Khái niệm website là gì? Làm thế nào để truy cập website

Bài viết Khái niệm website là gì? Làm thế nào để truy cập website thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Khái niệm website là gì? Làm thế nào để truy cập website trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Khái niệm website là gì? Làm thế nào để truy cập website”

Đánh giá về Khái niệm website là gì? Làm thế nào để truy cập website


Xem nhanh
Traffic User là gì? 2 Cách tăng traffic (lượng truy cập) cho website hiệu quả. Gần đây mình thấy chủ đề về Traffic User được khá nhiều anh em SEOer quan tâm, vậy cụ thể traffic user là gì, thì trong video này mình sẽ giải thích cụ thể về traffic user.

✅ Định nghĩa về User
Đầu tiên mình sẽ định nghĩa một chút về user, thì các bạn có thể hiểu như thế này, khi mà người dùng truy cập vào internet thì sẽ sử dụng máy tính hoặc thiết bị di động truy cập vào, mỗi máy tính hoặc mỗi thiết bị di động sẽ có một địa chỉ mac thì google sẽ căng cứ vào địa chỉ mac để phân biệt các user google sẽ ưu tiên cho traffic user bởi vì mỗi user thì sẽ có một địa chỉ mac và mỗi địa chỉ mac sẽ gắn liền với một thiết bị riêng cho nên nếu các bạn muốn có nhiều traffic user thì đồng nghĩa với việc các bạn cần phải có nhiều thiết bị truy cập vào trang web của các bạn.

✅ Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để có nhiều traffic user thật?
Thì hiện tại có khá nhiều cách để các bạn có thể tăng được traffic user thật có thể bạn chạy google ads, facebook ads, đi backlink, đi link social, traffic có thể về từ oganic search thông qua các từ khóa các bạn đang làm seo, đặt banner hoặc chạy GDN.
Riêng về SEO thì mình sẽ giải thích cho các bạn một chút về traffic user thật này thông qua từ khóa mà người dùng truy cập từ seo. Khi người dùng tìm một từ khóa trên google và trang web bạn đang nằm ở vị trí thứ 5 nếu người dùng ưu tiên click vào từ khóa về web của bạn thì trang web của bạn sẽ được tăng %CTR, sau đó khi người dùng họ vào trang web của bạn rồi và các bạn điều hướng làm sao cho người dùng ở lại trang của các bạn lâu hơn có thể họ đi từ trang A qua trang B rồi đến trang C thì tỉ lệ thoát của trang bạn sẽ giảm, khi đó thì google đánh giá trang bạn là một trang có giá trị bởi vì giữ chân người dùng lâu trên trang web và từ đó google sẽ ranking những từ khóa của trang bạn.

✅ 1. Traffic User dùng Forum
Cách đầu tiên thì mình nghĩ khá nhiều anh em seoer đi forum thường gặp phải đó là các bạn cần tìm hotline hoặc tìm mã code thông qua những từ khóa mà những forum họ yêu cầu.
Đối với những forum sử dụng mã nguồn mở Xenforo thì việc tạo ra những câu hỏi để mà bắt những account những người dùng đăng bài thực hiện theo những câu hỏi đó thì mình nghĩ khá đơn giản, thì ở đây mình sẽ có một ví dụ như vầy. Nếu bạn là người admin của forum thì các bạn có thể tạo ra 10 yêu cầu tương đương 10 từ khóa thì các bạn có thể cho hiển thị ngẫu nhiên những câu hỏi đó, khi người dùng đăng bài thì những yêu cầu đó sẽ hiện lên và những người dùng những người user đó cần thực hiện theo những yêu cầu của forum các bạn, ví dụ họ sẽ lên google tìm những từ khóa, như lúc nãy mình có nói thì trang web của bạn đang nằm ở vị trí thứ 5 và người dùng bắt buộc họ phải click vào trang web nằm ở vị trí thứ 5 đó và họ phải tìm số điện thoại hoặc là mã code nằm trong trang web đó.

✅ 2. Traffic User tìm pass giải nén phần mềm
Cách thứ 2 thì mình nghĩ sẽ có nhiều traffic user hơn là cách đầu tiên đó chính là các bạn tải phần mềm và những chủ trang admin họ sẽ yêu cầu các bạn tìm từ khóa để có pass giải nén cho những phần mềm đó. Thường thì cách này sẽ thu hút được nhiều traffic user hơn bởi vì nhu cầu tìm kiếm và tải phần mềm rất lớn, cho nên những người admin đó họ làm seo những cái từ khóa về phần mềm và họ sẽ có rất nhiều lược traffic vào để tải phần mềm đó, thông qua những lượt tải đó thì yêu cầu những người user họ phải làm theo những cái yêu cầu ví dụ như tìm từ khóa để có pass giải nén phần mềm.

✅ Ưu điểm u0026 Khuyết điểm khi dùng Traffic User SEO
Về phần ưu điểm thì mình thấy đây là một cách để các bạn cải thiện được thứ hạng từ khóa của các bạn khi mà các bạn đã nằm trong trang 1 ví dụ bạn nằm ở vị trí thứ 5 hoặc thứ 4 thì các bạn có thể tăng được thứ hạng thông qua việc cải thiện %CTR tăng được time on site ở trên trang web của các bạn từ đó thì google sẽ căn cứ vào những vấn đề đó để nó xếp hạng cái từ khóa của các bạn tốt hơn.
Về phần khuyết điểm thì mình thấy như vầy nếu bạn sử dụng traffic user thông qua những từ khóa nếu các bạn điều hướng người dùng không khéo léo thì tỉ lệ thoát sẽ rất cao.

Thì mình nghĩ là việc sử dụng traffic user này nó chỉ để hỗ trợ tối ưu traffic cho SEO thôi thì các bạn có thể cân nhắc và thử cách này để cải thiện traffic trên trang web của các bạn.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì các bạn có thể comment ở phía bên dưới mình sẽ hỗ trợ trả lời trong thời gian sớm nhất. Các bạn đừng quên đăng ký kênh của mình để theo dõi những video tiếp theo. Bây giờ thì mình xin chào và hẹn gặp lại các bạn.
#TRAFFICUSER #CACHTANGTRAFFICWEBSITE #SEODAO
-------Contact info-------
Phone: 0363 233 678
Web: https://seodao.vn
Fb: https://www.fb.com/seodao.vn

Khái niệm website là gì?

Mọi Người Xem :   5 Địa chỉ thanh lý và ký gửi quần áo "cũ người mới ta"

Khái niệm website là gì?

Ngày nay việc dùng internet đã trở nên rất thường nhật. mỗi ngày số lượng truy cập vào các website trên toàn thế giới vô cùng lớn. Nhưng bạn đã biết được, khái niệm website là gì và làm thế nào để truy cập vào website chưa? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về website ngay bây giờ.

Khái niệm website là gì ? - Hình 1

Khái niệm về website

có khả năng hiểu thật đơn giản, website giống như một tờ báo bình thường. Bạn “truy cập một website” cũng tương tự như việc bạn đang “đọc một tờ báo Tuổi Trẻ”. Website cũng có các bài viết, có hình ảnh và có thêm phần video và một vài thuận tiện ích khác. Đọc báo bạn xem thấy có những trang quảng cáo danh mục, website cũng vậy, bạn có thể xây dựng website quảng cáo danh mục, giống hệt như một tờ báo quảng cáo.

Nhưng website lại hiện đại và có nhiều đặc điểm nổi trội hơn một tờ báo thông thường và website được truy cập trên môi trường internet thông qua phần mềm gọi là trình duyệt web.

Khái niệm website là gì?

Khái niệm website là gì ? - Hình 2

Nội dung một website cơ bản

Website hay thường gọi là trang web, là một tập hợp các trang web con thường nằm chung trong một tên miền hoặc tên miền phụ. Mỗi trang web con bao gồm các văn bản, hình ảnh, video,… được sắp xếp có trình tự và theo cấu trúc của người lập trình viên tạo ra trang web đó.

