Các Loại Sản Phẩm Đầu Phễu Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Bài viết Các Loại Sản Phẩm Đầu Phễu Cho Doanh Nghiệp Của Bạn thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Các Loại Sản Phẩm Đầu Phễu Cho Doanh Nghiệp Của Bạn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Các Loại Sản Phẩm Đầu Phễu Cho Doanh Nghiệp Của Bạn”

Đánh giá về Các Loại Sản Phẩm Đầu Phễu Cho Doanh Nghiệp Của Bạn


Xem nhanh

sản phẩm đầu phễu là những danh mục nhằm mục đích chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách mua hàng, Vì vậy, chúng ta cần phải xác định được đâu là loại danh mục đầu phễu hấp dẫn nhất có thể áp dụng cho công ty của mình.

Để tạo sản phẩm đầu phễu, bạn có thể đặt ra cho mình những câu hỏi sau:

  • Đâu là điều DUY NHẤT mọi người muốn, nhưng không hẳn là rất cần thiết?
  • Đâu là điều DUY NHẤT mọi người cần, nhưng không nhất thiết là thứ họ muốn?
  • dịch vụ giá trị nào bạn có thể cung cấp nhénh chóng và không đắt đỏ nhằm giúp khách hàng giải quyết được vấn đề của họ?

Hãy nhớ rằng sản phẩm đầu phễu không phải là mã hạn chế giá. Tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số loại sản phẩm đầu phễu mà bạn có thể lựa chọn cho mình.

1. danh mục vật chất

danh mục vật chất là loại danh mục đầu phễu tuyệt vời, và hấp dẫn nhất là bạn nên bán sản phẩm đầu phễu nào đó có giá trị thực sự cao mà giá thấp để khách hàng có khả năng dễ dàng chi trả được.

Mọi Người Xem :   VietnamBiz - Tin hàng hóa, Tài chính - Tin tức online 24h

– Một mẫu linh kiện chi tiết là một sản phẩm đầu phễu rất tốt. Nó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nếu sản phẩm của bạn không thể định giá thấp. Giả sử bạn đang bán điện thoại thì không thể nào định giá thấp như một danh mục đầu phễu, bạn cần phải bán những thứ liên quan ví dụ như linh kiện hoặc phụ kiện.

– Loại sản phẩm vật chất mà khách hàng muốn nhưng không cần, ví dụ như một cuốn sách. Khách hàng muốn có một cuốn sách nhưng khách hàng có thể không cần một cuốn sách. Việc xuất bản một cuốn sách khiến uy tín của bạn tăng lên nhanh chóng, nhưng bạn phải xuất bản một cuốn sách giấy vì nó có tổng giá trị hơn. Hơn nữa, khi vận chuyển, người mua sẽ phải cung cấp địa chỉ cho bạn, và như thế bạn đã có được một danh sách khách hàng chất lượng.

– Hoặc bạn có thể bán một sản phẩm đầu phễu nhỏ nhưng cần thiết, ví dụ như móng gảy guitar. Những ai mua móng gảy guitar tất nhiên đều đặn là những người thích chơi guitar, do đó bạn có khả năng chào hàng thêm những danh mục liên quan đến guitar.

– Nhưng danh mục đầu phễu tốt nhất chính là một phần sản phẩm chính của bạn, hãy nhớ điều đó, bởi vì khi họ đã mua sản phẩm đầu phễu, bạn có khả năng đơn giản bán thêm danh mục chính của mình.

2. danh mục sản phẩm

Dưới đây là một số ví dụ dành cho ngành sản phẩm:

Mọi Người Xem :   Túi 20 gói Bột gạo lứt mè đen Quê tôi giảm cân - Ngũ cốc, bột | buyer.com.vn

– Nếu bạn đang thiết kế web thì bạn có khả năng bán logo

– Nếu bạn là bác sĩ nha khoa thì bạn có khả năng bán dịch vụ làm trắng răng với mức giá bằng chi phí;

– Nếu bạn là thợ sửa mái nhà thì bạn có thể bán sản phẩm làm sạch mái nhà;

– Nếu bạn bán hosting thì bạn có thể bán theme website.

Bạn có khả năng nghĩ ra những danh mục đầu phễu theo kiểu chia nhỏ danh mục như vậy. Hãy nhớ rằng sản phẩm đầu phễu là chìa khóa để khách hàng thân thiết với chúng ta hơn, giúp chúng ta loại bỏ nghi ngờ của khách hàng về sản phẩm và thương hiệu của chúng ta.

Nó cũng giúp khách hàng vượt qua được nỗi nghi ngờ về chính bản thân họ bằng cách giúp họ có được những “chiến thắng nhỏ”.

Mỗi một “chiến thắng nhỏ” là những lần vượt qua một vấn đề chi tiết mà danh mục đầu phễu của bạn đem lại:

– Phòng khám sẽ tạo ra một “chiến thắng nhỏ” cho khách hàng, đó là cung cấp niềm tin, niềm hy vọng cho bệnh nhân đau lưng;

– Những sản phẩm hạn chế cân sẽ tạo ra những “chiến thắng nhỏ” cho khách hàng sử dụng, đó là tạo ra cho họ có cảm giác cân đối hơn trong 7 ngày;

– Người vệ sinh bếp sẽ cho khách hàng của mình thấy rằng bếp của họ đẹp như thế nào.

Một sản phẩm đầu phễu cần phải thúc đẩy mua hàng, cần dễ dàng, dễ hiểu, cần phải hữu dụng, nhưng chưa phải là một sản phẩm hoàn chỉnh, có tính nhận thức cao và giá trị thực tế cao.

Chìa khóa ở đây là khiến cho khách hàng tiềm năng KHÔNG THỂ TỪ CHỐI sản phẩm giá thấp mà bạn đang bán, và bạn sẽ bán nó với giá cực kỳ thấp, với giá bằng chi phí, hoặc bạn có thể chấp nhận chịu lỗ.

Mọi Người Xem :   Làm những xét nghiệm gì để biết nguyên nhân gây thiếu máu?

Bạn không cố gắng làm giàu bằng việc bán một sản phẩm đầu phễu. Mục đích của danh mục đầu phễu là để tạo ra danh sách những người sẵn sàng chi tiền cho bạn về sau.

Nếu bạn thấy những chia sẻ này hữu ích và muốn nhận được nhiều chia sẻ cùng các bài học bổ ích hơn nữa, hãy tham gia cùng với công ty chúng tôi.Các câu hỏi về sản phẩm đầu phễu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sản phẩm đầu phễu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sản phẩm đầu phễu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sản phẩm đầu phễu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sản phẩm đầu phễu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sản phẩm đầu phễu là gì


Các hình ảnh về sản phẩm đầu phễu là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về sản phẩm đầu phễu là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm đầu phễu là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Các Loại Sản Phẩm Đầu Phễu Cho Doanh Nghiệp Của BạnCác câu hỏi về sản phẩm đầu phễu là gìCác Hình Ảnh Về sản…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Các Loại Sản Phẩm Đầu Phễu Cho Doanh Nghiệp Của BạnCác câu hỏi về sản phẩm đầu phễu là gìCác Hình Ảnh Về sản…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Các Loại Sản Phẩm Đầu Phễu Cho Doanh Nghiệp Của BạnCác câu hỏi về sản phẩm đầu phễu là gìCác Hình Ảnh Về sản…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Các Loại Sản Phẩm Đầu Phễu Cho Doanh Nghiệp Của BạnCác câu hỏi về sản phẩm đầu phễu là gìCác Hình Ảnh Về sản…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Các Loại Sản Phẩm Đầu Phễu Cho Doanh Nghiệp Của BạnCác câu hỏi về sản phẩm đầu phễu là gìCác Hình Ảnh Về sản…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Các Loại Sản Phẩm Đầu Phễu Cho Doanh Nghiệp Của BạnCác câu hỏi về sản phẩm đầu phễu là gìCác Hình Ảnh Về sản…

This Post Has One Comment

Comments are closed.