Hướng dẫn sử dụng và đăng ký Agribank E-mobile banking online

Bài viết Hướng dẫn sử dụng và đăng ký Agribank E-mobile banking online thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Hướng dẫn sử dụng và đăng ký Agribank E-mobile banking online trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn sử dụng và đăng ký Agribank E-mobile banking online”

Đánh giá về Hướng dẫn sử dụng và đăng ký Agribank E-mobile banking online


Xem nhanh
Biểu Phí Dịch Vụ Ngân Hàng Agribank, Kiến Thức Mới 4.0

Khi Các Bạn Mở Một Tài Khoản Tại Agribank Thì Các Cần Hiểu Gõ Các Loại Phí Dịch Vụ Ngân Hàng Agribank Đối Với Khách Hàng Cá Nhân (phí này có thể thay đổi theo thời gian).
Qua video này thì Kiến Thức Mới 4.0 sẽ chia sẻ cho các bạn biết để dễ lựa chọn cho mình một dịch vụ ngân hàng agribank phù hợp nhé.

#phidichvunganhangagribank #agribankemobilebanking #kienthucmoi4.0

Đăng ký Agribank E-mobile banking online như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay tại bài viết dưới đây từ Gpay

Khái niệm về Agribank E-mobile Banking 

Khái niệm về Agribank Emobile Banking 

Emobile banking là ứng dụng do Agribank phát hành. Giờ đây, khách hàng của Agribank có thể sử dụng sản phẩm và thực hiện các giao dịch với ngân hàng thông qua các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng có kết nối internet. Bằng cách này, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm ở mọi nơi, mọi lúc mà không cần phải đến quầy giao dịch. Ứng dụng này hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành Android, iOS và Windows phone.

Xem thêm video cùng chủ đề : Biểu Phí Dịch Vụ Ngân Hàng Agribank, Kiến Thức Mới 4.0

Mô tả video

Biểu Phí Dịch Vụ Ngân Hàng Agribank, Kiến Thức Mới 4.0nnKhi Các Bạn Mở Một Tài Khoản Tại Agribank Thì Các Cần Hiểu Gõ Các Loại Phí Dịch Vụ Ngân Hàng Agribank Đối Với Khách Hàng Cá Nhân (phí này có thể thay đổi theo thời gian).nQua video này thì Kiến Thức Mới 4.0 sẽ chia sẻ cho các bạn biết để dễ lựa chọn cho mình một dịch vụ ngân hàng agribank phù hợp nhé. nn#phidichvunganhangagribank #agribankemobilebanking #kienthucmoi4.0

Mọi Người Xem :   Bánh dừa nướng Thái Bình (đặc biệt) - Đặc sản làm quà

✅ Mọi người cũng xem : ức chế miễn dịch là gì

một vài tính năng nổi bật của Agribank E-mobile banking

một vài tính năng nổi bật của Agribank Emobile banking

Trước khi tìm hiểu thông tin về cách đăng ký Agribank E-mobile Banking online, hãy cùng bài viết dưới đây điểm qua một số tính năng nổi bật của ứng dụng này:

✅ Mọi người cũng xem : jujube là quả gì

dịch vụ ngân hàng

dịch vụ ngân hàng
 • Tra cứu lịch sử giao dịch tài khoản Agribank tương đương số dư Hiện tại 

 • Chuyển tiền cho tài khoản khác ngân hàng, chuyển tiền nội bộ,

 • Nạp tiền điện thoại siêu thuận tiện ích, nhanh chóng

 • Thanh toán các hóa đơn hằng ngày như điện, nước.

 • nghiên cứu lịch sử các giao dịch của tài khoản.

 • Tra cứu thông tin về biến động số dư của tài khoản.

Xem thêm video cùng chủ đề : 🥝 Đăng ký Agribank E-Mobile banking có mất phí không | Nastro.vn

Mô tả video

👉 Bài viết: https://nastro.vn/dang-ky-agribank-e-mobile-banking-co-mat-phi-khong/nn#NasTroVN n#VayTienNastro n#FounderTranKhaNgannnCHI TIẾT BÀI VIẾTnnSự phát triển nhanh chóng của mạng công nghệ 4.0 đã được các ngân hàng ứng dụng và cung cấp các dịch vụ tiện ích đến với khách hàng. Ngân hàng Agribank cũng như rất nhiều ngân hàng khác đã bắt kịp xu hướng để mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, ngân hàng Agribank đã phát triển và cho ra đời dịch vụ e-mobile banking. Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng Nastro theo dõi bài viết này nhé!nn—-nTỪ KHOÁ LIÊN QUAN:nn🥝 Đăng ký Agribank E-Mobile banking có mất phí khôngn🥝 đăng ký e-mobile banking agribank qua điện thoạin🥝 Phí SMS Banking Agribankn🥝 sms banking và e-mobile banking agribankn🥝 phí chuyển khoản agribank qua e-mobile bankingn🥝 Phí OTT của Agribankn🥝 internet banking và e-mobile banking agribankn🥝 hủy e-mobile banking agribankn🥝 Phí duy trì tài khoản Agribanknn—–nTHÔNG TIN LIÊN HỆ:nn▪️ Website: https://nastro.vn/n▪️ Số điện thoại: 08273071888n▪️ Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCMn▪️ Mail: [email protected] DÕI CHÚNG TÔI TẠI:nn▪️ https://twitter.com/nastrovn/n▪️ https://linkhay.com/u/nastrovnn▪️ https://nastrovn.blogspot.com/n▪️ https://soundcloud.com/nastrovn/n▪️ https://www.diigo.com/user/nastrovnn▪️ https://www.instapaper.com/p/nastrovnn▪️ https://www.linkedin.com/in/nastrovn/n▪️ https://www.pinterest.com/nastrovn/n▪️ https://www.facebook.com/lienhe.nastrovn/n▪️ https://www.youtube.com/channel/UCXKC_X2AHeU9qgkogZgaLhw/nn© Bản quyền thuộc về Nastro.vnn© Copyright by VT Nastro ☞ Do not Reup

