Bảo hiểm liên kết đầu tư – cho kế hoạch tài chính toàn diện

Bài viết Bảo hiểm liên kết đầu tư – cho kế hoạch tài chính toàn diện thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Bảo hiểm liên kết đầu tư – cho kế hoạch tài chính toàn diện trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bảo hiểm liên kết đầu tư – cho kế hoạch tài chính toàn diện”

Đánh giá về Bảo hiểm liên kết đầu tư – cho kế hoạch tài chính toàn diện


Xem nhanh
Giữa các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, sản phẩm bảo hiểm đầu tư nổi trội hơn hẳn với tính năng kết hợp giữa bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư. Vậy có nên mua bảo hiểm đầu tư?
---
Tham gia để lấy tài liệu tại group Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam - Vietnam Wealth Advisors (VWA): https://www.facebook.com/groups/CoVanTaichinhVietnam
---
Chia sẻ từ Long Phan: https://www.facebook.com/long.phan1
Khách mời Nguyễn Minh Tuấn: https://www.facebook.com/tuantreasury - CEO Công ty AFA Capital: http://afacapital.vn
Liên hệ AFA Capital: https://bit.ly/2R2KkjU
----
#đầutư
- #WealthIntelligence - Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư:
https://www.afa.edu.vn/wealth-intelligence/
Wealth Intelligence phục vụ cho các cá nhân có mong muốn xây dựng cho bản thân mục tiêu đạt tự do tài chính phù hợp và phương pháp để đạt được mục tiêu sớm nhất, và những ai muốn bắt đầu con đường trở thành cố vấn tài chính công chứng chuyên nghiệp.
Tuân theo chuẩn mực của Uỷ ban Chuẩn mực Cố vấn Tài chính công chứng quốc tế (CFP Board of Standards) áp dụng cho môi trường tại Việt Nam. “CFP” viết tắt bởi “Certified Financial Planner” (Cố vấn tài chính công chứng) là chứng chỉ chuyên môn quốc tế về tài chính cá nhân được công nhận toàn thế giới.

- CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:
https://www.afa.edu.vn/phantichtaichinh/
CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

- FANPAGE AFA: http://bit.ly/378FQKM

Cùng với tốc độ phát triển không ngừng của ngành bảo hiểm là hàng loạt các sản phẩm bảo hiểm với thường xuyên tính năng và quyền lợi được ra đời, một trong số đó là sản phẩm Bảo hiểm kết nối đầu tư. Vậy bảo hiểm kết nối đầu tư khác gì với Bảo hiểm nhân thọ truyền thống?

có khả năng nói Bảo hiểm kết nối đầu tư là một loại hình đặc biệt của Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn thỏa mãn cùng lúc ấy hai nhu cầu là bảo vệ tài chính trước các rủi ro và tiết kiệm- đầu tư thu lợi nhuận, trong đó yếu tố tiết kiệm – đầu tư là chủ yếu.

Mọi Người Xem :   Cổ Phong Hí Kịch (Vol. 1) - V.A - NhacCuaTui

Theo đó, sau khi trừ đi các chi phí liên quan đến hợp đồng, phí bảo hiểm còn lại sẽ được dùng để mua các đơn vị đầu tư trong quỹ kết nối. Như vậy, khi tham gia bảo hiểm kết nối đầu tư, ngoài quyền lợi bảo vệ sau khi đóng phí bảo hiểm, khách hàng còn có cơ hội tham gia tích lũy đầu tư với mức lãi suất cao. tổng giá trị các quỹ đầu tư có thể tăng lên hoặc cũng có thể Giảm xuống phụ thuộc vào giá trị các đơn vị đầu tư trong quỹ kết nối.

Các đặc điểm chính của Bảo hiểm kết nối đầu tư:

  • Người mua bảo hiểm là người quyết định phí bảo hiểm của mình sẽ được đầu tư vào nguồn quỹ nào bằng việc sở hữu một số đơn vị của quỹ đầu tư (tương ứng với số phí đóng bảo hiểm)
  • tổng giá trị mà bên mua bảo hiểm nhận được khi đáo hạn hợp đồng là giá trị của các đơn vị quỹ đầu tư khi đáo hạn
  • Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ đưa ra các quỹ đầu tư khác nhau với mức độ rủi ro cũng sẽ khác nhéu. Rủi ro càng cao lợi nhuận cũng sẽ càng thường xuyên và ngược lại.
  • Mang tính minh bạch cao. Các hoạt động đầu tư, chi phí và chi phí quản lý, lợi nhuận của quỹ đều đặn được tách biệt và công bố rõ với người mua bảo hiểm.
  • Người mua bảo hiểm có khả năng kiểm soát rủi ro đầu tư của mình bằng việc lựa chọn đầu tư phí bảo hiểm vào những quỹ đầu tư mà mình cho là phù hợp nhất.
  • Tính linh hoạt cao: cho phép người mua bảo hiểm hoán đổi giá trị đầu tư hoặc điều chỉnh các chi phí liên quan đến quyền lợi bảo hiểm. mặt khác, người mua bảo hiểm cũng có thể rút giảm bớt một phần giá trị quỹ trong hợp đồng của mình nhằm thỏa mãn những mong muốn tài chính khẩn cấp.
Mọi Người Xem :   8 ký tự là gì

Theo số liệu mới nhất của Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm (QLBH), Bộ Tài chính, 7 tháng đầu năm 2017, thị trường Bảo hiểm nhân thọ tiếp tục tăng trưởng nhanh và bền vững. Dẫn đầu là nghiệp vụ Bảo hiểm liên kết đầu tư với 428.285 hợp đồng (chiếm tỷ trọng 43.01%, tăng trưởng 40.64% so với cùng kỳ năm 2016).

Dự báo, khi có khả năng tích lũy của người dân tăng cao trong khi các kênh đầu tư vốn khác trở nên bão hòa và rủi ro cao hơn, thì bảo hiểm kết nối đầu tư thời gian tới sẽ tiếp tục sôi động và sẽ trở thành kênh đầu tư được người dân tin tưởng lựa chọn, phù hợp với xu hướng của thị trường tài chính thế giới.Các câu hỏi về sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Sơ đồ mạch điện là gì? Cách đọc sơ đồ mạc điện cơ bản

Các Hình Ảnh Về sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư là gì


Các hình ảnh về sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm liên kết đầu tư – cho kế hoạch tài chính toàn diệnCùng với tốc độ phát triển không ngừng của ngành bảo…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm liên kết đầu tư – cho kế hoạch tài chính toàn diệnCùng với tốc độ phát triển không ngừng của ngành bảo…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm liên kết đầu tư – cho kế hoạch tài chính toàn diệnCùng với tốc độ phát triển không ngừng của ngành bảo…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm liên kết đầu tư – cho kế hoạch tài chính toàn diệnCùng với tốc độ phát triển không ngừng của ngành bảo…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm liên kết đầu tư – cho kế hoạch tài chính toàn diệnCùng với tốc độ phát triển không ngừng của ngành bảo…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm liên kết đầu tư – cho kế hoạch tài chính toàn diệnCùng với tốc độ phát triển không ngừng của ngành bảo…