Pallet giấy là gì? Có mấy loại pallet giấy? Ưu – Nhược điểm

Bài viết Pallet giấy là gì? Có mấy loại pallet giấy? Ưu – Nhược điểm thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Pallet giấy là gì? Có mấy loại pallet giấy? Ưu – Nhược điểm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Pallet giấy là gì? Có mấy loại pallet giấy? Ưu – Nhược điểm”

Đánh giá về Pallet giấy là gì? Có mấy loại pallet giấy? Ưu – Nhược điểm


Xem nhanh
Chị Lưu Vân Trang, Giám đốc công ty cổ phần Karta giới thiệu về pallet giấy carton cho các doanh nghiệp may mặc và doanh nghiệp nội thất gỗ xuất khẩu.

Karta chuyên cung cấp sản phẩm Giấy Tổ Ong, Bao Bì Carton, Pallet Giấy, Thanh Nẹp Góc - Nẹp Cạnh chất lượng cao dùng trong các ngành Gỗ, Nội Thất, May Mặc và Công Nghiệp Sản Xuất.

Ghé thăm website: http://karta.vn/ để biết thêm chi tiết và thông tin về các sản phẩm giấy tổ ong, bao bì giấy carton, pallet giấy, thanh nẹp góc - nẹp cạnh...

Liên hệ hotline: 0913 049 202 để nhận tư vấn MIỄN PHÍ.

Khi nhắc đến pallet, có thể bạn sẽ nghĩ về những loại pallet gỗ truyền thống. Vì sao tôi lại nói như vậy? Vì gỗ là một loại tài sản vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho loài người, con người đã khai thác và đã bắt đầu dùng làm pallet trên thế giới vào những năm đầu thế kỉ 19. mặc khác với một số ngành chỉ có nhu cầu nâng sản phẩm nhẹ, kèm với việc tái sử dụng gỗ, người ta đã sản xuất ra pallet giấy để bảo vệ môi trường.

Vậy pallet giấy là gì? Ưu điểm của pallet giấy là gì? Pallet giấy 3 chân, tổ ong, 9 chân là sao? Cùng Chúng Tôi tìm hiểu thông tin về cụ thể tại bài viết dưới đây nhé.

Pallet giấy được làm từ thường xuyên lớp giấy đã qua xử lý hóa học, gắn kết với nhéu bởi thành phần keo, tạo nên 1 thể thống nhất. Về nguồn nguyên liệu giấy đa số là giấy đã qua tái dùng lại, từ mùn cưa, gỗ qua sử dụng, được xử lý qua thường xuyên công đoạn để ra được sản phẩm thô. Sau đó ép giấy và kết dính các tấm giấy lại thành một khối pallet bằng keo đặc biệt.

Pallet giấy sử dụng cho các hàng hóa có tải trọng nhẹ Pallet giấy sử dụng cho các hàng hóa có tải trọng nhẹ

Pallet giấy 3 chân

Pallet giấy 3 chân là loại pallet giấy được làm khá đơn giản với 3 thanh ngang được kết dính với 1 tấm giấy phẳng lớn. Bạn có khả năng đơn giản hình dung hơn với hình minh hoạ bên dưới.

Mọi Người Xem :   Thiền là gì? (cách ngồi thiền hiệu quả) - 1/5 - Thích Trí Huệ - Chùa Bửu Châu - Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam

Ưu điểm của loại pallet giấy 3 chân

 • Cấu trúc chắc chắn và thiết kế nhỏ gọn.
 • Độ chính xác về kích thước cao.
 • khả năng chịu tải tốt, từ 500-2000kg.
 • Ổn định nhiệt.
 • Trọng lượng rất nhẹ, xúc được 2 chiều thuận lợi cho việc di chuyển.
Pallet giấy 3 chân Pallet giấy 3 chân

Pallet giấy 9 chân

Pallet giấy 9 chân là pallet giấy có 9 chân được thiết kế tương tự như pallet nhựa. 3 chân giữa pallet có nhiệm vụ cân bằng khối lượng hàng hoá trên pallet.

Ưu điểm Pallet giấy 9 chân

 • Cấu trúc chắc chắn và thiết kế nhỏ gọn.
 • Độ chính xác về kích thước cao.
 • khả năng chịu tải tốt, từ 500-2000kg.
 • Ổn định nhiệt.- Trọng lượng rất nhẹ, xúc được 4 chiều thuận lợi cho việc di chuyển.
Pallet giấy 9 chân Pallet giấy 9 chân

✅ Mọi người cũng xem : nhân quả báo ứng là gì

Pallet giấy tổ ong 

Pallet giấy tổ ong được làm từ bảng giấy tổ ong, được bảo vệ bởi giấy bảo vệ. Nó có khả năng chịu áp lực mạnh, chống biến dạng uốn, chống xé, và tải lên đến 2000kg mỗi mét vuông trong tình huống tĩnh. (Tải trọng tĩnh)

Ưu điểm pallet giấy tổ ong

Pallet này nhẹ, rẻ, sạch, đẹp, đệm, và nó tuân thủ các chính sách miễn trừ khử trùng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt tiện cho vận chuyển các thiết bị gia dụng, sản phẩm điện tử, phụ tùng ô tô, giấy và quần áo đóng gói, xuất nhập khẩu. Vì vậy, nó có khả năng thay thế hoàn toàn pallet gỗ, pallet EPS, pallet nhựa và có khả năng được miễn trừ khỏi các quy trình khử trùng và chống sâu bướm bằng gỗ.

Pallet giấy tổ ong Pallet giấy tổ ong

Ưu điểm pallet giấy là làm từ vật liệu thân thiện môi trường. Từ những tờ giấy mỏng manh được kết dính với nhau bởi một loại keo dán và áp lực mạnh đã tạo nên những danh mục cứng cáp, chịu được trọng tải lớn.

Tất cả những lý do dưới đây sẽ lý giải vì sao pallet giấy đang ngày càng trở nên thường nhật và phát triển như ngày nay.

✅ Mọi người cũng xem : chất nhũ hóa là gì

Trọng tải pallet giấy

 • Nhẹ, rất tiện trong quy trình vận chuyển đường dài.
 • Hoàn toàn thân thiện với môi trường do được làm từ những danh mục tái chế.

✅ Mọi người cũng xem : cà phê mê linh đà lạt ở đâu

Giải pháp tiết kiệm

Chi phí vận chuyển cho Doanh nghiệp qua đường hàng không, đường thủy vì khối lượng chỉ nhẹ bằng 1/3 khối lượng của pallet khác.

 • có khả năng sử dụng tái chế lại sau khi không sử dụng nữa
 • Thiết kế phong phú
 • Đảm bảo an toàn chất lượng cho hàng hóa hấp dẫn nhất.

Ngày nay pallet giấy ngày càng được dùng phổ biến trong quy trình vận chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu,đặc biệt là những hàng hóa có tổng giá trị cao hoặc dễ vỡ.

Mọi Người Xem :   Nơi bán Brick Game giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Hơn nữa, khi xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài, pallet giấy nhẹ và không bị kiểm duyệt gắt gao như những loại pallet khác. Điều này giúp Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí để đẩy nhanh việc lưu thông hàng hóa tại các cửa khẩu, bến tàu, cảng,… từ đó tăng giá trị thặng dư cho Doanh nghiệp.

Để Giảm rủi ro, chấn thương cho những người lao động trong kho, các công ty sản xuất hàng hóa đã chuyển hẳn sang dùng pallet giấy thay vì những loại khác vừa tiết kiệm chi phí, Giảm thiểu rủi ro vừa có độ bền cao.

Trong thời kì hiện nay, việc bảo vệ môi trường đang trở thành vấn đề nan giải. Người tiêu dùng sẽ luôn chú ý đến những chính sách của công ty về Giảm thiểu, tái chế rác thải nhựa, Giảm tác động tới môi trường sống.

do đó, thông qua những tấm pallet giấy này, công ty, công ty có khả năng khẳng định mình và gửi đến những thông điệp về bảo vệ môi trường tương đương tiếp cận gần hơn tới bộ phận lớn khách hàng.

Với thường xuyên công dụng mà pallet giấy đem lại như vậy câu hỏi đặt ra giá nó ra sao?

Pallet giấy được chia ra thành rất thường xuyên loại như: 3 chân, 9 chân, tổ ong,… phục vụ đa dạng các ngành may mặc, thực phẩm, đồ uống, xuất nhập khẩu hàng hóa,…

Giá pallet giấy mới

Giá pallet giấy từ 150,000 – 500,000 VNĐ tùy theo loại.

Hơn nữa, sau khi sử dụng để vận chuyển hàng hóa xong, các Doanh nghiệp có khả năng thanh lý các pallet này cho những Doanh nghiệp tái chế vật liệu để bảo vệ môi trường.

 • Bước 1: Tiếp nhận bắt buộc và tư vấn đơn hàng cho khách hàng
 • Bước 2: Doanh nghiệp và khách hàng tiến hành trao đổi ý tưởng thiết kế pallet giấy.
 • Bước 3: Khách hàng bắt đầu duyệt bản thiết kế pallet giấy dựa trên kích thước và hình dạng.
 • Bước 5: công ty tiến hành sản xuất pallet giấy theo như thiết kế đã định hơn ở trên.
 • Bước 6: Đơn vị sản xuất tiến hành giao hàng cho khách hàng.

Video sản xuất pallet giấy bằng dây chuyền tự động

✅ Mọi người cũng xem : bánh mì nguyên hạt mua ở đâu

So sánh Pallet giấy và pallet gỗ 

GiáỨng dụngƯu điểmNhược điểm
Pallet giấy20.000- 400.000 Vận chuyển hàng hóa- Bảo vệ môi trường – Để vật dụng trang trí – Bảo vệ sức khỏe con người– Chi phí sản xuất thấp- Dễ làm, nhẹ hơn pallet gỗ.- có khả năng tái chế – Bảo vệ môi trường Không chịu được nước, dễ bị ẩm mốc- Dễ bị cháy nổ, không thể chịu được những vật nặng.- Độ bền thấp
Pallet gỗ100.000 – 2.000.000 Vận chuyển hàng hóa Trang trí nội thất – Kệ đỡ chậu hoa – Bàn ghế Chi phí sản xuất thấp- Dễ làm, nhẹ, có khả năng sử dụng trong thời gian khá dài.- Tái sử dụng Dễ bị mục, mối mọt- có khả năng cháy nổ cao- Gía thành cao
Mọi Người Xem :   Sinh ngày 23/11 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Video so sánh pallet giấy với pallet gỗ

✅ Mọi người cũng xem : bảo hiểm xe ô tô là gì

So sánh Pallet giấy và pallet nhựa 

GiáỨng dụngƯu điểm Nhược điểm
Pallet giấy20.000- 400.000 Vận chuyển hàng hóa- Bảo vệ môi trường- Gía đỡ vật dụng trang trí- Bảo vệ sức khỏe con người Giáthành sản xuất rẻ hơn – có khả năng tái chế Không chịu được nước, dễ ẩm mốc, mối mọt- Dễ cháy nổ, không chịu được những vật nặng – Độ bền thấp
Pallet nhựa170.000- 750.000 Xuất khẩu hàng hóa- Ngành nông nghiệp, xây dựng.- Chứa hoa quả- Sản xuất gạch nung Nhẹ, dễ vệ sinh, độ bền cao.- Đa dạng mẫu mã- Không bị ẩm mốc ở những nơi ẩm thấp Gía thành cao – Qui trình sản xuất phức tạp- Ảnh hưởng tới môi trường.

✅ Mọi người cũng xem : niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm

Kết luận

Từ 2 bảng trên chúng ta đều có thể thấy mỗi loại pallet đều đặn có những ưu nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào loại hình, mặt hàng sản xuất mà các Doanh nghiệp, công ty sử dụng những loại pallet sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho công ty Doanh nghiệp đó.

Nhưng dù là loại pallet nào thì chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng pallet là một vật không thể thiếu trong chuỗi cung ứng và sản xuất danh mục. Nhờ có pallet mà các Doanh nghiệp có khả năng tiết kiệm thời gian vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa,..đảm bảo quá trình sản xuất hấp dẫn nhất và tối đa hóa doanh thu ,lợi nhuận cho công ty.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về pallet giấy nói riêng và pallet nói chung. Mọi thắc mắc về pallet vui lòng liên lạc hoặc gửi câu hỏi về cho Chúng Tôi để được giải đáp nhénh và sớm nhất.

Beli Group được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp các vật liệu lưu trữ và vận chuyển hàng hóa được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Theo đó, sản phẩm của Beli Group luôn đạt chất lượng cao, giá thành tốt, phù hợp với thường xuyên đối tượng khách hàng khác nhéu. Beli Group cũng hỗ trợ khách hàng với rất nhiều chính sách khác nhau. Tiêu biểu như:

 • Hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa đã đặt mua tại Beli Group đến vị trí, địa chỉ yêu cầu trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Bình Phước.
 • Hỗ trợ hấp dẫn nhất chính sách bảo hành và chế độ đổi trả cho khách hàng.
 • cách thức thanh toán đơn hàng đa dạng bằng tiền mặt, ATM hoặc chuyển khoản.

Tìm hiểu thêm thông tin về pallet nhựa:

mặt khác thì công ty TNHH Beli Group Chúng Tôi cũng đang sản xuất, phân phối, gia công, thương mại sóng nhựa công nghiệp. Beligroup sẽ tư vấn và hỗ trợ anh chị em trong việc bố trí và vận hành kho sao cho giá rẻ ( thấp)tiết kiệm nhất. anh chị em cung có thể kham khảo trong sản phẩm danh mục của Chúng Tôi.Các câu hỏi về pallet giấy là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê pallet giấy là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Pallet giấy là gì? Có mấy loại pallet giấy? Ưu – Nhược điểmPallet giấy 3 chânƯu điểm của loại pallet giấy 3 chânPallet giấy…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Pallet giấy là gì? Có mấy loại pallet giấy? Ưu – Nhược điểmPallet giấy 3 chânƯu điểm của loại pallet giấy 3 chânPallet giấy…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Pallet giấy là gì? Có mấy loại pallet giấy? Ưu – Nhược điểmPallet giấy 3 chânƯu điểm của loại pallet giấy 3 chânPallet giấy…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Pallet giấy là gì? Có mấy loại pallet giấy? Ưu – Nhược điểmPallet giấy 3 chânƯu điểm của loại pallet giấy 3 chânPallet giấy…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsĐánh giá về Pallet giấy là gì? Có mấy loại pallet giấy? Ưu – Nhược điểmPallet giấy 3 chânƯu điểm của loại pallet giấy 3 chânPallet giấy…
I2 - Iot - Chất hoá học 6

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Pallet giấy là gì? Có mấy loại pallet giấy? Ưu – Nhược điểmPallet giấy 3 chânƯu điểm của loại pallet giấy 3 chânPallet giấy…