Lo lắng khi Đi tiểu nhiều nước tiểu trong – có bất thường?

Bài viết Lo lắng khi Đi tiểu nhiều nước tiểu trong – có bất thường? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Lo lắng khi Đi tiểu nhiều nước tiểu trong – có bất thường? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Lo lắng khi Đi tiểu nhiều nước tiểu trong – có bất thường?”

Đánh giá về Lo lắng khi Đi tiểu nhiều nước tiểu trong – có bất thường?


Xem nhanh
Nước tiểu màu gì là tốt?
=====
Tôi nhận được khá nhiều câu hỏi về nước tiểu như màu sắc, số lần đi tiểu, hay bọt tiểu. Video phân tích chức năng quan trọng của nước tiểu, lý do nước tiểu có màu khác nhau, và cách xem phân tích nước tiểu.

# Nước tiểu là thước đo sức khỏe quan trọng
# Màu sắc, mùi, và tần suất đi tiểu nói lên rất nhiều về sức khỏe
# Chúng ta nên đi tiểu bao nhiêu lần trong ngày?
# Nước tiểu màu đỏ hay hồng là do gì?
# Nước tiểu màu xanh lá cây hay các màu lạ khác
# Nước tiểu có bọt hay có màu trắng đục
# Xét nghiệm nước tiểu là gì?
# Kết quả phân tích nước tiểu
# Tóm lại
- Nước tiểu là dấu hiệu quan trọng để theo dõi sức khỏe chúng ta. Bất kỳ thay đổi nào về màu sắc, mùi, và tần suất kéo dài điều có thể nguy hiểm
- Qúy vị nên uống đầy đủ nước (không nên quá nhiều, không nên quá ít) bằng cách uống ngay nước mỗi khi khát (khô môi hay khô da) và đi tiểu ngay khi mắc tiểu.

Ngày viết: 15/06/2021 – Cập nhật ngày 13/09/2022.

image
Chuyên gia tư vấn bệnh lýLương y: Ngô Trí Tuệ

Lương y vì sức khỏe nhân dânGĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Bên cạnh tiểu buốt, tiểu rắt, khó tiểu tiện thì hiện tượng đi tiểu thường xuyên lần nước tiểu trong cũng khiến nhiều người gặp nhiều điều kiện và phiền toái trong cuộc sống. Trong số đó đi tiểu thường xuyên nước tiểu trong là hiện tượng thường gặp khi bạn uống quá thường xuyên nước trong ngày nhưng cũng có thể là do gặp vấn đề ở đường tiết niệu. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới đi tiểu nhiều lần nước tiểu màu trong suốt và nó có phải là dấu hiệu của bệnh gì không?

đi tiểu thường xuyên lần thường xuyên nước; đi tiểu thường xuyên lần nhưng nhiều nước; đi tiểu thường xuyên lần và nhiều nước; đi tiểu thường xuyên lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước thường xuyên đi tiểu thường xuyên tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần; Tiểu nhiều nước tiểu trong bình thường hay bất thường; nước tiểu của người bình thường; nước tiểu như thế nào là bình thường

Nước tiểu trong suốt là bệnh gì? Tiểu nhiều nước tiểu trong bình thường hay bất thường?

Nội Dung Của Bài Viết

 • 1. Đi tiểu như thế nào là bình thường? 
 • 2. Đi tiểu nhiều lần nước tiểu trong là gì?
 • 3. Vì sao đi tiểu thường xuyên nước tiểu trong? 
  • 3.1. Đái tháo đường
  • 3.2. Đái tháo nhạt
  • 3.3. Thuốc lợi tiểu
  • 3.4. Hydrat hóa cao
  • 3.5. Vấn đề ở thận
  • 3.6. Mang thai
 • 4. Đi tiểu thường xuyên nước tiểu trắng trong khi nào nên đi khám bác sĩ?
 • 5. Cách cải thiện đi tiểu thường xuyên nước tiểu trong
  • 5.1. Biện pháp khắc phục tại nhà
  • 5.2. sử dụng thuốc Tây y
  • 5.3. Mẹo chữa đi tiểu thường xuyên lần trong ngày từ dân gian
   • 5.3.1. sử dụng câu kỷ tử
   • 5.3.2. dùng đậu đỏ
   • 5.3.3. sử dụng trứng gà và sinh địa
  • 5.4. Giải pháp đẩy lùi tiểu nhiều lần nước tiểu trong từ thảo dược Đông Y

1. Đi tiểu như thế nào là bình thường? 

