Quân nhân dự bị hạng 1 là gì? Quy định quân nhân dự bị hạng 1

Bài viết Quân nhân dự bị hạng 1 là gì? Quy định quân nhân dự bị hạng 1 thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Quân nhân dự bị hạng 1 là gì? Quy định quân nhân dự bị hạng 1 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Quân nhân dự bị hạng 1 là gì? Quy định quân nhân dự bị hạng 1”

Đánh giá về Quân nhân dự bị hạng 1 là gì? Quy định quân nhân dự bị hạng 1


Xem nhanh
Thông tin liên hệ:
Facebook: http://bit.ly/dangminhthanh
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dangminhthanh93
Cộng Đồng Mũ Cối : https://www.facebook.com/groups/minhthanhyoutube
Dụng cụ Không Thể Thiếu khi nhập ngũ: https://Many.fan/minhthanhyoutube
Connect: [email protected]
#minhthanh #minhthanhyoutube

Quân nhân dự bị hạng 1 là gì? Quy định về việc huấn luyện, diễn tập, kiểm tra sẵn sàng động viên, sẵn sàng chiến đấu đối với binh sĩ dự bị hạng 1? Quyền và nghĩa vụ của quân nhân dự bị hạng 1? Ý nghĩa của vận hành xây dựng và huy động lực lượng dự bị động viên?

Việc xây dựng lực lượng dự bị động viên có ý nghĩa to lớn và nó giữ vị trí quan trọng trong chiến lược quốc phòng – an ninh bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Khi chúng ta đề cập đến lực lượng dự bị động viên thì sẽ không thể không nhắc tới quân nhân dự bị. Trên thực tế thì sự có mặt của các đối tượng là quân nhân dự bị là cơ sở quan trọng để tiến hành xây dựng lực lượng một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu quân nhân dự bị hạng 1 là gì tương đương một số các quy định về quân nhân dự bị hạng 1?

[CHUẨN NHẤT] Chất tan là chất gì? 2

Tư vấn luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại: 1900.6568

Căn cứ pháp lý: 

– Luật Nghĩa vụ quân sự 2015.

– Luật Luật quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng năm 2015.

– Luật Lực lượng dự bị động viên 2019.

– Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam.

Mục lục bài viết

  • 1 1. Quân nhân dự bị hạng 1 là gì?
  • 2 2. Quy định về việc huấn luyện, diễn tập, kiểm tra sẵn sàng động viên, sẵn sàng chiến đấu đối với binh sĩ dự bị hạng 1:
  • 3 3. Quyền và nghĩa vụ của quân nhân dự bị hạng 1:
  • 4 4. Ý nghĩa của vận hành xây dựng và kêu gọi lực lượng dự bị động viên:

1. Quân nhân dự bị hạng 1 là gì?

Ta hiểu quân nhân dự bị là những công dân Việt Nam mà các đối tượng này có trình độ chuyên môn kỹ thuật, nghiệp vụ đã đăng ký đáp ứng trong ngạch dự bị của Quân đội nhân dân theo đúng các quy định cụ thể của Luật Luật quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng năm 2015.

Theo Điều 24 Luật Nghĩa vụ quân sự 2015 có quy định quân nhân dự bị hạng một bao gồm các đối tượng sau đây: Hạ sĩ quan, binh sĩ xuất ngũ đã đáp ứng tại ngũ đủ thời gian 06 tháng trở lên; Hạ sĩ quan, binh sĩ xuất ngũ đã qua quy trình chiến đấu; Công dân nam khi đã thôi đáp ứng trong Công an nhân dân, đã có thời gian đáp ứng từ thời gian 20 tháng trở lên; Công dân nam là quân nhân chuyên nghiệp thôi phục vụ tại ngũ; Công dân nam là công nhân, viên chức quốc phòng được chuyển chế độ từ hạ sĩ quan, binh sĩ đã thôi việc; Dân quân tự vệ nòng cốt đã hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân tự vệ, trong đó có ít nhất thời gian 12 tháng làm nhiệm vụ dân quân tự vệ thường trực hoặc đã qua huấn luyện tập trung đủ thời gian 03 tháng trở lên; Công dân là binh sĩ dự bị hạng hai đã qua huấn luyện tập trung đủ thời gian 06 tháng trở lên; Công dân hoàn thành nhiệm vụ tham gia Công an xã liên tục từ đủ thời gian 36 tháng trở lên.

Xem thêm: Hỗ trợ cho người lao động trong thời gian huấn luyện quân nhân dự bị

Quân nhân dự bị hạng 1 cần phải sẵn sàng chiến đấu, hi sinh bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc; cần phải bảo vệ Nhân dân, Đảng, Nhà nước ta và chế độ xã hội chủ nghĩa của dân tộc ta; cùng với đó là có trách nhiệm phả hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và thực hiện nghĩa vụ quốc tế. Tất cả các quân nhân dự bị hạng 1 nói riêng và các lực lượng trong quân đội nói chung đều phải tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, Nhân dân, với Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Mọi Người Xem :   HSE là gì? Công việc chi tiết của nhân viên HSE - JobsGO Blog

2. Quy định về việc huấn luyện, diễn tập, kiểm tra sẵn sàng động viên, sẵn sàng chiến đấu đối với binh sĩ dự bị hạng 1:

Quy định đối với hạ sĩ quan, binh sĩ dự bị hạng một về việc huấn luyện, diễn tập, kiểm tra sẵn sàng động viên, sẵn sàng chiến đấu có nội dung như sau:

– Các chủ thể là những binh sĩ dự bị hạng 1 phải tham gia huấn luyện, diễn tập, kiểm tra sẵn sàng động viên, sẵn sàng chiến đấu trong đơn vị dự bị động viên với tổng thời gian trong vòng 12 tháng.

– Thủ tướng Chính phủ sẽ quyết liệt chi tiết về số lượng hạ sĩ quan, binh sĩ dự bị hạng một được gọi tập trung huấn luyện, diễn tập, kiểm tra sẵn sàng động viên, sẵn sàng chiến đấu hằng năm.

– Cần phải căn cứ quyết liệt của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng sẽ quyết liệt phân bổ chỉ tiêu cho các đơn vị quân đội; quy định số lần và thời gian huấn luyện binh sĩ dự bị của mỗi lần; giữa các lần huấn luyện, được gọi hạ sĩ quan, binh sĩ dự bị tập trung để kiểm tra sẵn sàng động viên, sẵn sàng chiến đấu trong thời gian không quá 07 ngày; trong những trường hợp cần thiết được quyền giữ hạ sĩ quan, binh sĩ dự bị ở lại huấn luyện thêm trong vòng 02 tháng nhưng tổng số thời gian không vượt quá thời gian quy định được nêu trên.

Trong thường xuyên năm trở lại đây, công tác xây dựng lực lượng dự bị động viên đã được cấp ủy, chính quyền địa phương ở nhiều địa bàn trên cả nước thực hiện có trọng tâm, trọng điểm, nhằm mục đích để có khả năng tăng cường tính thiết thực, hiệu quả, bảo đảm sẵn sàng động viên, sẵn sàng chiến đấu khi Nhà nước có yêu cầu. Việc huấn luyện, diễn tập, kiểm tra sẵn sàng động viên, sẵn sàng chiến đấu đối với binh sĩ dự bị hạng 1 cùn rất được quan tâm và được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật và chỉ đạo của các cấp chính quyền.

✅ Mọi người cũng xem : nấu ăn là gì

3. Quyền và nghĩa vụ của quân nhân dự bị hạng 1:

Luật Lực lượng dự bị động viên được ban hành những lại không có một điều luật cụ thể nào để có thể ghi nhận về quyền và nghĩa vụ của quân nhân dự bị, quyền và nghĩa vụ của quân nhân dự bị chỉ được phản ánh trong từng các điều luật và được nhắc đến giống như một khía cạnh nhỏ mà không thực sự được quan tâm. tuy nhiên, các quyền của quân nhân dự bị hạng 1 nói riêng và các quân nhân dự bị nói chung cũng đã được nêu trên các văn bản chuyên ngành chi tiết, tại Điều 43, Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam quy định về quyền lợi của sĩ quan dự bị bao gồm:

– Thứ nhất: quân nhân dự bị hạng 1 nói riêng và các quân nhân dự bị nói chung sẽ được hưởng phụ cấp trách nhiệm quản lý đơn vị dự bị động viên; trong thời gian quân nhân dự bị tập trung huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên, kiểm tra sẵn sàng chiến đấu thì sẽ được hưởng lương, phụ cấp, trợ cấp, được khám bệnh, chữa bệnh tại các cơ sở quân y và được hưởng các chế độ khác do Chính phủ quy định chi tiết; được miễn thực hiện nghĩa vụ lao động công ích.

Ta thấy rằng, đây cũng là quyền lợi cơ bản mà đa số các chủ thể là quân nhân dự bị đều được hưởng, nhằm mục đích để có sự chuẩn bị chu đáo để các chủ thể đó sẽ có thể bước vào vận hành huấn luyện một cách toàn tâm nhất, hơn nữa, các chính sách và các chế độ này cũng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu cơ bản cho một lực lượng quân nhân dự bị khi mà hoạt động của họ trong thời gian huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng chiến đấu sẽ không thể tạo ra của cải vật chất để chăm sóc cho chính bản thân và gia đình.

– Thứ hai: các sĩ quan dự bị được gọi vào phục vụ tại ngũ trong thời bình, khi đã hết thời hạn các sĩ quan dự bị sẽ được trở về cơ quan hoặc địa phương trước khi nhập ngũ và sĩ quan dự bị sẽ tiếp tục đáp ứng trong ngạch dự bị; trong trường hợp quân đội có mong muốn, sĩ quan có đủ tiêu chuẩn thì được chuyển sang ngạch sĩ quan tại ngũ.

Việc này nhằm mục đích để có thể tạo ra sự linh động cho chính sĩ quan dự bị tương đương nhằm mục đích có thể phục vụ yêu cầu về lực lượng đáp ứng tại ngũ, phù hợp với biên chế. Ta thấy rằng, việc xác định sĩ quan dự bị vào đáp ứng tại ngũ trên thực tế sẽ làm thay đổi ngay các tiêu chuẩn, chế độ, chính bởi do đó, việc xác định sĩ quan dự bị vào phục vụ tại ngũ cần phải được xem xét kỹ lưỡng.

Cùng với đó tại Điều 43 Luật quân nhân chuyên nghiệp, làm công nhân và viên chức quốc phòng; Điều 51, Luật Nghĩa vụ quân sự cũng quy định về chế độ, chính sách áp dụng đối với quân nhân chuyên nghiệp dự bị và hạ sĩ quan, binh sĩ dự bị. Các quy định này được đưa ra đều đặn hướng về những quyền lợi mà các đối tượng quân nhân dự bị được hưởng với vị thế xã hội pháp lý mà quân nhân dự bị hiện đang có.

Mọi Người Xem :   Địa chỉ thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo hiệu quả, uy tín nhất Hà Nội, TpHcm

✅ Mọi người cũng xem : quả bứa còn gọi là quả gì

4. Ý nghĩa của vận hành xây dựng và kêu gọi lực lượng dự bị động viên:

vận hành xây dựng và huy động lực lượng dự bị động viên có những ý nghĩa như sau:

Công tác xây dựng và kêu gọi lực lượng dự bị động viên trong giai đoạn hiện nay có ý nghĩa to lớn và nó giữ vị trí rất quan trọng trong quá trình bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Công tác xây dựng và kêu gọi lực lượng dự bị động viên chính là một trong những nhiệm vụ cơ bản nhất và nó đã góp phần xây dựng tiềm lực quốc phòng toàn dân, giúp bảo đảm nguồn nhân lực bổ sung, mở rộng lực lượng quân đội khi chuyển đất nước sang trạng thái chiến tranh.

Lực lượng dự bị động viên trong giai đoạn Hiện tại cần phải phối hợp chặt chẽ với dân quân tự vệ, công an và các lực lượng khác để có khả năng làm tăng thêm sức mạnh chiến đấu trên các địa bàn trong khu vực phòng thủ cũng như có thể bảo đảm sự vững chắc của thế trận quốc phòng ở địa phương, cơ sở.

Công tác xây dựng lực lượng dự bị động viên đã biểu hiện quán triệt quan điểm về sự kết hợp chặt chẽ hai nhiệm vụ là phát triển kinh tế với nhiệm vụ xây dựng và củng cố quốc phòng, quốc phòng với kinh tế.

Lực lượng dự bị động viên được xây dựng nhằm mục đích chính đó là để có khả năng bổ sung cho lực lượng thường trực của quân đội. Lực lượng dự bị động viên khi được xây dựng tốt sẽ làm nòng cốt cho cả quy trình xây dựng, phát triển kinh tế cũng như xã hội và cả trong quá trình thực hiện chiến lược quốc phòng và các chiến lược an ninh, bảo vệ Tổ quốc.

một số biện pháp xây dựng lực lượng dự bị động viên trong giai đoạn Hiện tại:

– Cần phải thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với lực lượng dự bị động viên để có thể xây dựng lực lượng dự bị động viên toàn diện.

– Cần thường xuyên giáo dục sâu rộng trong toàn Đảng ta, toàn dân, toàn quân về vị trí, nhiệm vụ, những quan điểm của Đảng, Nhà nước đối với lực lượng dự bị động viên.

– Thực hiện cơ chế Đảng lãnh đạo, chính quyền điều hành, cơ quan quân sự và các bộ phận chức năng sẽ có chức năng làm tham mưu và tổ chức thực hiện.

– Cần thường xuyên củng cố, kiện toàn, bồi dưỡng đối với các cơ quan và đội ngũ cán bộ làm công tác xây dựng lực lượng dự bị động viên.

– Cần phải thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với lực lượng dự bị động viên.

Ta nhận thấy rằng, từ các phân tích trên, việc xây dựng lực lượng dự bị động viên có ý nghĩa và vị trí hết sức quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Việc xây dựng lực lượng dự bị động viên cũng chính là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, của cả hệ thống chính trị ở nước ta giai đoạn Hiện tại.

Xem thêm: quân nhân dự bị là gì? Quy định về sắp xếp quân nhân dự bị động viên?

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Tư vấn pháp luật

✅ Mọi người cũng xem : từng bước hiện đại là gì

Bài viết được thực hiện bởi: Thạc sỹ Đinh Thùy Dung
image

cấp bậc: Trưởng phòng Pháp lý

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Đất đai, Hôn nhân

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật kinh tế

Số năm kinh nghiệm thực tế: 07 năm

Tổng số bài viết: 13.570 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Quân nhân dự bị hạng 2 là gì? Quy định về thời gian, nội dung huấn luyện và việc chuyển hạng cho binh sĩ dự bị hạng hai thành binh sĩ dự bị hạng một? Các chế độ, chính sách binh sĩ dự bị hạng hai được hưởng trong thời gian tập trung huấn luyện?

Quy định về việc đăng ký, quản lý quân nhân dự bị và đăng ký, quản lý phương thuận tiện kỹ thuật dự bị? Quy định về việc giao chỉ tiêu xây dựng lực lượng dự bị động viên và tổ chức biên chế đơn vị dự bị động viên? Quy định về việc sắp xếp quân nhân dự bị, phương thuận tiện kỹ thuật dự bị vào đơn vị dự bị động viên? Quy định về việc huấn luyện, diễn tập, kiểm tra sẵn sàng động viên, sẵn sàng chiến đấu quân nhân dự bị, phương tiện kỹ thuật dự bị, đơn vị dự bị động viên?

Mọi Người Xem :   Thời hiệu và thời hạn trong xử lý vi phạm hành chính - Ánh sáng luật

quân nhân dự bị là gì? Quy định về trách nhiệm của quân nhân dự bị? Quyền và nghĩa vụ của quân nhân dự bị?

Quy định mức hưởng trợ cấp đối với gia đình quân nhân dự bị? giấy tờ, trách nhiệm, trình tự giải quyết trợ cấp tai nạn và trợ cấp chết do tai nạn hoặc do ốm đau, tai nạn rủi ro của quân nhân dự bị?

Chế độ cho quân nhân dự bị? Tiền phụ cấp quân nhân dự bị?

Tội không chấp hành lệnh gọi quân nhân dự bị nhập ngũ là gì? Tội không chấp hành lệnh gọi quân nhân dự bị nhập ngũ tiếng Anh là gì? Quy định của Bộ luật hình sự về Tội không chấp hành lệnh gọi quân nhân dự bị nhập ngũ? Dấu hiệu pháp lý? Hình phạt?

Khái quát về quân nhân dự bị và lực lượng dự bị động viên? Quy định về sắp xếp quân nhân dự bị vào các đơn vị dự bị động viên?

Phiếu thể trạng nghĩa vụ quân sự và quản lý sức khỏe quân nhân dự bị. Tiêu chuẩn sức khỏe để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Hỗ trợ cho người lao động trong thời gian huấn luyện quân nhân dự bị. Chế độ của người lao động trong thời gian tạm hoãn thực hiện hợp đồng.

Trường trung học cơ sở, trung học phổ thông là gì? Điều kiện đối tượng chuyển trường trung học phổ thông, trung học cơ sở? giấy tờ chuyển trường trung học phổ thông, trung học cơ sở cùng tỉnh và khác tỉnh? Thủ tục chuyển trường trung học phổ thông, trung học cơ sở cùng tỉnh và khác tỉnh? Thời gian chuyển trường?

Lý lịch tư pháp là gì? những loại phiếu lý lịch tư pháp? Thẩm quyền cấp phiếu lý lịch tư pháp? giấy tờ yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp? Cách tra cứu lý lịch tư pháp trực tuyến và tin nhắn?

Quỹ hưu trí tự nguyện là gì? Có nên tham gia hưu trí tự nguyện?

Tên hộ buôn bán là gì? Cách đặt tên hộ buôn bán cá thể? Thủ tục đăng ký hộ buôn bán cá thế?

Ai là người có quyền ra quyết định đặc xá cho phạm nhân? Điều kiện để được đề nghị đặc xá? Phân biệt đặc xá và đại xá?

Nhiệm vụ của Cơ quan kiểm soát của cải/tài sản, mức thu nhập? Quyền hạn của Cơ quan kiểm soát tài sản, mức lương?

của cải/tài sản, mức thu nhập phải kê khai? Ai phải kê khai tài sản thu nhập?

Quy định đặc xá trong trường hợp đặc biệt theo Luật đặc xá? Những đối tượng được hưởng quyền đặc xá?

Khái quát về quyền khiếu nại, tố cáo? Quy định về việc thực hiện khiếu nại, tố cáo quyết định đặc xá? giấy tờ thực hiện khiếu nại đối với việc thực hiện đặc xá theo quy định của pháp luật?

Quy định, luật pháp của Nhà nước về vấn đề nuôi chó, mèo trong khu chung cư, nhà tập thể? Những quy định cần nắm rõ để đảm bảo việc nuôi chó, mèo, thú cưng trong chung cư được phù hợp? Lưu ý khi nuôi chó, mèo?

Hướng dẫn xử lý vật, tiền liên quan trực tiếp đến tội phạm tham nhũng? Các phương thức thu hồi của cải/tài sản?

tìm hiểu về động vật hoang dã, động vật nguy cấp, quý, hiếm? Quy định về các khó khăn nuôi hươu, nai? Trình tự hồ sơ nuôi động vật rừng thông thường? Quy định về việc xử lý chất thải chăn nuôi và xử lý tiếng ồn trong vận hành chăn nuôi?  Xử lý tiếng ồn trong hoạt động chăn nuôi?

Cơ cấu tổ chức của trường cao đẳng tư thục? Cơ cấu tổ chức của trường đại học? Trách nhiệm, quyền hạn của Hội đồng trường đại học?

Cơ cấu tổ chức của đại học? tìm hiểu thông tin về Hội đồng khoa học và đào tạo? Nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức hội đồng khoa học và đào tạo?

Khái quát nội dung trợ cấp thất nghiệp? Chưa chốt sổ bảo hiểm xã hội có được hưởng trợ cấp thất nghiệp không? Cách tính thời gian và mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp?

Nguyên tắc tổ chức và vận hành của Cảnh sát biển Việt Nam? Quyền hạn của Cảnh sát biển Việt Nam? Quy định về huy động lực lượng, phương thuận tiện dân sự và thực hiện quyền truy đuổi tàu thuyền trên biển của Cảnh sát biển Việt Nam?

Sản xuất, kinh doanh phân bón là gì? Điều kiện sản xuất phân bón là gì? Thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đủ khó khăn sản xuất, kinh doanh phân bón? Trình tự cấp, cấp lại Giấy chứng nhận đủ khó khăn sản xuất phân bón?

Phân bón là gì? Điều kiện kinh doanh phân bón? Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ khó khăn buôn bán phân bón như thế nào?

Điều kiện đối với xuất khẩu, nhập khẩu phân bón? Quy định về nhập khẩu phân bón? Quy định về kiểm tra nhà nước trước khi thông quan đối với phân bón nhập khẩu?

tìm hiểu về bí mật nhà nước? Quy định về việc ban hành danh mục bí mật nhà nước? Tổng hợp danh mục bí mật nhà nước trong tất các lĩnh vực?Các câu hỏi về quân nhân dự bị là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quân nhân dự bị là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quân nhân dự bị là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quân nhân dự bị là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quân nhân dự bị là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quân nhân dự bị là gì


Các hình ảnh về quân nhân dự bị là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về quân nhân dự bị là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về quân nhân dự bị là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

Vai trò của carb là gì? Cách phân biệt các loại carb đưa vào cơ thể • Hello Bacsi 3

Vai trò của carb là gì? Cách phân biệt các loại carb đưa vào cơ thể • Hello Bacsi

ContentsĐánh giá về Quân nhân dự bị hạng 1 là gì? Quy định quân nhân dự bị hạng 11. Quân nhân dự bị hạng 1 là gì?2….
Chất phác là gì? Một người chất phác có đặc điểm gì? | Ngôi Sao Gia Định 4

Chất phác là gì? Một người chất phác có đặc điểm gì? | Ngôi Sao Gia Định

ContentsĐánh giá về Quân nhân dự bị hạng 1 là gì? Quy định quân nhân dự bị hạng 11. Quân nhân dự bị hạng 1 là gì?2….
Sn là gì trong hóa học 5

Sn là gì trong hóa học

ContentsĐánh giá về Quân nhân dự bị hạng 1 là gì? Quy định quân nhân dự bị hạng 11. Quân nhân dự bị hạng 1 là gì?2….
Carbohydrate là gì? Vai trò của Carb và cách phân biệt Carb tốt và xấu 6

Carbohydrate là gì? Vai trò của Carb và cách phân biệt Carb tốt và xấu

ContentsĐánh giá về Quân nhân dự bị hạng 1 là gì? Quy định quân nhân dự bị hạng 11. Quân nhân dự bị hạng 1 là gì?2….
[ĐÚNG NHẤT] Chức năng dinh dưỡng của chất béo là? 7

[ĐÚNG NHẤT] Chức năng dinh dưỡng của chất béo là?

ContentsĐánh giá về Quân nhân dự bị hạng 1 là gì? Quy định quân nhân dự bị hạng 11. Quân nhân dự bị hạng 1 là gì?2….
QUÁ TRÌNH TRAO ĐỔI CHẤT CỦA CƠ THỂ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT 8

QUÁ TRÌNH TRAO ĐỔI CHẤT CỦA CƠ THỂ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

ContentsĐánh giá về Quân nhân dự bị hạng 1 là gì? Quy định quân nhân dự bị hạng 11. Quân nhân dự bị hạng 1 là gì?2….