Sản phẩm số là gì? Sản phẩm số có hoa hồng 300% có thật không?

Bài viết Sản phẩm số là gì? Sản phẩm số có hoa hồng 300% có thật không? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Sản phẩm số là gì? Sản phẩm số có hoa hồng 300% có thật không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Sản phẩm số là gì? Sản phẩm số có hoa hồng 300% có thật không?”

Đánh giá về Sản phẩm số là gì? Sản phẩm số có hoa hồng 300% có thật không?


Xem nhanh
Http://maithypro.com Link tìm hiểu
https://bit.ly/3a8vyxK Link đăng ký kinh doanh

sản phẩm số là gì mà người ta trả hoa hồng cao đến vô lý như vây? danh mục số có lừa đảo không? Đó là 2 trong rất nhiều câu hỏi mà nhiều người mới làm Affiliate Marketing thắc mắc. Trong bài viết này bạn sẻ hiểu tất cả mọi thứ từ việc: sản phẩm số là gì? Ưu và nhược điểm của danh mục số? sản phẩm số gồm những loại nào?

Và đặc biệt tại sao sản phẩm số có hoa hồng đến 100%, thậm chí là 300%…

hoa hồng sản phẩm số
Hoa hồng danh mục số rất cao

Mục Lục

sản phẩm số là gì?

sản phẩm số (digital product) được hiểu dễ dàng là những loại danh mục vô hình, không cầm nắm được. Chúng ta chỉ có khả năng sử dụng nó thông qua các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại di động, thiết bị nghe nhìn…

Ví dụ: Bạn viết một cuốn eBook dạy cắm hoa và chăm sóc hoa tươi lâu. Khoá học video về yoga và thiền, kỹ năng chốt sale đỉnh cao…

sản phẩm số là gì
kinh doanh sản phẩm số đem lại lợi nhuận rất cao

✅ Mọi người cũng xem : sơn tra là quả gì

Ưu điểm của danh mục số

– Ai cũng có khả năng tạo cho mình một sản phẩm số

– Chi phí sản xuất thấp, nhanh chóng và dể dàng

– Tạo ra một lần nhưng có khả năng bán được vô số lần (đây là điều quan trong nhất)

– Tốn rất ít chi phí hoạt động

– Thị trường lớn và không giới hạn (Bạn có thể buôn bán sản phẩm số ở phạm vi toàn cầu)

buôn bán sản phẩm số 24/7 (24 giờ một ngày, 7 ngày 1 tuần)

– Dể dàng nhân bản (đồng nhất) và bán nhiều sản phẩm cùng một lúc. Không có trường hợp hàng lỗi như danh mục vật lý

– có thể dùng được mãi mãi

– Tạo nguồn thu nhập thụ động nhờ sự tự động hoá

– Giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó

✅ Mọi người cũng xem : sân bay vũng tàu ở đâu

Nhược điểm của sản phẩm số

Bản quyền sản phẩm số hóa: Vi phạm bản quyền đang là một nhược điểm lớn nhất của danh mục số. Vì ai cũng có thể tạo ra cho mình một danh mục số. Nên có rất thường xuyên người sao chép sản phẩm số của người khác. Pháp luật Việt Nam, cũng chưa có thường xuyên luật về vi phạm bản quyền trên internet.

buôn bán sản phẩm số: danh mục số khó bán hơn danh mục vật lý. Vì sản phẩm số giống như những sản phẩm ảo. Người sử dụng không thể xem, cầm nắm như các danh mục thông thường. Bạn cần xây dựng được niềm tin trước từ đó. Mới có khả năng bán danh mục số cho khách hàng.

dùng sản phẩm số: Cần phải có thiết bị hỗ trợ. (Phần mềm, ebook, video… cần có thiết bị để đọc, sử dụng nó. Chứ không thể cầm trên tay và dùng ngay sau khi mua).

✅ Mọi người cũng xem : fan là gì điều hoà

­những loại sản phẩm số thông dụng

Ebook (Sách điện tử)

phổ biến nhất trong danh mục danh mục số là eBook (Sách điện tử). Ngày nay hầu như ai cũng có ít nhất một thiết bị công nghệ như: Smartphone, Ipad, Laptop, máy tính… Với chức năng đọc hầu hết các định dạng eBook.

Mọi Người Xem :   Đồng bộ hóa là gì? Cách bật/tắt tính năng đồng bộ hóa

Với vài phần mềm thông dụng như Ms Word hoặc Powerpoint, bạn có khả năng đơn giản tạo ra một eBook. Chuyên nghiệp hơn nữa thì có khả năng sử dụng phần mềm chuyên dụng để tạo eBook.

sản phẩm số Ebook
Đây là quyển eBook đầu tiên của tôi

Yếu tố quyết liệt thành công của eBook là nội dung của nó, là giá trị của nó mang lại cho người đọc. chi tiết là cuốn eBook đó đem lại được giải pháp gì? Giải quyết được vấn đề gì? sản phẩm số Ebook là hướng đi quan trọng giúp bạn nhénh chóng tạo dựng được thương hiệu cá nhân trên Internet.

✅ Mọi người cũng xem : bản chất của công xã paris là gì

Các khóa học bằng Video Online (Video courses)

Với sự phổ biến của Youtube, càng có nhiều người kinh doanh danh mục số online. Chọn cách sử dụng các khóa học bằng Video Online làm hình thức kiếm tiền online.

Bạn chỉ cần có kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực nào đó như: Lập trình, ngoại ngữ, thiết kế, kinh doanh, nấu ăn, yoga… Là có thể xây dựng những khóa học, bài học online.

danh mục số video
Ngày càng có nhiều người tạo ra sản phẩm số từ YouTube

Nếu chuyên nghiệp và có nhiều kinh phí thì bạn sử dụng các thiết bị phần mềm làm video. Hoặc bạn chỉ cần chiếc Smartphone là có thể thoả sức sáng tạo và chia sẻ. Nếu bạn sử dụng máy tính, thì có khả năng sử dụng phần mềm quay màn hình. Hoặc làm video Animation dạng tay vẽ nếu bạn ngại lộ mặt với mọi người.

danh mục lập trình bổ sung cho website

Nếu bạn giỏi lập trình, thì cách phổ biến nhất và kiếm tiền dễ nhất Hiện tại. Là lập trình ra các thuận tiện ích mở rộng (plugins) hoặc giao diện (theme) cho các website, mà nhất là nền tảng WordPress.

WordPress là nền tảng miễn phí với hàng triệu người sử dụng. Tuy vậy mỗi nhu cầu đặc thù họ cần có những thuận tiện ích mở rộng hoặc giao diên khác nhau.

✅ Mọi người cũng xem : phiếu thu là gì

Phần mềm, các ứng dụng (apps)

Việc tạo ra được những sản phẩm phần mềm và ứng dụng đòi hỏi bạn có nền tảng tốt về lập trình. Tuy vậy tổng giá trị thu nhập thì cũng rất tương xứng.

Bạn có khả năng viết phần mềm dành riêng cho máy tính hoặc các ứng dụng cho Smartphone. Trường hơp của Nguyễn Hà Đông đã kiếm đươc hàng tỷ đồng. Với trò chơi nổi tiếng Flappy Bird là ví dụ kinh điển.

✅ Mọi người cũng xem : hệ vừa học vừa làm tiếng anh là gì

Ảnh và sản phẩm thiết kế đồ họa

Nếu bạn là chuyên gia nhiếp ảnh hoặc chuyên gia thiết kế đồ hoạ. Bạn có thể bán những bức ảnh hoặc những danh mục đồ hoạ của mình trên internet. Bảo đã từng thuê người thiết kế bìa eBook đầu tiên của Bảo với giá 1 triệu đồng.

✅ Mọi người cũng xem : nền đất yếu là gì

danh mục Audio (âm thanh)

danh mục Audio có thể coi một dạng danh mục số eBook về âm thanh. danh mục Audio còn khá xa lạ ở Việt Nam và có khá ít người phát triển những sản phầm này.

danh mục số Audio
Soundcloud là nền tảng âm thanh hấp dẫn nhất hiện nay

Ở các nước phát triển, danh mục Audio khá thông dụng vì thuận tiên khi mọi người vừa lái xe vừa nghe Audio. Trong tương lai danh mục số định dạng Audio sẻ là kênh kiếm tiền thường nhật hơn.

Hosting và domain

Website hiểu dễ dàng như một ngôi nhà của bạn. Muốn xây dựng một website điều đầu tiên bạn cần phải có Hosting và domain. Hosting giống như mảnh đất để bạn xây nhà và domain giống như địa chỉ số nhà của bạn.

Ở Việt Nam bạn có thể mua hosting và domain từ: Mắt bão, Azdigi, DIGISTAR, PA Việt Nam…. Ở nước ngoài bạn có khả năng tìm mua hosting và domain từ: GoDaddy, Hawk Host, StableHost, DreamHost…

Đến đây chắc bạn đã hiểu khá nhiều về danh mục số rồi phải không?

Vậy làm thế nào để buôn bán hoặc kiếm tiền với sản phẩm số?

Dĩ nhiên rồi! Bảo sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để kiếm tiền với sản phẩm số hoá.

Đó là bạn tạo ra cho mình những danh mục số và bắt đầu buôn bán danh mục số của chính mình. Hoặc bạn sẽ bán danh mục số của người khác và hưởng hoa hồng

Nào, Chúng ta bắt đầu nhé!

✅ Mọi người cũng xem : ăn chưa đọc tiếng anh là gì

Hướng dẫn cách tạo ra danh mục số

Bảo xin nói trước, cách này không phù hợp với tất cả mọi người, nhất là người mới. mặc khác, nếu bạn chịu khó học tập, trao dồi thêm có khả năng. Bạn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Khi đó, việc tạo ra 1 hoặc nhiều danh mục số không phải là điều quá khó khăn.

Chọn thị trường ngách tiềm năng

Đây là bước đâu tiên, nhưng cũng là bước quan trọng nhất. Mình sẽ liệt kê 11 thị trường ngách được xem là tiềm năng nhất hiện nay.

Mọi Người Xem :   Chất điện giải là gì? Cách bổ sung chất điện giải cho cơ thể

Đầu tư: Bán thông tin mã cổ phiếu, báo cáo tài chính, tiền điện tử…

Kiếm tiền: Hướng dẫn người khác kiếm tiền không bao giờ là lỗi thời.

Kiếm tiền online: Đây là thị trường phát triển khá nhénh trong thời gian gần đây.

Phát triển bản thân: Con người ở giai đoạn nào đi nữa, ai cũng muốn hoàn thiện bản thân mình.

Sức khoẻ: Sức khoẻ là vàng, hãy luôn nhớ câu này.

Làm đẹp: Càng ngày, người ta càng chi thường xuyên tiền hơn cho việc làm đẹp.

hạn chế cân, tăng cân: Ai cũng muốn có một thân hình cân đối.

Bệnh tật: Xã hội càng phát triển -> Bệnh tật cũng thường xuyên hơn.

Yoga, thiền: Chủ đề mới nhưng rất tiềm năng.

Mối quan hệ gia đình: Chủ đề muôn thuở.

Tâm linh: Lại là chủ đề muôn thuở.

tìm-thị-trường-ngách
Hãy tìm thị trường ngách phù hợp

Nếu bạn cảm thấy không phù hợp với 1 trong số những thị trường ngách trên. Đừng lo lắng, hãy chọn cho mình một thị trường ngách mà bạn cảm thấy thích nhất và giỏi nhất. Và hãy trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó. (Nếu bạn thích chó cảnh, bạn hãy trở thành chuyên gia nuôi chó cảnh…)

✅ Mọi người cũng xem : quyền biến là gì

Xây dựng nội dung cho sản phẩm số

Như Bảo đã từng đề cập ở phần đầu, có rất nhiều loại sản phẩm số. Bạn hãy suy nghĩ xem mình thích hợp với loại nào nhất, rồi bắt tay vào xây dụng nội dung.

Phần này mình không thể nói cụ thể cho bạn được. Vì mỗi loại sản phẩm số sẽ có một cách phát triển nội dung riêng. Và mỗi lĩnh vực cũng có một cách làm riêng…

mặc khác, có một số điểm chung mà danh mục số nào cũng phải tuân thủ.

Đó là đặt khách hàng của bạn lên hàng đầu. Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để giúp họ giải quyết vần đề của họ. Càng giải quyết được rất nhiều lý do, bạn càng dể thành công.

Tham khảo bài viết: Target Audience là gì? Xác định khách hàng mục tiêu kiếm tiền online!

Một điều cực kỳ quan trọng là danh mục số của bạn phải thật chất lượng, chắt lọc những kiến thức quý báu của bạn. Đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng của bạn…

✅ Mọi người cũng xem : suy lý là gì

một vài lưu ý khi tạo sản phấm số

– Bạn không nhất thiết là người làm tất cả từ A tới Z. Mỗi người chỉ giỏi một số lĩnh vực thôi, phần nào bạn yếu có khả năng thuê người giỏi hơn.

Ví dụ: Bạn viết Ebook về đầu tư chứng khoán, bạn có thể thuê người thiết kế bìa Ebook cho chuyên nghiệp hơn, thuê người Marketing cho quyển Ebook đó…

– Tuy sản phẩm số có thể sử dụng mãi mãi nhưng nó sẽ lỗi thời theo thời gian. Hãy luôn cập nhật cho phù hợp theo thị trường

– danh mục số là công cụ xây dựng thương hiệu tuyệt vời. Những sản phấm số đầu tay nên là sản phẩm Free, hoặc giá rẻ để tiếp cận với thường xuyên người.

nội dung là vua
Nội dung là vua

Đi bán danh mục số của người khác

Nếu bạn không có khả năng tạo ra sản phẩm số, hãy kiếm tiền bằng cách đi bán danh mục số của người khác

Hoa hồng sản phẩm số khá cao (40-90%) tổng giá trị danh mục

Cá biệt, bạn có thể nhận được hoa hồng trên 100%

Thật hoang đường phải không?

✅ Mọi người cũng xem : hệ thống quản lý chất lượng iso 9001 là gì

danh mục số có hoa hồng lên đến 300% có thật không?

sản phẩm số của Ipage

IPage là Doanh nghiệp chuyên cung cấp Hosting, Domain, Vps… Để cho các cá nhân, Doanh nghiệp muốn xây dựng  website và là công ty đứng top 3 thế giới về lĩnh vực hosting.

Giá hosting của Ipage ở mức trung bình và đang hạn chế giá 75% là 36$/1 năm. có thể nói là quá rẻ + thêm ưu đãi free tên miền nữa nên IPAGE được người nước ngoài khá ưa chuộng sử dụng.

Như vậy nếu một đơn hàng thành công. Ipage trả hoa hồng 105$ cho bạn khi bạn giới thiệu một khách mua sản phẩm của Ipage với giá 36$ (hoa hồng 300%)

✅ Mọi người cũng xem : tế bào máu ngoại vi là gì

danh mục số của BuilderAll

BuilderAll là một nền tảng all-in-one. Khi sử dụng BuilderAll bạn sẽ không cần mua thêm hosting. có thể tạo website/blog của mình bằng cách kéo thả. Xây dựng và sử dụng hệ thống email marketing được tích hợp sẵn, tạo kênh bán hàng và marketing nó…

Builderall trả hoa hồng sale đầu tiên là 100%. Nếu khách hàng gia hạn thì bạn sẽ được thêm 30% đến khi nào khách hàng không dùng nữa thì thôi.

Mọi Người Xem :   BÀI 1: CHỦ NGHĨA MÁC - LÊNIN, TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH - NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG, KIM CHỈ NAM CHO HÀNH ĐỘNG CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
danh mục số của BuilderAll
BuilderAll là nền tảng tất cả trong một

danh mục số của GoDaddy

– GoDaddy được nhắc đến với cái tên là nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới. Với việc phân phối tới 59 triệu tên miền quốc tế.

– danh mục chủ đạo của GoDaddy trải rộng từ tên miền. Công cụ thiết kế website, hosting, bộ công cụ văn phòng Office 365. dịch vụ tạo số điện thoại Mỹ, công cụ tiếp thị qua email và hơn thế nữa!

– Khu vực phục vụ: 200 quốc gia bao gồm cả Việt Nam

Gói hosting của GoDaddy có giá $12 được tặng thêm một tên miền miễn phí 1 năm. Trên CJ, khi giới thiệu thành công bạn nhận được là 27$ (mức hoa hồng 225%).

danh mục số của GoDaddy
Rất nhiều người làm Affiliate Marketing cho GoDaddy

Trên AccessTrade, khi chiến dịch này mới ra mắt. 1 sản phẩm thành công bạn nhận 1,680,000 VNĐ hoa hồng. Hiện giờ mức hoa hồng đã Giảm chỉ còn ~ 500k.

1,680,000 VNĐ, bạn có biết mức hoa hồng là bao nhiêu không? hơn 600%. Thật không thể tưởng tượng nổi.

À, nếu bạn chưa có tài khoản AccessTrade thì có khả năng đăng ký tại đây để kiếm tiền với Affiliate Marketing

sản phẩm số có hoa hồng lên đến 300% tình trạng này hoàn toàn là sự thật. Thậm chí có một số trường hợp lên đến 600% như tôi vừa nêu.

Đến đây chắc bạn đang thắc mắc những nhà cung cấp sản phẩm số này có lừa đảo không, tại sao lại trả hoa hồng cao đến vậy?

Tại sạo sản phẩm số có hoa hồng cao?

Có một quy luật bất biến trong kinh doanh mà bạn phải thuộc nằm lòng:

Ai sẵn sàng chi tiền hơn để mua khách hàng thì người đó chiến thắng

Nếu bạn hiểu rõ được câu nói này, bạn sẻ hiểu vì sao các nhà cung cấp sản phẩm số hosting và domain. Sẵn sàng chịu lỗ để tìm kiếm cho mình những khách hàng tiềm năng.

Tôi sẽ lấy một ví dụ cho bạn dể hình dung:

Doanh nghiệp A bán một sản phẩn số với giá $40/năm.

Có những khách hàng dùng sản phẩm của họ 1 năm, 2 năm, 5 năm hoặc thậm chí là 10 năm hoặc lâu hơn. Tôi sẻ lấy trung bình là 5 năm.

Vậy một khách hàng sẽ đáng giá: 5 năm x $40 = $200

Nếu họ bỏ ra $100 để có được khách hàng đó, họ sẻ lời $100

người chiến thắng
Ai sẵn sàng chi tiền hơn để mua khách hàng thì người đó chiến thắng

Thế nên họ sẵn sàng chịu lỗ bước đầu để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Vì họ tin khi khách hàng dùng sản phẩm của họ, khách hàng sẽ sử dụng lâu dài. Lúc đó họ mới bắt đầu có lợi nhuận…

✅ Mọi người cũng xem : hệ thống quản trị là gì

Kết Luận

Chúng ta đang bước vào thời kỳ công nghiệp 4.0, do vậy mọi người cũng bắt đầu quan tâm rất nhiều đến danh mục số. Tương lai tìm năng Affiliate Marketing và sản phẩm số còn phát triển thường xuyên hơn nữa. Những người làm Affiliate Marketing chuyên nghiệp đã và đang kinh doanh danh mục số. Nó thật sự là một mỏ vàng cho những người làm MMO.

Dĩ nhiên những kiến thức trong bài viết này chỉ ở mức độ cơ bản. Không thể giúp bạn tạo ra cho mình một sản phẩm số hoặc kiếm tiền với sản phấm số. mặc khác, nó cũng đặt 1 viên gạch đầu tiên. Biết đâu đến một ngày nào đó, bạn sẽ tạo ra một danh mục số cho riêng mình.

Chúc bạn thành công!

Hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích, hoặc góp ý bên dưới nếu bạn thấy cần phải bổ sung thêm.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này!

Dự án kiếm tiền online dành cho người mới: Khoá Học Content Marketing Thực Chiến

Tham gia group để được hướng dẫn và thực chiến những dự án kiếm tiền online uy tín và hot nhất: https://www.facebook.com/groups/Kiemtienbaobaochamcom

Đọc thêm:

  • Zclouding là gì? Zclouding lừa đảo? Có nên kiếm tiền với Zclouding?
  • Kiếm tiền tại nhà cho học sinh – sinh viên với Affiliate Marketing
  • [Cảnh Báo] Easy1Up lừa đảo – Đừng nên kiếm tiền với Easy1Up!
  • Bee Group là gì? Bee Group lừa đảo 100% | Đừng kiếm tiền với Bee
  • Binomo, Olymp Trade lừa đảo? Có nên kiếm tiền Binomo, Olymp Trade?
  • Affiliate Marketing tại Việt Nam: Tư duy và hoạch định cho newbie
Summary
Reviewer
Nguyên Thanh Nguyên
Review Date
Reviewed Item
sản phẩm số
Author Rating
51star1star1star1star1star
Product Name
sản phẩm số
Price
VND 4
Product Availability
Available in Stock


Các câu hỏi về sản phẩm số hóa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sản phẩm số hóa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sản phẩm số hóa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sản phẩm số hóa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sản phẩm số hóa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sản phẩm số hóa là gì


Các hình ảnh về sản phẩm số hóa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về sản phẩm số hóa là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về sản phẩm số hóa là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Sản phẩm số là gì? Sản phẩm số có hoa hồng 300% có thật không?sản phẩm số là gì?Ưu điểm của danh mục sốNhược…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Sản phẩm số là gì? Sản phẩm số có hoa hồng 300% có thật không?sản phẩm số là gì?Ưu điểm của danh mục sốNhược…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Sản phẩm số là gì? Sản phẩm số có hoa hồng 300% có thật không?sản phẩm số là gì?Ưu điểm của danh mục sốNhược…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Sản phẩm số là gì? Sản phẩm số có hoa hồng 300% có thật không?sản phẩm số là gì?Ưu điểm của danh mục sốNhược…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Sản phẩm số là gì? Sản phẩm số có hoa hồng 300% có thật không?sản phẩm số là gì?Ưu điểm của danh mục sốNhược…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Sản phẩm số là gì? Sản phẩm số có hoa hồng 300% có thật không?sản phẩm số là gì?Ưu điểm của danh mục sốNhược…