Một người khỏe mạnh đi tiểu 7 – 8 lần với lượng nước tiểu bình thường trong 1 ngày thải ra không ít hơn 400ml và không nhiều hơn 3000ml mỗi ngày. Nước tiểu bình thường là khi có màu vàng nhạt, sáng, trong và ít bọt. Nếu nước tiểu màu trắng trong suốt như nước lọc hoặc màu hồng, màu đỏ, có nhiều bọt hoặc có màu bất thường,… thì bạn đang gặp vấn đề thể trạng.

2. Đi tiểu thường xuyên lần nước tiểu trong là gì?

Đi tiểu thường xuyên nước tiểu trong là đi tiểu quá 8 lần với lượng nước tiểu thải ra nhiều hơn 3000ml hàng ngày và nước tiểu không màu trong suốt như nước lọc. Vậy đi tiểu thường xuyên nước tiểu trong có tốt không?

Đi tiểu thường xuyên nước tiểu màu trắng trong suốt đôi khi là do bạn uống quá nhiều nước hoặc cũng có thể cảnh báo về các vấn đề về đường tiết niệu.

Về tác nhân gây đi tiểu thường xuyên lần một cách chung nhất chúng ta có thể lí giải theo quan niệm của Đông Y. Theo lý luận Y học phương Đông, phổi (phế) là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ với bàng quang. Phổi tác động trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự vận động phức tạp của hệ thần kinh thực vật.

Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn thì vận hành của bàng quang sẽ không ổn định, gây ra ra tiểu nhiều. Ngoài những nguyên nhân bệnh lý theo lý giải của Y học hiện đại thì lý giải của Đông Y giúp ta hiểu được tác nhân chung nhất và là gốc rễ gây ra tình trạng tiểu nhiều lần và cách trị bệnh tận gốc.

✅ Mọi người cũng xem : kem đánh răng dược liệu ngọc châu mua ở đâu

3. Vì sao đi tiểu nhiều nước tiểu trong? 

Tình trạng đi tiểu thường xuyên lần nước tiểu trong như nước lã có thể do uống thường xuyên nước nhưng có thể do một số nguyên nhân bệnh lý dưới đây gây ra:

✅ Mọi người cũng xem : tải rom samsung ở đâu

3.1. Đái tháo đường

Đái tháo đường hay tiểu đường có khả năng gây ra ra triệu chứng đa niệu, hoặc đi tiểu thường xuyên lần. Đái tháo đường xảy ra khi rối loạn lượng đường trong máu, tức là lượng đường trong máu cao bất thường. 

Khi này thận phải hoạt động nhiều hơn để bài tiết lượng đường dư thừa và sẽ sản sinh ra nhiều nước tiểu hơn dẫn tới hiện tượng đi tiểu nhiều lần nước tiểu màu trắng trong. Các triệu chứng khác của đái tháo đường là mệt mỏi, chán ăn, sụt cân, luôn cảm thấy khát nước. 

Đái tháo đường gây ra chứng đa niệu hay còn gọi là tiểu nhiều lần; đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng thường xuyên nước; đi tiểu thường xuyên lần và thường xuyên nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu thường xuyên; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu thường xuyên tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần

nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì? – Đái tháo đường gây ra ra chứng đa niệu hay còn gọi là tiểu nhiều lần

3.2. Đái tháo nhạt

Bệnh đái tháo nhạt là tình trạng sức khỏe sản xuất ra quá thường xuyên nước tiểu, lượng nước tiểu dư thừa từ 3 đến 20 lít mỗi ngày. Một người khỏe mạnh bình thường chỉ thải ra trong vòng 3 lít nước tiểu.

Đái tháo nhạt khiến bạn phải uống thường xuyên nước để bù đắp lượng nước thải ra. Điều này khiến cho bạn đi tiểu nhiều lần lượng nước tiểu thường xuyên và nước tiểu có màu trong suốt.

3.3. Thuốc lợi tiểu

một vài thuốc lợi tiểu như thuốc điều trị huyết áp, thuốc giãn cơ, thuốc điều trị bệnh tim mạch có tác dụng phụ là lợi tiểu khiến bạn đi tiểu nhiều lần nước tiểu màu trắng trong suốt. một số thuốc lợi tiểu như: Furosemid, BuMETAnide,…

Thuốc lợi tiểu như thuốc điều trị huyết áp, điều trị bệnh tim,...làm tăng lượng nước tiểu gây lợi tiểu; đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng thường xuyên nước; đi tiểu thường xuyên lần và nhiều nước; đi tiểu thường xuyên lượng nước tiểu thường xuyên; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước thường xuyên đi tiểu thường xuyên tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần

Thuốc lợi tiểu như thuốc điều trị huyết áp, điều trị bệnh tim,…làm tăng lượng nước tiểu gây lợi tiểu

3.4. Hydrat hóa cao

Uống quá thường xuyên nước khiến cho nước tiểu trong veo không màu vì nó làm loãng máu và hạ thấp natri xuống mức nguy hiểm. Trong số ít trường hợp hiếm, lượng natri quá thấp có khả năng gây tử vong.

3.5. Vấn đề ở thận

Các vấn đề như rối loạn natri, tổn thương thận, chức năng thận suy yếu khiến thận loại bỏ lượng muối dư thừa cũng khiến thận sản xuất thường xuyên nước tiểu gây ra đi tiểu nhiều nước tiểu trong, vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu, uống nhiều nước tiểu thường xuyên lần,…

3.6. Mang thai

Thai nhi phát triển lớn dần gây chèn ép lên bàng quang khiến phụ nữ mang thai đi tiểu nhiều lần hơn bình thường. Thêm nữa phụ nữ mang thai có khả năng trải qua một dạng tiểu đường thai kỳ. 

Tiểu đường thai kỳ xảy ra khi nhau thai tạo ra một loại enzyme phá hủy vasopressin – một loại hormone chống lợi tiểu. Hormone này bị phá hủy làm cho lượng nước tiểu tăng lên và mẹ bầu đi tiểu thường xuyên lần nhưng ít nước, đi tiểu nước trong nhiều hơn. 

✅ Mọi người cũng xem : nhân giảm âm là gì

4. Đi tiểu nhiều nước tiểu trắng trong khi nào nên đi khám bác sĩ?

Nếu bạn đi tiểu thường xuyên quá 8 lần với lượng nước thải ra trên 3 lít nước và nước tiểu không màu (nước tiểu màu trong suốt) thì bạn nên đi khám để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân.

Các triệu chứng khác đi kèm như: mệt mỏi, mất nước, đau đầu kéo dài hơn 1 ngày, nôn, tiêu chảy hơn 2 ngày, tiểu đêm quá 2 lần thì bạn cũng nên lưu ý. Nếu bạn bị nhiễm trùng đường tiết niệu, sỏi thận hoặc các chấn thương thận thì bạn cũng nên chủ động đi khám tại các cơ sở y tế.

đi tiểu nhiều lần thường xuyên nước; đi tiểu nhiều lần nhưng thường xuyên nước; đi tiểu thường xuyên lần và thường xuyên nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước thường xuyên đi tiểu thường xuyên tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần; Tiểu thường xuyên kèm nước tiểu trong, mỏi mệt, mất nước, nôn, tiêu chảy thì bạn nên đi khám để được chẩn đoán

Tiểu thường xuyên kèm nước tiểu trong, mệt mỏi, mất nước, nôn, tiêu chảy thì bạn nên đi khám để được chẩn đoán

>>> XEM THÊM:

Tình trạng 30 phút đi tiểu 1 lần nguy hiểm như thế nào?

Đi tiểu nhiều lần sau khi quan hệ ở nam và phái yếu

Tại sao uống ít nước nhưng lại đi tiểu nhiều

Đi tiểu thường xuyên khi trời lạnh có phải là bệnh không?

Đi tiểu ngay sau khi uống nước

5. Cách cải thiện đi tiểu nhiều nước tiểu trong

Đi tiểu nhiều nước tiểu trong do uống quá nhiều nước thì bạn không cần lo lắng, chỉ cần áp dụng các biện pháp tại nhà để cải thiện hơn. Nhưng đi tiểu nhiều lần nước tiểu không màu do bệnh lý thì bạn cần điều trị y tế.

✅ Mọi người cũng xem : trụ sở google đặt tại việt nam là ở đâu

5.1. Biện pháp khắc phục tại nhà

một số biện pháp dưới đây có thể giúp bạn đối phó với tiểu nhiều lần nước tiểu trong:

 • Kiểm soát lượng nước uống trong ngày, đảm bảo đủ 2 lít nước nhưng hạn chế uống nước vào buổi tối.
 • tránh xa các loại chất kích thích, chất lợi tiểu như rượu, bia, trà, cafe, nước ngọt, đồ uống có gas.
 • hạn chế thực phẩm có tính axit như trái cây có múi (cam, quýt, bưởi,..), dưa muối, cà muối chua vì chúng có thể kích ứng bàng quang làm bạn đi tiểu thường xuyên lần trong ngày.
 • Giảm đồ ăn cay nóng, mặn vì chúng khiến bạn uống thường xuyên nước hơn gây ra ra tiểu nhiều lần.
 • Rèn luyện thể dục nâng cao thể trạng, rút ngắn thời gian điều trị bệnh.
Kiểm soát lượng nước nạp vào cơ thể hàng ngày, đảm bảo 2 lít nước; đi tiểu thường xuyên lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu thường xuyên lần và thường xuyên nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước thường xuyên đi tiểu thường xuyên tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần

Kiểm soát lượng nước nạp vào cơ thể hàng ngày, đảm bảo 2 lít nước

✅ Mọi người cũng xem : mua mỹ phẩm xách tay ở đâu uy tín tphcm

5.2. dùng thuốc Tây y

Tùy thuộc vào bệnh lý gây ra tiểu nhiều lần nước tiểu trong mà bác sĩ sẽ kê thuốc điều trị phù hợp.

Nếu nước tiểu trong suốt và đi tiểu thường xuyên do đái tháo đường thì thường điều trị bằng thuốc Sulfonylurea, Metformin, Acarbose hoặc Insulin – hormone giúp cơ thể bạn kiểm soát lượng đường trong máu.

Nếu đi tiểu thường xuyên nước tiểu trong do đái tháo nhạt trung ương thì có thể dùng Desmopressin để chống lợi tiểu, do đái tháo nhạt do thận thì điều trị bằng thuốc Hydroclorothiazid để giúp hạn chế lượng nước tiểu do thận thải ra. 

các loại thuốc Tây mang lại hiệu quả nhanh nhưng có công dụng phụ không tốt cho thể trạng của người bệnh và rất dễ dẫn tới tình trạng nhờn thuốc, phụ thuốc vào thuốc. Vì vậy bạn không được tự ý mua thuốc điều trị, cần tham khảo ý kiến của và tuân theo hướng dẫn của bác sĩ. 

Thuốc Desmopressin được dùng để chống lợi niệu gây ra ra tiểu thường xuyên lần

Thuốc Desmopressin được dùng để chống lợi niệu gây ra ra tiểu nhiều lần

5.3. Mẹo chữa đi tiểu thường xuyên lần trong ngày từ dân gian

Bài thuốc dân gian trị đi đái thường xuyên sử dụng nguyên liệu một cách tự nhiên được đánh giá là phương pháp khá an toàn mà vẫn đem lại hiệu quả cao. Khi bị đi tiểu thường xuyên nước tiểu trong các bạn có khả năng tham khảo một vài bài thuốc dân gian dưới đây để cải thiện:

✅ Mọi người cũng xem : tiểu phẫu móng chọc thịt ở đâu

5.3.1. dùng câu kỷ tử

Câu kỷ tử có thường xuyên tác dụng trên tạnh thận, dùng để bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt. Đặc biệt là bài thuốc chữa tiểu nhiều lần hiệu quả. mặt khác câu kỷ tử có chứa vitamin và khoáng chất sắt, protein và vi chất giúp bồi bổ sức khỏe, giúp tăng cường sinh lý.

Mọi Người Xem :   Trang trí món ăn tiếng Anh là gì | buyer.com.vn

Nguyên liệu: 15gr câu kỷ tử

Cách thực hiện: Sắc câu kỷ tử với nước, uống đều 2 lần hàng ngày để Giảm các chứng rối loạn tiểu tiện như tiểu thường xuyên lần, tiểu đêm,…

Bài thuốc từ câu kỷ từ giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ cải thiện tiểu thường xuyên; đi tiểu thường xuyên lần nhiều nước; đi tiểu thường xuyên lần nhưng thường xuyên nước; đi tiểu nhiều lần và nhiều nước; đi tiểu thường xuyên lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước thường xuyên đi tiểu thường xuyên tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần;

Bài thuốc từ câu kỷ từ giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ cải thiện hơn tiểu thường xuyên

5.3.2. dùng đậu đỏ

Đậu đỏ có tác dụng tăng cường chức năng thận. Đậu đỏ còn dồi dào chất xơ, protein và vitamin. Bạn kết hợp mề gà với đậu đỏ để chữa tiểu thường xuyên lần nước tiểu trong rất hiệu quả. 

Nguyên liệu: 2 mề gà, 45gr đậu đỏ

Cách thực hiện

 • Xát muối trắng, rửa sạch mề gà, thái thành miếng nhỏ vừa ăn
 • Ngâm đậu đỏ 30 phút – 1 giờ sau đó vớt ra cho vào nồi, cho mề gà vào ninh nhừ là có thể sử dụng.
 • mỗi ngày ăn mề gà ninh đậu đỏ 1 lần sẽ Giảm thiểu chứng đi tiểu nhiều lần.

Hoặc bạn có thể nấu chè đậu đỏ hoặc nấu chè các loại đậu gồm đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng vừa giải khát, thanh nhiệt vừa cải thiện chứng tiểu thường xuyên lần.

Đậu đỏ giúp tăng cường chức năng thận, cải thiện hơn tiểu nhiều lần hiệu quả; đi tiểu nhiều lần thường xuyên nước; đi tiểu nhiều lần nhưng thường xuyên nước; đi tiểu thường xuyên lần và thường xuyên nước; đi tiểu nhiều lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước thường xuyên đi tiểu thường xuyên tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần

Đậu đỏ giúp tăng cường chức năng thận, cải thiện hơn tiểu thường xuyên lần hiệu quả

5.3.3. sử dụng trứng gà và sinh địa

Sinh địa là vị thuốc quý trong Đông y, sinh địa có tính hàn, công dụng điều hòa thận, can, tâm, lương huyết, nhuận táo. dùng sinh địa với trứng gà cải thiện tiểu nhiều lần nước tiểu trong rất tốt.

Nguyên liệu: 30g sinh địa, 1 quả trứng gà.

Cách thực hiện:

 • Rửa sạch lá sinh địa và cho đun sôi với 300ml nước.
 • Lọc lấy phần nước sinh địa và cho trứng gà vào khuấy đều đặn.
 • Hấp cách thủy hỗn hợp trên cho chín trứng gà rồi ăn trực tiếp khi còn nóng.

dùng bài thuốc này liên tục từ 7 – 10 ngày giúp hạn chế chứng tiểu nhiều lần, nước đái màu trắng trong.

đi tiểu nhiều lần nhiều nước; đi tiểu nhiều lần nhưng nhiều nước; đi tiểu thường xuyên lần và thường xuyên nước; đi tiểu thường xuyên lượng nước tiểu nhiều; nước đái; nước đái trong; nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trắng trong; nước tiểu trong có sao không; nước tiểu trong có tốt không; nước tiểu trong là bệnh gì; nước tiểu trong suốt là bệnh gì; nước tiểu trong vắt; nước tiểu trong veo; Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu; 30 phút đi tiểu một lần; 1 tiếng đi tiểu 1 lần; Sinh địa tính hàn, tác dụng điều hòa thận, lương huyết, nhuận táo, kết hợp trứng gà trị tiểu thường xuyên lần

Sinh địa tính hàn, công dụng điều hòa thận, lương huyết, nhuận táo, kết hợp trứng gà trị tiểu thường xuyên lần

5.4. Giải pháp đẩy lùi tiểu nhiều lần nước tiểu trong từ thảo dược Đông Y

dùng thuốc Tây hay bài thuốc dân gian kể trên tuy có công dụng cải thiện đi tiểu nhiều nước tiểu trong nhưng không ảnh hưởng được tận gốc tác nhân gây ra bệnh. mặt khác dùng thuốc Tây còn gây ra ra tác dụng phụ còn bài thuốc dân gian công dụng chậm cần kiên trì dùng dài lâu và mất thời gian thực hiện.

Dựa theo cơ chế bổ khí, điều hoà hệ thần kinh thực vật và tăng cường chức năng điều tiết nước của bàng quang, Nhà thuốc Đông Y gia truyền Đức Thịnh Đường cho ra đời sản phẩm THUỐC trị Đái dầm Đức Thịnh. Đây là loại thuốc trị tiểu nhiều lần từ thảo dược giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức thực hiện.

Với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược: đương quy, đẳng sâm, tang phiêu tiêu, quy bản, cam thảo, phục linh và được Bộ y tế chứng nhận và cấp phép với tác dụng chính:

 • Bổ khí, tăng cường chức năng chế ước bàng quang;
 • Định tâm, điều hòa ổn định hệ thần kinh thực vật;
 • Điều trị tận gốc đái dầm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ;
 • Tăng cường thể trạng, giúp người bệnh mau phục hồi sau quá trình điều trị.
Đẩy lùi tận gốc tiểu nhiều lần nước tiểu trong, đái dầm, đái không tự chủ từ thuốc nguồn gốc thảo dược

Đẩy lùi tận gốc tiểu thường xuyên lần nước tiểu trong, đái dầm, đái không tự chủ từ thuốc nguồn gốc thảo dược

Thuốc được điều chế thành dạng siro thảo dược, mùi vị thơm ngọt vừa phải, an toàn cho cả trẻ nhỏ trên 1 tuổi và phụ nữ sau sinh. Nếu muốn dùng dạng viên các bạn có thể tham khảo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Niệu Đức Thịnh dạng viên nén bao phim.

Bài viết trên đây đã cung cấp thêm thông tin giúp các bạn có cái nhìn bao quát hơn về chứng đi tiểu thường xuyên nước tiểu trong và cách khắc phục hiệu quả. Hãy kiểm soát lượng nước uống mỗi ngày, kết hợp rèn luyện thể dục và sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh để mau chóng đẩy lùi chứng tiểu thường xuyên cho đời sống khỏe mạnh hơn nha.

Bạn muốn được tư vấn về bệnh tiểu nhiều, tiểu ra máu, tiểu không tự chủ, đái dầm,…hoặc cần thêm bất kỳ thông tin gì về Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh, hãy để lại thông tin ngay dưới đây hoặc gọi đến số 087.658.8866. Chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ

Chủ đề liên quan: Bệnh tiểu thường xuyên ở người lớn, Bệnh tiểu thường xuyên ở trẻ em, Điều trị bệnh tiểu thường xuyên bằng đông y, Điều trị bệnh tiểu nhiều bằng tây y, Mẹo chữa bệnh tiểu thường xuyên

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấnCác câu hỏi về nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nước tiểu màu trắng trong suốt là bệnh gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts