Những điều cần biết về ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành ?

Bài viết Những điều cần biết về ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành ? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Những điều cần biết về ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Những điều cần biết về ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành ?”

Đánh giá về Những điều cần biết về ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành ?


Xem nhanh
Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là học những môn gì có khó không? Rồi sau này ra trường làm gì? Và ngoài ra, các bạn cần phải biết là ngành du lịch và lữ hành cần những kỹ năng gì? Cùng xem video để giải quyết các vấn đề này nhé.
Xem toàn bộ về:
☞ Review tất cả ngành học ở đây: https://bit.ly/ReviewNganhHoc
☞ Bí quyết chọn ngành chọn trường ở đây: https://bit.ly/ChonNganhChonTruongST
☞ Cuộc sống đại học ở đây: https://bit.ly/ChuyenDH
☞ Hành trang tuổi trẻ ở đây: https://bit.ly/2DTnOmK
_______________________________
Các bạn bấm ĐĂNG KÝ kênh (nếu chưa) để theo dõi SuperTeo và nhận những video mới nhất về kiến thức và kỹ năng sống để đưa vào hành trang tuổi trẻ của mình nhé.
Liên hệ với mình qua:
☞ ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/SuperTeoYT
☞ FACEBOOK: https://bit.ly/SuperTeoFP
☞ EMAIL: [email protected]
______________________________
© Bản quyền thuộc về SuperTeo
© Copyright by SuperTeo
☞ Please do not Reup
#SuperTeo #chonnganh #dulichvaluhanh

Những điều cần biết về ngành Quản trị sản phẩm Du lịch và lữ hành ?

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 6

Được mệnh danh là “Ngành công nghiệp không khói”, Ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành đang thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Đây là một trong số những ngành học dẫn đầu về mong muốn nhân lực, có thu nhập cao.  Dù là ngành học không còn xa lạ đối với thí sinh, mặc khác nhiều bạn trẻ vẫn chưa hình dung được học ngành Quản trị sản phẩm Du lịch và lữ hành là học những gì, ra trường làm việc gì?

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 7

Chuyến hành trình xuyên việt của sinh viên khoa Du lịch

1. Ngành Quản trị sản phẩm Du lịch và lữ hành là gì?

   Là ngành học bao gồm các kiến thức về quy trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch, nhận thông tin để phối hợp với các cơ quan, cơ quan chức năng giải quyết phát sinh, thiết kế chương trình du lịch… 

   Theo học ngành Quản trị sản phẩm Du lịch và lữ hành sinh viên sẽ được tiếp thu những kiến thức phong phú về văn hóa, đời sống, lịch sử. Được làm việc trong môi trường năng động nhưng cũng đầy thử thách. 

2. Những tố chất phù hợp với ngành Quản trị sản phẩm Du lịch và lữ hành?

Mọi Người Xem :   So sánh là gì? Cấu tạo của phép so sánh? Tác dụng của biện pháp tu từ so sánh - Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 8

Để thành công với ngành Quản trị sản phẩm Du lịch và lữ hành bạn cần hội tụ đủ những tố chất sau:

   ✔️ Có vốn hiểu biết rộng: với đặc thù công việc là quảng bá đến du khách những điều hay, nét đặc trưng của từng vùng miền, danh lam thắng cảnh do đó người làm ngành Quản trị sản phẩm Du lịch và lữ hành cần có vốn kiến thức sâu rộng về địa lý, kinh tế, văn hóa, ẩm thực…

   ✔️ Kỹ năng giao tiếp tốt: hằng ngày bạn nhiều tiếp xúc với nhiều khách hàng, phải xử lý thường xuyên tình huống khác nhau. do đó, đòi hỏi các bạn phải có cách ứng xử linh hoạt để giải quyết tốt những mâu thuẫn nảy sinh trong công việc. 

   ✔️ Kỹ năng ngoại ngữ: trong xu thế hội nhập xã hội như hiện nay thì ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng giúp bạn tiến gần hơn đến thành công. Giỏi ngoại ngữ đồng nghĩa với việc bạn đã nắm bắt trong tay công cụ đắc lực để liên kết thế giới, giao lưu văn hóa.

   ✔️ có khả năng tổ chức, quản lý, sắp xếp công việc: bạn biết cách điều phối, sắp xếp công việc phù hợp, biết cách xây dựng chiến lược phát triển là lợi thế cho bạn. 

3. Bạn sẽ đảm nhận những công việc nào sau khi ra trường?

   Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị sản phẩm Du lịch và lữ hành có khả năng đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như: Hướng dẫn viên du lịch; tổ chức hội nghị – sự kiện, quản trị, điều hành, thiết kế tour tại các Doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, chuyên viên tại các Sở, Ban ngành về Du lịch…

   Theo Tổng cục du lịch Việt Nam, mỗi năm ngành du lịch nước ta đón khoảng 800 nghìn lượt khách nước ngoài. Dự kiến đến năm 2020, Việt Nam sẽ đón khoảng 47- 48 triệu lượt khách du lịch nội địa, 10 – 10.5 triệu lượt khách quốc tế và với tổng số 580.000 buồng lưu trú. Với tốc độ phát triển này, dự kiến sẽ tạo ra khoảng 3.000.000 việc làm cho nguồn nhân lực ở nhóm ngành du lịch – khách sạn.

4. Học ngành Quản trị sản phẩm Du lịch và lữ hành tại Văn Hiến có gì thú vị?

/Resources/Images/SubDomain/HomePage/2020/7-2020/b%C3%AD%20k%C3%ADp%20%C3%B4n%20t%E1%BA%ADp/bi-kip-on-tap-1.jpg

Sinh viên Văn Hiến tham gia trải nghiệm thực tế tại Doanh nghiệp

   Tự hào là đơn vị đầu tiên đào tạo nguồn nhân lực du lịch tại khu vực phía Nam, khoa Du lịch được thành lập cùng với sự hình thành trường Đại học Văn Hiến, trải qua 22 năm thực hiện sứ mệnh đào tạo, Khoa Du lịch đã có những bước chuyển mình lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tốt mong muốn tuyển dụng của công ty. Vì vậy, khi lựa chọn ngành Du lịch tại Văn Hiến, bạn sẽ được tiếp xúc với các thầy cô giáo là chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch. 

   Bước vào ngành học năng động này các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để giao lưu, học hỏi và tham gia nhiều chuyến đi thực hành, thực tế tại công ty và các địa điểm du lịch. mặt khác, các bạn sẽ được trang bị khối lượng kiến thức chuyên ngành về nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, kỹ năng hoạt náo, thiết kế và kinh doanh sản phẩm du lịch, điều hành tour…

Mọi Người Xem :   Visa thăm thân Hàn Quốc có thời hạn bao lâu? Dài hay ngắn

5. Ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại Văn Hiến có bao nhiêu chuyên ngành?

   Theo học ngành Quản trị sản phẩm Du lịch và lữ hành tại Đại học Văn Hiến, sinh viên có khả năng chọn 1 trong 2 chuyên ngành mình yêu thích như Quản trị lữ hành và Hướng dẫn du lịch: khung chương trình đào tạo

   Vậy ngành đào tạo là gì? Và chuyên ngành đào tạo là gì?

   Ngành đào tạo là một tập hợp những kiến thức và kỹ năng chuyên môn của một lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp, khoa học nhất định. Ngành đào tạo bao gồm nhiều chuyên ngành. 

   Chuyên ngành đào tạo là một tập hợp những kiến thức và kỹ năng chuyên môn chuyên sâu của một ngành đào tạo. 

6. Các phương thức xét tuyển tại Đại học Văn Hiến

Để xét tuyển vào ngành Quản trị sản phẩm Du lịch và lữ hành tại trường Đại học Văn Hiến bạn có thể xét tuyển bằng các phương thức sau:

⏩ Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

⏩ Phương thức 2: Xét tuyển học bạ THPT 

   – cách thức 1: Xét 5 học kỳ, điểm trung bình 2 học kỳ lớp 10 + 2 học kỳ lớp 11 + Học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 18.0 điểm.

   – hình thức 2: Tổng điểm trung bình của 3 môn xét tuyển trong 3 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12)  + điểm ưu tiên khu vực (nếu có) đạt từ 18.0 điểm

   – cách thức 3: Tổng điểm trung bình của 3 môn xét tuyển trong 2 học kỳ (lớp 12) + điểm ưu tiên khu vực(nếu có) đạt từ 18.0 điểm.

   – cách thức 4: Tổng điểm trung bình chung cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 điểm trở lên.

Ngành thể trạng: Điểm tổ hợp 3 môn xét tuyển đạt 19,5 điểm và xếp học lực lớp 12 đạt loại khá.

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước các em vẫn xét tuyển theo cách này.

⏩ Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi đánh giá tiềm lực của Đại học Quốc gia TPHCM.

⏩ Phương thức 4: Xét tuyển theo kỳ thi riêng đối với ngành Thanh nhạc và Piano

   Kết hợp xét tuyển theo kết quả học bạ THPT môn Văn lớp 12 đạt từ 5,0 điểm, đồng thời tham gia thi tuyển môn cơ sở và chuyên ngành theo lịch riêng của Trường Đại học Văn Hiến tổ chức.

⏩ Phương thức 5: Xét tuyển thẳng 

    Ngoài các đối tượng được xét tuyển thẳng theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT. Trường Đại học Văn Hiến ưu tiên xét tuyển thẳng các đối tượng theo quy định của trường, gồm: 

   ✏ Diện thứ 1: Thí sinh tốt nghiệp THPT tại các trường chuyên, năng khiếu có điểm trung bình năm lớp 12 đạt từ 6,5 điểm.

  ✏ Diện thứ 2: Thí sinh tốt nghiệp THPT đạt giải nhất, nhì, ba trong các cuộc thi học sinh giỏi, cuộc thi khoa học kỹ thuật, cuộc thi năng khiếu, thể dục thể thao từ cấp tỉnh/ thành phố và có điểm trung bình chung năm lớp 12 đạt từ 6,0 điểm;

Mọi Người Xem :   Tư vấn pháp lý là gì?

  ✏ Diện 3: Đối với ngành Ngôn ngữ Anh xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT đạt điểm IELTS quốc tế từ 5.0; TOEFL ITP từ 450; TOEFL iTB từ 45 trở lên, ngành Ngôn ngữ Nhật và chuyên ngành Nhật Bản học đạt điểm JLPT N4, chuyên ngành Hàn Quốc học đạt điểm TOPIK 3, ngành Ngôn ngữ Trung đạt điểm HSK cấp độ 3, và có điểm trung bình chung năm lớp 12 đạt từ 6,0 điểm.

  ✏ Diện thứ 4: Thí sinh tốt nghiệp THPT tại các trường có ký kết hợp tác về tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh, đào tạo kỹ năng, có thư giới thiệu của Hiệu trưởng và có điểm trung bình năm lớp 12 đạt từ 6,5 điểm.

▶️ Những chính sách áp dụng cho thí sinh nhập học tại Đại học Văn Hiến năm 2022

   ☘ gói hỗ trợ vay tiền đóng học phí với lãi suất 0%

   ☘ dịch vụ hỗ trợ sinh viên miễn phí (đồng phục thể dục, balo, thẻ sinh viên, giữ xe…) trị giá lên đến 4 triệu

   ☘ Đào tạo ngoại ngữ miễn phí đạt chuẩn đầu ra (cũng như IELTS 4.5 – 7.0)

 

Tìm hiểu thêm thông tin về Đại học Văn Hiến:

   – Chính sách học bổng
   – thuận tiện ích hỗ trợ miễn phí cho sinh viên
   – Những CLB Đại học Văn Hiến

    – Chất lượng đào tạo HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

   Thí sinh có thể nộp hồ sơ về Trường Đại học Văn Hiến bằng đường bưu điện hoặc nộp giấy tờ trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh

   Thời gian nhận giấy tờ xét tuyển học bạ đợt 2 đến  31/05/2022

   Tìm hiểu thông tin cụ thể tại đây:https://ts.vhu.edu.vn/

   Để được tư vấn thêm thông tin thí sinh có khả năng liên hệ theo kênh thông tin bên dưới:

   Văn Phòng Tuyển sinh, Trường Đại học Văn Hiến:

– Heart Campus: 624 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM; 

– HungHau Complex: 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM; 

– HungHau Campus: Khu chức năng 13E- Nguyễn Văn Linh, phong phú, Nam Thành phố, TP. HCM;

– 736 – 738 – 740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP. HCM;

   Tổng đài (miễn phí): 1800 1568 

   Website: https://vhu.edu.vn/

   Youtube:https://www.youtube.com/user/DHVanHien

 >>Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp TẠI ĐÂY

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 9

 >>Để được tư vấn cụ thể hơn, thí sinh đăng ký TẠI ĐÂY 

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 9Các câu hỏi về quản trị du lịch và lữ hành là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quản trị du lịch và lữ hành là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quản trị du lịch và lữ hành là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quản trị du lịch và lữ hành là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quản trị du lịch và lữ hành là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quản trị du lịch và lữ hành là gì


Các hình ảnh về quản trị du lịch và lữ hành là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về quản trị du lịch và lữ hành là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về quản trị du lịch và lữ hành là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 11

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Những điều cần biết về ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành ?Các câu hỏi về quản trị du lịch và…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 12

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Những điều cần biết về ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành ?Các câu hỏi về quản trị du lịch và…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 13

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Những điều cần biết về ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành ?Các câu hỏi về quản trị du lịch và…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 14

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Những điều cần biết về ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành ?Các câu hỏi về quản trị du lịch và…
I2 - Iot - Chất hoá học 15

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Những điều cần biết về ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành ?Các câu hỏi về quản trị du lịch và…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 16

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Những điều cần biết về ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành ?Các câu hỏi về quản trị du lịch và…