Giới thiệu Công ty Cổ phần Prime Vĩnh Phúc

Bài viết Giới thiệu Công ty Cổ phần Prime Vĩnh Phúc thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Giới thiệu Công ty Cổ phần Prime Vĩnh Phúc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Giới thiệu Công ty Cổ phần Prime Vĩnh Phúc”

Đánh giá về Giới thiệu Công ty Cổ phần Prime Vĩnh Phúc


Xem nhanh


Công ty Cổ phần Prime Vĩnh Phúc (Mã công ty: 01)

Năm thành lập: 1999Số CBCNV hiện nay: hơn 900 ngườiLĩnh vực hoạt động: Gạch ốp lát, Nguyên liệu FritCông suất thiết kế: 15 triệu m2 gạch/năm

Là công ty có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất trong Tập đoàn Prime, với nhà máy gạch ốp lát đầu tiên của Prime đặt tại tỉnh Vĩnh Phúc, công ty Cổ phần Prime Vĩnh Phúc luôn xứng đáng là người anh cả, dẫn đầu mọi lĩnh vực của Tập đoàn.

Những ngày đầu thành lập, số nhân viên của công ty chỉ vỏn vẹn 120 người, nhưng sau gần 20 năm phát triển song song với sự lớn mạnh của toàn Tập đoàn, hiện nay số cán bộ công nhân viên của công ty CP Prime Vĩnh Phúc đã lên đến hàng nghìn người, chiếm gần 1/5 tổng số cán bộ công nhân viên toàn Tập đoàn Prime và sản xuất gạch ốp lát, nguyên liệu Frit với công suất thiết kế sản xuất gạch ceramic lên đến 15 triệu m2/năm.

Dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại hàng đầu tại công ty CP Prime Vĩnh Phúc

Trải qua bao thăng trầm, công ty CP Prime Vĩnh Phúc vẫn quyết tâm vươn lên, chú trọng đầu tư nâng cao tay nghề của nhân viên cũng như nỗ lực cải tiến máy móc thiết bị nhằm sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất với công suất hiệu quả nhất. Sự nỗ lực ấy được thể hiện qua các chứng nhận chất lượng sản phẩm và hệ thống quản lý mà công ty CP Prime Vĩnh Phúc đã được các tổ chức trong và ngoài nước công nhận, bao gồm 3 chứng nhận về Hệ thống quản lý và 6 chứng nhận về chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn:

Mọi Người Xem :   Hệ thần kinh giao cảm có tác dụng gì?

ISO 9001:2008; OHSAS 18001:2007; ISO 14001:2004; QCVN 16-6:2011; TIS 2508-2555; SIRIM MS ISO 13006; PNS 13006:2007; ISO 13006:1998; (CE) EN 14411:2012

Những chứng nhận Prime Vĩnh Phúc đã đạt đượcNhững chứng nhận đã đạt được thể hiện sự nỗ lực hết mình của toàn bộ công ty Prime Vĩnh Phúc

Những chứng nhận này thể hiện sản phẩm gạch ốp lát của Prime nói chung, của công ty CP Prime Vĩnh Phúc nói riêng luôn là những sản phẩm chất lượng hàng đầu, xứng tầm với các sản phẩm đẳng cấp Quốc tế. 

Không chỉ là đơn vị đi đầu về hoạt động sản xuất kinh doanh, Prime Vĩnh Phúc còn luôn dẫn đầu Tập đoàn về thành tích Văn nghệ – Thể thao như nhiều năm liền Vô địch giải Thể thao Prime, liên tục đạt các giải cao trong các cuộc thi Văn nghệ của Tập đoàn,… Sự nhiệt tình và tinh thần phong trào ở công ty CP Prime Vĩnh Phúc là điều không thể phủ nhận!
Công ty CP Prime luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu tập đoàn trong công tác xã hội, phong trào,…
Tổ chức kỷ niệm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 cho chị em phụ nữ công ty
Prime Vĩnh Phúc đạt giải Nhất Hội thi “Doanh nghiệp với công tác bảo vệ môi trường” của Tỉnh Vĩnh Phúc

Hướng tới đẳng cấp Chất lượng Quốc tế, Công ty CP Prime Vĩnh Phúc vẫn luôn nỗ lực hết mình trong hoạt động sản xuất kinh doanh và chăm lo đời sống tinh thần CBCNV, hướng theo đúng tầm nhìn của Tập đoàn.

Mọi Người Xem :   Giá Điều hòa - Máy lạnh ở đâu rẻ nhất tháng 06/2022

Tổng hợp bởi:

Lan Phương – Truyền thông Marketing.Các câu hỏi về prime vĩnh phúc ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê prime vĩnh phúc ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết prime vĩnh phúc ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết prime vĩnh phúc ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết prime vĩnh phúc ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về prime vĩnh phúc ở đâu


Các hình ảnh về prime vĩnh phúc ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về prime vĩnh phúc ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về prime vĩnh phúc ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   Nơi bán Zagg Keyboard giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Related Posts

About The Author