Phân loại nhóm hàng hóa dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Bài viết Phân loại nhóm hàng hóa dịch vụ đăng ký nhãn hiệu thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Phân loại nhóm hàng hóa dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Phân loại nhóm hàng hóa dịch vụ đăng ký nhãn hiệu”

Đánh giá về Phân loại nhóm hàng hóa dịch vụ đăng ký nhãn hiệu


Xem nhanh
KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC LÊNIN |Chương 2 | Phần 2 | Hàng hóa và Hai thuộc tính của hàng hóa
#Kinhtechinhtri #hanghoa #haithuoctinhhanghóa

Download Miễn phí:

1. Nội dung thuyết minh Video: https://by.com.vn/B5CHEc

2. Slide: Chương 2 Kinh tế chính trị
https://link1s.com/kinh_te-chinh_tri_chuong_2

3. Sách tham khảo: SƠ ĐỒ HÓA KINH TẾ CHÍNH TRỊ:
https://link1s.com/so_do_hoa_kinh_te_chinh_tri

4. Ebook: Vươn đến sự hoàn thiện
https://link1s.com/vuon_den_su_hoan_thien
===========================
Sách/ Tài liệu tham khảo Kinh tế chính trị

1. Sách - Giáo trình Kinh tế chính trị Mác - Lênin (Dành cho bậc đại học hệ không chuyên lý luận chính trị) https://shope.ee/6UjBrT6mX2

2. Sách - Hệ Thống Câu Hỏi Trắc Nghiệm Ôn Tập Môn Kinh Tế Chính Trị Mác - LêNin https://shope.ee/L8YWGiDFE

3. 268 câu hỏi trắc nghiệm Kinh tế chính trị Mác Lênin
https://by.com.vn/wu21xs

4. Sách - Hướng Dẫn Ôn Thi Hiệu Quả Môn Kinh Tế Chính Trị Mác - Lê Nin https://shope.ee/9ozdpt4LpY
==========================
1. Shop của Kênh https://mycollection.shop/muare123

2. Khẩu trang KF94 UNI MASK 4 lớp kháng khuẩn chống bụi mịn (Shopee): https://shope.ee/6f1insliT2

3. Áo thun nam cổ bẻ Teader, áo polo nam chất liệu vải cá sấu Cotton mềm mịn chuẩn form PL01 (Shopee)
https://shope.ee/8zPszht1Zh

Mục lục bài viết

Khi nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, chủ đơn cần phải xác định chi tiết danh mục, sản phẩm mà nhãn hiệu đi kèm. Bảng phân loại nhóm hàng hóa sản phẩm được chia thành 45 nhóm (i) từ nhóm 1 đến nhóm 34 là các nhóm về sản xuất (ii) từ nhóm 35 đến nhóm 45 là các nhóm về sản phẩm.

Mục đích của việc phân loại nhóm danh mục đăng ký nhãn hiệu

Mục đích đầu tiên của việc phân loại chính là xác định phạm vi bảo hộ đối với nhãn hiệu. Hay nói cách khác chính là xác định nhóm sản phẩm đăng ký là xác định nhãn hiệu đăng ký sẽ được sử dụng cho danh mục dịch cụ nào.

Số lượng các sản phẩm mà chủ thể liệt kê trong đơn đăng ký có vai trò quyết liệt về chi phí đăng ký. Số nhóm danh mục càng nhiều thì chi phí đăng ký càng thường xuyên .

Lưu ý khi phân nhóm danh mục đăng ký nhãn hiệu

Khi tiến hành phân loại, các chủ thể cần lưu ý những vấn đề sau:

Thứ nhất: Quý khách hàng cần phải xác định đúng bản chất trong hoạt động buôn bán của mình là gì, là hoạt động sản xuất hàng hóa hay cung ứng sản phẩm. Xác định đúng bản chất hoạt động kinh doanh giúp việc phân loại nhóm được chính xác.

Thứ hai: Có thường xuyên danh mục thoạt nhìn sẽ có những điểm tương đồng với nhau. tuy nhiên chúng không được xếp cùng một nhóm và mỗi nhóm danh mục có những đặc tính chuyên biệt khác nhau nên cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và tư vấn trước khi thực hiện để tránh nhầm lẫn khi đăng ký.

Mọi Người Xem :   Khám Phá Top 12 Địa Chỉ Bán Máy Đánh Trứng Ở TpHCM GIá Tốt

Thứ ba: Mỗi nhãn hiệu mà khách hàng muốn đăng ký sẽ không đương nhiên được bảo hộ cho tất cả cá lĩnh vực mà nó chỉ được bảo hộ những sản phẩm mà quý khách hàng đã liệt kê trong đơn đăng ký.

