùng ma túy lần đầu thì bị xử phạt như thế nào? dùng dụng thuốc lắc bị xử phạt như thế nào? Thuê khách sạn dùng ma túy xử lý như thế nào?

Mẫu thông báo kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo là gì? Mẫu thông báo kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo? Hướng dẫn làm Mẫu thông báo kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo? một vài quy định của pháp luật về  thông báo kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo?

Mẫu Biên bản làm việc về việc giải trình, bổ sung thông tin, tài liệu là gì? Mẫu Biên bản làm việc về việc giải trình, bổ sung thông tin, tài liệu theo mẫu số 02/KTTT? Hướng dãn làm Mẫu Biên bản làm việc về việc giải trình, bổ sung thông tin, tài liệu? một số quy định của pháp luật về việc giải trình, bổ sung thông tin, tài liệu?

Mẫu văn bản công nhận chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở là gì? Mẫu văn bản công nhận chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở? Hướng dẫn làm Mẫu văn bản công nhận chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở? một vài quy định của pháp luật về công nhận chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở?

Mẫu tờ trình đề nghị chấp thuận chủ trương đầu tư dự án xây dựng nhà ở là gì? Mẫu tờ trình đề nghị chấp thuận chủ trương đầu tư dự án xây dựng nhà ở? Hướng dẫn làm Mẫu tờ trình đề nghị chấp thuận chủ trương đầu tư dự án xây dựng nhà ở? một số quy định của pháp luật về chấp thuận chủ trương đầu tư dự án xây dựng nhà ở?

Decal quảng cáo là gì? Những danh mục, hàng hoá, sản phẩm cấm quảng cáo? Hành vi cấm trong hoạt động quảng cáo? Dán decal quảng cáo phủ kín xe khách có vi phạm luật không?

Mẫu bảng kê biên lai thu nợ (Mẫu số C5-02/NS) là gì? Mẫu bảng kê biên lai thu nợ (Mẫu số C5-02/NS)? Hướng dẫn làm Mẫu bảng kê biên lai thu nợ (Mẫu số C5-02/NS)? một số quy định của pháp luật về biên lai thu nợ?

Mẫu giấy rút dự toán ngân sách nhà nước bằng ngoại tệ là gì? Mẫu giấy rút dự toán ngân sách nhà nước bằng ngoại tệ theo mẫu C2-06a/NS? Hướng dẫn làm Mẫu giấy rút dự toán ngân sách nhà nước bằng ngoại tệ? một số quy định của pháp luật về rút dự toán ngân sách nhà nước bằng ngoại tệ?

Mẫu phiếu điều chỉnh các khoản chi ngân sách nhà nước là gì? Mẫu phiếu điều chỉnh các khoản chi ngân sách nhà nước theo mẫu C3-05/NS? Hướng dẫn làm Mẫu phiếu điều chỉnh các khoản chi ngân sách nhà nước? một vài quy định của pháp luật về điều chỉnh các khoản chi ngân sách nhà nước?

Mẫu giấy đề nghị điều chỉnh thu ngân sách nhà nước, hoàn trả ngân sách nhà nước là gì? Mẫu giấy đề nghị điều chỉnh thu ngân sách nhà nước, hoàn trả ngân sách nhà nước theo mẫu C1-07a/NS? Hướng dấn làm Mẫu giấy đề nghị điều chỉnh thu ngân sách nhà nước, hoàn trả ngân sách nhà nước? một số quy định của pháp luật về điều chỉnh thu ngân sách nhà nước, hoàn trả ngân sách nhà nước?

Mẫu giấy đề nghị cam kết chi ngân sách nhà nước là gì? Mẫu giấy đề nghị cam kết chi ngân sách nhà nước? Hướng dẫn làm mẫu giấy đề nghị cam kết chi ngân sách nhà nước? một số quy định của pháp luật về cam kết chi ngân sách nhà nước?

Mẫu quyết định cưỡng chế kê biên tài sản tương ứng với số tiền phạt là gì? Mẫu quyết liệt cưỡng chế kê biên tài sản tương ứng với số tiền phạt? Hướng dẫn làm Mẫu quyết định cưỡng chế kê biên tài sản tương ứng với số tiền phạt? một vài quy định của pháp luật về cưỡng chế kê biên của cải/tài sản tương ứng với số tiền phạt?

Mẫu quyết liệt cưỡng chế thu tiền, tài sản để thi hành quyết định xử phạt là gì? Mẫu quyết liệt cưỡng chế thu tiền, tài sản để thi hành quyết liệt xử phạt? Hướng dân làm Mẫu quyết định cưỡng chế thu tiền, của cải/tài sản để thi hành quyết định xử phạt, một số quy định của pháp luật về cưỡng chế thu tiền, tài sản để thi hành quyết liệt xử phạt?Các câu hỏi về số giấy phép đăng ký kinh doanh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê số giấy phép đăng ký kinh doanh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Số đăng ký kinh doanh là gì? Tra cứu số đăng ký kinh doanh?1. Số đăng ký buôn bán là gì?2. Hướng dẫn cách…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Số đăng ký kinh doanh là gì? Tra cứu số đăng ký kinh doanh?1. Số đăng ký buôn bán là gì?2. Hướng dẫn cách…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Số đăng ký kinh doanh là gì? Tra cứu số đăng ký kinh doanh?1. Số đăng ký buôn bán là gì?2. Hướng dẫn cách…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Số đăng ký kinh doanh là gì? Tra cứu số đăng ký kinh doanh?1. Số đăng ký buôn bán là gì?2. Hướng dẫn cách…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsĐánh giá về Số đăng ký kinh doanh là gì? Tra cứu số đăng ký kinh doanh?1. Số đăng ký buôn bán là gì?2. Hướng dẫn cách…
I2 - Iot - Chất hoá học 6

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Số đăng ký kinh doanh là gì? Tra cứu số đăng ký kinh doanh?1. Số đăng ký buôn bán là gì?2. Hướng dẫn cách…