✅ Mọi người cũng xem : hàng hóa thông thường là gì

sản phẩm thuận tiện ích

sản phẩm thuận tiện ích
 • Đặt trực tuyến vé máy bay với mức giá ưu đãi.

 • Tra cứu giá vàng, tỷ giá, lãi suất Hiện tại.

 • Tìm kiếm chi nhánh của Ngân hàng, địa chỉ của ATM gần nhất

 • Các danh mục sản phẩm đầu tư của Agribank

✅ Mọi người cũng xem : hành chính văn phòng tiếng anh là gì

Các chức năng cài đặt ứng dụng 

Các chức năng cài đặt ứng dụng 
 • Hỗ trợ quản lý danh bạ chủ tài khoản.

 • Hỗ trợ quản lý các mẫu giao dịch.

 • Nhận thông báo trả về điện thoại của bạn

 • Đổi mật khẩu

Các chức năng nổi bật của E Mobile Banking có khả năng kể đến là thanh toán QR Pay, thanh toán qua mã QR, dùng ví điện tử Vnmart hoặc mua hàng trực tuyến trên Vnhouse, … các chức năng hữu ích được tích hợp vào một ứng dụng duy nhất. Với những tính năng trên, khách hàng của Agribank hoàn toàn có khả năng thực hiện bất kỳ giao dịch nào với ngân hàng thông qua ứng dụng E-mobile Banking.

Mọi Người Xem :   Mua mỹ phẩm cho bà bầu ở đâu? Mang thai có được dùng mỹ phẩm không?

ngoài ra, khi sử dụng E-mobile Banking, khách hàng còn được hưởng các ưu đãi với các đối tác của Agribank: như được mua vé máy bay giá rẻ, mua sắm trực tuyến và nhận quà ưu đãi, … Điều này tạo nên một hệ sinh thái tách biệt với Agribank, nơi khách hàng là người có lợi nhất. . Vậy bạn đăng ký sản phẩm này như thế nào?

Mức phí sử dụng dịch vụ Agribank E-mobile Banking 

Mức phí sử dụng dịch vụ Agribank Emobile Banking 

1. Phí dùng dịch vụ

1. Phí dùng dịch vụ
 • Miễn phí cài đặt và tải ứng dụng trên điện thoại.

 • Áp dụng mức phí duy trì sản phẩm đối với khách hàng Doanh nghiệp là 44.000đ/tháng, khách hàng cá nhân là 10.000đ/tháng.

2. Hạn mức và phí chuyển khoản

2. Hạn mức và phí chuyển khoản
 • Không giới hạn số lần giao dịch với hạn mức tối đa là 25 triệu đồng/ngày/khách hàng, 

 • Mức phí áp dụng như sau:- 1.100đ/giao dịch đối với số tiền dưới 1 triệu- 2.200đ/giao dịch đối với số tiền từ 1 triệu đến 10 triệu- 3.300đ/giao dịch đối với số tiền trên 10 triệu.

Với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi như vậy, khách hàng đã có thể sở hữu Agribank trong tầm tay. Việc dùng sản phẩm cũng cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn quản lý việc mua hàng của mình tốt hơn. Bạn có nghĩ rằng những thông tin trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi E Mobile Banking là gì. trong thời gian chờ đợi, đừng đăng ký dịch vụ tiện lợi này ngay hôm nay.

✅ Mọi người cũng xem : quản lý nhà nước về đất đai là gì

Hướng dẫn đăng ký Agribank E-mobile Banking Online

Hướng dẫn đăng ký Agribank Emobile Banking Online

Dưới đây là các cách đăng ký Agribank E-mobile Banking online

Cách 1: Đăng ký ứng dụng Agribank Emobile Banking

Cách 1: Đăng ký ứng dụng Agribank Emobile Banking
 • Bước 1: Truy cập ứng dụng. Chọn “dịch vụ Thẻ” tại giao diện chính ứng dụng.