Thứ tư: Mỗi một nhóm danh mục có thường xuyên sản phẩm khác nhau. do đó, khi đăng ký quý khách hàng không thể viết chung danh mục thuộc nhóm bao nhiêu mà phải liệt kê những danh mục, sản phẩm chi tiết để đăng ký bảo hộ.

Thứ năm: Quý khách hàng nên nhờ đến sự hỗ trợ của những đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ để đảm bảo được tính chính xác hơn không chỉ đối với việc phân loại nhóm mà còn cả quy trình thực hiện đăng ký.

Các danh mục, dịch vụ này được liệt kê chi tiết trong 45 nhóm theo Thỏa ước Nice 10 như dưới đây:

Phân loại nhóm hàng hóa đăng ký nhãn hiệu

Nhóm 1. sản phẩm hoá học sử dụng cho công nghiệp, khoa học, nhiếp ảnh, tương đương nông nghiệp, nghề làm vườn và lâm nghiệp; các loại nhựa nhân tạo dạng thô, chất dẻo dạng thô; Phân bón; Hợp chất chữa cháy; Chế phẩm sử dụng để tôi, ram và hàn kim loại; Chế phẩm để bảo quản thực phẩm; Chất để thuộc da; Chất dính dùng trong công nghiệp. 

Nhóm 2. Thuốc màu, sơn, vecni; Chất chống rỉ và chất bảo quản gỗ; Thuốc nhuộm; Thuốc cắn màu; Nhựa một cách tự nhiên dạng thô; Kim loại dạng lá và dạng bột dùng cho hoạ sĩ, người làm nghề trang trí, nghề in và nghệ sĩ.

Nhóm 3. Chất để tẩy trắng và các chất khác dùng để giặt; Chất để tẩy rửa, đánh bóng, tẩy dầu mỡ và mài mòn; Xà phòng; Nước hoa, tinh dầu, mỹ phẩm, nước xức tóc; Thuốc đánh răng.

Nhóm 4. Dầu và mỡ công nghiệp; Chất bôi trơn; Chất để thấm hút, làm ướt và làm dính bụi; Nhiên liệu (kể cả xăng dùng cho động cơ) và vật liệu cháy sáng; Nến, bấc sử dụng để thắp sáng. 

Nhóm 5. Các chế phẩm dược, thú y; Chế phẩm vệ sinh dùng cho mục đích y tế; Chất ăn kiêng dùng trong ngành y, thực phẩm cho em bé; Cao dán, vật liệu dùng để băng bó; Vật liệu để hàn răng và sáp nha khoa; Chất tẩy uế; Chất diệt động vật có hại; Chất diệt nấm, diệt cỏ.

Nhóm 6. Kim loại thường và hợp kim của chúng; Vật liệu xây dựng bằng kim loại; Cấu kiện bằng kim loại vận chuyển được; Vật liệu bằng kim loại sử dụng cho đường sắt; Cáp và dây kim loại thường không sử dụng để dẫn điện; Hàng ngũ kim và các vật dụng nhỏ làm bằng sắt; Ống dẫn và ống bằng kim loại; Két sắt an toàn; sản phẩm kim loại thường không xếp trong các nhóm khác; Quặng kim loại.

Nhóm 7. Máy và máy công cụ; Ðộng cơ và  đầu  máy (trừ loại động cơ sử dụng cho các phương thuận tiện giao thông trên bộ); các cơ quan ghép nối và truyền động (không sử dụng cho các phương thuận tiện giao thông trên bộ); Nông cụ (không thao tác thủ công); Máy ấp trứng.

Nhóm 8. Công cụ và dụng cụ cầm tay thao tác thủ công; Dao, kéo, thìa và dĩa; Vũ khí lạnh; Dao cạo.

Nhóm 09. Thiết bị và dụng cụ khoa học, hàng hải, trắc địa, nhiếp ảnh, điện ảnh, quang học, cân, đo, báo hiệu, kiểm tra, kiểm soát, giám sát, cấp cứu và giảng dạy, thiết bị và dụng cụ sử dụng để truyền dẫn, chuyển mạch, biến đổi, tích, điều chỉnh hoặc điều khiển năng lượng điện; Thiết bị ghi, truyền và tái tạo âm thanh hoặc hình ảnh; Vật mang dữ liệu từ tính, đĩa ghi; Máy bán hàng tự động và các cơ cấu sử dụng cho các thiết bị làm việc khi bỏ vào đó xu  hay thẻ; Máy tính tiền, máy tính, thiết bị xử lý dữ liệu và máy điện toán; Thiết bị dập lửa.

