Núi Phú Sĩ – Vùng đất linh thiêng & Nguồn cảm hứng nghệ thuật (UNESCO) | Di Sản Thế Giới | Travel Japan, Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản

Bài viết Núi Phú Sĩ – Vùng đất linh thiêng & Nguồn cảm hứng nghệ thuật (UNESCO) | Di Sản Thế Giới | Travel Japan, Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Núi Phú Sĩ – Vùng đất linh thiêng & Nguồn cảm hứng nghệ thuật (UNESCO) | Di Sản Thế Giới | Travel Japan, Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Núi Phú Sĩ – Vùng đất linh thiêng & Nguồn cảm hứng nghệ thuật (UNESCO)

Tọa lạc ở độ cao 3.500 m, Núi Phú Sĩ hiện ra sừng sững, vắt ngang qua hai tỉnh Shizuoka và Yamanashi, nơi có thể nhìn thấy ngư dân ngoài biển và cư dân ở Tokyo ở đằng xa

Địa điểm hùng vĩ tráng lệ này đã truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ và người tu khổ hạnh trong hàng ngàn năm. Truyền thống tâm linh trong khu vực vẫn được tiếp tục cho đến ngày nay với những người tu hành Phật giáo và Thần đạo tập hợp tại các ngôi chùa và đền thờ có tiếng nằm rải rác dưới chân núi. Những ngôi làng gần đó, như Oshino, đã được bảo tồn vẹn nguyên như cách đây hàng thế kỷ, mang đến quang cảnh gợi nhớ các bức tranh mộc bản cổ điển của Nhật Bản. Cho dù bạn có ý định đi bộ đường dài lên núi hay không thì những điểm đến xung quanh cũng sẽ truyền cảm hứng và làm bạn thích thú.

Mọi Người Xem :   Từ Điển Anh Việt Anh Tra Từ - English Vietnamese English Dictionary
  • Ngắm Ngũ Hồ của Phú Sĩ, nằm ở chân núi phía bắc
  • Khám phá Rừng thông Miho-no-Matsubara, một cánh rừng ven biển với 54.000 cây
  • Quay ngược thời gian tại Oshino Hakkai – một khu gồm tám ao cổ tọa lạc thanh bình trong một ngôi làng được bảo tồn nguyên vẹn
image

Tài sản Văn hóa được UNESCO công nhận bao gồm 25 khu vực riêng biệt, trong đó phải kể đến Phú Sĩ Ngũ Hồ imageimage, Đền thờ Sengen-jinja, Oshino Hakkai imageimage và Rừng thông Miho-no-Matsubara imageimage. Từ mỗi một nơi trong số những điểm đến này, bạn đều có thể chiêm ngưỡng cảnh quan đẹp hớp hồn của đỉnh núi phủ tuyết. Tài sản Văn hóa cũng gồm các tuyến đường hành hương lên núi đặc biệt, từ lâu đã được các nhà sư sử dụng để kiếm tìm sự thỏa mãn tâm linh.

image

Núi Phú Sĩ imageimage là biểu tượng của Nhật Bản, được biết đến rộng rãi cả trong và ngoài nước. Ngọn núi này có được vị thế như vậy phần lớn có thể là do sự xuất hiện trong tranh mộc bản ukiyo-e của Katsushika Hokusai (1760 –1849) và Utagawa Hiroshige (1797 – 1858). Các tác phẩm của họ đã biến ngọn núi thành một hình ảnh mang tính biểu tượng phổ biến trên toàn thế giới.

Từ Tokyo, để đến Núi Phú Sĩ imageimage và khu vực xung quanh, bạn có thể đi xe buýt hoặc tàu cao tốc Tokaido Shinkansen. Xe buýt khởi hành từ Ga Tokyo mất khoảng hai tiếng, còn đi tàu thông thường mất khoảng hai tiếng 30 phút. Lưu ý rằng có nhiều địa điểm được UNESCO công nhận nằm rải rác khắp khu vực và sẽ cần phải di chuyển thêm để đến những nơi đó.

Mọi Người Xem :   15 địa điểm vui chơi ở Bangkok phải đến một lần trong đời

* Thông tin trên trang này có thể thay đổi do dịch COVID-19.Các câu hỏi về núi phú sĩ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê núi phú sĩ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết núi phú sĩ ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết núi phú sĩ ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết núi phú sĩ ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về núi phú sĩ ở đâu


Các hình ảnh về núi phú sĩ ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về núi phú sĩ ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về núi phú sĩ ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Leave a Reply