Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Là Gì? Công cụ & Cách quản lý hiệu quả | buyer.com.vn

Bài viết Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Là Gì? Công cụ & Cách quản lý hiệu quả | buyer.com.vn thuộc chủ đề về Tâm Linh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Là Gì? Công cụ & Cách quản lý hiệu quả | buyer.com.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Là Gì? Công cụ & Cách quản lý hiệu quả

Đánh giá về Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Là Gì? Công cụ & Cách quản lý hiệu quả | buyer.com.vn


Xem nhanh
Khóa học CEO toàn diện | Quản trị - Vận hành công ty bài bản, đồng bộ:
Chinh phục đỉnh cao kinh doanh nhờ hệ thống quản trị vận hành công ty đồng bộ, bài bản và tinh gọn. Nâng tầm doanh nhân với những phương pháp và thông điệp quản trị độc đáo, thực tiến và ứng dụng ngay, hiệu quả hiện hữu từng ngày. https://www.giamdoc.net/dang-ky-thanh-vien-vip.html
#Quantridoanhnghiep
#KhoahocCEO
#VuLong

tương đương những Doanh nghiệp, bản thân mỗi cá nhân đều cần phải quản lý tài chính. Từ các nguồn thu, chi, đầu tư, tiết kiệm,… nếu bạn không có khả năng quản lý thì đơn giản lâm vào cảnh rủi ro trong sinh hoạt thường ngày. Vì vậy, nếu công ty có riêng một bộ phận để thực hiện quản lý, thì bạn cũng nên tự mình quản lý tài chính cá nhân một cách hấp dẫn nhất.

Menu Ẩn
1. Tài chính cá nhân là gì?
2. Tại sao phải quản lý tài chính cá nhân?
3. Cách quản lý tài chính cá nhân được người thành công áp dụng
3.1. Quản lý tài chính cá nhân theo phương pháp 50/30/20
3.2. Cách quản lý tài chính cá nhân 6 cái lọ
4. 4 Nguyên tắc quản lý tài chính cá nhân hiệu quả cho người mới bắt đầu
4.1. Nguyên tắc 1: Xác định nguồn ngân sách
4.2. Nguyên tắc 2: Giảm lạm dụng thẻ tín dụng
4.3. Nguyên tắc 3: Đầu tư sinh lời với số tiền nhàn rỗi
4.4. Nguyên tắc 4: Tuân thủ, kiên nhẫn và linh hoạt khi quản lý tài chính cá nhân
5. 5 Bí quyết quản lý tài chính cá nhân hiệu quả của người thành công
5.1. #1 Liệt kê càng cụ thể các mục tiêu tài chính càng tốt
5.2. #2 Xây dựng kế hoạch quản lý tài chính cá nhân phù hợp
5.3. #3 Lập và nghiêm túc bám sát Ngân sách
5.4. #4 Trả các khoản nợ tài chính nghiêm túc, đừng để đang nợ xấu
5.5. #5 Đừng ngại xin lời khuyên quản lý tài chính cá nhân từ chuyên gia
6. Công cụ quản lý tài chính cá nhân tốt nhất 2022 được khuyên sử dụng
6.1. Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân với sổ ghi chép
6.2. Quản lý tài chính cá nhân theo phong cách của người Nhật – Sổ Kakeibo
6.3. Quản lý tài chính cá nhân với bản excel trên máy tính
6.4. sử dụng phần mềm quản lý tài chính cá nhân online cực kỳ hiệu quả
7. Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại
8. Những câu hỏi thường gặp về quản lý tài chính cá nhân

Tài chính cá nhân là gì?

Tài chính cá nhân theo như cách hiểu dễ dàng nhất mà bạn có khả năng tiếp thu thì tài chính cá nhân là ứng dụng nguyên tắc tài chính vào việc tiền bạc của cá nhân hoặc gia đình. Tài chính cá nhân sẽ liên quan đến các vấn đề tài chính thường gặp như: chi tiêu, thu nhập, đầu tư, tiết kiệm,… Hoặc bạn cũng có khả năng hiểu tài chính cá nhân là việc dùng đồng tiền sao cho hiệu quả nhất. Nó vừa giúp bạn sống thoải mái lại tránh gặp phải những rủi ro không đáng có từ đời sống thường ngày.

7 TƯ DUY VỀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN CHO NGƯỜI TRẺ

Mô tả video

????Tải xuống Ebook

✅ Mọi người cũng xem : quyền năng là gì

Mọi Người Xem :   Cân điện tử, Cân sức khỏe giá tốt chỉ từ 149K - http://buyer.com.vn

Tại sao phải quản lý cá nhân chính?

vì sao cần quản lý tài chính cá nhân
Quản lý tài chính cá nhân rất quan trọng cho sự thành công của mỗi người ( Nguồn Internet)

Như định nghĩa có thể thấy tầm quan trọng của tài chính cá nhân với cá nhân và hộ gia đình. do đó, công việc quản lý tài chính cá nhân vô cùng lớn đến mức thu nhập, chi tiêu, đầu tư tài khoản của bạn. Một khi bạn quản lý tài chính tốt của mình từ việc kiểm tra chi tiêu đến kiểm tra nguồn vốn và các đầu tư kênh, đồng thời hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải trong cuộc sống, bạn và gia đình sẽ nhénh chóng đạt được tự do tài chính như mong muốn . Lúc đó, bạn sẽ có được đời sống thảnh thơi vô áp lực tài chính.

#1 Quản lý tài chính cá nhân để hiểu về tiền của mình

Quản lý tài chính cá nhân sẽ giúp bạn hiểu về dòng tiền và nhận thức rõ về tình hình tài chính của mình hơn. Nhờ đó, bạn sẽ biết được mình có cần thêm nguồn mức thu nhập hoặc phải Giảm chi tiêu hay không, hoặc khoản đầu tư nào phù hợp,…Bạn sẽ kiểm soát được cách thức hoạt động của đồng tiền của mình. Để thuận tiện và đơn giản trong việc quản lý chi tiêu, bạn có thể sử dụng các app quản lý chi tiêu.

#2 Đảm bảo tài chính ổn định nhờ quản lý tài chính đúng đắn

Bên cạnh thu nhập từ việc đi làm kiếm tiền, mỗi tháng bạn còn có những khoản chi tiêu. Vì vậy, để đảm bảo cân bằng về mặt tài chính, chi tiêu hợp lí và có khả năng tiết kiệm từ mức lương, bạn nên biết cách quản lý tài chính các nhân sao cho thật hiệu quả.

#3 dễ dàng lập các mục tiêu tài chính cá nhân

quản lý tài chính cá nhân

Khi am hiểu về quản lý tài chính cá nhân, bạn có khả năng xây dựng được các mục tiêu tài chính trong tương lai như: mua nhà, mua xe, đầu tư tài chính,… và cạnh đó bạn cũng biết được khả năng và thời gian đạt được của những mục tiêu này.

#4 Chủ động tài chính trong mọi trường hợp

Khoản dự phòng vô cùng quan trọng đối với cá nhân và gia đình bạn. Giúp bạn chủ động tài chính trong mọi trường hợp bất ngờ như tai nạn, bệnh tật,…Vì vậy, việc lập kế hoạch và quản lí tài chính vô cùng quan trọng, mang lại sự an tâm cho bạn và thân nhân.

#5 Quản lý và Giảm các khoản nợ

Các khoản nợ thật ra không phải là vấn đề nghiêm trọng, nhưng việc có quá nhiều khoản nợ và quản lý nợ không đúng cách sẽ gây ảnh hưởng tài chính của bạn. Để hạn chế điều đó, bạn áo dụng cách quản lý tài chính cá nhân để tránh các khoản bội chi và có kế hoạch trả nợ hợp lí.

#6 Gia tăng của cải/tài sản của bạn

quản lý tài chính
Quản lý tài chính tốt giúp gia tăng tài sản của bạn (Nguồn: Internet)

Việc am hiểu về tài chính và lập các mục tiêu tương lai mà quản lý tài chính cá nhân đem lại, sẽ giúp bạn phát triển của cải/tài sản của mình nhénh chóng. Giúp bạn đầu tư đúng đắn, loại bỏ các khoản nợ không cần thiết, gia tăng khoản tiết kiệm.

>> Xem thêm: Lãi suất kép là gì?

#7 Quản lý tài chính cá nhân tốt giúp nâng cao mức sống

Kết quả của việc quản lý tài chính cá nhân đúng đắn sẽ giúp bạn gia tăng tài sản, ổn định tài chính và có các khoản dự phòng, an tâm hơn về cuộc sống. Từ đó bạn có các khoản dư dả để đầu tư vào bản thân, thỏa mãn các sở thích cá nhân như du lịch,…nâng cao mức sống.

QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH – TS LÊ THẨM DƯƠNG

Mô tả video

✪ KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC DUY NHẤT CỦA TS LÊ THẨM DƯƠNG rn- Quản trị kinh doanhn- Trường doanh nhân PRrn➥ Liên Hệ: rnWebsite chính thức: https://lethamduong.edu.vn/rnEmail: [email protected]: facebook.com/lethamduong.edu.vn/rn#lethamduong #tslethamduong #lethamduong2019 #TruongdoanhnhanPR #Quantrikinhdoanh #chungkhoan #kynangmem #batdongsann———————————————-/————-rn© Bảo vệ bản quyền METUB NETWORK – nghiêm cấm reup

Cách quản lý tài chính cá nhân được người thành công áp dụng

✅ Mọi người cũng xem : nhà mặt đất tiếng anh là gì

Quản lý tài chính cá nhân theo phương pháp 50/30/20

 • 50% Chi tiêu thiết yếu, bắt buộc: Gồm các chi phí cơ bản phải trả định kỳ như tiền thuê nhà, học phí, điện nước, tiền xăng, ăn uống,…Đôi với khoản chi cố định này, bạn có thể xác định số tiền dựa trên hóa đơn, lịch sử chi tiêu các tháng trước.
 • 30% Chi phí linh hoạt: Bao gồm các chi phí như mua sắm, giải trí, chi phí nảy sinh khác…Bạn có thể cân nhắc và hạn chế chi phí ở khoản này (tăng khoản dự phòng) nếu có khả năng. Vì đây không phải nhóm chi tiêu thiết yếu và đôi lúc bạn chỉ mua sắm do cảm tính chứ không thực sự cần thiết.
 • 20% Tiền tích lũy: Thiếp lập khoản tiền này giúp bạn phòng tránh các rủi ro tài chính trong tương lai. Để tìm ra con số hợp lí, bạn có thể thử nghiệm bằng cách dành ra khoảng 10-15% thu nhập trong 2 -3 tháng. Và có thể điều chỉnh tăng dần theo khả năng tài chính của bạn. Mục tiêu chung là bớt chi phí ở nhóm linh hoạt và tăng số tiền tích lũy lên.
Quản lý tài chính cá nhân theo quy tắc 50/30/20
Quản lý tài chính cá nhân theo phương pháp 50/30/20 (Nguồn: Internet)

✅ Mọi người cũng xem : ăn bún mọc ở đâu ngon

Cách quản lý tài chính cá nhân 6 cái lọ

 • Lọ 1 – Chi tiêu thiết yếu (55% mức thu nhập): Số tiền này chiếm phần trăm lớn nhất, nhằm cung cấp chi phí cho các hoạt động sinh hoạt mỗi ngày, phục vụ những mong muốn không thể thiếu như ăn uống, tiền nhà, hóa đơn điện nước,… Nếu bạn đang dùng hơn 55% mức lương cho khoản này, bạn cần cân chỉnh để cắt Giảm cho phù hợp.
 • Lọ 2 – Tiết kiệm dài hạn (10% mức lương): Khoản tiền này đáp ứng cho những mục tiêu tiết kiệm dài hạn cho đời sống như mua nhà, mua xe, cưới sinh, kinh doanh,… Bí quyết là sau khi nhận được thu nhập bạn nên trích tiền ngay vào khoản này, hoặc mở sổ gửi tiết kiệm, nuôi heo đất để tránh trường hợp tiêu vào số tiền này.
 • Lọ 3 – Quỹ giáo dục (10% thu nhập): cải thiện tổng giá trị bản thân cũng là một cách cải thiện thu nhập của bạn. Vì vậy, bạn cần trích 10% mức lương vào khoản này để tham gia các khóa học chứng chỉ, kỹ năng, workshop,…để trau dồi kiến thức chuyên môn cho bản thân, tăng cơ hội thăng tiến trong công việc.
 • Lọ 4 – Hưởng thụ (10% mức thu nhập): Đây được xem như khoản thưởng cho bản thân bạn sau khi đã nổ lực làm việc và tiết kiệm, cùng lúc ấy cũng giúp bạn có tinh thần thoải mái, thêm động lực để cố gắng. Hãy dùng khoản tiền này để mua những thứ bạn đã thích, đi du lịch, chăm sóc bản thân,…
 • Lọ 5 – Quỹ đầu tư tài chính (10% mức lương): Bạn sẽ sử dụng khoản tiền này để đầu tư, gửi tiết kiệm, góp vốn kinh doanh,… sinh lời, tạo nên mức lương thụ động, giúp bản thân đạt được mục tiêu tự do tài chính. Và quan trọng, bạn không được tiêu khoản tiền này, mà cần để chúng tiếp tục sinh lời, tái đầu tư. Khoản tiền này sẽ giúp bạn đề phòng mất việc hay rủi ro tài chính trong tương lai.
 • Lọ 6 – Quỹ từ thiện (5% thu nhập): Quỹ này sẽ sử dụng để làm từ thiện, giúp đỡ người thân, bạn bè. Tùy thuộc vào mức độ thu-chi mà bạn có thể Giảm số tiền ở quỹ này xuống, tuy nhiên Giảm cắt Giảm hoàn toàn khoản này, vì trong cuộc sống luôn cần sự sẻ chia.
Mọi Người Xem :   Dây rút nhựa thường được mua ở đâu? Địa chỉ bán dây rút nhựa 2021

>> Xem thêm: Quy tắc 6 chiếc lọ tài chính hiệu quả

quản lý tài chính 6 cái lọ
Phương pháp quản lý tài chính 6 chiếc lọ (Nguồn: Internet)

✅ Mọi người cũng xem : mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu

4 Nguyên tắc quản lý tài chính cá nhân hiệu quả cho người mới bắt đầu

Nguyên tắc 1: Xác định nguồn ngân sách

Việc đầu tiên khi bắt tay vào quản lý tài chính cá nhân đó chính là liệt kê ra tất cả các nguồn mức thu nhập định kỳ mà bạn có. Lưu ý là nên liệt kê càng cụ thể càng tốt. Điều này giúp bạn dễ tính toán và phân bổ các khoản chi một cách hợp lí nhất.

Nguyên tắc 2: Giảm lạm dụng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng với các hạn mức, ưu đãi thanh toán hấp dẫn và ít tạo áp lực chi tiêu hơn tiền mặt. Điều đó khiến bạn dễ chi tiêu quá trớn và cuốn vào các đợt “flash sale” mua sắm. Điều này sẽ gây ảnh hưởng việc quản lý tài chính cá nhân của bạn với các khoản bội chi cần thanh toán.

lạm dụng thẻ tín dụng
hạn chế việc sử dụng thẻ tín dụng (Nguồn: Internet)

Nguyên tắc 3: Đầu tư sinh lời với số tiền nhàn rỗi

Khoản dự phòng ngoài chức năng giải quyết các rủi ro trong tương lai, còn là khoản tiết kiệm mà bạn có khả năng đầu tư sinh lời. mặc khác bạn cần tìm hiểu và lựa chọn các kênh đầu tư phù hợp và an toàn như gửi tiết kiệm, tham gia các quỹ đầu tư tích lũy,…

Nguyên tắc 4: Tuân thủ, kiên nhẫn và linh hoạt khi quản lý tài chính cá nhân

Sự tuân thủ sẽ quyết liệt hiệu quả lẫn kết quả của việc quản lý tài chính cá nhân. và cạnh đó, đây là một quy trình đòi hỏi sự kiên nhẫn và cần thực hiện dài lâu. Tỷ lệ của các khoản chi tiêu, thu nhập, tương đương mong muốn của mỗi người là khác nhéu. Cho nên bạn cần linh động, cân chỉnh các con số sao cho phù hợp với bản thân nhất.

5 Bí quyết quản lý tài chính cá nhân hiệu quả của người thành công

✅ Mọi người cũng xem : lá é mua ở đâu tphcm

#1 Liệt kê càng cụ thể các mục tiêu tài chính càng tốt

Hãy liệt kê chi tiết các mục tiêu tài chính dài hạn của bạn một cách cụ thể. Sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên:

 • Đặt mục tiêu dài hạn như trả các khoản nợ, mua nhà hoặc nghỉ hưu sớm. Những mục tiêu này tách biệt với các mục tiêu ngắn hạn của bạn, chẳng hạn như tiết kiệm để có một chuyến du lịch.
 • Đặt các mục tiêu ngắn hạn, chẳng hạn như tuân theo ngân sách, hạn chế chi tiêu, Giảm thanh toán hoặc không sử dụng thẻ tín dụng của bạn.
 • Ưu tiên các mục tiêu để giúp bạn lập một kế hoạch tài chính rõ ràng và cụ thể hơn.

#2 Xây dựng kế hoạch quản lý tài chính cá nhân phù hợp

Kế hoạch tài chính là điều rất cần thiết để giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Kế hoạch nên có nhiều bước hoặc nhiều mốc quan trọng. Một kế hoạch mẫu có thể bao gồm lập ngân sách hàng tháng và kế hoạch chi tiêu, sau đó thoát khỏi nợ nần.

lập kế hoạch chi tiết để quản lý tài chính cá nhân

#3 Lập và nghiêm túc bám sát Ngân sách

Ngân sách là một trong những công cụ quan trọng nhất giúp bạn thành công trong việc quản lý tài chính cá nhân. Nó cho phép bạn lập một kế hoạch chi tiêu, phân bổ tiền hợp lí, giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Ngân sách cũng sẽ giúp bạn quyết định cách tiêu tiền của mình trong những tháng và năm tới. Đừng quên tự thưởng cho bản thân vào các dịp như khi bạn trả hết nợ, đạt đủ ngân sách trong ba tháng hoặc khi bạn tích lũy thành công quỹ khẩn cấp của mình.

#4 Trả các khoản nợ tài chính nghiêm túc, đừng để đang nợ xấu

quản lý tài chính cá nhân

Nợ là một trở ngại khiến bạn khó đạt được các mục tiêu tài chính, đó là lý do nên ưu tiên loại bỏ chúng. Lập kế hoạch xóa nợ để giúp bạn trả nợ nhénh hơn. Sau khi thanh toán hết một tài khoản nợ, hãy chuyển tất cả số tiền trong kế hoạch trả ở khoản nợ đó sang khoản nợ tiếp theo.

Hãy thử các cách sau để giúp bạn trả nợ nhanh hơn:

 • Bán những vật dụng không dùng đến để kiếm thêm tiền cho kế hoạch trả nợ của bạn.
 • Làm thêm công việc thứ hai có khả năng giúp rút ngắn thời gian trả nợ và tăng thêm khoản mức thu nhập cho bạn.
 • Cân nhắc các lĩnh vực mà bạn có thể cắt hạn chế ngân sách, nhằm tăng lượng tiền mặt sẵn có cho các khoản thanh toán nợ của bạn.
Mọi Người Xem :   Tiêm vắc xin uốn ván cho bà bầu ở đâu an toàn, chất lượng nhất?

#5 Đừng ngại xin lời khuyên quản lý tài chính cá nhân từ chuyên gia

Khi bạn đã tăng khoản tiết kiệm và muốn bắt đầu đầu tư để gia tăng của cải/tài sản của mình, hãy tham khảo ý kiến của một nhà định hướng tài chính để giúp bạn đưa ra quyết liệt đầu tư khôn ngoan.

Một cố vấn tài chính tốt sẽ chỉ ra được những rủi ro liên quan đến mỗi khoản đầu tư và giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp với có khả năng và nhu cầu hoàn vốn đầu tư của bạn. Đồng thời giúp bạn đạt được mục tiêu của mình nhanh nhất có thể. Một người lập kế hoạch tài chính cũng có khả năng giúp bạn lập ngân sách. Ngoài các cố vấn tài chính, bạn có khả năng tham khảo kinh nghiệm và ý kiến từ bố mẹ, đồng nghiệp, bạn bè,…

>> Xem thêm: Cách quản lý chi tiêu hợp lý và hiệu quả trong 1 tháng

✅ Mọi người cũng xem : nhân viên thu mua là gì

Công cụ quản lý tài chính cá nhân hấp dẫn nhất 2022 được khuyên sử dụng

Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân với sổ ghi chép

Bạn chỉ cần chuẩn bị một quyển sổ nhỏ gọn và chịu khó đến cuối ngày ghi chép lại nhật ký xem hôm nay mình đã chi bao nhiêu tiền cho những việc gì. Hoặc hiệu quả hơn có những việc bạn biết trước mình sẽ làm trong ngày thì có khả năng ghi trước đề mục, tối về bổ sung số tiền sau.

Quản lý tài chính cá nhân theo phong cách của người Nhật – Sổ Kakeibo

Phương pháp tiết kiệm tiền này của người Nhật chỉ cần một cuốn sổ và cây bút. Điểm khác biệt là cách này không sử dụng các app, ứng dụng hiện đại. Mỗi khi đặt bút viết vào sổ các chi tiêu của mình sẽ khiến bạn phải suy ngẫm thêm một lần nữa về các khoản chi tiêu của mình.

Tuy có rất nhiều phương pháp tiết kiệm tiền khác nhau, nhưng người Nhật vẫn ưu tiên phương pháp Kakeibo này. Sổ Kakeibo vận hành trên 4 câu hỏi:

 • Bạn có bao nhiêu tiền?
 • Bạn muốn tiết kiệm bao nhiêu tiền?
 • Bạn sẽ tiêu bao nhiêu tiền?
 • Bạn sẽ làm gì để cải thiện?

Tìm hiểu thêm: Phương pháp Kakeibo – Học cách tiết kiệm của người Nhật để sớm giàu có

✅ Mọi người cũng xem : bảo hiểm trả tiền định kỳ là gì

Quản lý tài chính cá nhân với bản excel trên máy tính

quản lý tài chính cá nhân

Tương tự cách 1 nhưng tất cả đều làm trên máy tính. Và tất nhiên nó giải quyết được điều bất lợi của cách 1 đó là việc tính toán nhénh và chính xác hơn. Với excel bạn chỉ việc sử dụng vài lệnh dễ dàng thì đã có thể tính toán được chi tiêu, đồng thời excel cũng có chức năng vẽ biểu đồ từ đó bạn có thể so sánh qua từng tháng.

dùng phần mềm quản lý tài chính cá nhân online cực kỳ hiệu quả

Nếu bạn chưa rành về cách quản lý tài chính hoặc chưa quen cách quản lý, bạn hãy tải về những ứng dụng quản lý tài chính. Những ứng dụng này thường được những chuyên gia tài chính phát triển và cách dùng rất đơn giản. Bạn có thể đặt ngân sách chi tiêu, theo dõi và ghi nhận lại bất kỳ chi tiêu nào chỉ trên chiếc điện thoại. Điển hình như ứng dụng tài chính Timo. Vốn là ứng dụng ngân hàng số nhưng Timo còn hỗ trợ bạn về việc quản lý tài chính chứ không chỉ sử dụng để giao dịch ngân hàng. Ứng dụng Timo cho phép bạn chi tiêu, thanh toán với Spend Account, tính toán chiến lược tiết kiệm với tiết kiệm Timo Goal Savetiết kiệm kỳ hạn Timo Term Deposit cực kỳ nhanh chóng.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng hàng ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

  ĐĂNG KÝ NGAY!

✅ Mọi người cũng xem : mục đích của nghiên cứu phả hệ là gì

Những câu hỏi thường gặp về quản lý tài chính cá nhân

Có nên quản lý tài chính cá nhân không?

Câu trả lời là rất NÊN vì quản lý tài chính cá nhân sẽ giúp bạn sống sống túc hơn ngay cả với mức thu nhập trung bình.

Có những cách quản lý tài chính cá nhân nào?

Bạn có thể tham khảo quy tắc 6 chiếc lọ, quy tắc 50/30/20, hoặc quản lý bằng ứng dụng điện thoại,…

Người mới bắt đầu quản lý tài chính cá nhân thì nên chú ý gì?

Lời khuyên của Timo là bạn nên xác định mục tiêu rõ ràng và kiên định với mục tiêu đã đặt ra.Các câu hỏi về quản lý tài chính là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quản lý tài chính là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quản lý tài chính là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quản lý tài chính là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quản lý tài chính là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quản lý tài chính là gì


Các hình ảnh về quản lý tài chính là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về quản lý tài chính là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về quản lý tài chính là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Là Gì? Công cụ & Cách quản lý hiệu quả | buyer.com.vnTài chính cá nhân là gì?7 TƯ…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Là Gì? Công cụ & Cách quản lý hiệu quả | buyer.com.vnTài chính cá nhân là gì?7 TƯ…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Là Gì? Công cụ & Cách quản lý hiệu quả | buyer.com.vnTài chính cá nhân là gì?7 TƯ…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Là Gì? Công cụ & Cách quản lý hiệu quả | buyer.com.vnTài chính cá nhân là gì?7 TƯ…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Là Gì? Công cụ & Cách quản lý hiệu quả | buyer.com.vnTài chính cá nhân là gì?7 TƯ…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Là Gì? Công cụ & Cách quản lý hiệu quả | buyer.com.vnTài chính cá nhân là gì?7 TƯ…