Mọi Người Xem :   Lăn, xịt khử mùi Refre chính hãng giá tốt tại buyer.com.vn

Nhóm 10. Thiết bị và dụng cụ phẫu thuật, y tế, nhé khoa và thú y, chân, tay giả, mắt và răng giả; Dụng cụ chỉnh hình; Vật liệu khâu vết thương.

Nhóm 11. Thiết bị để chiếu sáng, sưởi nóng, sinh hơi nước, nấu nướng, làm lạnh, sấy khô, thông gió, cấp nước và mục đích vệ sinh.

Nhóm 12. Xe cộ; Phương tiện giao thông trên bộ, trên không hoặc dưới nước.

Nhóm 13. Vũ khí cháy nổ; Đạn dược và đầu đạn; Chất nổ; Pháo hoa.

Nhóm 14. Kim loại quý và các hợp kim của chúng, các hàng hoá làm từ các kim loại này hoặc bọc bằng kim loại này mà không được xếp ở các nhóm khác; Ðồ trang sức, đồ kim hoàn, đá quý; Ðồng hồ và dụng cụ đo thời gian.

Nhóm 15. Dụng cụ âm nhạc.

Nhóm 16. Giấy, các tông và hàng hoá làm bằng các vật liệu này không được xếp trong các nhóm khác; Ấn phẩm; Vật liệu để đóng sách; Ảnh chụp; Văn phòng phẩm; Keo dán sử dụng cho văn phòng hoặc dùng cho gia đình; Vật liệu dùng cho các nghệ sĩ; Bút lông ; Máy chữ và đồ dùng văn phòng (không kể đồ đạc bằng gỗ); Ðồ sử dụng để hướng dẫn và giảng dạy (không kể máy móc dùng cho mục đích này); Vật liệu bằng chất dẻo để bao gói (không được xếp ở các nhóm khác); Chữ in; Bản in đúc (clisê).

Nhóm 17. Cao su, nhựa pec-ca, gôm, amiang, mi-ca và các sản phẩm làm từ những loại vật liệu này và không được xếp ở các nhóm khác; Bán thành phẩm bằng chất dẻo sử dụng trong sản xuất; Vật liệu để bao gói, bịt kín, cách ly; Ống mềm phi kim loại.

Nhóm 18. Da và giả da, sản phẩm bằng các vật liệu kể trên và không được xếp ở các nhóm khác; Da động vật; da sống; Rương, hòm, va li và túi du lịch; Ô, lọng và gậy chống; Roi ngựa và yên cương.  

Nhóm 19. Vật liệu xây dựng phi kim loại; Ống cứng phi kim loại sử dụng cho xây dựng; Asphan, hắc ín, bitum; Các công trình, cấu kiện phi kim loại vận chuyển được; Ðài kỷ niệm phi kim loại.

Nhóm 20. Ðồ đạc (bàn, ghế, giường, tủ, giá, kệ,v.v…), gương, khung ảnh; sản phẩm (chưa xếp vào các nhóm khác) bằng gỗ, li-e, lau, sậy, cói, liễu, sừng, xương, ngà voi, râu cá voi, vẩy, hổ phách, xà cừ, bọt biển, thế phẩm của các vật liệu này, hoặc làm bằng chất dẻo. 

Nhóm 21. Dụng cụ và đồ chứa sử dụng cho gia đình hoặc bếp núc ; Lược và bọt biển; Bàn chải (không kể bút lông); Vật liệu dùng làm bàn chải; Ðồ lau dọn; Sợi thép rối; Thuỷ tinh thô hoặc bán thành phẩm (trừ kính dùng trong xây dựng); Ðồ thuỷ tinh, sành, sứ không xếp vào các nhóm khác.

Nhóm 22. Dây, dây thừng, lưới, lều (trại), vải bạt, vải nhựa (vải dầu), buồm, bao đựng, và túi (không xếp vào các nhóm khác); Vật liệu để đệm (lót) và nhồi (trừ cao su hoặc chất dẻo); Vật liệu sợi dệt dạng thô.

Nhóm 23. những loại sợi dùng để dệt.

Nhóm 24. Vải và hàng dệt không xếp vào các nhóm khác; Khăn trải bàn và trải giường.

