Nice to meet you too dịch sang Tiếng Việt

Bài viết Nice to meet you too dịch sang Tiếng Việt thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Nice to meet you too dịch sang Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Nice to meet you too dịch sang Tiếng Việt”

Đánh giá về Nice to meet you too dịch sang Tiếng Việt


Xem nhanh
Tự học IELTS Speaking với các cách giới thiệu bản thân đơn giản và ăn điểm với giám khảo bằng một số câu hỏi thường gặp trong Speaking Part 1.

Khóa Học IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu Tới Band 7+ Tại LangGo:
➤ https://bit.ly/KhoaHocIELTSOnlineLangGo

IELTS Speaking: 10 giới thiệu bản thân trong phòng thi IELTS speaking - IELTS LangGo

➤ Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu: https://bit.ly/LoTrinhHocIELTS

#Luyện_thi_IELTS #IELTS_cho_người_mới_bắt_đầu #Luyện_thi_IELTS_online

☎️: bình luận số điện thoại để được tư vấn trực tiếp.

Trong tiếng Anh, khi muốn chào hỏi hoặc tạm biệt một ai đó, không chỉ có hi, hello, goodmoring, goodbye… mà còn có những câu nói như “Nice to meet you”. Vậy Nice to meet you là gì? Hỏi: Cháu năm nay 12 tuổi. Khi xem phim có tiếng Anh cháu thấy người ta gặp nhau hay nói “Nai tu mít ziu” vậy nó có nghĩa là gì ạ?

Thùy Liên – Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Trong tiếng Anh tương đương tiếng Việt, khi gặp nhau chúng ta đều đặn phải có lời chào hỏi. vì vậy, luôn có những câu cửa miệng dạng như xin chào, chào anh (chị/bạn/em)… mặt khác, chúng ta còn có những câu nói thể hiện sự thân tình và cảm mến hơn dạng như gặp lại anh/chị em mừng quá ạ, ông/bà/chú/bác có khỏe không ạ… Vậy thì trong tiếng Anh cũng tương tự. Câu trung tính nhất của tiếng Anh là Hello (không có cảm xúc). Thân tình hơn thì “Hi” (dành cho bạn bè hoặc cùng vai cấp). Trang trọng hơn ta sẽ nói: Good morning nếu vào buổi sáng tức là chúc một buổi sáng tốt đẹp. Hoặc nói Have a nice day tức là chúc bạn có một ngày mới tốt lành Nếu gặp ai đó mà vài ngày hoặc lâu lâu chưa gặp thì ta nói: How are you, tức là bạn (hoặc anh/chị) thế nào, có khỏe không? Nếu không quan tâm tới nhéu theo dạng hỏi thăm sức khỏe, ta sẽ nói: “Nice to meet you” có nghĩa là: Rất vui được gặp lại bạn, tôi hân hạnh được gặp bạn… Chỉ dễ dàng vậy thôi.

Mọi Người Xem :   Nơi bán Smartband 2 Sony giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Nếu bạn gặp một ai đó hoặc đến một cuộc hẹn có đông người, bạn của bạn giới thiệu anh Tom hoặc chị Jenifer với bạn rằng họ là bạn của người bạn của bạn hoặc giới thiệu bạn với họ rằng bạn là bạn của anh/cô ấy, lúc đó bạn có khả năng nói: Yes, nice to meet you (thường là lần đầu tiên gặp ai đó thì nói câu này như một lời chào xã giao).

LOL nghĩa là gì

Những trang báo tiếng Anh nên đọcTháp Rùa tiếng Anh là gìNên học tiếng Anh ở đâu tốt nhất

Bạn có thích bài viết này không? Đừng vội thoát trang, vui lòng xem thêm các bài viết khác có thể bổ sung thông tin mà bạn đang cần tìm kiếm. Nếu bạn chia sẻ link bài viết lên Facebook, có khả năng mọi người sẽ thích

Page 2

Page 2

Ý nghĩa của từ nice to meet you là gì:

nice to meet you nghĩa là gì? Ở đây bạn tìm thấy 6 ý nghĩa của từ nice to meet you. Bạn cũng có thể thêm một định nghĩa nice to meet you mình

17

  6

rất vui khi được gặp bạn

lelythanhthu – Ngày 28 tháng 10 năm 2014

22

  14

Là một câu trong tiếng Anh có nghĩa là “Rất vui khi được gặp bạn”. Câu này có dạng đầy đủ là ” It’s nice to meet you” thường được dùng trong giao tiếp xã giao sau khi bản thân được giới thiệu với ai đó. Câu này thường được nói trong lần đầu tiên gặp mặt. Ví dụ: Lan: Hoa, this is Mai. (Hoa, đây là Mai)

Hoa: Hi. Nice to meet you, Mai. (xin chào. Rất vui được gặp bạn, Mai)

ThuyNguyen – Ngày 25 tháng 7 năm 2013

3

  1

Đây là lời chào cho những người mới yêu nhau trong tiếng Anh. Nghĩa là “rất vui được gặp bạn”.Ví dụ: xin phép chào, rất vui được gặp bạn! Tôi rất mong chờ việc hợp tác sắp tới của chúng ta. (Hi, nice to meet you! I am expected our following collaboration).

nghĩa là gì – Ngày 22 tháng 1 năm 2019

Học tiếng Anh giao tiếp qua lesson 1 Nice to meet you cùng pgdtxhoangmai.edu.vn để tự tin giao tiếp khi gặp một người bạn mới nhé

Học tiếng Anh trực tuyến trên website pgdtxhoangmai.edu.vn bạn sẽ được đào tạo theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao và được tương tác với giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp. Mời bạn học tiếng Anh giao tiếp qua lesson Nice to meet you trên website pgdtxhoangmai.edu.vn.

=> 60 câu nói tiếng Anh khích lệ người khác hay nhất (phần 3)

=> Những câu tiếng Anh giao tiếp tiếng Anh dành cho lễ tân văn phòng

=> Bốn nguyên tắc học tiếng Anh giao tiếp bạn nên biết

Học tiếng Anh giao tiếp qua lesson Nice to meet you

Xem thêm video cùng chủ đề : IELTS Speaking: 10 cách giới thiệu bản thân trong phòng thi IELTS speaking – IELTS LangGo

Mô tả video

Tự học IELTS Speaking với các cách giới thiệu bản thân đơn giản và ăn điểm với giám khảo bằng một số câu hỏi thường gặp trong Speaking Part 1.nnKhóa Học IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu Tới Band 7+ Tại LangGo:n➤ https://bit.ly/KhoaHocIELTSOnlineLangGonnIELTS Speaking: 10 giới thiệu bản thân trong phòng thi IELTS speaking – IELTS LangGonn➤ Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu: https://bit.ly/LoTrinhHocIELTSnn#Luyện_thi_IELTS #IELTS_cho_người_mới_bắt_đầu #Luyện_thi_IELTS_onlinenn☎️: bình luận số điện thoại để được tư vấn trực tiếp.

Mọi Người Xem :   4. Các yếu tố cấu thành nền hành chính NHÀ NƯỚC và mối quan hệ giữa các yếu tố đó?

✅ Mọi người cũng xem : chứng chỉ hành nghề là gì

1. Từ vựng tiếng Anh trong lesson 1 Nice to meet you

1. Từ vựng tiếng Anh trong lesson 1 Nice to meet you

– Good morning:| ɡʊd ˈmɔːnɪŋ | xin phép chào (buổi sáng).

Bạn đang xem: Nice to meet you dịch sang tiếng việt

Nice to meet you là gì? Nice to meet you nghĩa tiếng việt là gì? Cách dùng và các cách nói thay thế nó như thế nào? Cùng Wiki Tiếng Anh đi tìm hiểu câu nói tiếng Anh này qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về nó nhé.

Nice to meet you là gì

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách phát âm cụm từ “nice to meet you”

Mô tả video

Nối âm (connected speech) là một trong những khó khăn của nhiều người Việt Nam. Cô Moon – hiện đang nghiên cứu phát âm tiếng Anh ở Mỹ – làm một video ngắn hướng dẫn mọi người cách nối âm và nói tự nhiên cụm từ

Nice to meet you là gì

Nice to meet you là gì

Nice to meet you là một câu chào hỏi trong tiếng Anh có nghĩa tiếng Việt là rất vui được gặp bạn. Trong giao tiếp chúng ta thường nói “Nice to meet you” khi gặp ai đó lần đầu tiên. Vì vậy, câu nói này có vai trò quan trọng khi gây ấn tượng và giúp bạn bắt đầu mối quan hệ tốt đẹp với người bạn mới hay đối tác.

Đoạn hội thoại sử dụng Nice to meet you

Đoạn hội thoại sử dụng Nice to meet you

Đoạn hội thoại 1

A: How do you do? My name is KienChào anh. Tôi là KiênB: How do you do? My name is Vinh.Chào anh. Còn tôi là Vinh.A: This is my name card.Đây là danh thiếp của tôi.B: Thank you, and this is my card.Cảm ơn anh, còn đây là danh thiếp của tôi.A: Let me inbtroduce you, this is Mr Hai.Để tôi giới thiệu với anh, đây là anh Hải.C: Nice to meet you, Mr Vinh!Anh Vinh, rất hân hạnh được làm quen với anh!B: Nice to meet you ,too, Mr Hai!

Tôi cũng rất vui được làm quen với anh, anh Hải ạ!

Đoạn hội thoại 2

A: Hi, I’m Huy Tuan.Chào anh. Tôi là Huy Tuấn.B: Hello, my name’s Thanh Trung. Nice to meet you.xin phép chào, tôi tên là Thành Trung. Rất vui được gặp anh.A: Nice to meet you , too.Tôi cũng rất hân hạnh được làm quen với anh.B: Are you from Quang Binh?Anh đến từ Quảng Bình phải không?A: No, I’m from Ha Tinh.

Không, tôi đến từ Hà Tĩnh.

Những cách nói thay thế Nice to meet you

Những cách nói thay thế Nice to meet you

Trong tiếng Anh, khi muốn diễn đạt sự vui mừng hân hoan khi lần đầu tiên gặp người lạ thì chúng ta hay nói “Hello, nice to meet you” (xin chào, rất vui được gặp bạn). Câu nói này được dùng khá phổ biến, giúp chúng ta gây ra ấn tượng và bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp với người bạn mới quen hay đối tác làm ăn của mình.

Ngoài câu nói phổ biên này, chúng ta còn có thêm những cách nói thú vị khác cũng có nghĩa cũng như. Dưới đây mà một số cách nói khác thay thế Nice to meet you và cách dùng chúng chi tiết.

Mọi Người Xem :   Tính cách người Thiên can Kỷ: Kín đáo và không kém phần đa nghi

✅ Mọi người cũng xem : kinh doanh nhà hàng là gì

Tình huống trang trọng

Tình huống trang trọng

Trong một cuộc gặp gỡ mang tính chất công việc hoặc cần thể hiện sự trang trọng, lịch sự, bạn có khả năng sử dụng những câu sau:

1. Pleased to meet you (Vinh hạnh được gặp bạn): Đây là câu thường được nói lúc bắt đầu buổi hẹn để diễn tả việc vui lòng, vinh hạnh khi gặp ai đó.

2. It’s a pleasure to meet you (Rất vinh hạnh được gặp bạn). Câu này chỉ ra sự tiếp xúc hay gặp gỡ được kỳ vọng sẽ tốt đẹp, dùng đầu buổi hẹn. 

3. It’s been a pleasure meeting you: Bạn nói câu này cuối buổi hẹn nhằm khẳng định cuộc gặp gỡ rất khả quan và có thể muốn gặp thêm lần nữa.

✅ Mọi người cũng xem : giấy double a là giấy gì

Tình huống thân mật

Tình huống thân mật

Khi gặp gỡ một thân nhân, bạn bè hoặc người biết rõ, bạn có khả năng dùng những câu gần gũi hơn:

1. It’s lovely to meet you: Khi vừa gặp một người bạn hoặc họ hàng thân thiết, câu nói này sẽ giúp không khí trở nên vui vẻ. 

2. Glad to meet you: Bạn có thể sử dụng câu này với một người bạn mới tại buổi tiệc hoặc trong một buổi hẹn hò để thể hiện sự thân thiện.

3. It was lovely meeting you: Cuối một cuộc gặp mang tính cá nhân hoặc buổi hẹn hò thú vị, bạn có khả năng sử dụng câu này.

một số câu sử dụng cho cả hai trường hợp

một số câu sử dụng cho cả hai trường hợp

1. How wonderful to meet you: Đây là câu phù hợp khi bạn đến buổi hẹn với một ai đó mà bạn rất mong đợi được gặp từ lâu. 

2. Great seeing you: Câu này thường được sử dụng khi gặp gỡ người bạn từng gặp trước đây.

3. Great interacting with you: Bạn nói câu này khi vừa kết thúc một cuộc gặp gỡ hoặc cuộc hội thoại tích cực. 

4. I had a great meeting/ great time: Đây là câu nói khi bạn sắp sửa rời khỏi một buổi hẹn vui vẻ. Các câu hỏi về nice to meet you dịch ra tiếng việt là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nice to meet you dịch ra tiếng việt là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nice to meet you dịch ra tiếng việt là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nice to meet you dịch ra tiếng việt là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nice to meet you dịch ra tiếng việt là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nice to meet you dịch ra tiếng việt là gì


Các hình ảnh về nice to meet you dịch ra tiếng việt là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về nice to meet you dịch ra tiếng việt là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về nice to meet you dịch ra tiếng việt là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Nice to meet you too dịch sang Tiếng ViệtPage 2Xem thêm video cùng chủ đề : IELTS Speaking: 10 cách giới thiệu bản thân…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Nice to meet you too dịch sang Tiếng ViệtPage 2Xem thêm video cùng chủ đề : IELTS Speaking: 10 cách giới thiệu bản thân…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Nice to meet you too dịch sang Tiếng ViệtPage 2Xem thêm video cùng chủ đề : IELTS Speaking: 10 cách giới thiệu bản thân…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Nice to meet you too dịch sang Tiếng ViệtPage 2Xem thêm video cùng chủ đề : IELTS Speaking: 10 cách giới thiệu bản thân…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Nice to meet you too dịch sang Tiếng ViệtPage 2Xem thêm video cùng chủ đề : IELTS Speaking: 10 cách giới thiệu bản thân…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Nice to meet you too dịch sang Tiếng ViệtPage 2Xem thêm video cùng chủ đề : IELTS Speaking: 10 cách giới thiệu bản thân…

This Post Has One Comment

Comments are closed.