Nhân viên văn phòng học ngành gì lương cao người trẻ cần cân nhắc

Bài viết Nhân viên văn phòng học ngành gì lương cao người trẻ cần cân nhắc thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Nhân viên văn phòng học ngành gì lương cao người trẻ cần cân nhắc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Nhân viên văn phòng học ngành gì lương cao người trẻ cần cân nhắc”

Đánh giá về Nhân viên văn phòng học ngành gì lương cao người trẻ cần cân nhắc


Xem nhanh
Lại một chiếc video nữa mình làm dành cho các bạn sắp sửa phải đưa ra lựa chọn quan trọng trong đời, chọn ngành học đại học. Video này mình đưa ra quan điểm cá nhân, và trả lời cho các bạn bài câu hỏi đại ý xoay quanh việc học ngành gì để làm văn phòng, hay học ngành khách sạn có làm văn phòng được không, cũng như khúc mắc về ngành quản trị văn phòng mà có lẽ các bạn hiểu nhầm ý mình ở video mình đăng cách đây 1 năm...blah blah. Tất cả sẽ có trong video này.
Mình cũng giới thiệu luôn với các bạn Khoa Du Lịch, trường Đại Học Khánh Hòa hiện đang bắt đầu tuyển sinh rồi. Khoa Du lịch của trường là niềm tự hào duy nhất của mình suốt thời đại học vì đây là khoa luôn có nhiều cải tiến, đổi mới nhất trong trường. Rất năng động, các bạn biết rồi đó, thầy cô trẻ, tâm huyết thì tạo ra không khí đầy năng lượng đó trong khoa rồi. Vì ngoài quản trị lữ hành, hướng dẫn viên du lịch, quản trị kinh doanh khách sạn, thì năm nay lại có thêm ngành Quản trị kinh doanh bán lẻ. Nghe hấp dẫn quá chừng. Các bạn tham khảo link: https://bit.ly/UKHdulich

Bạn nào muốn nghe luôn một số nghề làm việc văn phòng thì bấm tới đoạn 10:08 nha, học ngành gì để làm văn phòng trong khách sạn mình đề cập ở đây.

Vậy nha! Happy Sunday!

#huykutis #chontruongdaihoc #chuyenhochanh

Nhạc:
Music by Ryan Little - Talk To Me - https://thmatc.co/?l=47816928
Music by Lexy Panterra - So Cool - https://thmatc.co/?l=B5B68E26

Hãy LIKE và SUBSCRIBE ????❤️
https://bit.ly/2QfQI2v

Theo dõi mình ở các mạng xã hội khác
Facebook: https://www.facebook.com/huykutisnt
Instagram: https://www.instagram.com/huy.kutis/
Twitter: https://twitter.com/HuyKutis

Nhân viên văn phòng học ngành gì lương cao người trẻ cần cân nhắc

Xã hội

131,778 | Thứ hai, 22/08/2022, 07:00 (GMT+7)

có thể nói việc làm 8 tiếng, ngồi điều hòa một chỗ việc nhẹ lương cao, làm việc văn phòng là niềm mơ ước của nhiều người. Bởi không phải ra nắng, ra gió lại được ăn mặc chải chuốt không phải chạy tới chạy lui. Chính Vì vậy, nhiều bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường đặt ra thường xuyên thắc mắc là muốn làm nhân viên văn phòng học ngành gì? Dưới đây, Poliva xin phép tổng hợp những công việc văn phòng lương cao người trẻ cần cân nhắc.

Bạn nên tham khảo những xu hướng nghề nghiệp trong tương lai qua những bài viết dưới đây để có những hoạch định cho mình:

1. Ngành lập trình viên, kỹ sư phần mềm với cơ hội tiền tỷ

nhân viên văn phòng học ngành gì

Nếu không muốn vận động chân tay thì phải giỏi như chuyên gia kinh tế hoặc sáng tạo như các chuyên gia phần mềm, phần cứng máy tính. Họ chịu trách nhiệm nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm các công nghệ mới, phát triển vi mạch, thiết kế mạng, bộ nhớ,.. Những người hoạt động trong lĩnh vực này có mức mức thu nhập trung bình 110.000 USD/ năm.

