Quả thị và những điều chưa biết

Bài viết Quả thị và những điều chưa biết thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Quả thị và những điều chưa biết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Quả thị và những điều chưa biết”

Đánh giá về Quả thị và những điều chưa biết


Xem nhanh
Truyện Quả Thị |Mầm TuTu
#truyenquathi #powerpointtruyenquathi #hoathinh #MầmTuTu

Quả thị có tên khoa học là Diospyros decandra Lour. Quả tròn, sắc vàng, mọng nước và thường chia thành 6 – 8 múi. Quả thị chín ăn ngon nếu biết cách ăn (xoay quả và bóp nhẹ cho đến khi thịt quả mềm ra và nứt ra một khe nhỏ thì cho lên miệng hút)

Quả thị

Trong một nghiên cứu gần đây, khi so sánh 19 loại trái cây trong đó có thường xuyên loại trái có mặt ở Việt Nam như: quả thị, trái bầu nâu, quả trứng gà, vú sữa, me keo, bồ quân, cóc rừng, vối rừng, bình bát, ổi, chuối hột, cà na, trứng cá, me rừng – chùm ruột núi thì tác giả nhận thấy hàm lượng fl avonoid tương đối cao.

Flavonoid là một trong số những hoạt chất một cách tự nhiên có mặt rộng rãi nhất trong thực vật và là phân nhóm quan trọng trong các hợp chất phenol. Flavonoid có nhiều công dụng được biết đến như chống oxy hóa, kháng viêm, kháng khuẩn, chống dị ứng và chống lão hóa. nghiên cứu cũng chỉ ra quả thị có công dụng chống oxy hóa nhẹ, bổ sung vitamin C và đường.

Mọi Người Xem :   Nghỉ chế độ ốm đau ngoại trú theo mẫu C65 hay mẫu GCN1

mặt khác, trong một nghiên cứu khác đã chỉ ra quả thị có tác dụng bổ máu, kháng khuẩn, kháng nấm và kháng sốt rét.Các câu hỏi về quả thị còn gọi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quả thị còn gọi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé