Các tính năng và ví dụ về sản phẩm tiện lợi / Văn hóa chung

Bài viết Các tính năng và ví dụ về sản phẩm tiện lợi / Văn hóa chung thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Các tính năng và ví dụ về sản phẩm tiện lợi / Văn hóa chung trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Các tính năng và ví dụ về sản phẩm tiện lợi / Văn hóa chung”

Đánh giá về Các tính năng và ví dụ về sản phẩm tiện lợi / Văn hóa chung


Xem nhanh
7 Chiến lược thiết lập giá bán cho sản phẩm và dịch vụ

Đây là các phương pháp tính giá có thể bạn chưa biết
Hãy comment cách tính giá mà bạn đang áp dụng cho hoạt động kinh doanh hoặc bán hàng của mình nhé

-----------------------------

Chào mừng bạn tới với Channel Coach Duy Nguyễn, nơi chia sẻ kiến thức thực tế về khởi nghiệp và các kĩ năng bán hàng, marketing hiệu quả.

Đăng ký kênh Coach Duy Nguyễn tại đây:
www.youtube.com/coachduynguyen?sub_confirmation=1

Tôi là Duy Nguyễn, hiện đang kinh doanh chính trong lĩnh vực Nhà hàng và Đầu tư bất động sản.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, đã được đào tạo từ các tập đoàn toàn cầu như Honda, Deloitte và tốt nghiệp MBA tại đại học University of Birmingham, top 80 Thế giới, tôi có một sự đam mê với kinh doanh, bán hàng và marketing.

Chính vì lí do đó, tôi tạo ra Kênh Coach Duy Nguyễn để truyền đạt lại những kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết của mình cho cộng đồng những người muốn phát triển kĩ năng công việc và bản thân mình để vươn xa hơn trong cuộc sống. Hoặc theo đuổi ước mơ tự làm chủ của bản thân

Tôi không dạy làm giàu, vì theo tôi, đó là khả năng của mỗi người. Tôi chỉ chia sẻ các kiến thức thực tế về kĩ năng kinh doanh và công việc để bạn tự hoàn thiện mình.

Hi vọng bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích qua các video của tôi.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi trên Facebook chính thức của tôi tại
www.facebook.com/coachduynguyen

Hoặc đọc các bài blog chia sẻ của tôi tại
www.coachduynguyen.com

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn hoặc các nội dung bạn muốn tìm hiểu thêm ở phía dưới video này.
Tôi sẽ trả lời tất cả mọi người

Chúc bạn một ngày hiệu quả
Xin chào

các sản phẩm thuận tiện lợi chúng là một loại hàng hóa tiêu dùng dễ tiếp cận với người tiêu sử dụng và không cần so sánh nhiều giữa các thương hiệu. Đổi lại, loại hàng hóa này có khả năng được phân loại là hàng hóa Hiện tại, khẩn cấp và đẩy nhanh..

Mọi Người Xem :   NEW Trung bình nhân (Geometric Mean) là gì? Ví dụ về trung bình nhân

Hàng tiêu sử dụng là những sản phẩm mà người tiêu dùng cuối cùng mua trực tiếp để sử dụng, như quần áo, xe hơi, tạp chí, v.v. Những hàng hóa này được phân thành bốn loại: sản phẩm tiện lợi, sản phẩm so sánh, sản phẩm đặc biệt và danh mục không mong muốn..

Các sản phẩm tiêu dùng được bán nhiều nhất trên thị trường, vì chúng được mua nhanh chóng trong nguồn cung phù hợp nhất với khách hàng về mức độ gần gũi và sở thích. Nói chung, việc dùng các danh mục này được thực hiện ngay lập tức, vì chúng cần thiết để phục vụ nhu cầu ngay lập tức.

Có xu hướng có thường xuyên nhà sản xuất loại yếu tố này nhờ vào thuận tiện ích tuyệt vời trong hoạt động mà các danh mục thuận tiện lợi tạo ra, bất kể ngành công nghiệp mà chúng được phát triển..

Ưu tiên thường được dành cho khối lượng bán hàng với giá thấp mà không có thuận tiện ích cao trên mỗi đơn vị, nhưng lợi nhuận cao tùy thuộc vào tất cả các đơn vị được bán.

mặt khác, việc tiêu thụ ồ ạt loại sản phẩm này đã tạo ra sự xuất hiện của các cửa hàng chuyên buôn bán các mặt hàng này và rất đơn giản cho người tiêu sử dụng tiếp cận. Trong những năm gần đây, các cơ sở này đã thể hiện sự cạnh tranh mạnh mẽ cho các công ty truyền thống.

Hầu hết mọi người thường rất quen thuộc với các sản phẩm này, chúng được mua một cách ồ ạt và rất thường xuyên trong mỗi chuyến đi siêu thị, mỗi khi có một cuộc họp xã hội và bạn muốn lấy một cái gì đó để chia sẻ, khi bạn làm hỏng một món đồ nội thất ở nhà và các tài liệu là cần thiết để sửa đổi nó, trong số các kịch bản khác.

Chỉ số

 • 1 Đặc điểm
  • 1.1 Tiêu thụ nhiều
  • 1.2 đơn giản truy cập
  • 1.3 tiện ích đơn vị nhỏ
  • 1.4 Ít tham gia
 • 2 Phân loại
  • 2.1 tài sản Hiện tại
  • 2.2 Hàng khẩn cấp
  • 2.3 của cải/tài sản xung
 • 3 cửa hàng thuận tiện lợi
 • 4 ví dụ
  • 4.1 Dòng điện
  • 4.2 Cấp cứu
  • 4.3 xung
 • 5 tài liệu tham khảo

Tính năng

Tính năng

Tiêu thụ thường xuyên

Tiêu thụ thường xuyên

Các sản phẩm thuận tiện lợi thường được dùng thường xuyên, bởi vì chúng thường được dùng nhiều trong đời sống mỗi ngày. Vì vậy, người tiêu dùng có kiến ​​thức sâu sắc về tình trạng này và không lo lắng quá mức về thương hiệu hoặc cạnh tranh.

Vì các danh mục thuận tiện lợi thường được người tiêu sử dụng dùng trong các vấn đề cơ bản và không chuyên biệt (ví dụ: kem đánh răng), các nhà sản xuất loại hàng hóa này phải nỗ lực rất nhiều trong quảng cáo để thu hút người tiêu dùng và giành được sự ưu tiên của bạn.

✅ Mọi người cũng xem : lợi tức tín dụng là gì

đơn giản truy cập

đơn giản truy cập

Các sản phẩm thuận tiện lợi không đại diện cho một nỗ lực lớn – không kinh tế hoặc tìm kiếm – cho người tiêu dùng.

Loại hàng hóa này nằm trong tầm tay của mọi người, vì chuỗi phân phối rộng và có thể thu được cả trong chuỗi thị trường lớn và trong các cơ sở bán lẻ nhỏ hơn, chẳng hạn như nhà máy rượu vang.

Mọi Người Xem :   BỘT NEM NƯỚNG LOBO THÁI LAN (gói 70g) - Gia vị dạng bột | buyer.com.vn

thuận tiện ích đơn vị nhỏ

thuận tiện ích đơn vị nhỏ

Vì các sản phẩm này thường được bán với giá tương đối thấp, chúng không tạo ra lợi nhuận đơn vị cao, nhưng kết quả này được bù đắp bởi số lượng lớn các đơn vị thường được bán..

✅ Mọi người cũng xem : squash là quả gì

Ít tham gia

Ít tham gia

Người tiêu dùng chọn mua sản phẩm nào chỉ dễ dàng dựa trên các yếu tố thuận tiện lợi – ví dụ như, đó là nơi gần nhất mà anh ta có khả năng nhận được sản phẩm – mà không cần nhìn vào thương hiệu hoặc giá cả. do đó, những tài sản này không đòi hỏi sự tham gia cao với khách hàng.

Sự tham gia có khả năng được hiểu là số lượng và chất lượng thông tin mà người tiêu sử dụng bắt buộc để đưa ra quyết định về lựa chọn nào trong số các lựa chọn có sẵn trong số các sản phẩm có sẵn..

Theo cách này, các sản phẩm tiện lợi ít liên quan đến người tiêu sử dụng do giá thấp và đặc điểm tương tự.

Phân loại

Phân loại

Các danh mục tiện lợi, ngoài việc là một phân ngành của hàng tiêu dùng, còn được chia thành ba loại được xác định bởi mục đích sử dụng mà người tiêu dùng đem lại cho họ:

tài sản hiện nay

tài sản hiện nay

Chúng là những sản phẩm được mua nhiều hơn và thường được dùng mỗi ngày.

Hàng khẩn cấp

Hàng khẩn cấp

Việc mua lại của nó phụ thuộc vào việc có một điều kiện bất ngờ đòi hỏi phải mua một danh mục cụ thể không.

Việc mua hàng của bạn thường không được thực hiện trước các tình huống có thể thấy trước, nhưng ngay tại thời điểm bạn thực sự cần mua sản phẩm.

Hàng hóa bốc đồng

Hàng hóa bốc đồng

Chúng là những sản phẩm có mức tiêu thụ không phải do khẩn cấp nhưng không được thực hiện hàng ngày.

Những hàng hóa này được tiêu thụ bởi hương vị dễ dàng và sự thèm muốn của người tiêu dùng, và thường đại diện cho những cám dỗ nhất thời, chẳng hạn như thèm sô cô la.

✅ Mọi người cũng xem : giấy double a là giấy gì

cửa hàng thuận tiện lợi

cửa hàng thuận tiện lợi

Trước sự tiêu thụ ồ ạt của hàng hóa tiện lợi, cái gọi là nhà hàng tiện lợi đã xuất hiện.

Các cơ sở này không có gì khác hơn là các nhà hàng chuyên cung cấp hàng hóa thuận tiện lợi khác nhéu ở một nơi. Chúng thường được đặt tại các vị trí chiến lược như trạm xăng hoặc là chuỗi rộng lớn với nhiều nhà hàng trên toàn lãnh thổ, như Oxxo, Walmart, Carrefour và 7 Eleven, trong số những nơi khác..

Họ thường mở cửa trong nhiều giờ hơn so với các nhà hàng thông thường như siêu thị và kho, để thu hút khách hàng và chú ý đến bất kỳ nhu cầu nào họ có thể có..

tuy nhiên, sản phẩm người sử dụng trong khoảng 18 giờ hàng ngày thể hiện chi phí thêm cho các cơ sở này, điều này được phản ánh trong việc tăng nhẹ giá danh mục..

Mọi Người Xem :   Đạo mẫu là gì? Tín ngưỡng thờ Mẫu có từ bao giờ?

Ví dụ

Ví dụ

✅ Mọi người cũng xem : tiêm phòng viêm gan b ở đâu hà nội

Dòng điện

Dòng điện

Các sản phẩm tiện lợi có mặt hàng ngày; ví dụ, khi bạn mua bánh mì để làm bánh sandwich, sữa để tiêu thụ với ngũ cốc, thức ăn nhanh, v.v..

Các ví dụ được đề cập tương ứng với việc phân chia các sản phẩm thuận tiện lợi Hiện tại. Những hàng hóa khác có khả năng là bột giặt, danh mục tẩy rửa gia dụng, báo, trái cây và băng keo, trong số những thứ khác..

Cấp cứu

Cấp cứu

Đối với tài sản khẩn cấp, bao gồm ô, pin, đèn pin, bóng đèn, nến và phụ tùng cho xe hơi, trong số những người khác.

Những sản phẩm này chỉ được mua khi tình huống đáng được sử dụng; ví dụ, khi cần sử dụng đèn pin và hết pin.

Của xung

Của xung

Các danh mục xung thường được tiêu thụ với một ít đều đặn hơn so với hàng hóa hiện nay.

Chúng thường có sẵn trong các cơ sở lớn tương đương trong các nhà kho nhỏ như kiốt, thường chỉ được sử dụng để thương mại hóa loại hàng hóa này. một vài hàng hóa xung là kẹo, bánh quy, tạp chí, kem và phụ kiện, trong số những người khác.

✅ Mọi người cũng xem : mua sách kế toán tài chính trần xuân nam ở đâu

Tài liệu tham khảo

Tài liệu tham khảo
 1. Vera, J. (2010). Sự khác biệt trong giấy tờ liên quan giữa các sản phẩm thuận tiện lợi và các sản phẩm so sánh. Truy cập ngày 9 tháng 3 từ Scielo: scielo.org
 2. Alcocer, O., Campos, J. (2014). Các định dạng của các nhà hàng tiện lợi như một phương tiện gần với các dịch vụ và vật tư trong khu vực đô thị. Truy cập ngày 9 tháng 3 từ Đại học tự trị của bang Mexico: uaemex.mx
 3. Silipigni, Lynn. (2016). Có điều gì quan trọng hơn sự tiện lợi? Truy cập ngày 9 tháng 3 từ Trung tâm Thư viện Máy tính Trực tuyến: oclc.org
 4. Cabrera, O. (2018). Xác định lại sự tiện: nhu cầu của người tiêu sử dụng. Truy cập ngày 9 tháng 3 từ La República: larepublica.co
 5. (s.f.) Phân tích sản phẩm. Truy cập ngày 9 tháng 3 từ Đại học Phát triển Liên Mỹ: unid.edu.mx


Các câu hỏi về sản phẩm tiện lợi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sản phẩm tiện lợi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sản phẩm tiện lợi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sản phẩm tiện lợi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sản phẩm tiện lợi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sản phẩm tiện lợi là gì


Các hình ảnh về sản phẩm tiện lợi là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về sản phẩm tiện lợi là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về sản phẩm tiện lợi là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Các tính năng và ví dụ về sản phẩm tiện lợi / Văn hóa chungTính năngTiêu thụ thường xuyênđơn giản truy cậpthuận tiện ích…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Các tính năng và ví dụ về sản phẩm tiện lợi / Văn hóa chungTính năngTiêu thụ thường xuyênđơn giản truy cậpthuận tiện ích…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Các tính năng và ví dụ về sản phẩm tiện lợi / Văn hóa chungTính năngTiêu thụ thường xuyênđơn giản truy cậpthuận tiện ích…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Các tính năng và ví dụ về sản phẩm tiện lợi / Văn hóa chungTính năngTiêu thụ thường xuyênđơn giản truy cậpthuận tiện ích…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Các tính năng và ví dụ về sản phẩm tiện lợi / Văn hóa chungTính năngTiêu thụ thường xuyênđơn giản truy cậpthuận tiện ích…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Các tính năng và ví dụ về sản phẩm tiện lợi / Văn hóa chungTính năngTiêu thụ thường xuyênđơn giản truy cậpthuận tiện ích…

This Post Has One Comment

Comments are closed.