E-Mobile Banking Agribank: Biểu phí dịch vụ, cách sử dụng an toàn

Bài viết E-Mobile Banking Agribank: Biểu phí dịch vụ, cách sử dụng an toàn thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu E-Mobile Banking Agribank: Biểu phí dịch vụ, cách sử dụng an toàn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “E-Mobile Banking Agribank: Biểu phí dịch vụ, cách sử dụng an toàn”

Đánh giá về E-Mobile Banking Agribank: Biểu phí dịch vụ, cách sử dụng an toàn


Xem nhanh
Biểu Phí Dịch Vụ Ngân Hàng Agribank, Kiến Thức Mới 4.0

Khi Các Bạn Mở Một Tài Khoản Tại Agribank Thì Các Cần Hiểu Gõ Các Loại Phí Dịch Vụ Ngân Hàng Agribank Đối Với Khách Hàng Cá Nhân (phí này có thể thay đổi theo thời gian).
Qua video này thì Kiến Thức Mới 4.0 sẽ chia sẻ cho các bạn biết để dễ lựa chọn cho mình một dịch vụ ngân hàng agribank phù hợp nhé.

#phidichvunganhangagribank #agribankemobilebanking #kienthucmoi4.0

Quảng cáo

E-Mobile Banking Agribank là một trong các dịch vụ ngân hàng điện tử do Agribank ung cấp trên điện thoại di động. Với ứng dụng này, khách hàng sẽ thực hiện được giao dịch nhanh chóng mà không cần đến các điểm giao dịch của Agribank.

Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về các tính năng, tiện ích, biểu phí cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm này một cách thông minh, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cùng Lượm Bạc Lẻ nhất nha.

sản phẩm E-Mobile Banking Agribank

E-Mobile Banking Agribank là gì?

EMobile Banking Agribank là gì?

E-Mobile Banking Agribank là sản phẩm ngân hàng điện tử trên di động của Agribank (Ngân hàng NN&PTNT) cung cấp. Đây là dịch vụ được thường xuyên khách hàng đánh giá cao khi Agribank đầu tư và hiện đại hóa dần mảng ứng dụng số của ngân hàng. Với dịch vụ này, khách hàng có tài khoản thanh toán tại Agribank và đăng ký sử dụng E-Mobile Banking sẽ thực hiện được tất cả giao dịch trên chiếc điện thoại di động hoặc máy tính bảng cho các hệ điều hành Android, ios, windowsphone có kết nối Internet. Khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi miễn là có “mạng”.

Những ai quen thuộc với ngân hàng Nông nghiệp Nông thôn này khi tìm hiểu về ngân hàng điện tử của Agribank sẽ thấy bất ngờ khi Agribank đã phát triển nhénh trong sản phẩm tiện ích này.

Xem thêm video cùng chủ đề : Biểu Phí Dịch Vụ Ngân Hàng Agribank, Kiến Thức Mới 4.0

Mô tả video

Biểu Phí Dịch Vụ Ngân Hàng Agribank, Kiến Thức Mới 4.0nnKhi Các Bạn Mở Một Tài Khoản Tại Agribank Thì Các Cần Hiểu Gõ Các Loại Phí Dịch Vụ Ngân Hàng Agribank Đối Với Khách Hàng Cá Nhân (phí này có thể thay đổi theo thời gian).nQua video này thì Kiến Thức Mới 4.0 sẽ chia sẻ cho các bạn biết để dễ lựa chọn cho mình một dịch vụ ngân hàng agribank phù hợp nhé. nn#phidichvunganhangagribank #agribankemobilebanking #kienthucmoi4.0

Mọi Người Xem :   Nghị luận về lý tưởng sống của thanh niên hiện nay (6 Mẫu)