2. Làm nhân viên văn phòng với ngành kế toán

Kế toán là nghề thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ của cải/tài sản và sự vận động của tài sản trong công ty. Nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho việc ra các quyết liệt về kinh tế – xã hội và đánh giá hiệu quả của các vận hành của Doanh nghiệp. Phòng làm việc với mức mức lương trung bình từ 500 – 1000 USD/ tháng.

✅ Mọi người cũng xem : doanh nghiệp bảo hiểm là gì

3. Nghề telesale ít người biết đến

nhân viên văn phòng học ngành gì

Telesale là những nhân viên trong Doanh nghiệp làm nhiệm vụ tiếp xúc với khách hàng và bán hàng qua điện thoại. Đây là ngành nghề mới ra đời như một giải pháp bán hàng để chăm sóc và phục vụ thói quen mua hàng trực tuyến.

4. Làm văn phòng với nghề chuyên gia kinh tế

Các nhà kinh tế sẽ làm những công việc như nghiên cứu sản xuất và phân phối tài nguyên hàng hóa dịch vụ bằng cách thu thập và phân tích dữ liệu. bên cạnh đó gồm có thống kê chiều hướng và đánh giá các nền kinh tế. mức lương trung bình của người làm trong lĩnh vực này khoảng 100.000 USD/ năm.

Mọi Người Xem :   Nước ép là gì? Công dụng của nước ép trái cây? | HPCViet

5. Ngành tài chính ngân hàng cũng nằm trong top làm nhân viên văn phòng

nhân viên văn phòng học ngành gì

Tài chính ngân hàng là ngành học khá rộng, liên quan đến tất cả các sản phẩm giao dịch tài chính, lưu thông và vận chuyển tiền tệ. Thông qua ngân hàng và các công cụ tài chính được ngân hàng phát hành nhằm bảo lãnh, thanh toán, chi trả trong nội địa và quốc tế.

6. Ngành quản lý nguồn nhân lực

Công việc của những người làm trong lĩnh vực này là lên kế hoạch, chỉ đạo, phối hợp những khu vực hành chính của một tổ chức. Công việc chi tiết là giám sát việc tuyển dụng, phỏng vấn tuyển dụng nhân viên mới. Tham khảo ý kiến với giám đốc điều hành về quy hoạch chiến lược. Là mối liên kết giữa quản lý và nhân viên của mình. Họ có mức mức lương trung bình khoảng 115.000 USD/ năm.

✅ Mọi người cũng xem : chế phẩm em mua ở đâu

7. Cơ hội việc làm cho nhân viên định phí bảo hiểm

nhân viên văn phòng học ngành gì

Những người thuộc lĩnh vực này có công việc là phân tích chi phí tài chính, các nguy cơ và rủi ro. Là ngành phối hợp giữa toán học và kinh doanh, kết hợp giữa phân tích, thống kê và lý thuyết tài chính. Nhằm mục đích để đánh giá rủi ro cho khách hàng, công ty và hạn chế thiểu những rủi ro.

8. Ngành buôn bán hoặc quản trị buôn bán

Nếu đam mê yêu thích kinh doanh hoặc buôn bán thì nên theo đuổi ngành này. Vì bạn sẽ được học cách quản lý công ty bằng cách tạo nguồn vốn, quảng bá sản phẩm, đưa ra luật lệ, quản lý nhân viên. ngoài ra, với những kiến thức được học trong ngành để làm các vị trí như nhân viên truyền thông, chuyên viên nhân sự, nhân viên bán hàng hay bất cứ vị trí nào cần có trong Doanh nghiệp. Các ngành nghề buôn bán Hiện tại rất phong phú: buôn bán những loại thiết bị khách sạn, bàn ghế ngoài trời, cột chắn inox, xe đẩy hành lý… cùng rất thường xuyên mặt hàng khác. 

✅ Mọi người cũng xem : hành vi tập thể là gì

9. Nhân viên SEO – việc nhẹ lương cao

nhân viên văn phòng học ngành gì

SEO hay còn gọi là làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.  Người làm SEO là để nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (Google). Khi SEO hiệu quả, thứ hạng đứng ở vị trí top sẽ làm thu hút thường xuyên khách hàng. mặt khác còn giúp quảng bá thương hiệu và cải thiện doanh số, tăng cường lợi thế cạnh tranh cho công ty. Nhất là trong bối cảnh thương mại trong thời đại internet phát triển bùng nổ.

Mọi Người Xem :   CỎ TRANH | OPC

✅ Mọi người cũng xem : bảo hiểm thương tật là gì

10. Ngành luật sư

Đây là một nghề phổ biến và ngày càng phát triển theo mọi lĩnh vực bởi họ sẽ tư vấn và đại diện cho công ty, cá nhân về mọi khoản pháp lý. mức thu nhập trung bình khoảng 133.000 USD/ năm.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về nhân viên văn phòng học ngành gì lương cao. Việc chọn ngành học để theo đuổi là chưa bao giờ dễ dàng với tất cả mọi người. Tùy thuộc vào sở thích tiềm lực bản thân của mỗi người để các bạn theo đuổi nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúc các bạn thành công!

>> chiều hướng nghề nghiệp trong tương lai ở Việt Nam năm 2020

Poliva.vn – Tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và cung cấp những loại thiết bị khách sạn, nhà hàng, thiết bị ngoại cảnh,…chất lượng cao giá rẻ như: giá xích đu mây, giường tắm nắng, mua ô dù ngoài trời, cung cấp đồ amenities,…Toàn bộ danh mục do Poliva cung cấp đều đặn được kiểm định kĩ càng về chất lượng, mẫu mã và được đóng gói cần thận trước khi bàn giao đến tay khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có khả năng yên tâm khi chọn mua danh mục tại Doanh nghiệp Chúng Tôi. Mọi chi tiết xin phép vui lòng liên hệ 096.849.8888 để sớm nhận được báo giá về danh mục mà bạn nhu cầu.

✅ Mọi người cũng xem : bạch cầu đơn nhân là gì

Reviews Hotel

chat qua zalo
chat qua mess

Miền Bắc 096.849.8888

Miền Nam 094.714.9999Các câu hỏi về nhân viên văn phòng là ngành gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhân viên văn phòng là ngành gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhân viên văn phòng là ngành gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhân viên văn phòng là ngành gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhân viên văn phòng là ngành gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhân viên văn phòng là ngành gì


Các hình ảnh về nhân viên văn phòng là ngành gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về nhân viên văn phòng là ngành gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về nhân viên văn phòng là ngành gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Nhân viên văn phòng học ngành gì lương cao người trẻ cần cân nhắc1. Ngành lập trình viên, kỹ sư phần mềm với cơ…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Nhân viên văn phòng học ngành gì lương cao người trẻ cần cân nhắc1. Ngành lập trình viên, kỹ sư phần mềm với cơ…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Nhân viên văn phòng học ngành gì lương cao người trẻ cần cân nhắc1. Ngành lập trình viên, kỹ sư phần mềm với cơ…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Nhân viên văn phòng học ngành gì lương cao người trẻ cần cân nhắc1. Ngành lập trình viên, kỹ sư phần mềm với cơ…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Nhân viên văn phòng học ngành gì lương cao người trẻ cần cân nhắc1. Ngành lập trình viên, kỹ sư phần mềm với cơ…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Nhân viên văn phòng học ngành gì lương cao người trẻ cần cân nhắc1. Ngành lập trình viên, kỹ sư phần mềm với cơ…