Sale ngân hàng là gì? Những thông tin về công việc này 

Bài viết Sale ngân hàng là gì? Những thông tin về công việc này  thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Sale ngân hàng là gì? Những thông tin về công việc này  trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Sale ngân hàng là gì? Những thông tin về công việc này “

Đánh giá về Sale ngân hàng là gì? Những thông tin về công việc này 


Xem nhanh
Nhận định và triển khai Marketing Online ngành Tín Dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN MEGAON
Điện thoại: (028) 6678 8497
Email: [email protected]
Tuyển Dụng: [email protected]
Website: www.megaon.vn
Văn Phòng: BCONS TOWER, 176/1-176/3 Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Đánh giá post

Sale ngân hàng là một vị trí công việc hot, đang nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ năng động, muốn một công việc có sự thử thách để khẳng định năng lực của bản thân. Cùng tìm hiểu rõ hơn về vị trí này qua chia sẻ của JobsGO trong bài viết dưới đây nha! 

JobsGO Banner
 • Sale ngân hàng là gì?
 • Direct sale ngân hàng là gì?
 • Mô tả chi tiết công việc của Sales tín dụng ngân hàng
 • Sale ngân hàng lương bao nhiêu?
 • Sale Ngân hàng tuyển dụng với yêu cầu gì?

Sale ngân hàng là gì?

Vị trí sale trong ngân hàng có thể hiểu chính là vị trí nhân viên buôn bán làm việc tại ngân hàng. hiện nay, đây đang là một nghề được rất nhiều bạn trẻ năng động, đam mê kiếm tiền và không ngại thử thách lựa chọn.

sale ngân hàng Sale ngân hàng là gì?

Sale ngân hàng là người thực hiện nhiệm vụ giới thiệu các danh mục tín dụng đến các đối tượng khách hàng khác nhau. Họ sẽ tư vấn và thuyết phục khách hàng lựa chọn dùng danh mục của Doanh nghiệp.

Mọi Người Xem :   Siêu văn bản là gì? – Tin Học lớp 9 - Giáo viên Việt Nam

Sale trong ngân hàng chính là những người trực tiếp làm việc và xây dựng các mối quan hệ với khách hàng. Chính do đó, họ là bộ mặt của Doanh nghiệp và cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp, sự tin cậy vào ngân hàng.

👉 Xem thêm: Công việc sale là gì? Công việc của nhân viên Sale như thế nào?

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH – THU NHẬP TỚI 23 TRIỆU

✅ Mọi người cũng xem : hành trang tiếng anh là gì

Direct sale ngân hàng là gì?

Bên cạnh thuật ngữ sale ngân hàng, các bạn sẽ gặp ngôn từ có liên quan đó chính là Direct sale ngân hàng. Nó được dùng để chỉ đến việc bán hàng trực tiếp của nhân viên buôn bán trong ngân hàng hiện nay.

Hiểu dễ dàng là các bạn sẽ tiếp tục trực tiếp với khách hàng, tư vấn và thuyết phục họ dùng các sản phẩm tín dụng của công ty. Để hiểu rõ hơn về công việc sale tín dụng, các bạn cùng đọc thêm chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nha!

👉 Xem thêm: Direct Sale là gì? Tố chất và kỹ năng cần có của nhân viên Direct Sale

Mô tả cụ thể công việc của Sales tín dụng ngân hàng

Hiện tại, một sale tín dụng ngân hàng cần thực hiện rất thường xuyên các công việc khác nhéu. Những nhiệm vụ chính sẽ có là:

sale ngân hàng Mô tả cụ thể công việc của Sales tín dụng ngân hàng
 • Thứ nhất, tiến hành liên lạc thoại cho danh sách khách hàng được cung cấp để chào bán các danh mục thẻ tín dụng mà ngân hàng đang triển khai.
 • Thứ hai, thực hiện việc tiếp thị danh mục tín dụng, giải đáp những thắc mắc của khách hàng về danh mục. Đồng thời các bạn cũng tư vấn và thuyết phục để khách hàng mở thẻ tín dụng thành công.
 • Thứ ba, thực hiện chăm sóc khách hàng của mình thông qua các phương thức như gọi điện, email, mạng xã hội,….
 • Thứ tư, tiến hành tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng mới có mong muốn mở thẻ tín dụng.
 • Thứ năm, phát hiện và nhénh chóng xử lý đơn giản với các vấn đề về gian lận trong giấy tờ tín dụng của khách hàng để ngăn chặn các rủi ro tài chính cho công ty.
 • Thứ sáu, thực hiện báo cáo kết quả công việc mỗi ngày, hàng tuần lên quản lý theo yêu cầu.
 • Thứ bảy, hỗ trợ khách hàng mở thẻ trực tiếp tại ngân hàng để đảm bảo cho tỷ lệ giấy tờ mở thẻ thành công.
Mọi Người Xem :   CÁC KHÓA HỌC NHẠC CỤ DÂN TỘC

✅ Mọi người cũng xem : phong cách thời trang tối giản là gì

Sale ngân hàng lương bao nhiêu?

Lương sale ngân hàng là một vấn đề được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu trước khi ứng tuyển vào vị trí công việc này. JobsGO sẽ bật mí cho bạn rằng, lương của sale ngân hàng là không giới hạn. Vì sao ư?

mức lương cơ bản nhất thường được các đơn vị tín dụng trả cho nhân viên sale ngân hàng là 5 – 7 triệu đồng/tháng. tuy nhiên, ngoài lương cơ bản, các bạn sẽ được hưởng thêm hoa hồng sản phẩm. Nhờ đó mà mức lương mỗi tháng có khả năng dao động từ 10 – 15 triệu đồng, thậm chí còn có thể hấp dẫn hơn.

👉 Xem thêm: Những “định kiến” phổ biến về nhân viên Sale

✅ Mọi người cũng xem : mối quan hệ bạn bè là gì

Sale Ngân hàng tuyển dụng với yêu cầu gì?

Để có khả năng ứng tuyển vào vị trí này và hoàn thành tốt nhiệm vụ nhằm tạo ra thu nhập hấp dẫn cho bản thân, các bạn cần có đầy đủ những bắt buộc và kỹ năng cần thiết như sau:

sale ngân hàng Sale Ngân hàng tuyển dụng với yêu cầu gì?
 • Thứ nhất, có kiến thức về tài chính – ngân hàng, am hiểu chuyên sâu về các sản phẩm tín dụng tại ngân hàng bạn làm việc.
 • Thứ hai, bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng đàm phán và thuyết phục các đối tượng khách hàng khác nhéu linh động.
 • Thứ ba, bạn cần có kỹ năng tư duy và tính toán nhanh nhạy. khả năng này sẽ giúp các bạn có được hiệu quả công việc tốt hơn rất nhiều.
 • Thứ tư, có kỹ năng xử lý tình huống linh động, nhanh nhẹn, bạn cần có cách ứng biến phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Thông qua đó thì cơ hội chốt hợp đồng của bạn với khách mới thành công được.
Mọi Người Xem :   Khái niệm tự học là gì? Tự học sao cho hiệu quả? - http://buyer.com.vn

Để tìm việc làm sale ngân hàng nhanh và hiệu quả cho bạn, cách tuyệt vời nhất là thông qua các trang tuyển dụng chuyên nghiệp. Gợi ý hay nhất chính là tìm đến JobsGo.vn – trợ lý tuyển dụng uy tín nhất Hiện tại. Các bạn sẽ có hàng nghìn Job xin để gửi CV ứng tuyển online đấy nhé!

👉 Xem thêm: Các vị trí làm việc trong ngân hàng hot nhất 2021

Như vậy, sale ngân hàng là một vị trí hấp dẫn với mức thu nhập cao theo năng lực cho các bạn trẻ lựa chọn. Một nghề đầy thách thức và áp lực, nhưng lại mang đến những “trái ngọt” cực tuyệt đối với bạn trẻ năng động và muốn thể hiển bản thân đấy nha! 

Chia sẻ bài viết này Chia sẻ trên FacebookChia sẻ trên TwitterChia sẻ trên Google+Chia sẻ trên LinkedinChia sẻ trên Pinterest

✅ Mọi người cũng xem : nên học xăm ở đâu

Bài viết liên quan:

 • Đáo hạn ngân hàng là gì? Phân biệt đáo hạn và đảo nợ ngân hàng Đáo hạn ngân hàng là gì? Phân biệt đáo hạn và đảo nợ…
 • Kỹ sư điện tử là gì? Tìm hiểu từ A-Z về công việc kỹ sư điện Kỹ sư điện tử là gì? Tìm hiểu từ A-Z về công việc kỹ sư điện
 • Kỹ năng lập kế hoạch - Chìa khóa "vàng" giúp bạn làm việc hiệu quả Kỹ năng lập kế hoạch – Chìa khóa “vàng” giúp bạn làm…
 • Bật mí 8 mẹo giữ bí mật “Kế hoạch tìm việc mới” Bật mí 8 mẹo giữ bí mật “Kế hoạch tìm việc mới”
 • 9 kiểu người không bao giờ thành công trong công việc 9 kiểu người không bao giờ thành công trong công việc
 • 7 lý do hàng đầu khiến sinh viên giỏi ra trường không xin phép được việc 7 lý do hàng đầu khiến sinh viên giỏi ra trường…


Các câu hỏi về sale tín dụng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sale tín dụng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé