Quả vải tiếng Anh là gì

Bài viết Quả vải tiếng Anh là gì thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Quả vải tiếng Anh là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Quả vải tiếng Anh là gì”

Đánh giá về Quả vải tiếng Anh là gì


Xem nhanh
Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề - Các Loài Quả (Trái Cây)
facebook: https://www.facebook.com/batdauhoctienganhtuconso0

Quả vải tiếng Anh là litchi fruit, phiên âm laɪˈtʃiː fruːt là quả có dạng hình cầu với màu đỏ hồng, tên gọi khác của quả vải là quả tu hú hoặc lệ chi, khi ăn vào có vị ngọt và dai.

Quả vải tiếng Anh là litchi fruit, phiên âm /laɪˈtʃiː fruːt/ là quả có hình dáng tròn với màu đỏ hồng, là loại cây ăn quả thân gỗ vùng nhiệt đới, có nguồn gốc từ miền nam Trung Quốc. Vải là cây thường xanh với kích thước trung bình, có khả năng cao tới 15 đến 20 m.

Thành phần dược chất của quả vải.

Calo, chất béo, chất bão hòa, lipid, kali, natri, chất xơ, carbohydrat, vitamin A, C, D, B6, B12, sắt, magie, canxi, cholesterol.

Những thành phần dinh dưỡng này rất tốt và bổ ích cho sức khỏe như giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tái tạo hồng cầu, giúp kiểm soát nhịp tim, tốt cho hệ tiêu hóa.

Mọi Người Xem :   6 địa chỉ chuyên về xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

tác dụng của quả vải bằng tiếng Anh.

Prevention and treatment of malnutrition and stunting caused by vitamin C deficiency.sgv, Quả vải tiếng anh là gì

Phòng ngừa, điều trị bệnh suy dinh dưỡng, thấp còi vì thiếu vitamin C.

Anti-cancer effect, especially breast cancer.

công dụng phòng chống ung thư, đặc biệt là ung thư vú.

Increases oxidative capacity in organs and cells.

Tăng có khả năng oxy hóa trong các bộ phận, tế bào.

Enhénce Buyer.com.vnbolism, help clean the organ system, cells.

Tăng cường trao đổi chất, giúp làm sạch hệ thống cơ quan, tế bào.

Litchi helps the digestive system healthy, cleans the stomach, helps with appetite and cure heartburn as well as a burning sensation.

Vải giúp hệ tiêu hóa khỏe, làm sạch dạ dày, giúp ăn ngon miệng và chữa chứng ợ nóng tương đương cũng như cảm giác nóng dạ dày.

Litchi is a rich source of phosphorus and magnesium that support strong bones and conductive minerals like copper and manganese that help improve bone brittleness.

Vải là nguồn cung dồi dào phốt pho và magie hỗ trợ xương chắc khỏe và các chất khoáng dẫn truyền như đồng và mangan giúp cải thiện hơn tình trạng giòn xương.

Bài viết quả vải tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.Các câu hỏi về quả vải trong tiếng anh đọc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quả vải trong tiếng anh đọc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Mọi Người Xem :   Các cuộc Thập tự chinh từ thế kỷ 11 đến hết thế kỷ 13

Related Posts