Quả dứa trong Tiếng Anh đọc là gì

Bài viết Quả dứa trong Tiếng Anh đọc là gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Quả dứa trong Tiếng Anh đọc là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Quả dứa trong Tiếng Anh đọc là gì”

Đánh giá về Quả dứa trong Tiếng Anh đọc là gì


Xem nhanh
#fruits #traicay #englishonline #tienganh
Từ Vựng Tiếng Anh Trái Cây, Hoa Quả/ Fruits Name in English/ English Online (New)
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh, hay like, chia sẻ, bình luận và đăng ký nếu các bạn thấy video này hữu ích nhé.
Facebook page:
https://www.facebook.com/profile.php?...

.....................
© Bản quyền thuộc về English Online
© Copyright by English Online ☞ Do not Reup English Online.

Quả dứa trong Tiếng Anh đọc là gì Quả dứa trong Tiếng Anh đọc là gì

Quả dứa trong Tiếng Anh đọc là gì

Hỏi Đáp Là gì Học Tốt Tiếng anh

Tag: Quả Dứa Tiếng Anh Là Gì

Như thế Ɩà đã khá đầy đủ về quần đảo này.Throw in a Polynesian luau replete with fresh pineapple, poi, lomilomi salmon and, of course, kalua pig, and the …

 • 1.”Quả Dứa” trong tiếng Anh là gì?
 • 2.Thông tin cụ thể về từ vựng chỉ “Quả Dứa” trong câu tiếng Anh.
 • 3.một vài cụm từ có liên quan đến từ vựng chỉ “Quả Dứa” trong câu tiếng Anh.
 • Video liên quan

Trích nguồn : …

| Must include:

Trích nguồn : …

...đỏ | blueberry – quả việt quất | cherry – quả anh đào | fig – quả vả | fruit – trái cây | fruit salad – món salad trái cây | fruits – những loại trái cây …

Trích nguồn : …

1.Trái thơm trong tiếng anh Ɩà gì? ...- Trái thơm hay còn gọi Ɩà trái dứa, quả dứa trong tiếng anh Ɩà “pineapple”, được phát âm Ɩà /ˈpaɪnˌæp.əl/.- Ghi chép đầu …

Trích nguồn : …

Trích nguồn : …

persimmon, pə:’simən, n, quả hồng ѵàng.pomegranate, /’pɔmi,grænit/, n, quả lựu.pineapple, /ˈpaɪˌnæpəl/, n, quả dứa.plum, /plʌm/, n, quả mận.

Trích nguồn : …

Tiếng Anh trung cổ tự hỏi nên gọi cái trái c̠ủa̠ cây pine này Ɩà gì.Trái – appel – c̠ủa̠ cây pine sẽ Ɩà appel c̠ủa̠ pyn – tức Ɩà pin-appel, …

Trích nguồn : …

Từ điển Việt Anh.quả dứa.* dtừ.pineapple, ananas.Học từ vựng tiếng anh: icon.Enbrai: Học từ vựng Tiếng Anh.9,0 MB.Học từ mới mỗi ngày, luyện nghe, …

Trích nguồn : …

1.apple./ˈæpl/.táo.2.green apple.táo xanh.3.black grape.nho tím.4.banana./bəˈnɑːnə/.chuối.5.pear./per/.lê.6.pomegranate./ˈpɑːmɪɡrænɪt/.

Trích nguồn : …

đâʏ Ɩà cách giúp người đọc có khả năng bẻ khóa nghĩa c̠ủa̠ từ vựng qua từng văn cảnh, tình huống.cac loai trai cay bang tieng anh.Ví dụ, để học các loại …

Trích nguồn : …

Vừa rồi, trungtamtiengnhét.edu.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề Trái thơm tiếng anh đọc là gì ❤️️, hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Trái thơm tiếng anh đọc là gì” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về Trái thơm tiếng anh đọc là gì [ ❤️️❤️️ ] hiện nay. Hãy cùng trungtamtiengnhat.edu.vn phát triển thêm thường xuyên bài viết hay về Trái thơm tiếng anh đọc là gì bạn nha.

“Quả Dứa” là gì? “Quả Dứa” trong tiếng Anh là gì? Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng từ vựng chỉ “Quả Dứa” trong câu tiếng Anh? Cách áp dụng của từ vựng chỉ “Quả Dứa” trong tiếng Anh là gì? Làm sao để phát âm chuẩn không cần chỉnh từ vựng chỉ “Quả Dứa” trong tiếng Anh? Đặc điểm của từ vựng chỉ “Quả Dứa” trong tiếng Anh là gì?

1.”Quả Dứa” trong tiếng Anh là gì?

“Quả Dứa”: Pineapple

Trong tiếng Anh, “Quả Dứa” là Pineapple. Đây là một loại hoa quả quen thuộc với chúng ta. Pineapple là một danh từ trong tiếng Anh và được sử dụng trong cả văn nói và văn viết. Trước hết, cùng tham khảo một vài ví dụ dưới đây để hiểu hơn về từ vựng chỉ “Quả Dứa” trong câu tiếng Anh

Ví dụ:

 • Shara only desisted when she had been told that there would be pineapple ice-cream.
 • Shara chỉ yêu thích khi cô được thông báo rằng sẽ có kem dứa.
 •  
 • Good staple juices, which include orange, pineapple, cranberry, grapefruit, carrot, and tomato are very popular in our coffee shop.
 • các loại nước trái cây chủ yếu, bao gồm cam, dứa, nam việt quất, bưởi, cà rốt và cà chua rất thường nhật trong quán cà phê của Chúng Tôi.
 •  
 • Fruits in general are believed to be high in sugar and carbs, and many people agree that the nutritional benefits of pineapple outweigh the negatives.
 • Trái cây nói chung được cho là có thường xuyên đường và carbs, và nhiều người đồng ý rằng lợi ích dinh dưỡng của dứa lớn hơn những điều tiêu cực.
Quả Dứa Tiếng Anh Là Gì
(Hình ảnh minh họa từ vựng chỉ “Quả Dứa” trong câu tiếng Anh)

2.Thông tin chi tiết về từ vựng chỉ “Quả Dứa” trong câu tiếng Anh.

Cách phát âm:

 • Trong ngữ điệu Anh – Anh: /ˈpaɪnæpl/
 • Trong ngữ điệu Anh – Mỹ: /ˈpaɪnæpl/

Từ vựng chỉ “Quả Dứa” trong tiếng Anh có cấu trúc ngữ âm dễ dàng nên không khó để bạn có khả năng phát âm được từ vựng này. Pineapple có tất cả hai âm tiết và trọng âm thường được đặt tại âm tiết đầu tiên.

Khi phát âm, chúng ta hay mắc lỗi đọc rời hai phần của từ này: pine và apple riêng. tuy nhiên, cần đọc nối âm để tạo nên ngữ điệu chuẩn của từ vựng này. Hãy chú ý và luyện tập thể có thể nhanh chóng thành thạo bạn nhé!

Quả Dứa Tiếng Anh Là Gì
(Hình ảnh minh họa từ vựng chỉ “Quả Dứa” trong câu tiếng Anh) 

Pineapple là một danh từ đếm được trong tiếng Anh.

Chỉ có một cách dùng duy nhất của Pineapple được liệt kê trong từ điển Oxford. Khi sử dụng trong câu, từ vựng chỉ “Quả Dứa” tuân thủ các nguyên tắc ngữ pháp cơ bản với một danh từ. Những ví dụ dưới đây sẽ giúp bạn có thể nhénh chóng hiểu hơn về từ vựng chỉ “Quả Dứa”.

Ví dụ:

 • A floral oriental fragrance with a citrus and flirty scent, found with a lot of notes including Italian orange, lemon, pineapple, violet, red currant, peony and sandalwood.
 • Một hương thơm hoa cỏ phương Đông với mùi hương cam quýt và quyến rũ, được tìm thấy với rất thường xuyên hương bao gồm cam Ý, chanh, dứa, violet, nho đỏ, hoa mẫu đơn và gỗ đàn hương.
 •  
 • Numerous great low calorie and tasteful healthy snacks that are full of antioxidants are oranges, pineapple, and kiwi.
 • thường xuyên món ăn nhẹ có hàm lượng calo thấp và thơm ngon bổ dưỡng chứa đầy chất chống oxy hóa là cam, dứa và kiwi.
 •  
 • Adding a tropical flavor such as pineapple to this dish makes it appealing to kids who might otherwise find it boring.
 • Thêm một hương vị nhiệt đới như dứa vào món ăn này làm cho món ăn này trở nên hấp dẫn đối với những đứa trẻ có thể cảm thấy nhàm chán.
 •  
 • The origin of the pineapple, known in the scientific community as Ananas comosus, has been traced back to South America, specifically to Brazil and Paraguay.
 • Nguồn gốc của dứa, được giới khoa học gọi là Ananas comosus, được bắt nguồn từ Nam Mỹ, đặc biệt là Brazil và Paraguay.
 •  
 • Pineapple is a fruit of fat and cholesterol, making it an excellent snack for those watching their weight or their cholesterol.
 • Dứa là một loại trái cây giàu chất béo và cholesterol, làm cho nó trở thành một món ăn nhẹ tuyệt vời cho những người đang theo dõi cân nặng hoặc lượng cholesterol của họ.

✅ Mọi người cũng xem : tiêu hủy hàng hóa tiếng anh là gì

3.một số cụm từ có liên quan đến từ vựng chỉ “Quả Dứa” trong câu tiếng Anh.

Quả Dứa Tiếng Anh Là Gì
(Hình ảnh minh họa từ vựng chỉ “Quả Dứa” trong câu tiếng Anh)

Để kết thúc bài viết hôm nay, chúng mình có ghi lại trong bảng dưới đây một vài từ vựng có liên quan đến từ chỉ “Quả Dứa” mời bạn cùng tham khảo:

Từ vựng 

Nghĩa của từ 

Ví dụ

Apple

/ˈæpl/

Quả táo

Because of the apple, Newton found out about gravity.

Nhờ quả táo, Newton đã tìm ra lực hấp dẫn.

Fruit

/fruːt/

Hoa quả, trái cây

Each fruit has its own taste and it’s really special and different.

Mỗi loại trái cây có hương vị riêng và nó thực sự đặc biệt và khác biệt.

Nutrient

/ˈnjuːtriənt/

/ˈnuːtriənt/

Dinh dưỡng

Pineapple contains various minerals and other nutrients, which are very friendly with people’s health. 

Dứa chứa nhiều khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác, rất thân thiện với thể trạng con người.

Sour

/ˈsaʊə(r)/

Chua

She likes eating sour fruits rather than sweet one.

Cô ấy thích ăn hoa quả chua hơn là hoa quả ngọt.

The rough end of pineapple

Hoàn cảnh éo le

This is the rough end of pineapple.

Đây là một hoàn cảnh éo le.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ bài viết của studytienganh. Đừng quên theo dõi trang web www.studytienganh.vn để có khả năng theo dõi thêm nhiều bài viết khác của chúng mình nhé! Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo của studytienganh.

Mọi Người Xem :   Tiêu chuẩn GDP là gì? Nguyên tắc thực hành tốt phân phối thuốc bạn cần nắm rõ

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Quả dứa trong Tiếng Anh đọc là gì

Xem thêm các kết quả về Quả Dứa Tiếng Anh Là Gì

Nguồn : thuonline.comCác câu hỏi về quả thơm đọc tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quả thơm đọc tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Quả dứa trong Tiếng Anh đọc là gì1.”Quả Dứa” trong tiếng Anh là gì?2.Thông tin chi tiết về từ vựng chỉ “Quả Dứa” trong…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Quả dứa trong Tiếng Anh đọc là gì1.”Quả Dứa” trong tiếng Anh là gì?2.Thông tin chi tiết về từ vựng chỉ “Quả Dứa” trong…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Quả dứa trong Tiếng Anh đọc là gì1.”Quả Dứa” trong tiếng Anh là gì?2.Thông tin chi tiết về từ vựng chỉ “Quả Dứa” trong…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Quả dứa trong Tiếng Anh đọc là gì1.”Quả Dứa” trong tiếng Anh là gì?2.Thông tin chi tiết về từ vựng chỉ “Quả Dứa” trong…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsĐánh giá về Quả dứa trong Tiếng Anh đọc là gì1.”Quả Dứa” trong tiếng Anh là gì?2.Thông tin chi tiết về từ vựng chỉ “Quả Dứa” trong…
I2 - Iot - Chất hoá học 6

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Quả dứa trong Tiếng Anh đọc là gì1.”Quả Dứa” trong tiếng Anh là gì?2.Thông tin chi tiết về từ vựng chỉ “Quả Dứa” trong…