Sale admin là gì? Mô tả công việc, mức lương và cơ hội thăng tiến

Bài viết Sale admin là gì? Mô tả công việc, mức lương và cơ hội thăng tiến thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Sale admin là gì? Mô tả công việc, mức lương và cơ hội thăng tiến trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Sale admin là gì? Mô tả công việc, mức lương và cơ hội thăng tiến”

Đánh giá về Sale admin là gì? Mô tả công việc, mức lương và cơ hội thăng tiến


Xem nhanh
???? Xem thêm thông tin về nhà tôm tại: https://www.facebook.com/nhatombds247
???? Đăng tin dịch vụ cho thuê nhà giá rẻ Hà Nội tại: https://www.facebook.com/alobatdongsan123
-----------------------
Sale admin (hay Sales Administrator) là tên gọi dùng để chỉ vị trí thư ký phòng kinh doanh, người có nhiệm vụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho bộ phận. Sale admin sẽ thực hiện công việc, làm báo cáo trực tiếp cho Trưởng bộ phận. Đây là vị trí rất quan trọng, giúp doanh nghiệp đạt được doanh thu lý tưởng.
-------------------------
© Bản quyền thuộc về Nhà Tôm - Bất Động Sản 247
© Copyright by Nhà Tôm - Bất Động Sản 247 Channel ☞ Do not Reup

#nhà_tôm #thông_tin_bds #tin_tức_bds #cho_thuê_nhà #mua_bán_nhà_đất #sales_admin #sale_admin #thư_ký_phòng_kinh_doanh

Trong lĩnh vực Sales thì Sale Admin đang là một vị trí tuyển dụng khá hot, rất nhiều bạn trẻ muốn ứng tuyển vào vị trí này. Nhưng bạn đã hiểu rõ công việc của Sales Admin là làm gì chưa? và cạnh đó, cet.edu.vn cũng sẽ giải thích giúp bạn hiểu rõ thêm về Sales Admin là gì? Kỹ năng cần có của nơi này nhé!

Mục lục

 • 1 Sale Admin là gì?
 • 2 Công việc của Sale Admin
 • 3 Mô tả công việc của Sales Admin
 • 4 mức lương trung bình của Sale admin
 • 5 Kỹ năng của Sale Admin
 • 6 Sale admin ra làm việc ở đâu?
 • 7 Cơ hội thăng tiến của Sale Admin

Công việc Sales nói chung và Sale Admin nói riêng thu hút thường xuyên bạn trẻ 

Công việc Sales nói chung và Sale Admin nói riêng thu hút nhiều bạn trẻ (Nguồn: Internet)

Sale Admin là gì?

Sale Admin (hay Sale Administrator – SA) là nhân viên thư ký phòng kinh doanh, người hỗ trợ cho các vận hành buôn bán của bộ phận. Nhân viên Sale Admin thường làm việc và báo cáo trực tiếp cho trưởng bộ phận Sales. Đây là một vị trí quan trọng trong bộ phận buôn bán của các công ty, Doanh nghiệp Hiện tại.

Mọi Người Xem :   Tháng 11 12 nên du lịch ở đâu? Top điểm đến cuối năm cực đẹp
mức lương cho nhân viên vị trí này còn phụ thuộc vào kỹ năng, kinh nghiệm của người nhân viên đó nhưng thấp nhất cũng dao động trong khoảng 7 triệu/ tháng.

Công việc của Sale Admin

Tùy theo quy mô và loại hình kinh doanh của Doanh nghiệp mà người nhân viên Sale Admin sẽ được phân chia công việc và có trách nhiệm khác nhéu với quyền hạn nhất định. Nhưng nhìn chung, nhân viên ở vị trí này có trách nhiệm sau:

 • Hỗ trợ trưởng bộ phận, các nhân viên Sales khác lập các kế hoạch, chiến lược kinh doanh. Đồng thời theo dõi, xử lý các tình huống phát sinh, báo cáo kịp thời đến các cấp lãnh đạo.
 • Chuẩn bị, soạn thảo, xử lý các văn bản và hồ sơ, hồ sơ, hợp đổng, thư từ… của khách hàng tương đương bộ phận.
 • Tiếp nhận các thông tin, cập nhật dữ liệu, tình hình hoạt động của bộ phận một cách chính xác và đầy đủ.
 • Phụ trách liên lạc với các nhà cung ứng, đối tác, khách hàng; trực tiếp hỗ trợ khách hàng trong các hoạt động buôn bán.
 • Báo cáo doanh số hàng tuần / mỗi tháng / hàng quý / hàng năm cho người quản lý, người quản lý bán hàng, cập nhật dữ liệu bán hàng, lập báo cáo bán hàng cụ thể, doanh thu, nợ nhân viên bán hàng.
 • Hỗ trợ trưởng bộ phận các công việc hành chính, thực hiện một vài công việc hỗ trợ khác cho bộ phận bán hàng, nếu được chỉ đạo của cấp trên.

Nhân viên Sale Admin trong nhà hàng, khách sạn thường sẽ hỗ trợ cho người Sales Manager quản lý, đào tạo các nhân viên trong bộ phận; có trách nhiệm liên hệ và phối hợp với các cơ quan khác về các chương trình, hoạt động khuyến mãi, sự kiện đang diễn ra; mức thu nhập và tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng; giao tiếp và chăm sóc khách hàng…

✅ Mọi người cũng xem : cây nhà lá vườn nghĩa là gì

Mô tả công việc của Sales Admin

Trong nhà hàng – Khách sạn, Sale Admin nắm giữ nhiều nhiệm vụ quan trọng, như: Thông qua những kênh khác nhéu để LH và xây dựng mối quan quan hệ với khách hàng mới; giải đáp các thắc mắc của khách hàng; chăm sóc những khách hàng đang sử dụng dịch vụ; triển khai thực hiện hợp đồng với khách; theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ… không những vậy, Sale Admin còn phối hợp với bộ phận Marketing để lên kế hoạch chương trình ưu đãi vào các dịp đặc biệt như tri ân khách hàng, các dịp lễ, Tết, giới thiệu danh mục dịch vụ mới…

Mọi Người Xem :   [GIÁ TỐT] Bộ dao khắc bút chì gỗ nghệ thuật cao cấp 5 chi tiết, Giá siêu tốt 63,000đ! Mua nhanh tay! - Bigomart

Với khối lượng công việc như trên, mức lương hiện nay của nhân viên Sales Admin trong cửa hàng – Khách sạn dao động trong khoảng từ 5 – 8 triệu đồng/ tháng. mặt khác, nhân viên Sale Admin còn được hưởng các đãi ngộ theo quy định của Nhà nước và có khả năng nhận được các khoản tiền thưởng, tiền hoa hồng từ việc gián tiếp bán dịch vụ cho khách hàng.

Thâm chí, đối với công việc Sale Admin này thì có rất thường xuyên bạn mới vào nghề có mức thu nhập cao hơn so với các tiền nhân đi trước bởi do kiến thức mới cập nhật của họ kết hợp với sự trẻ trung năng động thế nên việc có nhân viên mới có mức lương cao hơn nhân viên cũ là điều hoàn toàn có khả năng xảy ra.

mức thu nhập trung bình của Sale admin

mức lương mỗi tháng của người sale admin bao gồm thu nhập cố định và tiền thưởng tùy thuộc vào kết quả công việc. Theo thống kê của JobsGO, Sale Admin có mức lương từ 7-10 triệu / tháng, tùy vào tiềm lực của mỗi người và khối lượng công việc của mỗi công ty khác nhau.

mặt khác, ở một số công ty, Sale Admin có một vài khoản hoa hồng theo doanh số. Nói chung, đối với Sale Admin, hoa hồng đôi khi nặng hơn nhiều so với mức thu nhập nặng. thu nhập của Giám đốc bán hàng tại Hà Nội dao động trong khoảng 7 – 22,5 triệu đồng / tháng, và tại Thành phố Hồ Chí Minh là từ 6 – 20,3 triệu đồng / tháng.

Kỹ năng của Sale Admin

– Trước hết những người Sale Admin phải có kiến thức về buôn bán, kinh tế, marketing, truyền thông. và cạnh đó, họ cần có lượng kiến thức nhất định về lĩnh vực, chuyên môn của công ty.