 • Bước 2: Chọn thông tin trên thẻ truy vấn. Trên màn hình hiển thị, chọn mục “bắt buộc thông tin thẻ”

 • Bước 3: Chọn thẻ để đăng ký giao dịch thương mại điện tử trên internet. 

 • Bước 4: Đăng ký giao dịch thương mại điện tử trên Internet. Nhấn “Đăng ký” để tiếp tục quy trình

 • Bước 5: Đưa thẻ Nhập thông tin thẻ của bạn, bao gồm: tên chủ thẻ, chứng minh nhân dân / CCCD / hộ chiếu, ngày mở thẻ và số điện thoại đã đăng ký

 • Bước 6: Xác thực giao dịch. Một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại dùng để đăng ký SMS Banking. Nhập mã OTP vào ô và nhấn chọn “Tiếp tục” để hoàn tất đăng ký.

✅ Mọi người cũng xem : mua egpu ở đâu

Cách 2: Thao tác tại cây ATM

Cách 2: Thao tác tại cây ATM

Bạn có thể đơn giản tìm thấy cây ATM Agribank gần nhất. Khi đến máy ATM, bạn đưa thẻ vào máy, sau khi nhập mã PIN, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Trong màn hình chọn giao dịch, chọn “Giao dịch khác”

 • Bước 2: Chọn “Đăng ký / Hủy sản phẩm “

 • Bước 3: Lựa chọn tính năng ” Giao dịch qua Internet “

 • Bước 4: Chọn” Đăng ký dịch vụ “

 • Bước 5: Nhập số điện thoại đăng ký sử dụng tại quầy sản phẩm SMS Banking

 • Bước 6: Bạn có khả năng chọn in / không in hóa đơn và đóng giao dịch

Mọi Người Xem :   Căn hộ nghỉ dưỡng là gì? Vì sao nhiều người đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng?

Cách 3: Đến chi nhánh Agribank

Cách 3: Đến chi nhánh Agribank

Quý khách có khả năng dễ dàng tìm đến chi nhánh ngân hàng Agribank và nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ đăng ký dịch vụ Giao dịch thương mại điện tử trên Internet (hoàn toàn miễn phí). Khi đến đăng ký, quý khách mang theo hồ sơ tùy thân / CCCD / Hộ chiếu tương ứng với các giấy tờ được dùng để mở thẻ tại Agribank.

Đặc biệt, nếu bạn đang sở hữu tài khoản ngân hàng Agribank, ngoài sản phẩm Agribank E-mobile Banking, bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện tất cả những tính năng kể trên một cách nhénh chóng – bảo mật – thuận tiện ích – tiết kiệm nhất với các sản phẩm cổng thanh toán điện tử khác. Nổi bật trong số đó phải kể đến Gpay – Một ứng dụng rất được lòng các khách hàng trong thời gian qua. Sở hữu rất nhiều tính năng cũng như ưu điểm vượt trội, Gpay hứa hẹn khiến bạn hài lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng sản phẩm.

Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan đến Agribank E-mobile banking nói chung và các cách đăng ký Agribank E-mobile Banking nói riêng. Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được phần nào những thắc mắc về dịch vụ này. Chúc bạn thành công và thuận lợi trong mọi giao dịch.

Tải app miễn phí ngay : https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng 9, Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.Các câu hỏi về phí dịch vụ e-mobile banking là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phí dịch vụ e-mobile banking là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phí dịch vụ e-mobile banking là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phí dịch vụ e-mobile banking là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phí dịch vụ e-mobile banking là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phí dịch vụ e-mobile banking là gì


Các hình ảnh về phí dịch vụ e-mobile banking là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về phí dịch vụ e-mobile banking là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về phí dịch vụ e-mobile banking là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Hướng dẫn sử dụng và đăng ký Agribank E-mobile banking onlineKhái niệm về Agribank E-mobile Banking Xem thêm video cùng chủ đề : Biểu Phí…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Hướng dẫn sử dụng và đăng ký Agribank E-mobile banking onlineKhái niệm về Agribank E-mobile Banking Xem thêm video cùng chủ đề : Biểu Phí…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Hướng dẫn sử dụng và đăng ký Agribank E-mobile banking onlineKhái niệm về Agribank E-mobile Banking Xem thêm video cùng chủ đề : Biểu Phí…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Hướng dẫn sử dụng và đăng ký Agribank E-mobile banking onlineKhái niệm về Agribank E-mobile Banking Xem thêm video cùng chủ đề : Biểu Phí…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Hướng dẫn sử dụng và đăng ký Agribank E-mobile banking onlineKhái niệm về Agribank E-mobile Banking Xem thêm video cùng chủ đề : Biểu Phí…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Hướng dẫn sử dụng và đăng ký Agribank E-mobile banking onlineKhái niệm về Agribank E-mobile Banking Xem thêm video cùng chủ đề : Biểu Phí…

This Post Has One Comment

 1. Lúc trước mình đã thêm địa chỉ của mạng bsc trên ví Trust. Bây giờ phải làm sao hả bạn ??? Bạn làm video hướng dẫn đi??

Comments are closed.