GoDaddy – Quyền truy cập của người được ủy quyền là gì?

Bài viết GoDaddy – Quyền truy cập của người được ủy quyền là gì? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu GoDaddy – Quyền truy cập của người được ủy quyền là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “GoDaddy – Quyền truy cập của người được ủy quyền là gì?”

Đánh giá về GoDaddy – Quyền truy cập của người được ủy quyền là gì?


Xem nhanh
Khi các bạn bấm vào link Google Drive mà mình đã chia sẻ mà hiện lên lỗi Bạn cần có quyền truy cập. Hãy yêu cầu cấp quyền truy cập hoặc chuyển sang tài khoản có quyền truy cập. Lỗi này xuất hiện do 1 trong 2 nguyên nhân sau.
Thứ nhất, do đã lâu mình không đăng nhập hay truy cập vào tài khoản Google hoặc Google Drive của mình làm cho Google đánh giá và xếp tài khoản của mình có vấn đề và ngăn không cho các bạn truy cập và tải tool từ những link mà mình đã chia sẻ. Đây chính là nguyên nhân mình gặp phải.
Nguyên nhân thứ 2 là nếu do mình đã thay đổi không chia sẻ nữa thì bây giờ mình chỉ cần chọn chia sẻ bất kỳ ai có đường liên kết là được nhé.
#LỗikhôngtảiđượclinkGoogleDrive #GoogleDriveBạncầncóquyềntruycập

———————————————————————————
💪Mọi người đăng ký ủng hộ kênh thứ 2 (HƯNG TC) của mình nhé. Chia sẻ những trải nghiệm và kiến thức về tài chính: 👉https://www.youtube.com/channel/UCp4C6jeEqYH3WtAC7vZL8nw

❤️Chia Sẻ Công Nghệ❤️👉Biết là Share - Share là Biết👈

🔜ĐĂNG KÝ KÊNH CHIA SẺ CÔNG NGHỆ: http://bit.ly/37FNptV

☎️Mọi thắc mắc và đóng góp liên hệ:
Fanpage của kênh: https://fb.com/chiasecn
______________________________________________
👍Chia Sẻ Công Nghệ là nơi chia sẻ và lưu giữ những kiến thức về công nghệ, chia sẻ những giải pháp, những thủ thuật hay, những phần mềm hữu dụng đến với mọi người.

Quyền truy cập của người được ủy quyền cho phép khách hàng của GoDaddy chia sẻ quyền truy cập vào tài khoản của mình với người khác nhưng không phải chia sẻ mật khẩu hoặc thông tin bảo mật khác.

Mọi Người Xem :   Giới thiệu về tác phẩm Luận ngữ - Tài liệu text

Quyền truy cập của người được ủy quyền hoạt động như thế nào?

Với vai trò chủ tài khoản, bạn có thể mời người khác truy cập vào tài khoản của mình. Nếu họ chấp nhận lời mời của bạn, những người được ủy quyền này có thể mở và dùng danh mục của bạn khi cả hai bên cho là rất cần thiết:

  • Bạn quyết liệt xem người được ủy quyền của bạn có quyền mua sản phẩm cho tài khoản của bạn không. Nếu vậy, người được ủy quyền sẽ không được xem và không thể thay đổi thông tin bảo mật của tài khoản, như phương thức thanh toán hoặc mật khẩu của bạn.
  • danh mục do người được ủy quyền mua thay bạn sẽ được thêm vào tài khoản của bạn.
  • Bạn có thể thay đổi mức độ quyền hoặc xóa quyền truy cập của người được ủy quyền bất cứ lúc nào.
  • Người được ủy quyền phải có tài khoản GoDaddy để chấp nhận lời mời của bạn. Khi bạn mời một người được ủy quyền truy cập tài khoản của mình, Chúng Tôi sẽ yêu cầu họ tạo tài khoản nếu chưa có tài khoản.

Quyền truy cập của người được ủy quyền đồi với miền có gì khác?

  • Người được ủy quyền có thể quản lý các thay đổi ngay về DNS và máy chủ tên tương đương việc chuyển tiếp miền.
  • Nếu bạn cấp cho người được ủy quyền của mình quyền mua sản phẩm, người được ủy quyền của bạn cũng có thể mua miền trực tiếp hoặc trên thị trường mua bán lại miền. Các miền đã mua sẽ được thêm vào tài khoản của bạn.
  • Người được ủy quyền không được phép xem hoặc thay đổi ngay giấy tờ mua miền hay thông tin bảo mật về miền của bạn, chẳng hạn như địa chỉ liên hệ của bạn.
  • Người được ủy quyền không được phép bán miền của bạn.
Mọi Người Xem :   Mua váng đậu ăn lẩu ở đâu ngon

Các bước liên quan

✅ Mọi người cũng xem : học kèn trumpet ở đâu

Xem thêm thông tinCác câu hỏi về quyền truy cập là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quyền truy cập là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts