Cửa Nhôm Xingfa

Bài viết Cá»­a Nhôm Xingfa thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Cá»­a Nhôm Xingfa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cá»­a Nhôm Xingfa”

Đánh giá về Cá»­a Nhôm Xingfa


Xem nhanh
#he55. #he55vatcanh #he55lagi #xingfa55 #nhomhe55 #cơkhi #cuainox. #cachlam cuanhom
????????????????chúc anh em sưc khoẻ hanh phúc may măn

https://www.facebook.com/profile.php?id=100029291494073
????anh em qua facebook trên giao lưu nhé

Nhôm xingfa hệ 55 là gì? Cửa nhôm xingfa hệ 55 sử dụng cho các mẫu thiết kế cửa và quy cách mở cửa như thế nào? Giá thành bán loại nhôm xin phépgfa hệ 55 bao nhiêu? Nhôm xin phépgfa hệ 55 so với nhôm xin phépgfa hệ 93 và nhôm xin phépgfa hệ 65 thì nhôm xin phépgfa hệ nào tốt hơn..?

KHÁCH NHÀ MỘC [CÂU CHUYỆN NHÀ VƯỜN] 20

Mẫu nhôm xingfa hệ 55 sử dụng cho hệ cửa sổ mở quay

Trả lời:

Nhôm xin phépgfa hệ 55 là một trong những hệ nhôm nằm trong các thanh profile nhôm xin phépgfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông có độ dày từ 1.4mm 2.0mm cùng thiết kế bên trong khoang trống có các đường gân sole nhau chịu lực giúp toàn bộ khối cửa thêm cứng vững chắc hơn và chịu được sức ép va đập lực cực lớn mà vẫn giữ nguyên được hình khối kích thước như lúc ban đầu.

KHÁCH NHÀ MỘC [CÂU CHUYỆN NHÀ VƯỜN] 21

Mẫu nhôm xingfa hệ 55 dùng cho hệ cửa sổ mở hất

Nhôm xingfa hệ 55 với bề mặt được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cho cửa có độ bền mầu sắc vượt thời gian, luôn giữ được nét thẩm mỹ mới như lúc ban đầu ngay cả khi lắp đặt cửa ở những nơi có thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất như các xứ nóng, xứ lạnh hay sa mạc hóa.

KHÁCH NHÀ MỘC [CÂU CHUYỆN NHÀ VƯỜN] 22

Mẫu thiết kế nhôm xingfa hệ 55 dùng cho các hệ cửa mở quay và mở hất

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VỀ NHÔM xin phépGFA HỆ 55:

 • + Thanh profile: nhôm xingfa hệ 55 nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông
 • + Độ dày nhôm: 1.4mm  2.0mm (+– 5%) phụ thuộc vào từng mẫu thiết kế mở cửa
 • + Mầu sắc: nhôm xin phépgfa nhập khẩu hệ 55 trắng sứ, nâu sần, đen tuyền, ghi sẫm, vân gỗ..
 • + Kích thước: đo đạc và sản xuất và lắp ghép theo kích thước thực tế của từng bộ cửa
 • + Kính: sử dụng kính phôi việt nhật của Hải Long có độ dày từ 6.38mm  21mm
 • + Phụ kiện: sử dụng hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ
 • + Keo: sử dụng keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng chịu nước 100%
 • + Keo ép góc: dùng keo PU88 nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (USA)
 • + Gioăng kép: sử dụng gioăng kép EDPM chất lượng cao
 • + Bảo hành: danh mục bảo hành chính hãng 5 năm

KHÁCH NHÀ MỘC [CÂU CHUYỆN NHÀ VƯỜN] 23

Mẫu nhôm xingfa hệ 55 có tem chữ xin phépGFA mầu đỏ và có mã Code QR

Kích thước nhôm xin phépgfa hệ 55 có chiều rộng là 55mm và chiều cao 50mm với thanh profile xin phépgfa dày 1.4mm sử dụng cho hệ cửa sổ mở quay, mở hất và các vách kính cố định không mở cửa. Kích thước cửa nhôm xin phépgfa hệ 55 có chiều rộng là 55mm và chiều cao là 65mm với thanh profile xin phépgfa dày 2.0mm sử dụng cho hệ cửa đi mở quay, cửa đi mở quay 1 cánh, cửa đi mở quay 2 cánh, cửa đi mở quay 4 cánh..

ỨNG DỤNG CỬA NHÔM xin phépGFA HỆ 55:

Nhôm xin phépgfa hệ 55 có các mầu sắc cơ bản như: mầu nâu sần ánh kim, mầu trắng sứ, mầu ghi sẫm, mầu đen tuyền và mầu vân gỗ (nhôm xingfa hệ 55 mầu giả gỗ một cách tự nhiên).

VIDEO nhôm xin phépGFA hệ 55 dày 2.0mm sử dụng cho hệ cửa đi mở quay

Thanh profile nhom xingfa hệ 55 được chia làm 2 loại, một loại thanh nhôm xin phépgfa hệ 55 có độ dày 1.4mm dùng cho các mẫu vách kính cố định, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay, uốn mái vòm cong. Nhôm xin phépgfa hệ 55 dày 2.0mm sử dụng cho các mẫu thiết kế quy cách cửa đi mở quay 1 cánh, mở quay 2 cánh, mở quay 4 cánh và mở quay nhiều cánh.

KHÁCH NHÀ MỘC [CÂU CHUYỆN NHÀ VƯỜN] 24

Nhôm xingfa hệ 55 dày 2.0mm sử dụng cho mẫu thiết kế cửa đi mở quay

Nhôm xin phépgfa hệ 55 sử dụng tương thích với hệ phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ, cùng với các hệ phụ kiện đi kèm theo khác như kính an toàn phôi việt nhật Hải Long, keo Dowcorning đặc chủng chịu nước tuyệt đối, gioăng kép kín khít EDPM, ốc vít Inox… tạo nên một sản phẩm cửa vô cùng thẩm mỹ, cách âm cách nhiệt kín khít, đóng mở nhẹ nhàng linh hoạt, sử dụng thuận tiện hữu ích, có thể thiết kế với nhiều các mẫu cửa cũng như chủng loại kích thước cửa khác nhau, ít phải sửa chữa hay bảo dưỡng cửa trong quá trình sử dụng với độ bền vượt mãi theo thời gian.

KHÁCH NHÀ MỘC [CÂU CHUYỆN NHÀ VƯỜN] 25

Nhôm xin phépgfa hệ 55 dày 1.4mm sử dụng cho mẫu thiết kế cửa sổ mở quay

Nhom xin phépgfa nhép khau hệ 55 sử dụng cho vách kính cố định, mẫu cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay, vách kính cố định nhôm xingfa, uốn mái vòm cong nhôm xingfa.. có độ dày 1.4mm.

VIDEO nhôm xingfa hệ 55 dày 1.4mm dùng cho hệ cửa sổ mở quay, mở hất

Nhôm xin phépgfa hệ 55 dùng cho mẫu cửa đi mở quay, cửa đi mở xếp trượt gấp có độ dày 2.0mm. mặc khác, có khả năng đổi ngược lại độ dày cửa thân cửa nhôm nếu như sử dụng loại phụ kiện hợp lý và tương thích nhau hơn.

KHÁCH NHÀ MỘC [CÂU CHUYỆN NHÀ VƯỜN] 26

Vách kính cố dịnh sử dụng thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu hệ 55 dày 1.4mm

KHÁCH NHÀ MỘC [CÂU CHUYỆN NHÀ VƯỜN] 27

Mẫu cửa nhôm xin phépgfa uốn mái vòm cong sử dụng thanh profile nhôm xin phépgfa hệ 55

Kính thưa Quý khách hàng, Hiện tại trên thị trường đã và đang xuất hiện rất nhiều loại cửa nhôm xin phépgfa hệ 55 giả nhái, phụ kiện Kinlong giả nhái, ốc vít, keo, gioăng, máy móc sản xuất thô sơ, thợ kỹ thuật lắp đặt thi công kém chất lượng khác nhau.. của các đơn vị Doanh nghiệp tư nhân cá thể nhỏ lẻ thiếu uy tín chuyên đánh lừa Quý khách hàng bằng cách bán cửa nhôm xin phépgfa hệ 55 giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường nhằm chuộc lợi bản thân. Đặc biệt là dùng những loại keo giá rẻ chất lượng kém để “lừa đảo” Quý khách hàng.

KHÁCH NHÀ MỘC [CÂU CHUYỆN NHÀ VƯỜN] 28

xingfa Group sử dụng keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng chịu nước tuyệt đối 100%, giãn nở gấp 60 lần & độ bền gấp 10 lần các loại keo giá rẻ khác như: keo Silicone, Apollo 500, Soudal, Foam …

do đó, hãng xin phépgfa Group công ty chúng tôi kính mong Quý khách hàng hãy tham khảo các yếu tố vô cùng quan trọng dưới đây trước khi lựa chọn để mua được những bộ cửa nhôm hệ xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông cùng phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng, cùng các hệ phụ kiện khác đi kèm theo như: keo Eurowindow đặc chủng, keo PU88 nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (USA) từ Hồng Kông, ốc vít Inox chống han rỉ, gioăng kép dạng ống EDPM siêu bền bỉ, kính an toàn phôi việt nhật Hải Long… đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý nhất.

Mọi Người Xem :   Penthouses là gì? Có nên mua căn hộ penthouses Sài Gòn

I.Quý khách hàng nên qua trực tiếp showroom giới thiệu cửa nhôm xin phépgfa:

Hầu hết tất cả các showroom cửa nhôm xin phépgfa đang quảng cáo Hiện tại tại Hà Nội đều đặn không có đầy đủ tất cả các mẫu thiết kế quy cách mở cửa nhôm xingfa và các mầu sắc cửa nhôm xin phépgfa thực tế nhập khẩu nguyên bản 100% chính hãng hãng tem đỏ Quảng Đông để Quý khách hàng tham khảo trải nghiệm và lựa chọn phù hợp cho công trình nhà mình, vậy nên Quý khách hàng sẽ không có đầy đủ thông tin chính xác 100% về dòng danh mục cửa nhôm cao cấp này.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

Thương hiệu xin phépGFA GROUP duy nhất Hiện tại thuộc về CÔNG TY CP XNK XD THỦ ĐÔ

(www.xin phépgfaGroup.vn)

ShowRoom xinGFA Group trưng bày giới thiệu đầy đủ 100% tất cả các mẫu cửa nhôm xingfa và các mầu nhôm xin phépgfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông có mã Code QR. Nếu như quý khách hàng tìm được địa chỉ ShowRoom văn phòng giới thiệu danh mục của các công ty tư nhân đơn vị cá thể nào.. mà có đầy đủ hơn ở ShowRoom xingfa Group (CTY CP XNK XD THỦ ĐÔ) thì công ty chúng tôi xin chịu phạt gấp 10 lần tổng giá trị hợp đồng mà Chúng Tôi ký kết với Quý khách hàng.

báo giá cửa nhôm xin phéphfa giá rẻ

Quý khách hàng người Hàn Quốc thăm quan ShowRoom giới thiệu các mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng của xin phépgfa Group tại: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, Số 52 phố Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

báo giá cửa nhôm xinhfa giá rẻ

ShowRoom xingfa Group trưng bày giới thiệu các mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông có mã Code QR và đầy đủ chứng từ CO, CQ

báo giá cửa nhôm xinhfa giá rẻ

Quý khách hàng người Đức tại ShowRoom xin phépgfa Group để tận mục sở thị trải nghiệm các mẫu cửa nhôm xin phépgfa siêu thẩm mỹ nhất hiện nay

báo giá cửa nhôm xinhfa giá rẻ

Quý khách hàng đối tác người Nhật Bản ký kết hợp đồng kinh tế về thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa nhập khẩu tại ShowRoom xin phépgfa Group

II. Quý khách hàng nên qua trực tiếp kiểm tra nhà máy sản xuất cửa nhôm xin phépgfa:

Kính gửi Quý khách hàng, hiện nay trên thị trường đang có rất thường xuyên các đơn vị tư nhân Doanh nghiệp nhỏ lẻ làm “thương mại” về cửa nhôm xin phépgfa, họ chỉ quảng cáo bán cửa nhôm xingfa rồi sau khi ký được hợp đồng với khách hàng thì họ sẽ đi đặt hàng sản xuất của các xưởng nhỏ lẻ máy móc thô sơ, không đạt tiêu chuẩn chất lượng, đội ngũ lắp đặt cũng yêu kém non kinh nghiệm, kéo theo sản phẩm hoàn thiện khi lắp xong bàn giao cho khách hàng sẽ nhanh bị hỏng hóc, không đạt chuẩn chất lượng và tuổi thọ cửa không được cao.

xin phépgfa Group có hệ thống nhà máy sản xuất và lắp ghép thành phẩm cửa nhôm xingfa tự động hóa CNC hiện đại tiên tiến bậc nhất, lớn nhất hiện nay, gồm các máy như: máy cắt 2 đầu tự động, mắt ép góc tự động, máy phay đố tự động, máy dập ổ khóa tự động, máy khoan rãnh nước tự động, máy bắt phụ kiện tự động, máy rút ống zen bắt ốc phụ kiện vào thân cửa tự động, máy uốn mái vòm cong tự động, máy đóng gói bao bì tự động.. của các hãng máy móc nổi tiếng trên thế giới như: DECA, SIKECA, ROYAL, DECASIMA, PACKER..

xingfa Group công ty chúng tôi trực tiếp tư vấn thiết kế các mẫu cửa nhôm xingfa cho Quý khách hàng sao cho đạt chuẩn chất lượng tốt nhất, công năng dùng hữu ích nhất & tiết kiệm tối đa chi phí nhất cho khách hàng. Trực tiếp lên bản vẽ kỹ thuật để xác nhận với khách hàng, fax đơn hàng về nhà máy, trực tiếp sản xuất và lắp ghép thành phẩm cửa nhôm xin phépgfa đạt chuẩn chất lượng quốc tế, sau đó đóng gói bao bì cận thận đến từng chi tiết, rồi cuối cùng vận chuyển đến công trình để thi công lắp đặt bàn giao trực tiếp cho Quý khách hàng sử dụng.