– Một người Sale Admin giỏi cần có thể đàm phán, thương lượng tốt cùng với kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ thành thạo với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác…

– có khả năng làm việc nhóm, khả năng phối hợp tốt và dưới áp lực cao. mặt khác, Sale Admin là người cần có thói quen cẩn thân, tỉ mỉ nhưng đồng thời cũng có tính chủ động cao.

– Các kỹ năng khác như vi tính văn phòng, viết lách, thuyết trình… cũng rất hữu ích dành cho nhân viên ở nơi này.

khả năng làm việc dưới áp lực cao là khả năng cần thiết của một Sale Admin

khả năng làm việc dưới áp lực cao là khả năng cần thiết của một Sale Admin(Nguồn: Internet)

✅ Mọi người cũng xem : bộ phận hành chính tiếng anh là gì

Mọi Người Xem :   Giấy Couche Là Gì? Giấy C100, C200, C300 Là Giấy Gì?

Sale admin ra làm việc ở đâu?

Bất kỳ tổ chức nào điều hành một Doanh nghiệp đều đặn cần một bộ phận phát triển kinh doanh. Sau khi hoàn thành các nghiên cứu chính liên quan hoặc có kinh nghiệm làm việc liên quan đến lĩnh vực thương mại, giao dịch hàng hóa, … bạn hoàn toàn có thể yêu cầu tìm kiếm công việc nhanh chóng cho các vị trí Sale Admin. ngoài ra còn có khả năng làm việc trong các bộ phận bán hàng của các công ty, Doanh nghiệp tư nhân hoặc chính phủ.

Cơ hội thăng tiến của Sale Admin

Công việc của Sale Admin ban đầu có thể sẽ làm bạn bị choáng ngộp nhưng nếu bạn cần chủ động sắp xếp hợp lý thì bạn hoàn toàn có thể nhénh chóng làm quen với công việc. và cạnh đó, sau một thời gian tích luỹ kinh nghiệm làm việc ở điểm này bạn hoàn toàn có khả năng phấn đấu phát triển lên các chức vụ cao hơn trở thành người điều hành, giám sát hay xa hơn là Giám đốc kinh doanh của Doanh nghiệp.

Công việc ở vị trí Sale Admin không chỉ mang lại cho bạn một thu nhập ở mức cao mà còn giúp các bạn hoàn thiện về khả năng Sales mà còn là các kỹ năng quản lý, sắp xếp, điều hành.

Từ vị trí Sale Admin bạn có khả năng phấn đấu lên các chức vụ cao hơn 

Từ vị trí Sale Admin bạn có khả năng phấn đấu lên các chức vụ cao hơn (Nguồn: Internet)

Hy vọng với những thông tin mà cet.edu.vn chia sẻ, bạn có sẽ có hứng khởi với công việc ở vị trí mà tưởng chừng rất khó nhưng cũng không kém phần hấp dẫn phải không nào?

có khả năng bạn quan tâmCác câu hỏi về nhân viên sale admin là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhân viên sale admin là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhân viên sale admin là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhân viên sale admin là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhân viên sale admin là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhân viên sale admin là gì


Các hình ảnh về nhân viên sale admin là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về nhân viên sale admin là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về nhân viên sale admin là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 7

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Sale admin là gì? Mô tả công việc, mức lương và cơ hội thăng tiếnSale Admin là gì?Công việc của Sale AdminMô tả công…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 8

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Sale admin là gì? Mô tả công việc, mức lương và cơ hội thăng tiếnSale Admin là gì?Công việc của Sale AdminMô tả công…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 9

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Sale admin là gì? Mô tả công việc, mức lương và cơ hội thăng tiếnSale Admin là gì?Công việc của Sale AdminMô tả công…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 10

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Sale admin là gì? Mô tả công việc, mức lương và cơ hội thăng tiếnSale Admin là gì?Công việc của Sale AdminMô tả công…
I2 - Iot - Chất hoá học 11

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Sale admin là gì? Mô tả công việc, mức lương và cơ hội thăng tiếnSale Admin là gì?Công việc của Sale AdminMô tả công…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 12

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Sale admin là gì? Mô tả công việc, mức lương và cơ hội thăng tiếnSale Admin là gì?Công việc của Sale AdminMô tả công…