Sản phẩm là gì? Cấp độ các yếu tố cấu thành sản phẩm

Bài viết Sản phẩm là gì? Cấp độ các yếu tố cấu thành sản phẩm thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Sản phẩm là gì? Cấp độ các yếu tố cấu thành sản phẩm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Sản phẩm là gì? Cấp độ các yếu tố cấu thành sản phẩm”

Đánh giá về Sản phẩm là gì? Cấp độ các yếu tố cấu thành sản phẩm


Xem nhanh
HOTLINE TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG: 0969.913.811
CÔNG TY TNHH Y TẾ MINH NGỌC
Địa chỉ : Tầng 17 - Tòa nhà Nam Cường – Tố Hữu, Hà Đông, TP Hà Nội
-Thành phần:
+ Nấm Sparassis crispa hay còn gọi là Hanabiratake là loài nấm vô cùng quý hiếm và đắt đỏ nhất của Nhật Bản. Đó là nguồn dược liệu được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản và các đất nước Á Đông.
+ Nấm Hanabiratake mọc được duy nhất trên những vùng núi cao trên 1.000m. Nấm Hanabiratake được tôn sùng là loại thảo dược đến từ thiên đàng với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.
- Công Dụng:
+ Hoạt chất Beta-Glucan kích hoạt hệ thống miễn dịch tự thân làm gia tăng số lượng tế bào NK-T gấp 15-20 lần trong hệ bạch huyết, làm tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào ung thư
+ Ức chế thành công sự tăng sinh mạch nhằm tiêu diệt tế bào ung thư và làm giảm kích thước khối u
+ Hỗ trợ ngăn ngừa sự tái phát ung bướu và xâm lấn di căn của tế bào ung thư đến các cơ quan mô phủ tạng lành tính khác
+ Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị sau 15 ngày sử dụng
- Đối tượng sử dụng:
+ NGƯỜI CÓ CÁC TRIỆU CHỨNG DO TÁC HẠI TỪ GỐC GÂY RA.
+ NGƯỜI ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH HÓA TRỊ, XẠ TRỊ.
+ NGƯỜI CÓ SỨC ĐỀ KHÁNG KÉM
+ NGƯỜI MUỐN GIẢM TẾ BÀO UNG THƯ
+ NGƯỜI BỆNH MUỐN KÉO DÀI TUỔI THỌ
- LÝ CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN SẢN PHẨM Tokyo Res 1000: Tokyo Res 1000 là sản phẩm độc quyền nắm giữ công nghệ lên men thần kì từ chủng vi khuẩn có lợi Lactobacillus KLB-1. Công nghệ duy nhất này thuộc quyền sở hữu của trung tâm hàng đầu của Nhật Bản Katsuragi Sangyo. Nó làm tăng hàm lượng Beta Glucan cao nhất từ trước đến nay là 47,6% thay vì 23% như các loài nấm Hanabiratake nguyên bản. Được ra đời dưới sự giám sát chặt chẽ của trung tâm nghiên cứu và nhà máy Hokoen Pharmaceutical.
- Lý do khách hàng nên chọn dùng sản phẩm Tokyo Res 1000:
+ An toàn cho sức khỏe: Sản phẩm tốt cho sức khỏe, không chứa các chất gây độc hại.Tokyo Res 1000 hiện được rất nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng.
= Giá cả cạnh tranh: Tối ưu hóa mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng, chúng tôi nỗ lực để mang tới con người Việt Nam đẹp toàn diện và khỏe mạnh.
+ Dịch vụ nhanh chóng: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn nỗ lực để mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Phân phối sản phẩm với thời gian nhanh chóng trên toàn quốc.
#Tokyores1000 #congnghenhatban #benhnhanungthu #sucdekhangkem #suckhoenguoiviet

2.8/5 – (35 bình chọn)

Trong Marketing, danh mục (Product) đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó là chữ P đầu tiên trong Marketing Mix. mặc khác vẫn chưa có nhiều hiểu rõ khái niệm sản phẩm là gì, các cấp độ cấu thành sản phẩm? Cùng Luận Văn Việt tìm hiểu câu trả lời cho các vấn đề trên trong bài viết dưới đây nha.