Nhóm 25. Quần áo, đồ đi chân, đồ đội đầu.

Nhóm 26. Ðăng ten và đồ thêu, ruy băng và dải; Khuy, khuy bấm, khuy móc, kim khâu và kim băng; Hoa nhân tạo.

Nhóm 27. Thảm, chiếu, thảm chùi chân, vải sơn và các vật liệu trải sàn khác, giấy dán tường (trừ loại làm bằng hàng dệt).

Mọi Người Xem :   Bánh mì phô mai chà bông tan chảy 400gr bánh lớn ( hình thật) - Bánh mì | buyer.com.vn

Nhóm 28. Trò chơi, đồ chơi; Dụng chi tiết dục thể thao không xếp trong các nhóm khác; Ðồ trang hoàng cây noel.

Nhóm 29. Thịt, cá, gia cầm và thú săn; Chất chiết ra từ thịt; Rau, quả được bảo quản, phơi khô hoặc nấu chín; Nước quả nấu đông, mứt, mứt quả; Trứng, sữa và các sản phẩm làm từ sữa; Dầu thực vật và mỡ ăn.

Nhóm 30. Cà phê, chè, ca cao, đường, gạo, bột sắn, bột cọ, chất thay thế cà phê; Bột và danh mục làm từ bột ngũ cốc, bánh mì, bánh, kẹo, kem ăn; Mật ong, nước mật đường; Men, bột nở; Muối, tương hạt cải; Dấm và nước xốt (gia vị); Gia vị; Kem lạnh.

Nhóm 31. danh mục và hạt của nông nghiệp, nghề làm vườn và lâm nghiệp không xếp vào các nhóm khác; Ðộng vật sống; Rau và quả tươi; Hạt giống, cây và hoa tươi; Thức ăn cho động vật, mạch nha.

Nhóm 32. Bia; Nước khoáng, nước ga và các loại đồ uống không có cồn; Ðồ uống hoa quả và nước ép hoa quả; Xi-rô và các chế phẩm khác để làm đồ uống

Nhóm 33. Ðồ uống có cồn (trừ bia).

Nhóm 34. Thuốc lá; Vật dụng cho người hút thuốc; Diêm.

                                                              Phân loại nhóm hàng hóa, dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

✅ Mọi người cũng xem : thư điện tử là gì tin 9

Phân loại nhóm sản phẩm đăng ký nhãn hiệu

Nhóm 35. Quảng cáo; Quản lý buôn bán; Quản lý giao dịch; hoạt động văn phòng.

Nhóm 36. Bảo hiểm; Tài chính; Tiền tệ; Bất động sản.

Nhóm 37. Xây dựng; Sửa chữa; Lắp đặt.

Nhóm 38.Viễn thông.

Nhóm 39. Vận tải; Ðóng gói và lưu giữ hàng hoá; Du lịch.

Nhóm 40. Xử lý vật liệu.

Nhóm 41.Giáo dục; Ðào tạo; Giải trí; Tổ chức các vận hành thể thao và văn hoá.

Nhóm 42.Các dịch vụ khoa học và công nghệ và thống kê, thiết kế có liên quan đến chúng; Các dịch vụ nghiên cứu và phân tích công nghiệp; Thiết kế và phát triển phần cứng và phần mềm máy tính;

Nhóm 43. sản phẩm cung cấp thực phẩm và đồ uống; Chỗ ở tạm thời.

Nhóm 44. dịch vụ y tế;dịch vụ thú y; Chăm sóc vệ sinh và sắc đẹp cho người hoặc động vật; sản phẩm nông nghiệp, dịch vụ làm vườn và dịch vụ lâm nghiệp.

Nhóm 45. dịch vụ pháp lý; dịch vụ an ninh nhằm bảo vệ người và của cải/tài sản; Các dịch vụ cá nhân và xã hội được cung cấp bởi người khác đáp ứng cho các nhu cầu thiết  yếu của cá nhân;

Tham khảo các sản phẩm nổi bật khác liên quan tới sở hữu trí tuệ:

– Đăng ký nhãn hiệu logo

– Đăng ký logo độc quyền

– Đăng ký bản quyền thương hiệu

– Tra cứu nhãn hiệuCác câu hỏi về nhóm hàng hóa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhóm hàng hóa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhóm hàng hóa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhóm hàng hóa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhóm hàng hóa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhóm hàng hóa là gì


Các hình ảnh về nhóm hàng hóa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về nhóm hàng hóa là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về nhóm hàng hóa là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/