Sàng lọc tinh trùng sinh con trai hết bao nhiêu tiền?

Bài viết Sàng lọc tinh trùng sinh con trai hết bao nhiêu tiền? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Sàng lọc tinh trùng sinh con trai hết bao nhiêu tiền? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Sàng lọc tinh trùng sinh con trai hết bao nhiêu tiền?”

Nếu hai vợ chồng bạn đang dự định sinh bé trai thì chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm hiểu chi phí sàng lọc tinh trùng sinh con trai hết bao nhiêu và tỷ lệ phần trăm thành công của phương pháp này là như thế nào. Bài viết dưới đây Eveline sẽ giải thích rõ cho bạn về phương pháp sàng lọc tinh trùng sinh con trai, chi phí và tỷ lệ thành công. Hãy đọc hết bài viết để hiểu rõ hơn về phương pháp này bạn nhé.

1. Thực hư về phương pháp sàng lọc tinh trùng sinh con trai

Trên thực tế, không có phương pháp nào có thể sàng lọc tinh trùng Y ở nam giới, hay còn gọi là tinh trùng sinh con trai.

Bởi lẽ, kích thước của tinh trùng rất nhỏ, đó là kích thước siêu vi, chỉ từ 50 micromet – 60 micromet, phải dùng kính hiển vi hoặc máy phân tích chuyên dụng mới quan sát được. Phương pháp sàng lọc tinh trùng sinh con trai như bố mẹ đang nhắc đến có thể là phương pháp bơm tinh trùng (IUI) hoặc phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Bản chất của cả 2 phương pháp này đều là để hỗ trợ tăng cơ hội thụ thai cho những cặp vợ chồng hiếm muộn, chậm con do gặp phải các vấn đề bệnh lý, cơ hội sinh được bé trai ở cả 2 phương pháp này đều xấp xỉ 50%.

Còn đối với những cặp vợ chồng mong muốn sinh được bé trai cho đủ nếp, đủ tẻ, muốn tham khảo phương pháp sinh con trai theo khoa học có tỷ lệ thành công cao, có thể tham gia miễn phí vào nhóm HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN – đây là hội nhóm sinh con trai theo ý muốn tự nhiên lớn nhất hiện nay!

Mọi Người Xem :   5 công dụng của quả bồ hòn giúp ích cho cuộc sống của bạn
Không có phương pháp sàng lọc tinh trùng sinh con trai
Không có phương pháp sàng lọc tinh trùng sinh con trai

2. Sàng lọc tinh trùng sinh con trai bằng phương pháp bơm tinh trùng (IUI) liệu có hiệu quả?

Bơm tinh trùng vào tử cung IUI là một kỹ thuật được thực hiện bằng cách đưa một ống thông (catheter) rất nhỏ, mềm và có đầu tù đi qua lỗ cổ tử cung sau đó bơm tinh trùng đã được sàng lọc vào buồng tử cung. Kỹ thuật này được thực hiện một cách nhanh chóng và không gây đau đớn cho người mẹ. Phương pháp này được thực hiện theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Thăm khám sức khỏe, kiểm tra niêm mạc tử cung và buồng trứng, bơm thuốc kích thích buồng trứng
 • Bước 2: Lấy tinh trùng của người chồng và tiến hành lọc rửa
 • Bước 3: Bơm tinh trùng vào tử cung
 • Bước 4: Thực hiện xét nghiệm và kiểm tra sau khi bơm và theo dõi
Quy trình bơm tinh trùng vào tử cung
Sàng lọc tinh trùng chỉ lựa chọn được những tinh trùng khỏe mạnh, không thể sàng lọc được tinh trùng sinh con trai

Đối tượng được khuyến cáo thực hiện bơm tinh trùng vào tử cung:

 • Các cặp vợ chồng gặp tình trạng vô sinh không rõ nguyên nhân
 • Phụ nữ gặp tình trạng lạc nội mạc tử cung nhẹ, chất nhầy ở tử cung không đủ điều kiện để thụ thai, khả năng phóng noãn không bình thường
 • Nam giới có chất lượng tinh trùng yếu, tinh trùng không bào, tinh hoàn ẩn, xuất tinh ngược

Với phương pháp bơm tinh trùng IUI, bác sĩ không thể sàng lọc tinh trùng sinh con trai mà chỉ thực hiện sàng lọc và lấy các tinh trùng khoẻ mạnh sau đó bơm vào cơ thể mẹ, để tinh trùng tự bơi vào gặp trứng. Do vậy tỷ lệ sinh con trai thành công với phương pháp này chỉ đạt 30%. Nguyên nhân là do với phương pháp này, các bác sĩ chỉ có thể lọc rửa, loại bỏ các tinh trùng yếu, dị dạng hay đã chết và giữ lại những tinh trùng khỏe mạnh để tiến hành bơm vào tử cung, chứ không thể xác định được tinh trùng bơm vào là tinh trùng X (giới tính nữ) hay tinh trùng Y (giới tính nam)

3. Sàng lọc tinh trùng sinh con trai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF

Thụ tinh nhân tạo trong ống nghiệm là phương pháp lấy trứng của người mẹ và tinh trùng của người bố để tiến hành thụ tinh trong môi trường phòng thí nghiệm để tạo thành phôi thai. Sau khi thụ thai thành công mới tiến hành đưa trở lại vào trong buồng tử cung của người mẹ để làm tổ và phát triển. Quy trình thụ tinh nhân tạo được thực hiện như sau:

Mọi Người Xem :   Thông tin về định cư Mỹ và các loại visa định cư và không định cư tại Mỹ
 • Bước 1: Kiểm tra sức khỏe của hai vợ chồng, bơm thuốc kích thích buồng trứng
 • Bước 2: Chọc hút trứng để lấy trứng, chuẩn bị tinh trùng để tiến hành lọc rửa
 • Bước 3: Tiến hành bơm tinh trùng vào bào tương trứng để thụ tinh thành phôi thai
 • Bước 4: Nuôi cấy phôi trong phòng thí nghiệm
 • Bước 5: Lựa chọn phôi và chuyển phôi vào tử cung
 • Bước 6: Thử thai và theo dõi
Các bước thụ tinh trong ống nghiệm IVF
IVF không thể sàng lọc tinh trùng sinh con trai, phương pháp này chỉ chọn được phôi sinh con trai

Chi phí thực hiện cho phương pháp sinh con nhân tạo trong ống nghiệm có chi phí rất cao do đòi hỏi chuyên môn của bác sĩ cao cũng như thiết bị y tế công nghệ tiên tiến. Một số chi phí bắt buộc trong phương pháp này như là:

 • Chi phí lấy và sàng lọc tinh trùng khỏe mạnh: từ 4.000.000 đến 7.000.000 đồng
 • Chi phí xét nghiệm trước khi thực hiện: từ 3.000.000 đến 5.000.000 đồng
 • Chi phí thụ tinh nhân tạo (chọc hút và chuyển phôi) từ 50.000.000 đến 57.000.000 đồng
 • Chi phí lưu trữ phôi (nếu bố mẹ có nhu cầu dự trữ phòng trừ sảy thai hoặc lần sinh tiếp theo): 8.000.000 đồng/năm
 • Chi phí thuốc: từ 23.000.000 đến 35.000.000 đồng

Ngoài ra trong HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN, các mẹ chia sẻ rất nhiều về chi phí sàng lọc sinh con trai ở các bệnh viện trên toàn quốc. Đây là hội chia sẻ kinh nghiệm thực tế sinh con trai miễn phí. Do đó bạn đọc nên tham gia để lựa chọn phương pháp sinh con trai phù hợp với kinh tế của gia đình mình.

Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm chỉ có thể sàng lọc phôi sinh con trai, chứ cũng không thể sàng lọc tinh trùng sinh con trai. Sàng lọc phôi là bước sau khi các bác sĩ đã thụ tinh thành công, kiểm tra chất lượng của phôi trước khi đưa phôi trở lại tử cung của người mẹ.

Kiểm tra phôi với mục đích chính là xác định các bất thường về di truyền ở mức độ nhiễm sắc thể, từ đó giúp các chuyên gia lựa chọn phôi có bộ nhiễm sắc thể bình thường trước khi tiến hành chuyển phôi chứ không có mục đích xác định giới tính của phôi thai đó. Do vậy tỷ lệ sinh con trai thành công của phương pháp thụ tinh nhân tạo cũng chỉ đạt 50% và chỉ áp dụng cho các cặp vợ chồng lớn tuổi, hiếm muộn.

Mọi Người Xem :   Có thể xây nhà trọ trên đất vườn hay không?
So sánh hai phương pháp hỗ trợ sinh con theo khoa học
So sánh hai phương pháp hỗ trợ sinh con theo khoa học

Như vậy, để sinh được con trai, các bố cần kiểm tra tinh dịch đồ của mình xem kết quả có tốt không, có nhiều tinh trùng Y mang nhiễm sắc thể giới tính nam không, từ đó có thể thay đổi chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt và sử dụng một số loại thực phẩm chức năng để cải thiện chất lượng tinh trùng.

Không có phương pháp nào có thể sàng lọc tinh trùng sinh con trai, nhưng có hội nhóm với hơn 160.000 thành viên đang cùng chia sẻ về cách sinh con trai hiệu quả. Hãy tham gia HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN để được tư vấn lộ trình sinh con trai theo khoa học với tỷ lệ thành công lên đến 85% bạn nhé!

4.4 / 5 ( 11 bình chọn )


Các câu hỏi về lọc tinh trùng để sinh con trai ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lọc tinh trùng để sinh con trai ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lọc tinh trùng để sinh con trai ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lọc tinh trùng để sinh con trai ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lọc tinh trùng để sinh con trai ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lọc tinh trùng để sinh con trai ở đâu


Các hình ảnh về lọc tinh trùng để sinh con trai ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về lọc tinh trùng để sinh con trai ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về lọc tinh trùng để sinh con trai ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

Contents1. Thực hư về phương pháp sàng lọc tinh trùng sinh con trai2. Sàng lọc tinh trùng sinh con trai bằng phương pháp bơm tinh trùng (IUI)…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

Contents1. Thực hư về phương pháp sàng lọc tinh trùng sinh con trai2. Sàng lọc tinh trùng sinh con trai bằng phương pháp bơm tinh trùng (IUI)…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

Contents1. Thực hư về phương pháp sàng lọc tinh trùng sinh con trai2. Sàng lọc tinh trùng sinh con trai bằng phương pháp bơm tinh trùng (IUI)…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

Contents1. Thực hư về phương pháp sàng lọc tinh trùng sinh con trai2. Sàng lọc tinh trùng sinh con trai bằng phương pháp bơm tinh trùng (IUI)…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

Contents1. Thực hư về phương pháp sàng lọc tinh trùng sinh con trai2. Sàng lọc tinh trùng sinh con trai bằng phương pháp bơm tinh trùng (IUI)…
I2 - Iot - Chất hoá học 6

I2 – Iot – Chất hoá học

Contents1. Thực hư về phương pháp sàng lọc tinh trùng sinh con trai2. Sàng lọc tinh trùng sinh con trai bằng phương pháp bơm tinh trùng (IUI)…

Trả lời