Cửa nhôm xin phépgfa nhập khẩu chính hãng

Hình ảnh tem nhôm xin phépGFA nhập khẩu chính hãng 100% có mã Code QR & CO, CQ

Cửa nhôm xin phépgfa nhập khẩu chính hãng

Hình ảnh tem nhôm xin phépGFA giả nhái có mã Code QR giả mạo

báo giá cửa nhôm xin phéphfa giá rẻ

Hình ảnh tem nhôm xinGFA giả nhái không có mã vạch Code QR

III. Qua trực tiếp các công trình thực tế đã dùng thi công lắp đặt cửa nhôm xin phépgfa:

Cửa nhôm xin phépgfa giả nhái kém chất lượng của các đơn vị tư nhân cá thể Doanh nghiệp nhỏ lẻ sản xuất sẽ không bị hỏng hóc ngay được khi mới lắp đặt thực tế tại các công trình. Nhưng chỉ cần dùng khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1, 2 năm là cửa sẽ bị các hiện tượng như: cửa đóng mở kêu cót két, đóng mở rất nặng nề thậm chí là không khóa đóng chốt được, cửa bị cong vênh han rỉ ố vàng, cửa bị ngấm nước mưa vào bên trong nhà, cửa bị xệ bản lề không đóng mở được, phụ kiện bị lỏng lẻo bong tróc sơn..

Hơn 10 năm qua, xingfa Group Chúng Tôi đã thi công lắp đặt trực tiếp hàng ngàn các công trình thực tế lớn nhỏ dùng cửa nhôm xin phépgfa trên khắp cả nước, các khu đô thị lớn sang trọng và hiện đại, các tòa nhà cao tầng, khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng reort, biệt thự, nhà liền kề, nhà mặt phố, nhà dân dụng như: Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Royal, Time City, Gamuda Gardens, Ciputra, An Hưng, An Khánh, Splendora, Thiên Đường Bảo Sơn, Flamingo Đại Lải, Ecopark… Và tất cả các nhà thầu, chủ đầu tư, đơn vị thiết kế, khách hàng sử dụng trực tiếp đều đặn rất nồng nhiệt đón nhận, đánh giá rất cao cả về chuyên môn, tiềm lực, danh mục chất lượng và sản phẩm hậu mãi..

báo giá cửa nhôm xin phéphfa giá rẻ

Hình ảnh tem nhôm DA xin phépGFA giá nhái trên thị trường Hiện tại

báo giá cửa nhôm xinhfa giá rẻ

Hình ảnh tem nhôm XF-xingFa giả nhái trên thị trường Hiện tại

✅ Mọi người cũng xem : em ở noi đâu

IV. Kiểm tra trực tiếp nguyên vật liệu phụ kiện dùng: keo, gioăng, ốc vít, kính..

Quý khách hàng hãy thực sự cảnh giác với các đơn vị Doanh nghiệp đang quảng cáo bán cửa nhôm xingfa giá rẻ và phụ kiện Kinlong giá rẻ hơn rất nhiều so với hãng xin phépgfa Group, bởi 100% các đơn vị này sẽ dùng loại cửa nhôm xingfa giả nhái, loại phụ kiện Kinlong giả nhái, loại 2, loại 3, loại 4, loại kém chất lượng.. dùng loại keo giá rẻ chất lượng kém như: keo Apollo, Soudal, Foam.. dùng các loại gioăng cao su kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ.. dùng loại ốc vít bằng sắt.. dùng những loại kính thường chất lượng kém..

xin phépgfa Group sử dụng 100% nguyên vật liệu đầu vào nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% bao gồm: thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông có mã Code QR, phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% một loại duy nhất, kính an toàn phôi việt nhật Hải Long, keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng chịu nước tuyệt đối 100%, keo ép góc PU88 đặc chủng nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (USA) từ Hồng Kông, gioăng cao su tiêu chuẩn Eurowindow dạng ống siêu bền bỉ, ốc vít Inox siêu cứng cáp và chống han rỉ theo thời gian…

Mọi Người Xem :   Ban Lãnh Đạo Tiếng Anh Là Gì? Hồi Kết Thắc Mắc Cho Ban Lãnh Đạo

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

Hình ảnh tem nhôm xinGFA nhái giả trên thị trường Hiện tại

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

Hình ảnh tem nhôm xinGFA VIỆT NAM sản xuất trong nước

✅ Mọi người cũng xem : nhà tâm lý học là gì

V. Kiểm tra trực tiếp chất lượng cửa nhôm xingfa thực tế hoàn thiện đưa vào sử dụng:

Một đặc điểm nữa mà Quý khách hàng chỉ cần để ý lưu tâm một chút thôi là sẽ tự mình có khả năng nhận biết được các công ty tư nhân đơn vị cá thể nhỏ lẻ chuyên sản xuất cửa nhôm xin phépgfa hệ 55 giả nhái kém chất lượng để “lừa đảo” khách hàng chính là việc các Doanh nghiệp này không dám và không muốn mời Quý khách hàng đi đến tận xưởng sản xuất của mình để kiểm tra trực tiếp dây chuyền máy móc sản xuất cũng như kiểm tra trực tiếp các bộ cửa nhôm xin phépgfa đã sản xuất xong của Quý khách hàng trước khi vận chuyển đến công trình để thi công lắp đặt.

danh mục cửa nhôm xingfa hệ 55 hoàn thiện đưa vào dùng của xingfa Group luôn luôn đạt chuẩn chất lượng tốt nhất cùng với mức giá thành bán hấp dẫn nhất hiện nay. xingfa Group luôn luôn rất nhu cầu Quý khách hàng đi đến tận nhà máy sản xuất của công ty chúng tôi để kiểm tra trực tiếp những bộ cửa nhôm xin phépgfa của Quý khách hàng đã sản xuất và lắp ghép thành phẩm xong, chuẩn bị vận chuyển đến công trình để thi công, nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối về danh mục cửa nhôm xingfa của Chúng Tôi sẽ cung cấp lắp đặt & bàn giao đưa vào sử dụng cho Quý khách hàng.

Nếu như Quý khách hàng nào tìm mua được những bộ cửa nhôm xingfa hệ 55 của các công ty đơn vị tư nhân cá thể nào mà có chất lượng và giá thành tốt hơn những bộ cửa nhôm xingfa hệ 55 nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông có mã Code QR mà xingfa Group Chúng Tôi cung cấp ra thị trường thi công lắp đặt cho Quý khách hàng hiện nay thì xin phépgfa Group xin chịu phạt gấp 10 lần giá trị hợp đồng mà công ty chúng tôi ký kết với Quý khách hàng. xingfa Group xin cam kết bằng văn bản hợp đồng pháp lý với Quý khách hàng!

KHÁCH NHÀ MỘC [CÂU CHUYỆN NHÀ VƯỜN] 29

Hình ảnh nhôm xin phépGFA giả nhái giá rẻ kém chất lượng

KHÁCH NHÀ MỘC [CÂU CHUYỆN NHÀ VƯỜN] 30

Hình ảnh nhôm xin phépGFA giả nhái giá rẻ kém chất lượng

Quý khách hàng có mong muốn tìm hiểu thêm về nhom xin phépgfa he 55 là gì? Hay muốn lắp đặt cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông cùng với báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu 2018 khuyến mại lớn nhất, xin hãy liên hệ với Thủ Đô Group công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CP XUẤT NHP KHU XÂY DNG THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đại Linh, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.xingfaGroup.vn | Gmail: [email protected]

BÁO GIÁ CỬA NHÔM xinGFA HỆ 55 NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TEM ĐỎ QUẢNG ĐÔNG

MẪU

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN

NHÔM

ĐVT

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

MẪU NHÔM xin phépGFAHỆ 55, 93 (CỬA SỔ)

Vách kính cố định (Fix)

+ Mẫu nhôm: thanh profile nhôm xin phépgfa hệ 55

+ Độ dày: khung bao khuôn dày 1.4 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.

+ Kính an toàn phôi việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng kép EDPM bền bỉ kín khít tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow chịu nước

+ Ốc vít Inox chống han rỉ với độ bền vượt thời gian

+ danh mục bảo hành chính hãng 5 năm

 xingfa

M2

1.450.000

Cửa sổ mở trượt lùa

+ Mẫu nhôm: thanh profile nhôm xin phépgfa hệ 93

+ Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.

+ Kính an toàn phôi việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng kép EDPM bền bỉ kín khít tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow chịu nước

+ Ốc vít Inox chống han rỉ với độ bền vượt thời gian

+ sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm

 xin phépgfa

M2

1.700.000

Cửa sổ mở hất,  Cửa sổ mở quay

+ Mẫu nhôm: thanh profile nhôm xingfa hệ 55

+ Độ dày: khung bao và cánh dày 1.4 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.

+ Kính an toàn phôi việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng kép EDPM bền bỉ kín khít tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow chịu nước

+ Ốc vít Inox chống han rỉ với độ bền vượt thời gian

+ sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm

 xingfa

 M2

1.700.000

MẪU NHOM xinGFA HE 55, 93 (CỬA ĐI)

Cửa đi mở trượt lùa

+ Mẫu nhôm: thanh profile nhôm xin phépgfa hệ 93

+ Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.

+ Kính an toàn phôi việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng kép EDPM bền bỉ kín khít tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow chịu nước

+ Ốc vít Inox chống han rỉ với độ bền vượt thời gian

+ sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm

xingfa

M2

1.850.000

Cửa đi mở quay 1 cánh

+ Mẫu nhôm: thanh profile nhôm xin phépgfa hệ 55

+ Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.

+ Kính an toàn phôi việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng kép EDPM bền bỉ kín khít tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow chịu nước

+ Ốc vít Inox chống han rỉ với độ bền vượt thời gian

+ danh mục bảo hành chính hãng 5 năm

xin phépgfa

M2

1.850.000

Cửa đi mở quay 2 cánh

+ Mẫu nhôm: thanh profile nhôm xin phépgfa hệ 55 

+ Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.

