Kỹ sư PE là gì

Bài viết Kỹ sư PE là gì thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Kỹ sư PE là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Kỹ sư PE là gì”

Đánh giá về Kỹ sư PE là gì


Xem nhanh

– nam hay nữ: Không bắt buộc

 • Mô tả công việc
 • bắt buộc công việc
 • Quyền lợi được hưởng
 • Hình ảnh
 • Kỹ sư PE là gì?
 • Kỹ sư PE thực hiện những công việc như thế nào?
 • Kỹ năng cần có của kỹ sư PE
 • một số vị trí liên quan đến kỹ sư PE bạn nên biết
 • Video liên quan

– Ngoại ngữ: – Không yêu cầu

– cách thức nộp giấy tờ: Mọi cách thức

– Ngày nhận việc: Nhận việc ngay

– Hạn nộp giấy tờ: 18/04/2020

– Chịu trách nhiệm về các vấn đề kỹ thuật công đoạn UV, tạo mạch, in, SMT – Lập khó khăn sản xuất – Làm báo cáo cải thiện, nâng cao và đánh giá chất lượng công đoạn – Áp dụng các công nghệ mới vào dây chuyền sản xuất (cụ thể trao đổi thêm trong quy trình phỏng vấn)

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Cơ khí, Điện, Điện tử, Hóa học và các chuyên ngành khác có liên quan – Giao tiếp, dùng tốt tiếng Anh trong công việc (Toeic ~ 550) – sử dụng tốt tin học văn phòng (đặc biệt là Word, Excel, PP) – Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong công ty sản xuất * Các chế độ – Ứng viên khi trở thành nhân viên Doanh nghiệp sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ của người lao động theo quy định của Luật lao động Việt Nam. – Doanh nghiệp cung cấp sản phẩm bữa ăn công nghiệp, cấp phát đồng phục. – Xe đưa đón theo chính sách của công ty. – Thưởng: Tháng lương thứ 13 – Du lịch 1 lần/năm * Ứng viên quan tâm xin gửi CV bằng tiếng Anh với thông tin cụ thể về bản thân, quy trình học tập, kinh nghiệm làm việc. Vui lòng gửi CV trong 1 file duy nhất (định dạng Word hoặc PDF) có dung lượng không quá 1MB Ứng viên trúng tuyển sẽ được yêu cầu bổ sung giấy tờ cá nhân gồm:- Sơ yếu lý lịch và CV (bằng tiếng Anh và tiếng Việt) thông tin cụ thể về bản thân, quá trình học tập, kinh nghiệm;- Bằng tốt nghiệp đại học hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp, Bảng điểm (bản sao công chứng)- Bản photocopy CMTND và sổ hộ khẩu (bản sao y công chứng)- Các văn bằng, chứng chỉ có liên quan;- Giấy xác nhận nhân sự có xác nhận của địa phương, bản sao y giấy khai sinh * Chú ý:- Vì công ty đang cần gấp nên sẽ phỏng vấn ngay khi chọn được giấy tờ phù hợp.- Chỉ nhận CV ứng tuyển qua email hoặc qua Vietnamworks.

Mọi Người Xem :   Lữ hành là gì? Những khái niệm về Lữ hành bạn nên biết - Travelgear Blog

– Xe đưa đón đi làm – Tăng lương hàng năm – Tháng lương thứ 13

Thông tin

– chức vụ: Nhân viên

– Kinh nghiệm: Không yêu cầu

– cách thức làm việc: Toàn thời gian cố định

– yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng trở lên

– yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

– Số lượng cần tuyển: 2 ứng viên

– Ngành nghề: Điện – Điện tử

Mô tả công việc

     1. Phân tích sản phẩm lỗi, tìm tác nhân đưa ra phương hướng cải thiện.    2. Báo cáo ngày, tuần (Yield rate,KPI), trao đổi với khách hàng khắc phục lỗi.    3. Lập lưu trình chạy thử (Control run) & lưu trình làm lại (rework).    4. Quản lý sản phẩm mới (NPI) & sản phẩm chạy hàng loạt (MP)    5. Kết hợp các bộ phận xử lý bất thường trong quy trình sản xuất.    6. Kiểm soát BOM (Bill Of Material )& ECN (Enginner Change Notice) Làm việc tại: KCN Đình Trám-Việt Yên-Bắc Gian; KCN Quế Võ- Bắc Ninh

✅ Mọi người cũng xem : yếu đuối là gì

bắt buộc công việc

1. Kỹ năng phân tích đọc hiểu sơ đồ mạch về điện tử 2. Word , Excel, Power Point 3. English 4 kỹ năng (Nghe, nói, đọc, viết) & Chinese (Nghe, nói) 4. Kỹ năng sử dụng thiết bị đo lường (Đồng hồ đo, máy đo sóng), thiết bị hàn tay. 5. Lập trình, vẽ mạch điện tử. 6. Ứng viên tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành điện tử 

Quyền lợi được hưởng

+ Tiền lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn + Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp + Được tham gia bảo hiểm theo quy định của Việt Nam + Có kí túc xá cho làm công nhân viên ở xa

Hình ảnh

Chia sẻ:

image
image

Tìm việc làm theo tiêu chí

Tìm việc làm Điện – Điện tử

Tìm việc làm liên quan: Tại đây

Bạn có biết kỹ sư PE là gì hay không? Công việc mà họ đảm nhận có những gì? Kỹ năng nào cần thiết với nơi này? Cùng tìm hiểu kiến thức bổ ích với chia sẻ hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

Kỹ sư PE là gì?

Kỹ sư PE là tên gọi tắt của Process Engineer, có nghĩa là kỹ sư quy trình. Họ là người đảm nhận việc thiết kế, thực hiện, tiến hành kiểm soát và tối ưu hóa một quy trình sản xuất công nghiệp. Họ thường làm trong các lĩnh vực như sản xuất vật liệu tiên tiến, hóa dầu, nông nghiệp, hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, công nghệ sinh học.

Bạn đang xem: Kỹ sư pe là gì

Những kỹ sư này tạo ra một quá trình làm việc khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phần cuối cùng đến tay người tiêu dùng. Họ là một phần rất quan trọng với ngành sản xuất của các công ty hiện nay.

Tham khảo thêm: Điều gì có khả năng là một Paramedic làm gì?

Mọi Người Xem :   nhạt như nước ốc là gì?

Kỹ sư quá trình hiện nay được tuyển dụng rất nhiều, để ứng tuyển thành công vào vị trí công việc này, các bạn cần hiểu rõ nó. Cùng đọc những chia sẻ tiếp theo về công việc, kỹ năng và những cơ hội việc làm được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

???? Xem thêm: Kỹ sư là làm gì? Tổng hợp kiến thức cần biết cho người kỹ sư tương lai

✅ Mọi người cũng xem : nước tự nhiên là nước gì

Kỹ sư PE thực hiện những công việc như thế nào?

Kỹ sư quá trình là người có vai trò quan trọng trong sản xuất của mỗi công ty. Chính do đó mà nó sẽ đảm nhận những công việc như sau:

 • Thứ nhất, thực hiện thống kê và phát triển các thiết bị mới đáp ứng cho vận hành sản xuất.
 • Thứ hai, giám sát thiết bị bằng cách thường xuyên kiểm tra, thực hiện bảo trì để đảm bảo chúng chạy chính xác.
 • Thứ ba, lập tài liệu và các nguyên tắc, quy tắc cần tuân thủ trong quy trình sản xuất.
 • Thứ tư, giám sát và quát sát quy trình làm việc để đưa ra những phương án tối ưu nhất với dây chuyền sản xuất của Doanh nghiệp nhằm đạt năng suất và hiệu quả cao.
 • Thứ năm, hỗ trợ kỹ thuật viên xử lý đối với các sự cố phát sinh trong quy trình hoạt động sản xuất.
 • Thứ sáu, thu thập dữ liệu và thực hiện lập báo cáo cho quản lý cập cao.
 • Thứ bảy, lắp đặt các thiết bị mới, đánh giá về những hiệu quả của máy móc. Đưa ra những nguyên tắc an toàn trong vận hành máy móc.
 • Thứ tám, thực hiện việc phân bổ nguồn ngân sách một cách hợp lý và hiệu quả. Xây dựng mô phỏng trên phần mềm khi tiến hành phát triển các quy trình sản xuất mới.
 • Thứ chín, họ còn đảm nhận những công việc như đào tạo nhân sự, bộ dưỡng kỹ thuật, các nhiệm vụ khác được cấp trên giao phó.

???? Xem thêm: Kỹ sư ME là gì? Toàn tập kiến thức cần biết về kỹ sư ME

Kỹ năng cần có của kỹ sư PE

Xem thêm: Lá Oregano là gì? tác dụng và cách sử dụng lá Oregano

Một kỹ sư PE cần có những kỹ năng để phục vụ công việc của mình như sau:

 • Kỹ sư quá trình phải là người có tư duy phê phán và logic trong công việc để xác định vấn đề, đánh giá theo nhiều chiều khác nhau để đưa ra được phương án giải quyết tốt nhất.
 • Kỹ sư PE phải có khả năng liên tưởng không gian 2 chiều, 3 chiều của quy trình sản xuất để hiện thực và phục vụ quá trình làm việc một cách hiệu quả.
 • Họ cũng cần phải có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời để đáp ứng công việc như đưa ra ý tưởng, truyền đạt quy trình sản xuất đến công nhân và giao tiếp với những người xung quanh cho công việc của mình.
 • Kỹ sư PE là người phải có kỹ năng bình tĩnh trước các áp lực công việc. Sự bình tình rất quan trọng để giúp họ không có những sai sót xảy ra. Đồng thời cũng giúp họ giải quyết các vấn đề phát sinh một nhanh chóng nhất.
 • Kỹ sư quy trình phải có nhận thức đúng về thương mại và tài chính để xây dựng các dự án chuẩn và hợp lý nhất với nguồn ngân sách được ban quản lý đưa ra.
 • Kỹ năng sử dụng máy tính và các phần mềm chuyên dụng là không thể thiếu với kỹ sư PE. Công nghệ thông tin sẽ giúp công việc của họ đạt được hiệu quả tốt, tương đương đơn giản hơn trong việc hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 • Kỹ năng phân tích sẽ kỹ sư PE phân tích dữ liệu để lập biểu đồ, xây dựng sơ đồ và báo cáo công việc lên cấp trên của mình.
 • Kỹ năng đàm phán sẽ giúp họ có những thỏa thuận hấp dẫn nhất về mức giá thiết bị cho nguồn ngân sách được quản lý đưa ra.
Mọi Người Xem :   Khoáng Đa lượng và Khoáng Vi lượng trong Nuôi Cấy Mô - buyer.com.vn

???? Xem thêm: Kỹ sư cơ khí: Những thông tin người theo nghề không nên bỏ lỡ

✅ Mọi người cũng xem : hành lang giao thông là gì

một vài vị trí liên quan đến kỹ sư PE bạn nên biết

một số vị trí công việc liên quan đến kỹ sư PE – Process Engineer được tuyển dụng trong các công ty sản xuất ở nhiều lĩnh vực khác nhéu có khả năng nhắc đến như:

 • Kỹ sư sản xuất – Đây là người chịu trách nhiệm đánh giá quy trình sản xuất của một công ty. Họ sẽ đưa ra những biện pháp nhằm cải tiến năng xuất và quá trình sản xuất giúp vận hành hiệu quả hơn.
 • Kỹ sư cơ khí – Người đảm nhận việc thiết kế các thiết bị trong quy trình sản xuất được kỹ sư PE thiết kế.
 • Kỹ sư quản lý chất lượng: – Người quản lý chất lượng quy trình sản xuất được xây dựng lên bởi các kỹ sư quá trình. Thông qua đó đảm bảo danh mục đầu ra đạt chất lượng tiêu chuẩn theo quy định của Doanh nghiệp.

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn có được những thông tin bổ ích và hiểu biết hơn về kỹ sư PE. Để tìm việc làm kỹ sư PE có nhiều cách, cách dễ dàng nhất là truy cập vào sentayho.com.vn nhé!

Xem thêm: Xét nghiệm HBeAg trong chẩn đoán viêm gan B | Vinmec

image


Các câu hỏi về nhân viên kỹ thuật pe là làm gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhân viên kỹ thuật pe là làm gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhân viên kỹ thuật pe là làm gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhân viên kỹ thuật pe là làm gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhân viên kỹ thuật pe là làm gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhân viên kỹ thuật pe là làm gì


Các hình ảnh về nhân viên kỹ thuật pe là làm gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về nhân viên kỹ thuật pe là làm gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về nhân viên kỹ thuật pe là làm gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Kỹ sư PE là gìMô tả công việcbắt buộc công việcQuyền lợi được hưởngHình ảnhKỹ sư PE là gì?Kỹ sư PE thực hiện những…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Kỹ sư PE là gìMô tả công việcbắt buộc công việcQuyền lợi được hưởngHình ảnhKỹ sư PE là gì?Kỹ sư PE thực hiện những…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Kỹ sư PE là gìMô tả công việcbắt buộc công việcQuyền lợi được hưởngHình ảnhKỹ sư PE là gì?Kỹ sư PE thực hiện những…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Kỹ sư PE là gìMô tả công việcbắt buộc công việcQuyền lợi được hưởngHình ảnhKỹ sư PE là gì?Kỹ sư PE thực hiện những…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Kỹ sư PE là gìMô tả công việcbắt buộc công việcQuyền lợi được hưởngHình ảnhKỹ sư PE là gì?Kỹ sư PE thực hiện những…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Kỹ sư PE là gìMô tả công việcbắt buộc công việcQuyền lợi được hưởngHình ảnhKỹ sư PE là gì?Kỹ sư PE thực hiện những…