1. Khái niệm danh mục là gì?

1. Khái niệm danh mục là gì?
danh mục là bất cứ cái gì có thể đưa vào thị trường để tạo sự chú ý, mua sắm, dùng hay tiêu sử dụng nhằm thỏa mãn một mong muốn hay ước muốn. Nó có thể là những vật thể, dịch vụ, con người, địa điểm, tổ chức hoặc một ý tưởng.

sản phẩm là một tập hợp các lợi ích mà người tiêu dùng đang tìm kiếm. sản phẩm là một tập hợp các vật hữu hình và vô hình được lắp ráp thành các cách thức có khả năng nhận thấy được.

Khi nói về danh mục thì người ta thường quy nó về một cách thức tồn tại vật chất cụ thể. Những cái mà chúng ta có thể quan sát, cầm sờ vào nó được.

Trong tiếp thị, danh mục là bất cứ thứ gì có khả năng được cung cấp cho thị trường có thể phục vụ nhu cầu hoặc nhu cầu. Trong bán lẻ, danh mục được gọi là hàng hóa. Trong sản xuất, sản phẩm được mua làm nguyên liệu thô và bán dưới dạng thành phẩm.

Hàng hóa thường là nguyên liệu thô như kim loại và nông sản, nhưng ngôn từ này cũng có thể nói đến bất cứ thứ gì có sẵn rộng rãi trên thị trường mở. Trong quản lý dự án, các danh mục là định nghĩa chính thức của các danh mục dự án tạo thành các mục tiêu của dự án.

Tham khảo ngay: Dòng sản phẩm là gì? Chiến lược định giá theo dòng danh mục

2. Cấp độ các yếu tố cấu thành danh mục là gì?

2. Cấp độ các yếu tố cấu thành danh mục là gì?

Những yếu tố, đặc tính và thông tin cấu thành nên đơn vị sản phẩm. có khả năng có những chức năng marketing khác nhau. Khi tạo ra một mặt hàng người sản xuất thường xếp các yếu tố đặc tính và thông tin đó theo 3 cấp độ sản phẩm:

Xem thêm video cùng chủ đề : Sản Phẩm là gì? Các cấp độ của sản phẩm KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT – Maketing | Alpha Đơn Giản

Mô tả video

#alphadongian #Alphadongian #Sanpham

Cấp độ 1: danh mục cốt lõi

Cấp độ 1: danh mục cốt lõi

Khi sáng tạo ra một mặt hàng thì nhà sản xuất phải nghiên cứu và tìm hiểu người mua cần gì? Họ sẽ cần mua gì? danh mục này thõa mãn những điểm lợi ích cốt yếu nhất mà khách hàng sẽ theo đuổi là gì? Đó là những giá trị mà nhà buôn bán sẽ bán cho khách hàng.

Ví dụ: Khi bạn gái muốn mua son môi thì ngoài việc chọn màu son thì bạn gái còn quan tâm đến những lợi ích khác. Như: Độ dưỡng ẩm của son làm môi không bị khô; Dưỡng môi, lâu phai màu; Độ bóng làm tăng sự quyến rũ của đôi môi chẳng hạn….

Ông Charles Revson – người đứng đầu Doanh nghiệp Revolon Inc. Ông đã tuyên bố: “ tại nhà máy Chúng Tôi sản xuất mỹ phẩm, tại nhà hàng công ty chúng tôi bán niềm hy vọng”

Mọi Người Xem :   Tháng 1 là cung gì? Tính cách, vận mệnh, tình yêu của người sinh tháng 1

Những lợi ích cơ bản tiềm ẩn có thể thay đổi tùy những yếu tố hoàn cảnh môi trường. Mục tiêu cá nhân của khách hàng, nhóm khách hàng trong bối cảnh nhất định. vì vậy đối với các Doanh nghiệp thì các nhà quản trị marketing phải nghiên cứu tìm hiểu khách hàng để phát hiện ra. Nhưng đòi hỏi về các khía cạnh lợi ích khác nhau tiềm ẩn trong nhu cầu của họ. Để tạo ra những sản phẩm có những khả năng thỏa mãn đúng, tốt những lợi ích mà khách hàng mong đợi.

Xem thêm video cùng chủ đề : Chương 6: chiến lược sản phẩm (môn marketing căn bản)

Mô tả video

Cấp độ 2: danh mục hiện thực

Cấp độ 2: danh mục hiện thực

sản phẩm hiện thực là những yếu tố phản ánh sự có mặt trên thực tế của hàng hóa gồm:

 • Các đặc tính
 • Bố cục bề ngoài
 • Đặc thù
 • Tên nhãn hiệu cụ thể đặc trưng của bao gói.

Khách hàng sẽ dựa vào những yếu tố đó để tìm mua sản phẩm và phân biệt hàng hóa của hãng này so với hãng khác.

Còn nhà sản xuất sẽ khẳng định sự hiện diện của mình trên thị trường.

✅ Mọi người cũng xem : củ hũ dừa mua ở đâu

Cấp độ 3: sản phẩm bổ sung

Cấp độ 3: sản phẩm bổ sung

Cấp độ này bao gồm các yếu tố dịch vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng. Nhằm giúp cho khách hàng thỏa mãn hơn, hài lòng hơn khi trải nghiệm sản phẩm. Đó là các dịch vụ như:

 • Tính thuận tiện lợi cho việc lắp đặt
 • Những dịch vụ bổ sung sau khi bán
 • Điều kiện bảo hành
 • Điều kiện cách thức tín dụng

Chính nhờ những yếu tố này đã đánh giá mức độ hoàn chỉnh khác nhau trong sự nhận thức của người tiêu sử dụng về mặt hàng hoặc nhãn hiệu cụ thể.

Ví dụ: danh mục hoàn chỉnh của một Doanh nghiệp bao gòm cả thái độ quan tâm với khách hàng. Đưa hàng đến tận nhà, bảo hành và đảm bảo sẽ hoàn lại tiền nếu hàng hóa thiếu chất lượng….

✅ Mọi người cũng xem : dầu tràm mua ở đâu

3. Phân loại danh mục/hàng hóa?

3. Phân loại danh mục/hàng hóa?

vận hành và chiến lược marketing khác nhau vì thường xuyên lí do. Trong đó có lí do tùy thuộc vào sản phẩm, muốn có hiến lược marketing thích hợp và hoạt động marketing có hiệu quả các nhà quản trị marketing cần phải biết hàng hóa mà nhà Doanh nghiệp kinh doanh thuộc loại nào.

Có 2 cách phân loại hàng hóa là:

3.1. Phân loại theo thời hạn sử dụng và hình thái tồn tại

3.1. Phân loại theo thời hạn sử dụng và hình thái tồn tại

sản phẩm được phân loại thành 3 nhóm sau:

 • Hàng hóa lâu bền: là những vật phẩm thường được sử dụng nhiều lần. Ví dụ: niệm kimdan, ti vi…
 • Hàng hóa sử dụng ngắn hạn: là những vật phẩm được sử dụng một lần hay một thi thoảng. Ví dụ: mì gói, đồ hộp…
 • sản phẩm: là những đối tượng được bán dưới dạng hoạt động, ích lợi hay sự thỏa mãn.

3.2. Phân loại hàng tiêu sử dụng theo tập tính mua hàng

3.2. Phân loại hàng tiêu sử dụng theo tập tính mua hàng

Người tiêu sử dụng mua rất nhiều hàng hóa đủ loại, một trong những phương pháp phân loại tất cả những hàng hóa đó là phân chia chúng thành những nhóm trên cơ sở tập tính mua hàng của người tiêu dùng. tập tính mua hàng là yếu tố rất cơ bản gây ảnh hưởng hình thức vận hành marketing. Theo quan vị trí này thì hàng tiêu dùng được phân thành những loại như sau:

✅ Mọi người cũng xem : đạo 5 ông là gì

Hàng hóa dùng thường ngày

Hàng hóa dùng thường ngày
 • Là hàng hóa mà người tiêu sử dụng mua cho việc sử dụng nhiều trong sinh hoạt. Đây là hàng hóa đóng vai trò thiết yêu đối với người tiêu sử dụng. Ví dụ: thuốc lá, báo chí, xà phòng, dầu gội…
Mọi Người Xem :   24/5 cung gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khoẻ 2022

✅ Mọi người cũng xem : người lữ hành là gì

Hàng hóa mua ngẫu hứng

Hàng hóa mua ngẫu hứng
 • Là những hàng hóa được mua không có kế hoạch trước và khách hàng cũng không có chủ ý mua.Đối với loại hàng hóa này thì khi gặp cộng với khả năng thuyết phục của người bán khách hàng mới nảy ra ý định mua.Ví dụ: những hàng hóa bán dạo trên đường….

✅ Mọi người cũng xem : chữa khô mắt ở đâu tốt

Hàng hóa mua khẩn cấp

Hàng hóa mua khẩn cấp
 • Đó là những hàng hóa được mua khi xuất hiện nhu cầu cấp bách vì một lí do bất thường nào đó.Việc mua những hàng hóa này không suy tính thường xuyên.

Hàng hóa mua có sự lựa chọn

Hàng hóa mua có sự lựa chọn

Là những hàng hóa mà việc mua diễn ra lâu hơn, đồng thời khi mua khách hàng thường lựa chọn, so sánh, cân nhắc về công dụng, kiểu dáng, chất lượng và giá cả của chúng. Ví dụ: quần áo, giày dép, xe máy, điện thoại…

Hàng hóa cho những mong muốn đặc thù

Hàng hóa cho những mong muốn đặc thù
 • Là những hàng hóa có tính chất đặc biệt hay hàng hóa đặc biệt mà khi mua người ta sẵn sàng bỏ thêm sức lực, thời gian để tìm kiếm và lựa chọn chúng.

✅ Mọi người cũng xem : hành vi của doanh nghiệp là gì

Hàng hóa cho các mong muốn thụ động

Hàng hóa cho các mong muốn thụ động
 • Là những hàng hóa mà người tiêu sử dụng không biết hay biết và thường cũng không nghĩ đến việc mua chúng. Để bán được những loại hàng hóa này thì người bán cần phải có những thủ thuật bán hàng tinh tế nhất để đảm bảo tiêu thụ chính những hàng hóa theo mong muốn thụ động này. Ví dụ như bảo hiểm…
Xem thêm:
 • Chiến lược danh mục là gì? Vai trò và các yếu tố then chốt
 • Chất lượng danh mục là gì? Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng

Bài viết trên Luận Văn Việt đã giúp bạn tổng hợp lại các kiến thức xoay quanh khái niệm sản phẩm là gì? Các cấp độ cấu thành danh mục. Hy vọng rằng kiến thức bên trên có khả năng giúp ích bạn trong quy trình học tập. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ0915 686 999 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

3/5 (2 Reviews)
Post Views: 36.565


Các câu hỏi về sản phẩm cơ bản là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sản phẩm cơ bản là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sản phẩm cơ bản là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sản phẩm cơ bản là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sản phẩm cơ bản là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sản phẩm cơ bản là gì


Các hình ảnh về sản phẩm cơ bản là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về sản phẩm cơ bản là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về sản phẩm cơ bản là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Sản phẩm là gì? Cấp độ các yếu tố cấu thành sản phẩm1. Khái niệm danh mục là gì?2. Cấp độ các yếu tố…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Sản phẩm là gì? Cấp độ các yếu tố cấu thành sản phẩm1. Khái niệm danh mục là gì?2. Cấp độ các yếu tố…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Sản phẩm là gì? Cấp độ các yếu tố cấu thành sản phẩm1. Khái niệm danh mục là gì?2. Cấp độ các yếu tố…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Sản phẩm là gì? Cấp độ các yếu tố cấu thành sản phẩm1. Khái niệm danh mục là gì?2. Cấp độ các yếu tố…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Sản phẩm là gì? Cấp độ các yếu tố cấu thành sản phẩm1. Khái niệm danh mục là gì?2. Cấp độ các yếu tố…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Sản phẩm là gì? Cấp độ các yếu tố cấu thành sản phẩm1. Khái niệm danh mục là gì?2. Cấp độ các yếu tố…

This Post Has One Comment

Comments are closed.