+ Kính an toàn phôi việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng kép EDPM bền bỉ kín khít tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow chịu nước

+ Ốc vít Inox chống han rỉ với độ bền vượt thời gian

+ sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm

xingfa

M2

1.850.000

Cửa đi mở quay 4 cánh

+ Mẫu nhôm: thanh profile nhôm xin phépgfa hệ 55

+ Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.

+ Kính an toàn phôi việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng kép EDPM bền bỉ kín khít tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow chịu nước

+ Ốc vít Inox chống han rỉ với độ bền vượt thời gian

+ danh mục bảo hành chính hãng 5 năm

xingfa

M2

1.850.000

Cửa đi mở xếp trượt gấp 4 cánh

+ Mẫu nhôm: thanh profile nhôm Zhongkai or xingfa

+ Độ dày: khung bao và cánh dày 1.8  2.5 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, ghi sẫm, vân gỗ..

+ Kính an toàn phôi việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng kép EDPM bền bỉ kín khít tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow chịu nước

+ Ốc vít Inox chống han rỉ với độ bền vượt thời gian

+ danh mục bảo hành chính hãng 5 năm

xingfa

M2

1.850.000

1.950.000

Cửa đi mở xếp trượt gấp 6 cánh

+ Mẫu nhôm: thanh profile nhôm Zhongkai or xingfa

+ Độ dày: khung bao và cánh dày 1.8  2.5 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, ghi sẫm, vân gỗ..

+ Kính an toàn phôi việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng kép EDPM bền bỉ kín khít tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow chịu nước

+ Ốc vít Inox chống han rỉ với độ bền vượt thời gian

+ danh mục bảo hành chính hãng 5 năm

xin phépgfa

M2

1.850.000

1.950.000

Cửa đi mở xếp trượt gấp 8 cánh

+ Mẫu nhôm: thanh profile nhôm Zhongkai or xin phépgfa

+ Độ dày: khung bao và cánh dày 1.8  2.5 (mm)

+ Mầu sắc: nâu sần, trắng sứ, ghi sẫm, vân gỗ..

+ Kính an toàn phôi việt nhật Hải Long dày 6.38 (mm)

+ Gioăng kép EDPM bền bỉ kín khít tuyệt đối 100%

+ Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow chịu nước

+ Ốc vít Inox chống han rỉ với độ bền vượt thời gian

+ danh mục bảo hành chính hãng 5 năm

xingfa

M2

1.850.000

1.950.000

BÁO GIÁ PHỤ KIỆN KINLONG CAO CẤP NHẬP KHẨU ĐỒNG BỘ

Phụ kiện

+ Cửa sổ mở trượt 2 cánh sử dụng tay nắm âm chốt sập

+ Cửa sổ mở trượt 2 cánh sử dụng tay nắm đa điểm

+ Cửa sổ mở trượt 3 cánh dùng tay nắm đa điểm

+ Cửa sổ mở trượt 4 cánh dùng tay nắm đa điểm

Kinlong

Bộ

550.000

850.000

 1.050.000 

1.250.000

Phụ kiện

+ Cửa sổ mở quay 1 cánh: tay nắm đa điểm, BL chữ A

+ Cửa sổ mở hất 1 cánh sử dụng: TNĐĐ, TC, BL chữ A

+ Cửa sổ mở quay 2 cánh sử dụng: TNĐĐ, TC, BL chữ A

+ Cửa sổ mở quay 4 cánh sử dụng: TNĐĐ, TC, BL chữ A

Kinlong

Bộ

600.000

 650.000

950.000

2.150.000

Phụ kiện

+ Cửa đi mở trượt lùa 2 cánh dùng chốt sập, khóa D

+ Cửa đi mở trượt lùa 2 cánh dùng tay nắm đa điểm

+ Cửa đi mở trượt 3 cánh trên 3 ray độc lập đa điểm

+ Cửa đi mở trượt lùa 4 cánh sử dụng tay nắm đa điểm

Kinlong

Bộ

850.000

1.250.000

1.450.000

1.600.000

Phụ kiện

+ Cửa đi wc mở quay 1 cánh khóa đơn điểm, bản lề 3D

+ Cửa đi mở quay 1 cánh: khóa đa điểm, 03 bản lề 3D

+ Cửa đi mở quay 2 cánh: khóa đa điểm, 06 bản lề 3D

+ Cửa đi mở quay 2 cánh: khóa đa điểm, 08 bản lề 3D

Kinlong

Bộ

1.350.000

1.450.000

2.350.000

2.950.000

Phụ kiện

+ Cửa đi mở quay 3 cánh: khóa đa điểm, 09 bản lề 3D

+ Cửa đi mở quay 3 cánh: khóa đa điểm, 12ban lề 3D

+ Cửa đi mở quay 4 cánh khóa đa điểm, 12 bản lề 3D

+ Cửa đi mở quay 4 cánh khóa đa điểm, 16 bản lề 3D

Kinlong

Bộ

3.500.000

4.500.000

5.200.000

6.400.000

Phụ kiện

+ Cửa đi mở xếp trượt gấp 3 cánh dùng khóa đơn điểm

+ Cửa đi mở xếp trượt gấp 4 cánh sử dụng khóa đa điểm

+ Cửa đi mở xếp trượt gấp 6 cánh dùng khóa đa điểm

+ Cửa đi mở xếp trượt gấp 8 cánh dùng khóa đa điểm

Kinlong

Bộ

3.600.000

4.600.000

6.200.000

7.800.000

Mọi Người Xem :   Nguyên công là gì? - Máy Phay, Tiện CNC

NOTE

 • 1. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặc lớn hơn diện tích cửa quy chuẩn thì đơn giá trên sẽ được thay đổi ngay tăng lên hoặc hạn chế xuống đề phù hợp với chi phí sản xuất của nhà máy và mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Đơn giá này sẽ ghi chi tiết trong mục bảng báo giá gửi đến Quý khách hàng.
 • 2. Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Đối với những công trình là nhà dân thì không cần phải lấy thuế VAT và không phải mất thêm chi phí 10% thuế VAT. Đối với những công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được cộng thêm 10% tổng tổng giá trị khối lượng thực tế của công trình. 
 • 3. Báo giá trên là báo giá tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.
 • 4. Báo giá trên dùng kính dán an toàn 6,38mm phôi Việt Nhật của hãng sản xuất kính Hải Long theo tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách có mong muốn dùng các loại kính khác so với kính 6,38mm như: (8,38mm. 10,38mm. 8mm Temper. 10mm Temper. 12mm Temper. 15mm Temper.. kính hộp 5-9-5mm temper. 5-9-6,38mm. 6,38-6-6,38mm, 6,38-9-6,38mm, 5-6-8,38mm, 5-9-8,38mm.. kính cản nhiệt Low-E, kính mầu, kính phản quang..) xin hãy LH trực tiếp với Hotline: 0985 213 785 – 024 3999 0534 – 024 3232 3390 để được tư vấn và hỗ trợ về giá hấp dẫn nhất !

GHI CHÚ:

 • 1. Toàn bộ thân cửa và vách cố định được sản xuất & lắp ghép từ thanh profile nhôm xin phépgfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng 100% Quảng Đông, bảo hành 5 năm
 • 2. Đối với mầu vân gỗ (giả gỗ) thì thân cửa được sản xuất & lắp ghép từ thanh profile nhôm Zhongkai nhập khẩu chính hãng 100% Quảng Tây, bảo hành 5 năm
 • 3. Độ dày thân cửa từ 1.4mm – 2.0mm tùy thuộc vào từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa ghi trong bảng báo giá chi tiết gửi đến Quý khách hàng
 • 4. dùng tương thích phụ kiện KINLONG cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100%, bảo hành 2 năm
 • 5. dùng kính an toàn phôi việt nhật VFG của hãng sản xuất kính Hải Long theo tiêu chuẩn quốc tế
 • 6. sử dụng keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow kín khít chịu nước tuyệt đối 100%, bảo hành 10 năm
 • 7. Diện tích 01 bộ cửa = Chiều cao (H) x Chiều rộng (W)
 • 8. Giá bán 01 bộ cửa = (Diện tích) x (Đơn giá) + Đơn giá Phụ kiện
 • 9. Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt và bảo hành tại Hà Nội
 • 10. Đối với những công trình ở các tỉnh khác thì đơn giá trên được cộng thêm 50.000 vnđ/m2

Mọi thông tin chi tiết, xin Quý khách hàng hãy liên lạc với phòng kinh doanh của Thủ Đô Group theo đường dây nóng: 0985 213 785 – 024 3999 0534 – 024 3232 3390 hoặc qua trực tiếp showroom văn phòng Doanh nghiệp theo địa chỉ duy nhất: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, Số 52 phố Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

một số công trình tiêu biểu thi công lắp đặt cửa nhôm xin phépgfa hệ 55 nhập khẩu 100% tem đỏ Quảng Đông của xingfa Group:

KHÁCH NHÀ MỘC [CÂU CHUYỆN NHÀ VƯỜN] 31

Lắp đặt cửa nhôm xin phépgfa hệ 55 với mẫu cửa sổ mở hất tại Khách sạn Minika

tại Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

KHÁCH NHÀ MỘC [CÂU CHUYỆN NHÀ VƯỜN] 32

Công trình lắp đặt nhôm xingfa hệ 55 dày 1.4mm với mẫu cửa sổ mở quay 1 cánh tại nhà anh Hoàng

ở Trung Yên C, Cầu Giấy, TP.Hà Nội

KHÁCH NHÀ MỘC [CÂU CHUYỆN NHÀ VƯỜN] 33

Thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa hệ 55 với mẫu cửa sổ mở quay 2 cánh

tại Building 100 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

KHÁCH NHÀ MỘC [CÂU CHUYỆN NHÀ VƯỜN] 34

Lắp đặt cửa nhôm xingfa hệ 55 mầu đen tuyền tại Biệt thự liền kề Tổng cục 5 – Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội

KHÁCH NHÀ MỘC [CÂU CHUYỆN NHÀ VƯỜN] 35

Thi công hạng mục cửa nhôm xingfa hệ 55 dùng kính hộp cường lực có nan trang trí bên trong

tại KĐT Vinhome Riverside, Hà Nội

KHÁCH NHÀ MỘC [CÂU CHUYỆN NHÀ VƯỜN] 36

Công trình lắp đặt cửa nhôm xingfa hệ 55 dày 2.0mm sử dụng cho mẫu thiết kế cửa đi mở quay 1 cánh

tại Nhà anh Minh ở KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Thi công lắp đặt hạng mục cửa nhôm xingfa nhập khẩu hệ 55 tại Quỳnh Phụ, Thái Bình

Thi công biệt thự cửa nhôm xingfa nhập khẩu hệ 55 tại nhà anh Thanh ở Sóc Sơn, Hà Nội

KHÁCH NHÀ MỘC [CÂU CHUYỆN NHÀ VƯỜN] 37

Thi công lắp đặt cửa nhôm xin phépgfa nhập khẩu hệ 55 tại Biệt thự nhà anh Văn ở Lạng Sơn

KHÁCH NHÀ MỘC [CÂU CHUYỆN NHÀ VƯỜN] 38

Thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa hệ 55 nhập khẩu tại nhà anh Bình ở Tp.Lào Cai

Thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa hệ 55 nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông tại Thái Nguyên

Thi công công trình cửa nhôm xin phépgfa hệ 55 nhập khẩu tại TP.Hạ Long, Quảng Ninh

Thi công lắp đặt cửa nhôm xin phépgfa hệ 55 tại Khách sạn Phú Mỹ – Phu My Hotel, Hưng Yên

Công trình cửa nhôm xin phépgfa hệ 55 tại Dự án Hải Đăng City ở Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Tags: austdoor, cua cuon, cua cuon xuyen sang, cua cuon ha noi, sua chua cua cuon, cua go huge, thu do groupCác câu hỏi về nhôm hệ 55 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhôm hệ 55 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhôm hệ 55 là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhôm hệ 55 là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhôm hệ 55 là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhôm hệ 55 là gì


Các hình ảnh về nhôm hệ 55 là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về nhôm hệ 55 là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về nhôm hệ 55 là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

chất nghĩa là gì? 39

chất nghĩa là gì?

ContentsĐánh giá về Cá»­a Nhôm XingfaII. Quý khách hàng nên qua trực tiếp kiểm tra nhà máy sản xuất cửa nhôm xin phépgfa:III. Qua trực tiếp các…
Da tay bị bong tróc là thiếu chất gì? Nguyên nhân và 8 cách khắc phục 40

Da tay bị bong tróc là thiếu chất gì? Nguyên nhân và 8 cách khắc phục

ContentsĐánh giá về Cá»­a Nhôm XingfaII. Quý khách hàng nên qua trực tiếp kiểm tra nhà máy sản xuất cửa nhôm xin phépgfa:III. Qua trực tiếp các…
Lông và móng có bản chất là gì 41

Lông và móng có bản chất là gì

ContentsĐánh giá về Cá»­a Nhôm XingfaII. Quý khách hàng nên qua trực tiếp kiểm tra nhà máy sản xuất cửa nhôm xin phépgfa:III. Qua trực tiếp các…
Chất thải rắn sinh hoạt gồm những gì? Phân loại, cách xử lý - Microbe Lift 42

Chất thải rắn sinh hoạt gồm những gì? Phân loại, cách xử lý – Microbe Lift

ContentsĐánh giá về Cá»­a Nhôm XingfaII. Quý khách hàng nên qua trực tiếp kiểm tra nhà máy sản xuất cửa nhôm xin phépgfa:III. Qua trực tiếp các…
Chất là gì? Các loại chất? Ví dụ về đơn chất và hợp chất? 43

Chất là gì? Các loại chất? Ví dụ về đơn chất và hợp chất?

ContentsĐánh giá về Cá»­a Nhôm XingfaII. Quý khách hàng nên qua trực tiếp kiểm tra nhà máy sản xuất cửa nhôm xin phépgfa:III. Qua trực tiếp các…
Dược chất (còn gọi là hoạt chất) là gì? 44

Dược chất (còn gọi là hoạt chất) là gì?

ContentsĐánh giá về Cá»­a Nhôm XingfaII. Quý khách hàng nên qua trực tiếp kiểm tra nhà máy sản xuất cửa nhôm xin phépgfa:III. Qua trực tiếp các…