✅ Mọi người cũng xem : chồn vào nhà là điềm gì

Tính năng, thuận tiện ích E-Mobile Banking Agribank

Tính năng, thuận tiện ích EMobile Banking Agribank

Các tính năng nổi bật mà E-Mobile Banking Agribank cung cấp:

tiện ích tính năng của E-Mobile Banking Agribank phong phú
 • Các sản phẩm thuận tiện ích:
  • Trao đổi thông tin
  • Đặt vé máy bay
  • Tin tức, giải trí
  • Tra cứu tỷ giá, lãi suất, giá vàng
  • Tìm kiếm ATM, chi nhánh của Ngân hàng.
  • sản phẩm đầu tư
 • Các dịch vụ ngân hàng:
  • Tra cứu số dư, lịch sử giao dịch tài khoản
  • Chuyển tiền
  • Nạp tiền điện thoại
  • Thanh toán hóa đơn
  • nghiên cứu giao dịch
  • Xem thông tin biến động số dư
 • Các chức năng cài đặt ứng dụng:
  • Quản lý danh bạ tài khoản
  • Quản lý mẫu giao dịch
  • Đăng ký nhận thông báo
  • Đổi mật khẩu

Khi cầm trên tay chiếc điện thoại/máy tính bảng có kết nối Internet và có ứng dụng E-Mobile Banking thì khách hàng sẽ được tận hưởng những tính năng, tiện ích hiện đại của Agribank – Ngân hàng được coi là đã “chậm” trong chuyển đổi số vào thời gian trước nhưng những năm gần đây, Agribank đã đổi mới mảng công nghệ và ứng dụng để hệ thống vận hành tốt hơn phục vụ nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh các dịch vụ thuận tiện ích và tính năng trên thì E-Mobile Banking Agribank còn cung cấp dịch vụ nhận kiều hồi qua Western Union ngay trên ứng dụng và thực tế là công ty chúng tôi đã thực hiện nhận một vài giao dịch chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua Agribank E-Mobile Banking với tốc độ nhénh, tiện, không cần kê khai bằng hồ sơ như nhận tại chi nhánh giao dịch.

mặt khác, tính năng thanh toán qua QR Pay – Quét để thanh toán bằng mã code cũng được E-Mobile Banking tích hợp. Bạn không cần thao tác chuyển khoản như nhập số tài khoản, chọn ngân hàng thụ hưởng, nhập mã OTP…Bạn chỉ cần giơ camera điện thoại lên và thao tác thanh toán qua QR Pay đơn giản khi mua sắm tại cửa hàng hoặc thanh toán online.

Xem thêm video cùng chủ đề : CHI TIẾT CÁC KHOẢN PHÍ HÀNG THÁNG, NĂM ÁP DỤNG CHO TÀI KHOẢN CÁ NHÂN AGRIBANK

Mô tả video

NHÀ BĂNG KÝ SỰ

✅ Mọi người cũng xem : nhân xơ tử cung là gì

Biểu phí dịch vụ E-Mobile Banking Agribank

Biểu phí dịch vụ EMobile Banking Agribank

Khi sử dụng E-Mobile Banking, khách hàng sẽ phải chịu phí duy trì dịch vụ, phí giao dịch như bảng dưới đây. hiện nay, Agribank không có các gói ưu đãi hoặc gói combo cho các sản phẩm tài khoản.

1. Phí duy trì sản phẩm

1.1. Cá nhân10.000 VND/tài khoản/tháng
1.2. Tổ chức50.000 VND/tài khoản/tháng
2. Phí giao dịch
2.1. Nạp tiền; Thanh toán hóa đơnMiễn phí
2.2. Chuyển khoản trong hệ thống Agribank
a) ≤ 10.000.000 VND2.000 VND/giao dịch
b) > 10.000.000 VND đến ≤ 25.000.000 VND5.000 VND/giao dịch
c) > 25.000.000 VND7.000 VND/giao dịch
2.3. Chuyển khoản liên ngân hàng0,05% số tiền GD;Tối thiểu: 8.000 VND/giao dịch
2.4. sản phẩm phi tài chínhMiễn phí

Mức phí trên chưa bao gồm VAT. Khách hàng cộng thêm 10% tổng giá trị VAT.

Agribank đưa ra các mức phí khác nhéu cho từng mức giao dịch đối với giao dịch chuyển tiền trong nội bộ của Agribank. Hình ảnh dưới đây thể hiện cho mức phí chuyển tiền 3.000.000 VNĐ qua ứng dụng E-Mobile Banking.

Phí chuyển tiền nội bộ qua E-Mobile Banking Agribank tùy vào từng mức giao dịch

Đối với giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng (ngoài Agribank) thì mức phí là 0.05% số tiền giao dịch và tối thiểu 8.800 VNĐ (đã bao gồm VAT) như hình ảnh dưới đây khi Lượm Bạc Lẻ chuyển tiền từ Agribank sang Techcombank.

Phí chuyển tiền liên ngân hàng qua E-Mobile Banking Agribank

Chúng Tôi đánh giá đây là mức phí cũng như với các ngân hàng lớn khác khi sử dụng tài khoản dạng thường. tuy nhiên, các ngân hàng khác có các gói tài khoản linh hoạt để khách hàng được ưu tiên hưởng các dịch vụ miễn phí nếu phục vụ khó khăn mà ngân hàng phát hành. hiện nay, Agribank chưa triển khai gói tài khoản nào như vậy.

Mọi Người Xem :   55+ Concept Chụp Ảnh Cưới Phong Cách Retro Cổ Điển Hot Nhất

Xem thêm video cùng chủ đề : 🥝 Đăng ký Agribank E-Mobile banking có mất phí không | Nastro.vn

Mô tả video

👉 Bài viết: https://nastro.vn/dang-ky-agribank-e-mobile-banking-co-mat-phi-khong/nn#NasTroVN n#VayTienNastro n#FounderTranKhaNgannnCHI TIẾT BÀI VIẾTnnSự phát triển nhanh chóng của mạng công nghệ 4.0 đã được các ngân hàng ứng dụng và cung cấp các dịch vụ tiện ích đến với khách hàng. Ngân hàng Agribank cũng như rất nhiều ngân hàng khác đã bắt kịp xu hướng để mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, ngân hàng Agribank đã phát triển và cho ra đời dịch vụ e-mobile banking. Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng Nastro theo dõi bài viết này nhé!nn—-nTỪ KHOÁ LIÊN QUAN:nn🥝 Đăng ký Agribank E-Mobile banking có mất phí khôngn🥝 đăng ký e-mobile banking agribank qua điện thoạin🥝 Phí SMS Banking Agribankn🥝 sms banking và e-mobile banking agribankn🥝 phí chuyển khoản agribank qua e-mobile bankingn🥝 Phí OTT của Agribankn🥝 internet banking và e-mobile banking agribankn🥝 hủy e-mobile banking agribankn🥝 Phí duy trì tài khoản Agribanknn—–nTHÔNG TIN LIÊN HỆ:nn▪️ Website: https://nastro.vn/n▪️ Số điện thoại: 08273071888n▪️ Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCMn▪️ Mail: [email protected] DÕI CHÚNG TÔI TẠI:nn▪️ https://twitter.com/nastrovn/n▪️ https://linkhay.com/u/nastrovnn▪️ https://nastrovn.blogspot.com/n▪️ https://soundcloud.com/nastrovn/n▪️ https://www.diigo.com/user/nastrovnn▪️ https://www.instapaper.com/p/nastrovnn▪️ https://www.linkedin.com/in/nastrovn/n▪️ https://www.pinterest.com/nastrovn/n▪️ https://www.facebook.com/lienhe.nastrovn/n▪️ https://www.youtube.com/channel/UCXKC_X2AHeU9qgkogZgaLhw/nn© Bản quyền thuộc về Nastro.vnn© Copyright by VT Nastro ☞ Do not Reup

✅ Mọi người cũng xem : xét nghiệm ung thư vòm họng ở đâu

Hạn mức dùng E-Mobile Banking

Hạn mức dùng EMobile Banking

Khách hàng chuyển tối  đa 25 triệu đồng/ngày/khách hàng. Không bị giới hạn về số lần giao dịch trong ngày. Hạn mức dịch vụ chuyển khoản này được Agribank áp dụng từ ngày 20/4/2017. cụ thể hạn mức như bảng sau:

STT

Nội dung

Hạn mức TT/ giao dịch (VND)Hạn mức TĐ/giao dịch (VND)Hạn mức GD TĐ /ngày (VND
1 Chuyển khoản trong hệ thống Agribank qua số tài khoản và hệ thống thẻ (Áp dụng từ 1/7/2020)
a

Sinh trắc học/ Mật khẩu đăng nhập

 500.000 
bSMS OTP  100.000.000 100.000.000
cSoft OTP  500.000.000 1.500.000.000
2 Chuyển khoản liên ngân hàng qua hệ thống thẻ (Áp dụng từ 1/7/2020)
aSMS OTP  100.000.000 100.000.000
bSoft OTP  200.000.000 300.000.000
3Nạp tiền điện thoại, ví điện tử VnMart10.000500.000 2.500.000
4

Thanh toán hóa đơn, Thương mại điện tử (mua hàng hóa, dịch vụ… và thanh toán ngay trên ứng dụng), Thanh toán qua mã QR

  50.000.000 100.000.000

✅ Mọi người cũng xem : hồ sơ pháp lý tiếng anh là gì

Cách đăng ký sử dụng sản phẩm E-Mobile Banking Agribank

Cách đăng ký sử dụng sản phẩm EMobile Banking Agribank

Để dùng ứng dụng E-Mobile Banking trên điện thoại, bạn vui lòng mang theo Chứng minh thư nhân dân đến các chi nhánh hoặc chi nhánh giao dịch của Agribank để hỗ trợ đăng ký dịch vụ.

Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn điền biểu mẫu đăng ký dịch vụ và hỗ trợ bạn active tài khoản nhanh chóng. Khi thực hiện đăng ký dịch vụ, khách hàng cần cung cấp thông tin đúng, chính xác, đầy đủ với tại thời điểm được bắt buộc.

Quảng cáo

Bạn có thể xem qua video hướng dẫn đăng ký sản phẩm ngay dưới đây nhé:

Điểm nổi bật: Khách hàng tải, cài đặt và đăng ký dùng sản phẩm miễn phí.

Cách sử dụng E-Mobile Banking

Cách sử dụng EMobile Banking

Với những tiện ích và tính năng trên, dùng E-Mobile Banking Agribank rất đơn giản. Tương tự như các bạn sử dụng các ứng dụng Mobile Banking khác.

✅ Mọi người cũng xem : giá cả hợp lý tiếng anh là gì

Để giao dịch an toàn với E-Mobile Banking

Để giao dịch an toàn với EMobile Banking

Để dùng dịch vụ an toàn, tránh mất tiền khi giao dịch thì bạn cần Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking từ Appstore/Play Store:

 • Khách hàng có thể tải ứng dụng từ đường link Agribank cung cấp sau khi khách hàng đăng ký thành công, tin nhắn chứa đường link tải ứng dụng sẽ được gửi về số điện thoại khách hàng đã đăng ký sử dụng sản phẩm.
 • Bạn có khả năng truy cập trực tiếp vào App Store của Apple, Play Store của Android hoặc Windows Phone Store cho các dòng điện thoại chạy Windows Phone và tìm kiếm ứng dụng mang tên: Agribank E-Mobile Banking như hình dưới đây.
Mọi Người Xem :   Nơi bán Sữa Organic Valley giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

không nên tải ứng dụng từ những trang không chính thức hoặc đường link lạ được gửi từ số điện thoại lạ. Rất có thể đó là ứng dụng mà hacker spam vào điện thoại của bạn để ăn cắp thông tin và lấy tiền từ tài khoản của bạn.

Lưu ý khi giao dịch tài chính

Lưu ý khi giao dịch tài chính

Phải luôn kiểm tra kỹ các thông tin giao dịch đã nhập như: thông tin người thụ hưởng bao gồm tên ngân hàng nhận, số tài khoản, tên người thụ hưởng. Khi chuyển tiền trong Agribank hoặc chuyển tiền  nhénh ngoài Agribank thì khi nhập Số tài khoản người nhận, tên người nhận gắn liền với STK đó sẽ được hiện ra. Điều này giúp cho bạn biết rằng mình đã nhập thông tin đúng hay chưa. Còn đối với cách thức chuyển tiền thường ngoài Agribank thì bạn sẽ phải nhập nhiều thông tin hơn và hệ thống cũng không hiển thị tự động tên người nhận khi bạn nhập đến STK. Vậy bạn nên chọn chuyển nhanh ngoài Agribank nếu thực hiện giao dịch nhé.

Nếu bạn nhập sai thông tin khiến giao dịch không thành công hoặc vô tình chuyển nhầm người thụ hưởng thì Agribank không thể đảm bảo cho bạn trong trường hợp đáng tiếc này.

Và khi giao dịch đã được thực hiện thành công thì bạn không thể yêu cầu hủy hoặc xóa các giao dịch đó.

✅ Mọi người cũng xem : visa d7 hàn quốc là gì

Phòng tránh các giao dịch khả nghi, không an toàn

Phòng tránh các giao dịch khả nghi, không an toàn

Để phòng tránh các giao dịch khả nghi, không an toàn khi giao dịch online, bạn cần lưu ý những điều dưới đây để tránh mất tiền nha.

 • Không tiết lộ mã đăng ký cho người khác.
 • Không tiết lộ mật khẩu đăng nhập/OTP (mật khẩu xác thực một lần) cho người khác.
 • nhớ đừng nên lưu giữ thông tin tài khoản đăng nhập ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân để người khác lấy được.
 • Tuyệt đối không để người khác mượn, dùng ứng dụng và vô tình người đó lợi dụng lấy thông tin để dùng cho các mục đích khác.

✅ Mọi người cũng xem : trung đoàn không quân 921 đóng quân ở đâu

một vài câu hỏi thường gặp

một vài câu hỏi thường gặp

Đăng ký sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking như thế nào?

Đăng ký sử dụng dịch vụ Agribank EMobile Banking như thế nào?

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm ngân hàng điện tử E-Mobile Banking Agribank, vui lòng mang theo CMTND đến các Chi nhánh/phòng giao dịch Agribank nơi mở tài khoản để đăng ký dịch vụ. Bạn lưu ý rằng phải đến đúng nơi mở tài khoản để đăng ký.

Ưu điểm của Agribank E-Mobile Banking là gì?

Ưu điểm của Agribank EMobile Banking là gì?

Khách hàng dùng sản phẩm này có thể thực hiện các giao dịch tài chính như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, xem số dư, nghiên cứu giao dịch vũng như các giao dịch tiện ích khác như là đặt vé máy bay, tìm kiếm ATM…

Quảng cáo

Mức phí dùng Agribank E-Mobile Banking như thế nào?

Mức phí dùng Agribank EMobile Banking như thế nào?

– Giao dịch nhỏ hơn 10,000,000 đồng trở xuống, có mức phí là: 2.200 đồng/GD– Giao dịch từ trên 10,000,000 đến 25,000,000 đồng, có mức phí là: 5.500 đồng/GD– Giao dịch từ trên 25,000,000 đồng, có mức phí là: 7.700 đồng/GD

✅ Mọi người cũng xem : om trong nấu ăn là gì

Agribank E-Mobile Banking sử dụng được trên các loại điện thoại nào?

Agribank EMobile Banking sử dụng được trên các loại điện thoại nào?

Agribank E-Mobile Banking có khả năng được dùng trên các dòng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone.

có thể dùng 1 tài khoản Agribank E-Mobile Banking trên các thiết bị khác nhéu không?

có thể dùng 1 tài khoản Agribank EMobile Banking trên các thiết bị khác nhéu không?

Bạn hoàn toàn có thể dùng 1 tài khoản Agribank E-Mobile Banking trên các thiết bị khác nhau nhưng tài khoản Agribank E-Mobile Banking đó chỉ được dùng trên duy nhất một thiết bị trong cùng một thời điểm.Các câu hỏi về phí dịch vụ e mobile banking là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phí dịch vụ e mobile banking là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phí dịch vụ e mobile banking là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phí dịch vụ e mobile banking là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phí dịch vụ e mobile banking là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phí dịch vụ e mobile banking là gì


Các hình ảnh về phí dịch vụ e mobile banking là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về phí dịch vụ e mobile banking là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về phí dịch vụ e mobile banking là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về E-Mobile Banking Agribank: Biểu phí dịch vụ, cách sử dụng an toànE-Mobile Banking Agribank là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Biểu Phí…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về E-Mobile Banking Agribank: Biểu phí dịch vụ, cách sử dụng an toànE-Mobile Banking Agribank là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Biểu Phí…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về E-Mobile Banking Agribank: Biểu phí dịch vụ, cách sử dụng an toànE-Mobile Banking Agribank là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Biểu Phí…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về E-Mobile Banking Agribank: Biểu phí dịch vụ, cách sử dụng an toànE-Mobile Banking Agribank là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Biểu Phí…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về E-Mobile Banking Agribank: Biểu phí dịch vụ, cách sử dụng an toànE-Mobile Banking Agribank là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Biểu Phí…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về E-Mobile Banking Agribank: Biểu phí dịch vụ, cách sử dụng an toànE-Mobile Banking Agribank là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Biểu Phí…

This Post Has One Comment

Comments are closed.