Website sẽ được lưu trữ trên các web hosting. Mỗi website sẽ có tên miền để xác định đó là website nào. Người dùng muốn truy cập và tương tác với website sẽ phải sử dụng một phần mềm (thường gọi là trình duyệt web) để truy cập bằng cách: gõ tên miền của website vào trình duyệt web. Trình duyệt web sẽ hiển thị nội dung của website đó để người sử dụng truy cập. Có nhiều trình duyệt web khác nhéu như: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Safari, Opera, Google Chrome, Cốc cốc (trình duyệt web do Việt Nam phát triền),…

Khái niệm website là gì ? - Hình 4

Các câu lệnh cơ bản trong website

Nội dung của website có những gì, là do người lập trình viên web viết ra các câu lệnh trong website để bắt buộc web server chạy các câu lệnh đó. Web sever sẽ chạy các câu lệnh này và hiển thị nội dung ra cho người dùng truy cập trên trình duyệt web. Người dùng sẽ không thể xem được các câu lệnh mà người lập trình viên viết, mà chỉ có thể xem được nội dung do web server hiển thị ra trình duyệt web (sau khi thực hiện các câu lệnh do người lập trình viên viết).

Khái niệm website là gì ? - Hình 5

Các ngôn ngữ lập trình web

Website có khả năng được xây dựng bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhéu như: PHP, .NET, Java, Ruby on Rails,… Mỗi ngôn ngữ sẽ có các câu lệnh khác nhau. Người sử dụng không cần quan tâm website đó viết bằng ngôn ngữ nào. Bởi vì trình duyệt web sẽ làm nhiệm vụ đọc các câu lệnh đó và hiển thị nội dung website lên trình duyệt web cho người dùng truy cập.

Mọi Người Xem :   “Nút thắt cổ chai” của giáo dục Việt Nam

✅ Mọi người cũng xem : mua bioderma ở đâu hà nội

Kết luận

Như vậy, bạn đã hiểu được cơ bản khái niệm website là gì. Để website có thể hoạt động được cần có 3 thành phần chính: tên miền, web hosting, source code (tập hợp các câu lệnh).

Để hiểu  rõ thêm các khái niệm về: tên miền, web hosting, source code là gì. Bạn hãy truy cập vào bài viết Các thành phần cơ bản của website để nắm vững hơn.

Bình luận
2016-03-24T16:35:14+07:00 Thứ Năm, 17 Tháng Mười Hai, 2015|Categories: Công cụ marketing|Tags: Hiệu quả của website, khởi nghiệp buôn bán, khởi sự Doanh nghiệp, Thành lập website, website là gì|0 bình luận

✅ Mọi người cũng xem : trang trại bò sữa mộc châu ở đâu

Bài viết liên quan

 • Hướng dẫn đăng ký facebook
  Permalink

  ✅ Mọi người cũng xem : thực phẩm chức năng jex bán ở đâu

  Hướng dẫn đăng ký facebook

  Thứ Sáu, 15 Tháng Một, 2016 | 0 bình luận
 • Các thành phần cơ bản của website
  Permalink

  ✅ Mọi người cũng xem : quận cầu giấy là vùng gì

  Các thành phần cơ bản của website

  Thứ Ba, 29 Tháng Mười Hai, 2015 | 0 bình luận
 • Website domain là gì?
  Permalink

  ✅ Mọi người cũng xem : mua giống măng tây ở đâu

  Website domain là gì?

  Thứ Sáu, 18 Tháng Mười Hai, 2015 | 1 bình luận
 • Tại sao phải thành lập website?
  Permalink

  Tại sao phải thành lập website?

  Thứ Tư, 16 Tháng Mười Hai, 2015 | 0 bình luận
 • Hướng dẫn sử dụng Batch Watermark Creator 7
  Permalink

  Hướng dẫn dùng Batch Watermark Creator 7

  Thứ Năm, 3 Tháng Mười Hai, 2015 | 0 bình luận
 • Hướng dẫn cài đặt Batch Watermark Creator 7
  Permalink

  Hướng dẫn cài đặt Batch Watermark Creator 7

  Thứ Năm, 3 Tháng Mười Hai, 2015 | 0 bình luận


Các câu hỏi về quyền truy cập website là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quyền truy cập website là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé