Quận 9 gần những quận nào? Có gì thu hút giới đầu tư BĐS đến vậy

Bài viết Quận 9 gần những quận nào? Có gì thu hút giới đầu tư BĐS đến vậy thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Quận 9 gần những quận nào? Có gì thu hút giới đầu tư BĐS đến vậy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Quận 9 gần những quận nào? Có gì thu hút giới đầu tư BĐS đến vậy”

Đánh giá về Quận 9 gần những quận nào? Có gì thu hút giới đầu tư BĐS đến vậy


Xem nhanh


Quận 9 gần những quận nào? Có gì thu hút giới đầu tư BĐS đến vậy?

Trong giai đoạn 2010 – 2020, quận 9 luôn dẫn đầu TPHCM về số lượng giao dịch và dự án Bất động sản mới được mở bán. Điều đó chứng tỏ rằng quận vùng ven phía Đông TPHCM có nhiều tiềm năng phát triển. Hãy cùng Đông Tăng Long tìm hiểu: Quận 9 cách quận 1 bao xa, gần với những quận nào. Quy hoạch năm 2020 có gì mới? Tại sao lại có sức hút với giới đầu tư Bất động sản như vậy.

ngã tư thủ đức lê văn việt quận 9

✅ Mọi người cũng xem : mua phụ kiện đồ gỗ ở đâu

Thuận lợi về vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên

Xét về vị trí

quận 9 gần những quận nào
Quận 9 gần với những quận nào?

Quận 9 nằm ở cửa ngõ phía Đông của TPHCM, nối Đông Nam Bộ với TPHCM và Đồng bằng sông Cửu Long. Do vậy nơi đây có một vị trí địa lý quan trọng trong trục giao thông, giao thương kinh tế Bắc Nam.

Quận 9 gần với những quận/huyện nào?

Phía Đông quận 9 giáp với huyện Long Thành và Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Phía Bắc giáp với thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) và thành phố Dĩ An (Bình Dương). Điểm đáng chú ý đó là, 2 huyện và 2 thành phố này đều nằm trong quy hoạch khu đô thị vệ tinh của TPHCM. Từ quận 9 có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực này. Tạo điều kiện cho kế hoạch giãn dân của thành phố, cũng như thêm lựa chọn về nơi ở mới cho người dân trong tương lai gần.

Phía Tây quận 9 giáp quận Thủ Đức – nơi có khu ĐHQG TPHCM.

Phía Nam quận 9 giáp với quận 2- trong tương lai là trung tâm kinh tế tài chính quốc tế.

Chính vì vậy, mà trong những năm gần đây, bất động sản quận 9 được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Mức giá nền và giá căn hộ lập đỉnh liên tục.

Mọi Người Xem :   Rụng tóc nhiều: Khi nào là bệnh?
ban do vi tri quan 9 tphcm

Chưa hết, chạy dọc phía Nam quận 9 là sông Đồng Nai. Nhờ đó mà quận 9 có nhiều cơ hội phát triển về kinh tế đường thủy với tuyến giao thông sông Sài Gòn – sông Đồng Nai. Rút ngắn khoảng cách giữa TPHCM và thành phố Biên Hòa.

✅ Mọi người cũng xem : khuyên môi giả mua ở đâu

Xét về địa hình

Quận 9 có nguy cơ bị ngập nước do mưa lớn hay triều cường thấp nhất trong các quận của TPHCM. Bởi vì, địa hình vùng Đông Nam Bộ thấp dần từ Bắc xuống Nam. Nên quận 9 có vị trí cao nhất so với các quận còn lại.

Với địa hình lượn sóng, độ cao so với mực nước biển là từ 5m – 14m, có nơi cao tới 32m (đồi Long Bình). Đây là điều kiện thuận lợi cho quận 9 phát triển các khu du lịch sinh thái. Ở 6 xã vùng ven của quận, có cao hơn mực nước biển từ 1m – 2m. Thì thuận lợi cho phát triển các khu công nghiệp.

Về khí hậu môi trường

Quận 9 có khí hậu nhiệt đới gió mùa với 2 mùa mưa – khô rõ rệt. Nhiều chuyên gia đánh giá quận 9 là “đất vàng” tốt cho an cư là bởi vì:

–          Quận 9 có quỹ đất lớn nhất trong các quận của thành phố. Diện tích của quận 9 là….. chỉ xếp sau 3 huyện Cần Giờ, Bình Chánh, Củ Chi.

Nhờ thành lập và được quy hoạch phát triển muộn. Quận 9 đã tránh được các sai lầm trong quy hoạch đô thị trước đây như các vùng nội thành.

–          Được bao quanh bởi sông Sài Gòn, sông Đồng Nai và có các sông Ông Nhiêu, sông Tắc chạy qua. Khu vực này có khí hậu được điều hòa, mát mẻ quanh năm.

✅ Mọi người cũng xem : học vẽ tranh thủy mặc ở đâu

Hạ tầng giao thông phát triển, dễ dàng kết nối

✅ Mọi người cũng xem : gỏi cuốn chay bán ở đâu

Quận 9 cách quận 1 bao xa?

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 4
Khoảng cách từ Đỗ Xuân Hợp, quận 9 đến trung tâm quận 1

Khoảng cách từ quận 9 đến quận 1 giao động từ 10 – 15km tùy vị trí

Cư dân quận 9 mất khoảng 20 phút đi vào trung tâm quận 1 qua xa lộ Hà Nội. Nếu đi cao tốc Long Thành – Tp.HCM qua Mai Chí Thọ thì chỉ 15 phút.

– Mất khoảng 15 phút di chuyển tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 qua cầu Phú Mỹ.

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện ung bướu hà nội ở đâu

Nơi đi qua của đường Vành Đai 2

Đường vành đai 2 đi qua các quận bao quanh thành phố: quận 2, quận 9, Thủ Đức, quận 12, huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh, quận 8, quận 7.

Khi đường vành đai 2 hoàn thành, sẽ tạo nên một trục giao thông khép kín. Giúp cho việc di chuyển từ quận 9 đến các quận khác thuận tiện hơn. Không bị mất thời gian di chuyển qua trung tâm thành phố.

Đoạn từ cầu Phú Hữu đến ngã tư Bình Thái khi hoàn thành sẽ kết nối xa lộ Hà Nội với vành đai phía Đông. Tạo nên sức bật cực kỳ lớn cho về giao thương tại quận 9.

ban do quy hoach duong vanh dai 2

Nằm gần tuyến cao tốc TPHCM- Long Thành- Dầu Giây, từ quận 9 có thể đi tới các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên dễ dàng hơn qua trục quốc lộ Bắc – Nam.

Cao tốc còn rút ngắn quãng đường di chuyển tới Vũng Tàu từ 120km xuống còn 95km. Thời gian đi giảm từ 2h30 phút xuống còn 1h20 phút. Trong đó thời gian di chuyển tới khu công nghiệp Phú Mỹ chỉ còn 45 phút.

Thêm nữa là, việc di chuyển tới sân bay quốc tế Long Thành sẽ nhanh hơn.

Mọi Người Xem :   Địa chỉ thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo hiệu quả, uy tín nhất Hà Nội, TpHcm

Những điều kiện thuận lợi này sẽ là một ưu thế lớn để thu hút các chuyên gia Việt Nam và nước ngoài lựa chọn quận 9 để sinh sống và làm việc.

Nơi đi qua của đường Vành Đai 3

Quận 9 còn có tuyến đường vành đai 3 đi qua. Đây là dự án nhằm kết nối thành phố mới Bình Dương – TPHCM – thành phố Nhơn Trạch.

Điều này khiến cho tính liên kết vùng của quận 9 trở nên mạnh hơn bao giờ hết.

Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển là một yếu tố then chốt cho sự phát triển của mọi khu vực. Quận 9 cùng không nằm ngoại lệ của nguyên tắc đó. Hiện tại quận 9 là khu vực sở hữu nhiều dự án hạ tầng giao thông quan trọng của TPHCM như:

–   Tuyến cao tốc Tphcm – Long Thành – Giầu Dây và đường song hành cao tốc: từ khi tuyến cao tốc này đi vào hoạt động. thời gian để kết nối quận 9 với các quận trung tâm giảm đi rõ rệt. Giao thông thông thoáng

–          Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên (tuyến metro số 1) nối quận 9 với trung tâm thành phố. Tính đến tháng 5/ 2020, thì dự án đang được gấp rút hoàn thành, dự kiến đi vào hoạt động chính thức vào năm 2021. Tuyến metro hứa hẹn sẽ mang lại một phương thức di chuyển hiện đại, rút ngắn thời gian vào trung tâm quận 1 cho cư dân quận 9.

–          Bến xe miền Đông mới với tổng diện tích lên tới 16 ha, là một quần thể phức hợp gồm bến xe và nhiều tiện ích. Cư dân ở quận 9 là người được hưởng lợi rất nhiều từ dự án này.

Hệ quả tất yếu:

Với các lợi thế về hạ tầng giao thông kể trên, các chuyên gia và các nhà đầu tư bất động sản đã đánh giá quận 9 là một mảnh đất vàng.

Sự xuất hiện của nhiều dự án bất động sản căn hộ, nhà phố, biệt thự và đặc biệt là đất nền đã là một minh chứng cho đánh giá đó.

Một số dự án tiêu biểu như: Vinhomes Grand Park, Metro Star, Thủ Thiêm Garden, hàng chục dự án nhà phố, biệt thự của Khang Điền, Saigon Gateway, Him Lam Phú An, Flora Fuji, khu đô thị Đông Tăng Long…

Xem ngay: 6+ dự án nhà phố đất nền mở bán tại quận 9 năm 2020

ben xe mien dong moi tai quan 9
Phối cảnh bến xe Miền Đông tại quận 9 năm 2020

✅ Mọi người cũng xem : hạn mức the tín dụng mb bank là gì

Định hướng của Chính phủ và TPHCM

Thành lập thành phố phía Đông

Đây được coi là một trong những cú hích khiến bất động sản quận 9 bứt phá. TPHCM có định hướng xây khu đô thị sáng tạo mang tên Thành phố phía Đông. Thành phố bên trong thành phố này được hình thành bằng cách gộp quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức.

Quận 2 với khu đô thị mới Thủ Thiêm, trong tương lai sẽ trở thành trung tâm tài chính quốc tế lớn mang tầm cỡ khu vực.

Quận 9 với khu công nghệ cao được coi là “thung lũng silicon” của TPHCM. Hiện nay quận 9 đang có nhiều tập đoàn lớn của thế giới đặt nhà máy và văn phòng như Samsung, Schneider, Intel, Microsoft…

Quận Thủ Đức có khu Đại học Quốc gia TPHCM với 18 trường đại học thành viên trực thuộc.

Xem ngay: 33 dự án mở bán năm 2021 tại TP.HCM

ban do thanh pho phia dong tphcm
Bản đồ khu đô thị sáng tạo- Thành phố phía Đông trong tương lai

Trong tương lai, khu vực phía Đông sẽ là nơi làm việc và sinh sống của rất nhiều chuyên gia, nhà nghiên cứu, giới trí thức. Thành phố phía Đông được kỳ vọng sẽ trở thành hạt nhân phát triển kinh tế thời kỳ 4.0, trung tâm về tài chính, công nghệ, khoa học mang tầm cỡ quốc tế.

Mọi Người Xem :   Số tự nhiên là gì, Phân biệt N, N* - Tính chất tập hợp các số tự nhiên

Giãn dân ra các vùng lân cận và các thành phố vệ tinh

Định hướng của TPHCM trong tương lai là giãn dân ở khu vực trung tâm ra các quận vùng ven thành phố, để giảm sức ép nhiều mặt cho khu trung tâm.

Hạ tầng phát triển, việc di chuyển vào trung tâm thành phố dễ dàng hơn, khiến người dân có xu thế lựa chọn an cư ở các quận lân cận. Khu đông TPHCM hiện tại đang có lợi thế về quỹ đất dồi dào và diện tích mảng xanh lớn. Bất động sản khu vực này thiên về thiết kế các khu đô thị xanh, không khí trong lành và yên tĩnh cho người dân. Xu thế lựa chọn sống ở các quận vùng ven như quận 9.

du an vinhomes 1 nha pho lien ke biet thu quan 9
Thiết kế với nhiều mảng xanh và kênh rạch là xu hướng thiết kế các đô thị ở quận 9

✅ Mọi người cũng xem : nhận quyền sử dụng đất là gì

Quận 9 là lựa chọn số 1 để đầu tư BĐS

Với vị trí có tính liên kết vùng cao, người dân sống ở quận 9 có nhiều lựa chọn cho công việc, phương tiện và cách thức di chuyển. Đối với những người làm việc ở các quận trung tâm không còn vất vả trong việc di chuyển.

Hay việc lựa chọn nơi ở cũng dễ dàng hơn. Không cần phải tập trung hết vào nội thành chật chội, ô nhiễm không khí, tiếng ồn nữa.

Các chuyên gia có thể làm việc ở các tỉnh lân cận thành phố mà vẫn có thể an cư ở TPHCM.

Những lợi thế về vị trí, hạ tầng và định hướng của chính phủ. Hứa hẹn tạo nên một quận 9 phát triển trong tương lai.

Mức giá bất động sản khu vực này đã vàng đang tăng lên nhanh chóng qua từng năm. Đặc biệt là khi các đại đô thị được hoàn thành.

Vì vậy việc đầu tư vào bất động sản quận 9 là một quyết định đúng đắn, và nên thực hiện ngay từ bây giờ. 

Xem ngay: Thông tin mở bán Dự án Nhà phố – Biệt thự tốt nhất 2020

Khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 rông 160ha với đầy đủ tiện ích

Xem ngay tại: https://dongtanglong.net.vn/

✅ Mọi người cũng xem : lê lợi tự xưng là gì

Đăng Ký Ngay Để Nhận

???? Bộ tài liệu của dự án

???? Quy trình Booking, đặt cọc, các phương án thanh toán

???? Đặt Lịch tham quan nhà mẫuCác câu hỏi về quận 9 là ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quận 9 là ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quận 9 là ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quận 9 là ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quận 9 là ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quận 9 là ở đâu


Các hình ảnh về quận 9 là ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về quận 9 là ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về quận 9 là ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/


Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 7

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Quận 9 gần những quận nào? Có gì thu hút giới đầu tư BĐS đến vậyQuận 9 gần những quận nào? Có gì thu…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 8

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Quận 9 gần những quận nào? Có gì thu hút giới đầu tư BĐS đến vậyQuận 9 gần những quận nào? Có gì thu…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 9

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Quận 9 gần những quận nào? Có gì thu hút giới đầu tư BĐS đến vậyQuận 9 gần những quận nào? Có gì thu…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 10

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Quận 9 gần những quận nào? Có gì thu hút giới đầu tư BĐS đến vậyQuận 9 gần những quận nào? Có gì thu…
I2 - Iot - Chất hoá học 11

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Quận 9 gần những quận nào? Có gì thu hút giới đầu tư BĐS đến vậyQuận 9 gần những quận nào? Có gì thu…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 12

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Quận 9 gần những quận nào? Có gì thu hút giới đầu tư BĐS đến vậyQuận 9 gần những quận nào? Có gì thu…