Đại tá Phùng Danh Thắm từng là sếp lớn công ty chứng khoán

Bài viết Đại tá Phùng Danh Thắm từng là ‘sếp lớn’ công ty chứng khoán thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Đại tá Phùng Danh Thắm từng là ‘sếp lớn’ công ty chứng khoán trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Đại tá Phùng Danh Thắm từng là ‘sếp lớn’ công ty chứng khoán”

Đánh giá về Đại tá Phùng Danh Thắm từng là ‘sếp lớn’ công ty chứng khoán


Xem nhanh


tcty-thai-son

Thông tin từ Bộ Quốc Phòng cho biết liên quan đến vụ án Đinh Ngọc Hệ (nguyên Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Thái Sơn – BQP), cơ quan Điều tra hình sự (Bộ Quốc phòng) đã khởi tố bị can đối với Đại tá Phùng Danh Thắm, Tổng giám đốc Tổng công ty Thái Sơn về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” quy định tại Điều 360 Bộ Luật hình sự năm 2015.

Theo tìm hiểu của Nhadautu.vn, Đại tá Phùng Danh Thắm sinh ngày 17/12/1965, dân tộc Kinh, hiện đăng ký hộ khẩu thường trú tại Phường 5, Quận 3, TP.HCM. Ông Phùng Danh Thắm là người đã gắn bó với Tổng Công ty Thái Sơn từ ngày đầu thành lập (1991-1992). Ông Thắm cũng đã có thời gian dài đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Thái Sơn. 

Mọi Người Xem :   Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Trung tâm Dịch vụ công ích thàn

Dưới sự lãnh đạo của Đại tá Phùng Danh Thắm, Tổng công ty Thái Sơn đã nhanh chóng phát triển trở thành một doanh nghiệp lớn của Bộ Quốc phòng, với doanh thu tăng nhanh từ 150 tỷ đồng năm 2004, lên gấp đôi vào năm 2007 và đạt 4.000 tỷ đồng năm 2015, số lượng cán bộ, công nhân viên là 5.000 người.

Dù hoạt động đa ngành, lĩnh vực chủ đạo của Tổng công ty Thái Sơn được xác định là xây dựng, bất động sản hay kinh doanh khu công nghiệp. 

Theo giới thiệu tại website, Tổng công ty Thái Sơn là chủ đầu tư các dự án Chung cư Thái Sơn có diện tích 20.000 m2 tại số 20 Cộng Hoà, P.12, Quận Tân Bình, Dự án toà nhà văn phòng Tổng công ty Thái Sơn tại số 3 Đường 3/2 P.11 Quận 10, Dự án biệt thự và chung cư cao cấp Phong Phú Villas rộng 55.000 m2 tại huyện Bình Chánh, Dự án Khu dân cư Phước Kiển Thái Sơn 1 và 2 rộng 40.000 m2 tại huyện Nhà Bè, TP.HCM. Dự án Sunshine Hill Villas có diện tích 7,4ha tại P. Phú Hài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận,

Trong lĩnh vực khu công nghiệp, Tổng công ty Thái Sơn từ năm 2004 đã liên doanh với Tập đoàn Sojizt của Nhật Bản thực hiện dự án Khu công nghiệp LOTECO ở Đồng Nai. Hơn 10 năm sau, đầu năm 2016, Thái Sơn cùng đối tác Hồng Kông triển khai Dự án Khu công nghiệp và Đô thị Việt Phát rộng 1.833 ha tại Long An.

Ngoài ra, Tổng công ty Thái Sơn còn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, xuất nhập khẩu, chuyển giao công nghệ, thương mại, dịch vụ…

Mọi Người Xem :   đồng hồ đo nước Tiếng Anh là gì

Đáng chú ý, Tổng công ty Thái Sơn từng góp vốn trong lĩnh vực chứng khoán.

Cụ thể, vào đầu năm 2011, Tổng công ty Thái Sơn đã mua 600.000 cổ phần trong đợt phát hành tăng vốn của Công ty CP Chứng khoán Đại Nam (DNSE), qua đó sở hữu 8% cổ phần của doanh nghiệp chứng khoán này.

Ông Phùng Danh Thắm sau đó được bầu vào Hội đồng quản trị của DNSE nhiệm kỳ 2010-2014, với chức danh Thành viên độc lập không điều hành. Ông Thắm là người đại diện phần vốn của Tổng công ty Thái Sơn, bản thân ông không có cổ phần tại DNSE.

Đại tá Phùng Danh Thắm giữ vị trí này cho tới cuối nhiệm kỳ (năm 2014). Trong 4 năm làm thành viên HĐQT ở DNSE, ông Phùng Danh Thắm không mấy khi tham dự các cuộc họp HĐQT, như năm 2012 chỉ dự 2/10 lần, năm 2013 là 0/4 lần, năm 2014 là 0/2 lần. 

DNSE cho biết do ông Phùng Danh Thắm công tác ở TP.HCM nên không tham dự được đầy đủ các cuộc họp HĐQT tổ chức tại trụ sở chính (Hà Nội). Tuy nhiên, các vấn đề đều được tham khảo ý kiến của ông Phùng Danh Thắm trước khi tiến hành họp. 

Giai đoạn đầu ông Phùng Danh Thắm làm lãnh đạo, DNSE hoạt động không mấy khả quan, năm 2011 lỗ 15,7 tỷ đồng, năm 2012 lỗ gần 6 tỷ đồng, các năm sau đó có khá hơn khi lãi 1,1 tỷ đồng năm 2013 và lãi 1,8 tỷ đồng năm 2014. 

Mọi Người Xem :   Ngành Bảo hiểm (tiếng Anh là Insurance) là gì? học gì? học ở đâu và ra trường làm gì?

Theo báo cáo quản trị công bố của DNSE, ông Phùng Danh Thắm sinh ra trong gia đình có 4 anh chị em. Bố ông là ông Phùng Danh Kết, mẹ là bà Phùng Thị Ái, anh trai là ông Phùng Danh Đoàn, chị gái là ông Phùng Thị Hoa, em gái là bà Phùng Thị Hạnh, vợ là bà Nguyễn Hồng Mai Thuỷ.Các câu hỏi về phùng danh thắm quê ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phùng danh thắm quê ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phùng danh thắm quê ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phùng danh thắm quê ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phùng danh thắm quê ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phùng danh thắm quê ở đâu


Các hình ảnh về phùng danh thắm quê ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về phùng danh thắm quê ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về phùng danh thắm quê ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/