“Chúng tôi chiến đấu với đại dịch bằng niềm tin chiến thắng!” | Tạp chí Tuyên giáo

Bài viết “Chúng tôi chiến đấu với đại dịch bằng niềm tin chiến thắng!” | Tạp chí Tuyên giáo thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu “Chúng tôi chiến đấu với đại dịch bằng niềm tin chiến thắng!” | Tạp chí Tuyên giáo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : Tạp chí Tuyên giáo”

Đánh giá về “Chúng tôi chiến đấu với đại dịch bằng niềm tin chiến thắng!” | Tạp chí Tuyên giáo


Xem nhanh
Trang Facebook: https://www.facebook.com/buivandung.vn
Xem thêm tại kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCclwY88b4zGb8ESHOlO9urA

Lời Bài hát:

Cùng trèo lên đỉnh núi cao vời vợi
Để ta khắc tên mình trên đời
Dù ta biết gian nan đang chờ đón
Và trái tim vẫn âm thầm
Ta bước đi hướng tới muôn vì sao

Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng
Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai
Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió
Lời hứa ghi trong tim mình
Vẫn bước đi hiên ngang đầu ngẩn cao

Và con tim ta đã ước nguyện cùng nhau vai kề vai
Niềm vinh quang ta chia sẻ cùng nhau
Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi
Và chúng ta là người chiến thắng
Và ta biết dẫu lắm thác ghềnh cheo leo trên đường xa
Vượt gian nan ta vươn tới những đỉnh cao
Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi
Và chúng ta là người chiến thắng
Đường đến những ngày vinh quang không còn xa
Dù khó khăn vẫn còn.

Và mặt trời rực sáng trên cao vời
Ban sức sống huy hoàng khắp muôn nơi
Cài vinh quang lên vai những người chiến thắng
Khoảnh khắc ghi trong tim hồng
Bao khó khăn ta cũng sẽ vượt qua

Và con tim ta đã ước nguyện cùng nhau vai kề vai
Niềm vinh quang ta chia sẻ cùng nhau

Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi
Và chúng ta là người chiến thắng
Đường đến những ngày vinh quang không còn xa...

Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi
Và chúng ta là người chiến thắng
Đường đến những ngày vinh quang con đường chúng ta... đã chọn.

Thời gian trôi đi thật nhanh. Thấm thoát vậy mà đã gần 40 ngày tôi phải tránh xa gia đình, chồng con để đến với những bệnh nhân bị nhiễm Covid-19 đang được điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.  

Mọi Người Xem :   Mẫu đơn kiến nghị của cá nhân, tập thể và cách viết

Cả ngày lẫn đêm, nơi đây lúc nào cũng trong tình trạng “căng như dây đàn”. Có những niềm vui, nhưng cũng không ít nỗi buồn đã diễn ra từng ngày, từng phút tại tuyến đầu của dịch bệnh.

Đây có lẽ là khoảng thời gian đáng nhớ nhất, để lại những dấu ấn khó quên trong cuộc đời của tôi. Dẫu rằng, trong môi trường luôn phải đối diện với dịch bệnh, bộ quần áo bảo hộ kín mít mặc trên người cả ngày khiến cả bác sĩ và y tá, điều dưỡng đều cảm thấy khó chịu, bức bối. Nhưng rồi, tình đồng nghiệp, tình đồng chí, tình thương, tình người đều chan chứa đã khiến tôi cảm thấy mọi khó khăn, mỏi mệt tan biến.

Mệt tôi không nói, nóng tôi chịu đựng được và có cả những lúc bản thân cảm thấy đang bị stress tôi cũng không than thở. Bởi vì tôi nghĩ rằng, những gian truân của Chúng Tôi chỉ là một góc nhỏ trong sự khốc liệt của đại dịch mà cả thế giới đang phải đối mặt.

Tôi tương đương các đồng nghiệp của mình, khi nhận nhiệm vụ đến nơi đây là chỉ biết làm hết sức, hết lòng để cứu những bệnh nhân nhiễm Covid-19 đang bị nguy kịch. Trong hơn một tháng qua, hằng ngày công ty chúng tôi tiếp nhận nhiều ca bệnh trong tình trạng nguy kịch. Chúng Tôi đã làm được điều mà Chúng Tôi thấy thật có ý nghĩa cho cuộc đời này.

Trong quãng thời gian hơn một tháng qua, tôi chắc chắn một điều rằng, những đồng nghiệp nữ của tôi đều ít nhất một vài lần rơi nước mắt. Bởi họ không phải “mình đồng da sắt”, họ là phụ nữ mà, cũng chân yếu tay mềm. Các chị em có cân nặng trung bình chỉ khoảng 50 kg và chiều cao dưới 160 cm.

Nhỏ bé là thế, nhưng họ không yếu đuối đâu, họ có sức mạnh phi thường và sức mạnh đó được tiếp sức từ tình yêu mãnh liệt của gia đình, đồng nghiệp và cả những bệnh nhân mà họ đang điều trị. Họ yêu nghề, yêu người, yêu tất cả cuộc đời này.

công ty chúng tôi đến đây để chiến đấu với đại dịch bằng tình yêu nghề nghiệp, bằng nghĩa vụ và trách nhiệm với bệnh nhân chứ không phải chiến đấu bằng sức của người chân yếu tay mềm. công ty chúng tôi chiến đấu với đại dịch bằng niềm tin, chứ không chiến đấu trong lo âu nhiễm bệnh. Tôi yêu những cô gái đó, những “cô gái vàng” trong trong cuộc chiến chống Covid-19. Bé nhỏ mà kiên cường, yếu mềm mà bất khuất.

Mọi Người Xem :   Kinh doanh là gì? Quy định cần biết trước khi kinh doanh
Các bác sĩ Khoa Hồi sức tích cực đang cấp cứu một bệnh nhân.

Các bác sĩ Khoa Hồi sức tích cực đang cấp cứu một bệnh nhân.

Đại dịch quá khốc liệt, công ty chúng tôi chỉ là một góc nhỏ bé. Không dám khoa trương. Nhưng tất cả những gì công ty chúng tôi đang làm hằng ngày là những trải nghiệm đều đặn khó diễn tả thành lời. Giữa đêm khuya, một bạn nữ điều dưỡng có thể òa lên khóc vì nhớ con thơ, cha mẹ già; ai có thể cầm lòng khi nghĩ về đứa con thơ đang gào khóc suốt đêm vì khát sữa, giọt nước mắt này, không thể nuốt vào trong; ai có thể an lòng khi cả nhà đi chống dịch, bỏ lại mẹ già bệnh tật cô quạnh trong căn nhà trọ chừng 12m2; ai có khả năng an lòng khi cả bố và mẹ đều đặn là bác sĩ xông pha nơi tuyến đầu chống dịch, bỏ lại con thơ ngơ ngác suốt đêm thâu.

công ty chúng tôi đã lựa chọn hy sinh nhiều thứ để cống hiến một phần cuộc đời mình cho nghĩa lớn. Ở đây, tại nơi dich bệnh bủa vây, công ty chúng tôi còn chứng kiến cảnh một người nam giới giữa đêm khuya, chạy xuống sân bệnh viện gào hét lên giống như 1 người bị mất kiểm soát. Anh ấy nói gì mọi người biết không!? “50 bệnh nhân! 50 bệnh nhân! chiến đấu đến cùng! chiến đấu đến cùng!”. Trời ơi!, nhìn cảnh đó, tôi thấy mắt mình nhòa lệ và muốn ôm anh ấy để khóc thật to. Người đàn ông đó là người luôn tình nguyện khâm niệm cho những bệnh nhân Covid-19 xấu số, không có thân nhân lúc họ lâm trung.  

Lá rụng về cội, những con người xấu số đó, họ ra đi không gia đình, nhưng luôn có công ty chúng tôi, những bác sĩ, những điều dưỡng, luôn bên họ, nắm tay họ suốt một chặng đường chiến đấu với bệnh tật. Với tỷ lệ tử vong trên dưới 3%. Nếu yêu cầu phải lựa chọn để đủ số lượng 3% đó. Tôi tin chắc những con người đó, những người đã đến tuổi xưa nay hiếm, những người đã nếm trải hết những đắng cay của cuộc đời, những người đã vật vã vì căn bệnh ung thư. Họ sẽ sẵn sàng nhận là người ra đi để nhường lại sự sống cho em bé mới 25 tuần tuổi; nhường lại hạnh phúc tình yêu đôi lứa cho chàng trai 27 tuổi; nhường lại sự cống hiến cho khoa học của những bác sĩ, hay dễ dàng nhường lại nụ cười cho những em thơ. Họ ra đi vẫn sẽ nở 1 nụ cười rạng rỡ. Bởi họ biết rằng công ty chúng tôi đã mang hết khả năng và tâm huyết để kéo họ khỏi “quỷ môn quan”. Họ biết rằng công ty chúng tôi gần 40 ngày qua đã thức thâu đêm suốt sáng; họ biết rằng đôi mắt của bác sĩ đã héo hon vì mất ngủ.

Mọi Người Xem :   QMS là gì? ISO 9001 và các hệ thống quản lý chất lượng

Vậy nên, ở nơi tuyến đầu của dịch bệnh, tôi muốn gửi gắm đến tất cả người dân, mọi người hãy yêu thương và trân trọng cuộc đời này nhiều hơn nhé!

Hãy sống một cuộc đời hạnh phúc và có ý nghĩa nha!.

Hãy tuân thủ 5k, hãy biết trân trọng những liều vaccine! Hãy tiêm vaccine và ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19.

Hãy chung tay chống đại dịch và lan toả những yêu thương. Tôi và những người bạn của tôi tự hào là chiến sĩ áo trắng nơi tâm dịch.

Theo QĐNDCác câu hỏi về niềm tin chiến thắng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê niềm tin chiến thắng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết niềm tin chiến thắng là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết niềm tin chiến thắng là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết niềm tin chiến thắng là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về niềm tin chiến thắng là gì


Các hình ảnh về niềm tin chiến thắng là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về niềm tin chiến thắng là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về niềm tin chiến thắng là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Dịch vụ viễn thông là gì? Cách phân loại 1

Dịch vụ viễn thông là gì? Cách phân loại

ContentsĐánh giá về “Chúng tôi chiến đấu với đại dịch bằng niềm tin chiến thắng!” | Tạp chí Tuyên giáoCác câu hỏi về niềm tin chiến thắng…
Sở giao dịch chứng khoán là gì? Chức năng, vai trò của sở giao dịch chứng khoán? 2

Sở giao dịch chứng khoán là gì? Chức năng, vai trò của sở giao dịch chứng khoán?

ContentsĐánh giá về “Chúng tôi chiến đấu với đại dịch bằng niềm tin chiến thắng!” | Tạp chí Tuyên giáoCác câu hỏi về niềm tin chiến thắng…
Xu hướng và những công cụ bảo hộ mậu dịch mới – Trang Ngoại giao Kinh tế 3

Xu hướng và những công cụ bảo hộ mậu dịch mới – Trang Ngoại giao Kinh tế

ContentsĐánh giá về “Chúng tôi chiến đấu với đại dịch bằng niềm tin chiến thắng!” | Tạp chí Tuyên giáoCác câu hỏi về niềm tin chiến thắng…
Giao dịch trong tầm tay với E-Mobile Banking của Agribank 4

Giao dịch trong tầm tay với E-Mobile Banking của Agribank

ContentsĐánh giá về “Chúng tôi chiến đấu với đại dịch bằng niềm tin chiến thắng!” | Tạp chí Tuyên giáoCác câu hỏi về niềm tin chiến thắng…
Again dịch ra tiếng Việt là gì 5

Again dịch ra tiếng Việt là gì

ContentsĐánh giá về “Chúng tôi chiến đấu với đại dịch bằng niềm tin chiến thắng!” | Tạp chí Tuyên giáoCác câu hỏi về niềm tin chiến thắng…
Marketing dịch vụ là gì? 7 Gợi ý giúp marketing dịch vụ đạt hiệu quả cao 6

Marketing dịch vụ là gì? 7 Gợi ý giúp marketing dịch vụ đạt hiệu quả cao

ContentsĐánh giá về “Chúng tôi chiến đấu với đại dịch bằng niềm tin chiến thắng!” | Tạp chí Tuyên giáoCác câu hỏi về niềm tin chiến thắng…