Môn đá cầu tiếng anh là gì? Các thuật ngữ đá cầu bằng tiếng Anh

Bài viết Môn đá cầu tiếng anh là gì? Các thuật ngữ đá cầu bằng tiếng Anh thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Môn đá cầu tiếng anh là gì? Các thuật ngữ đá cầu bằng tiếng Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Môn đá cầu tiếng anh là gì? Các thuật ngữ đá cầu bằng tiếng Anh”

Đánh giá về Môn đá cầu tiếng anh là gì? Các thuật ngữ đá cầu bằng tiếng AnhMục lục

  • 1 Giải đáp đá cầu tiếng anh là gì
  • 2 Các thuật ngữ liên quan đến môn đá cầu tiếng Anh
  • 3 Các cách thức đá cầu thường nhật hiện nay
    • 3.1 Đá cầu với mục đích giải trí
    • 3.2 Đá cầu thi đấu chuyên nghiệp
    • 3.3 hình thức đá cầu nghệ thuật (cầu kiểng)
  • 4 một vài lợi ích môn đá cầu mang lại

Đá cầu là môn thể thao nhẹ nhàng được thường xuyên người ưa chuộng. Đá cầu bắt nguồn từ Trung Quốc và hiện nay đã phổ biến ở thường xuyên quốc gia. mặc khác môn đá cầu tiếng anh là gì vẫn là câu hỏi thắc mắc của thường xuyên người.

Giải đáp đá cầu tiếng anh là gì

Như đã nói, đá cầu là môn thể thao có lịch sử đến từ nước bạn Trung Quốc. Chính xác hơn là đá cầu có từ thời Tống từ rất lâu đời cho đến thời điểm hiện nay. Tên bắt đầu của môn đá cầu có tên là Chien Tsu. Dịch sang tiếng Việt Nam có khả năng hiểu là Mũi Tên.

Mọi Người Xem :   Bị khóe móng chân, điều trị ở đâu?
Môn đá cầu tiếng anh là gì Đá cầu trong tiếng anh là Shuttlecock Kicking

Trong tiếng Anh được gọi là Shuttlecock Kicking. Phiên âm chuẩn phát âm như sau:[/shuht-l-kok/ /kik/]. Đây là tên gọi đặc trưng của môn đá cầu với quả cầu đế cao su kết hợp lông vũ. mặc khác mặc dù đã hiểu đá cầu tiếng anh là gì nhưng vẫn còn rất thường xuyên nhầm lẫn xoay quanh môn thể thao này. Bởi liên quan đến môn đá cầu vẫn có những thuật ngữ gần giống hoặc cùng chủ đề cần phân biệt.

Các ngôn từ liên quan đến môn đá cầu tiếng Anh

Cũng tựa như những môn thể thao khác thì đá cầu cũng được dùng để tham gia thi đấu. do đó bạn cần năm được những ngôn từ liên quan trong quá trình thi đấu để hiểu hơn về môn thể thao này.

– Cụm từ chính: Shuttlecock kicking = Môn đá cầu

– Shuttlecock kicking team = đội tham gia đá cầu

– Shuttlecock kicking game = trận thi đấu đá cầu

– Shuttlecock = Quả cầu. Quả cầu này không phải cầu mây mà chính là quả cầu được nhắc đến trong môn Shuttlecock kicking được làm từ lông vũ và đế cao su.

– Shuttlecock kicking Stadium = Sân thi đấu đá cầu hoặc sử dụng để chơi đá cầu.

mặt khác khi quan tâm đến sân đá cầu tiếng anh thì bạn nhất định phải biết đến những ngôn từ về sân. Trong đó:

+ Đường biên ngang: Back line

+ Đường biên dọc: Side line

+ Vạch kẻ giữa sân: Center line

Về luật lệ và quy định thì có những ngôn từ đá cầu tiếng anh sau:

+ Umpire = người làm trọng tài

+ Kicking time = thời gian diễn ra trận đá cầu

+ Yellow card = thẻ vàng. Tấm thẻ này được sử dụng khi cầu thủ vi phạm luật lệ theo quy định. Và thẻ vàng trong đá cầucũng tương tự như thẻ vàng trong bóng đá.

Như vậy là thông qua những liệt kê này thì các bạn chắc hẳn cũng đã nắm được môn đá cầu tiếng anh là gì. Bây giờ đã đến lúc bạn cần tìm hiểu thường xuyên hơn về môn đá cầu và những loại hình đá cầu.

✅ Mọi người cũng xem : giấy tạm trú là gì

Các hình thức đá cầu phổ biến Hiện tại

Đá cầu với mục đích giải trí

Đá cầu giải trí Đá cầu giải trí thường không có sự ràng buộc

Đá cầu giải trí là cách thức đá cầu tự phát không có sự ràng buộc. Thông thường có khả năng có từ 1-2 người hoặc hơn chơi đá cầu để rèn luyện sức khỏe và giải trí. Đây là loại hình không có quy luật cụ thể mà chủ yếu là quy định của những người chơi. Cách chơi vẫn theo sự thống nhất không được sử dụng tay tâng cầu và không được tiếp đất.

✅ Mọi người cũng xem : xã hội tin học hóa là gì

Đá cầu thi đấu chuyên nghiệp

Đá cầu thi đấu Đá cầu thi đấu có 2 cách thức đơn và đôi

Ngoài chủ đề “môn đá cầu tiếng anh là gì” thì chủ đề đang nhận được sự quan tâm của nhiều người tương đương nữa đó chính là cách thức đá cầu chuyên nghiệp là gì. Thông thường hình thức này sẽ được chia thành 2 loại: Đá cầu đơn và đá cầu đôi. cũng như với 1 hoặc 2 cầu thủ của mỗi đội.

Với cách thức đá cầu chuyên nghiệp thì sẽ tuân theo những quy định sẵn. Không giống như đá cầu nghệ thuật, cách thức thi đấu chuyên nghiệp không thiên về quy định mà chủ yếu là làm cách nào để ghi điểm chiến thắng.

✅ Mọi người cũng xem : soi cổ tử cung tiếng anh là gì

Mọi Người Xem :   Tin chi tiết

cách thức đá cầu nghệ thuật (cầu kiểng)

Đá cầu kiểng Đá cầu kiểng không theo quy định nhưng cần sự khéo léo

Đây là loại hình đá cầu đòi hỏi sự khéo léo và không phải ai cũng làm được. Đá cầu kiểng cũng như tâng bóng nghệ thuật. Lối tâng càng đẹp mắt thì càng nhận được sự yêu thích của khán giả. hình thức đá cầu nghệ thuật không theo quy định nhất định nhưng người chơi cần phải thành thạo tất cả những bước cơ bản hiện xuất hiện trong đá cầu.

✅ Mọi người cũng xem : mua nến sáp ong ở đâu

một số lợi ích môn đá cầu mang lại

Khi bạn đặt ra câu hỏi môn đá cầu tiếng anh là gì thì chắc chắn là bạn đang quan tâm đến môn đá cầu. Và một phần không thể thiếu đó chính là lợi ích của việc chơi đá cầu.

– Đá cầu giúp tăng chiều cao cơ thể và phát triển cơ bắp hiệu quả. Nhờ vào việc vận hành thường xuyên và di chuyển mà chiều cao trở nên cải thiện hơn. Điều này rõ nét nhất ở lứa tuổi vị thành niên.

– Đá cầu giúp cho hoạt động của con người trở nên nhạy bén hơn nhờ vào phản xạ một cách tự nhiên trong các pha xử lý tình huống đá cầu.

– Xua đi năng lượng tiêu cực và hạn chế béo hiệu quả. Một người nếu không chịu khó vận động sẽ dễ bị béo phì. Vì vậy bạn cần thường xuyên đá cầu để Giảm béo và giữ gìn vóc dáng hơn.

– kết nối cộng đồng, tạo ra thường xuyên mối quan hệ lành mạnh hơn cho mỗi cá nhân.

có thể thấy rằng môn đá cầu, đá cầu tiếng anh mà chúng ta vừa tìm hiểu là môn thể thao rất bổ ích. Hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu được môn đá cầu tiếng anh là gì và nắm vững được những những thuật ngữ liên quan tương đương lợi ích của môn đá cầu.Các câu hỏi về quả cầu đá tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quả cầu đá tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts