Điều hành tour là gì? Tìm hiểu về nhân viên điều hành tour?

Bài viết Điều hành tour là gì? Tìm hiểu về nhân viên điều hành tour? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Điều hành tour là gì? Tìm hiểu về nhân viên điều hành tour? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Điều hành tour là gì? Tìm hiểu về nhân viên điều hành tour?”

Đánh giá về Điều hành tour là gì? Tìm hiểu về nhân viên điều hành tour?


Xem nhanh
Đăng ký khóa học online tại đây
https://bit.ly/Dieuhanhtourchuyennghiep
http://dieuhanhtour.bebooking.vn/

Trọng Hậu BeBooking Chuyên Dịch Vụ Du lịch
- Và là nơi tư vấn cung cấp thông tin đánh giá về nhà cung cấp sản phẩm u0026 dịch vụ , từ những đại lý, đối tác uy tín, dịch vụ chất lượng Toàn Quốc như: dịch vụ lưu trú, vé máy bay, du lịch khách sạn, dịch vụ vận tải, tư vấn thiết kế, luật, phần mềm, website, tư vấn giáo dục, bất động sản, truyền thông Marketing, tổ chức sự kiện, thương mại điện tử, xuất nhập khẩu, in ấn, thủ công mỹ nghệ...
Đặc biệt: tư vấn u0026 cung cấp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tại điểm đến đa dạng đậm chất trải nghiệm Du Lịch cho giới trẻ , voucher, combo, vé xe, vé máy bay, vé vui chơi, landtour,du lịch inbound u0026 outbound...

Hotline : 0385-638- 368
Tác giả: FB.COM/TrongHauBeBooking
Quan điểm kinh doanh của tôi:
Kiếm Tiền= Chuẩn Bị Kĩ + Hành Động Đúng
Thành công = Tạo Giá Trị + Duy Trì
Email: [email protected]
SĐT: 0916-832-993

Điều hành tour là gì? tìm hiểu thông tin về nhân viên điều hành tour?

Điều hành tour là công việc được thực hiện trong nhóm ngành du lịch. Trong các công việc với sự đảm nhận từ các bộ phận khác nhéu, bộ phận điều hành mang đến những tính chất giải quyết công việc riêng biệt. Du lịch được lên kế hoạch như một lịch trình rất cần thiết được xác định. Vì vậy mà các tính chất trong xây dựng kế hoạch và tổ chức chuyến đi cũng cần được thực hiện hiệu quả. Để tìm hiểu các nội dung xoay quanh công việc này.

Luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài trực tuyến 24/7: 1900.6568

Mục lục bài viết

 • 1 1. Điều hành tour là gì?
  • 1.0.1 Tour du lịch. 
  • 1.0.2 Nhiệm vụ tiến hành:
 • 2 2. tìm hiểu thông tin về nhân viên điều hành tour:
  • 2.1 2.1. Công việc thực hiện:
  • 2.2 2.2. Kỹ năng cần có của nhân viên điều hành tour:
   • 2.2.1 Kỹ năng giao tiếp:
   • 2.2.2 khả năng chịu được những áp lực công việc:
   • 2.2.3 Kỹ năng ứng biến, xử lý tình huống.
   • 2.2.4 có khả năng ngoại ngữ:
  • 2.3 2.3. mức thu nhập dành cho vị trí điều hành tour:

1. Điều hành tour là gì?

Nghề điều hành tour còn có tên tiếng Anh là Tour operator.

Điều hành tour là một ngành nghề chi tiết trong nhóm ngành sản phẩm du lịch. Trong nghiệp vụ được đào tạo, họ đảm nhận những vai trò riêng biệt. Giúp đảm bảo cho các tour du lịch được diễn ra hiệu quả, thành công và mang tính trải nghiệm tốt nhất.

Nghề điều hành tour là nghề điều hành, tổ chức đối với tiến trình của một tour du lịch. Khi đó, người điều hành trực tiếp lên kế hoạch và đảm bảo đưa đoàn khách thực hiện hiệu quả các nhu cầu đó. Phản ánh trong tính chất điều hành theo đúng nội dung, thời gian và các thời điểm khác nhau. Việc lên kế hoạch hay ý tưởng thực hiện rất quan trọng. Nhằm xây dựng các công việc và đảm bảo cho mong muốn trải nghiệm, thăm quan, giải trí,… của hành khách được tổ chức.

Các tour du lịch được diễn ra trong lịch trình về thời gian, mong muốn và có khả năng khác nhau. Người điều hành trong khả năng của mình  phải cố gắng phục vụ hấp dẫn nhất, hài lòng nhất cho khách hàng. Thể hiện với nội dung của các hợp đồng dịch vụ được ký kết. Đảm bảo cho các lịch trình di chuyển phù hợp với tiến độ. Nó khác với công việc của người hướng dẫn viên du lịch. Người điều hành phải cân đối và mang tính chất chỉ đạo tinh tế, khéo léo. cũng như mang đến các ý nghĩa xây dựng và thành công sau mỗi tour du lịch được thực hiện.

✅ Mọi người cũng xem : cát kinetic sand mua ở đâu

Tour du lịch. 

Tour du lịch ở đây được hiểu là những chuyến tham quan, nghỉ dưỡng, du lịch. Nhóm khách hàng có mong muốn trong tìm người hướng dẫn cho các trải nghiệm hấp dẫn nhất ký kết hợp đồng với Doanh nghiệp dịch vụ lữ hành. Khi đó, họ được làm việc với hướng dẫn viên du lịch và cả người điều hành một cách gián tiếp. Người điều hành quản lý và điều chỉnh cho kế hoạch được thực hiện đúng lộ trình trong tất cả các công việc. Từ quá trình di chuyển, nghỉ ngơi, ăn uống và các điểm tham quan, hoạt động vui chơi. Đảm bảo mang đến tận hưởng, trải nghiệm hấp dẫn nhất và đầy đủ nhất đến khách hàng.

Mọi Người Xem :   Bán hộp nhựa đựng yến sào, tổ yến sào cao cấp sỉ và lẻ giá rẻ

✅ Mọi người cũng xem : máy điều hòa tiếng anh là gì

Nhiệm vụ tiến hành:

Họ phải có mặt trong mọi công đoạn trong vận hành của chuyến du lịch nói chung. Từ di chuyển, Thủ tục nhập cảnh cho đến điểm vui chơi, nghỉ ngơi, ăn uống,… có thể không trực tiếp tham gia trong hướng dẫn du lịch, nhưng lại có vai trò đảm bảo cho lịch trình được thực hiện. Từ quy trình xây dựng, lên ý tưởng sắp xếp lịch trình đến đảm bảo cho lịch trình được thực hiện hiệu quả nhất. Các yếu tố có thể ảnh hưởng gây ảnh hưởng đến lịch trình của chuyến đi. tuy nhiên, người điều hành phải nhénh chóng mang đến các điều chỉnh và giải pháp hấp dẫn nhất. Quan trọng nhất là tìm được giải pháp thay thế tốt nhất. Mang đến sự hài lòng tốt hơn, hứng thú hơn trong cảm nhận của khách hàng.

Vì trách nhiệm cao cả nên nhân viên điều hành tour thường đóng một vai trò quyết định sự thành công của dịch vụ du lịch. Phản ánh sự hài lòng thay vì những hụt hẫng trong cảm nhận của khách hàng. Bởi vậy, công việc này đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa, đời sống và năng lực. Bên cạnh là yếu tố quan trọng nhất trong đáp ứng thường xuyên kỹ năng rất cần thiết. Các kỹ năng mềm và kỹ năng sống cần thiết cho từng môi trường hay hoàn cảnh.

✅ Mọi người cũng xem : các chất kích thích là gì

2. tìm hiểu về nhân viên điều hành tour:

2.1. Công việc thực hiện:

Họ phải theo sát chuyến du lịch một cách gián tiếp. Đảm bảo bắt kịp các lịch trình và tiến trình ở từng thời điểm. Trong công việc có những đặc thù nhất định, liệt kê dưới đây:

Xem thêm: Mẫu quyết định tăng lương, điều chỉnh lương nhân viên mới nhất năm 2022

Chịu trách nhiệm việc lên kế hoạch, ý tưởng và lộ trình rất cần thiết. Thiết kế những chuyến đi mang đến trải nghiệm hấp dẫn nhất cho khách du lịch. Thông qua xây dựng các hoạt động thực hiện với các giai đoạn hợp lý. Đảm bảo cho tính khả thi trong quy trình thực hiện. Các kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cần được áp dụng hợp lý.

Tư vấn và thuyết phục khách hàng ký kết hợp đồng du lịch. Mang đến những thông tin trong giới thiệu, kích thích hứng thú và tò mò trải nghiệm của khách hàng. Thông qua các nắm bắt nhu cầu sát nhất, để có khả năng thuyết phục thành công khách hàng. Từ đó tìm thêm các nhu cầu mới bên cạnh củng cố niềm tin trong trải nghiệm của họ.

Làm việc với bên thứ ba là đối tác trong khi chuyến du lịch diễn ra. Bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ như di chuyển, ăn uống, vui chơi,… Đàm phán về hình thức, chất lượng và mức giá tốt. Mang đến hiệu quả cho hợp tác cung cấp dịch vụ và tìm kiếm lợi nhuận hay ưu đãi tốt nhất cho các bên.

Phân công trách nhiệm cho hướng dẫn viên du lịch phụ trách chuyến đi. Điều chỉnh hợp lý các yêu cầu đưa ra. tương đương quản lý và điều hành, giám sát chuyến đi diễn ra hiệu quả. Cùng hướng dẫn viên kiểm soát lịch trình, và thể hiện vai trò điều hành. Chịu trách nhiệm giải quyết những vấn đề phát sinh trong chuyến đi.

Là đối tượng đầu tiên trong tiếp xúc hay thực hiện thu hút khách hàng. do đó, cần thiết quan tâm các chiến lược được thực hiện trong các công ty có hoạt động cạnh tranh. Đảm bảo mang đến các chương trình áp dụng phù hợp, khai thác lợi ích khách hàng tốt hơn.

Trong vận hành làm việc với cấp trên, cần xây dựng và phân tích báo cáo trong hoạt động của công ty. Trên khía cạnh phản ánh thuận lợi và khó khăn. cũng như đề xuất các giải pháp và chiến lược cho hiệu quả hoạt động sản phẩm của Doanh nghiệp trong tương lai.

2.2. Kỹ năng cần có của nhân viên điều hành tour:

Kỹ năng giao tiếp:

Thực hiện trong quan hệ với các đối tượng khác nhau. Trong tính chất của ngành dịch vụ, các kỹ năng giao tiếp là quan trọng nhất. Mang đến các cảm nhận và trải nghiệm cho khách hàng cũng như tạo nên cảm giác gần gũi. Kỹ năng phản ánh rất cần thiết nhất trong giao tiếp với khách hàng. Thực hiện trong vận hành tư vấn về chuyến đi. Các thuyết phục rất cần thiết giúp ký kết hợp đồng. Tạo ra sự tò mò, hứng thú và nhu cầu khám phá cho khách hàng. Bên cạnh là cung cấp các thông tin rất cần thiết về chuyến đi, nhu lịch trình di chuyển chung nhất.

Kỹ năng giao tiếp nội bộ với các đồng nghiệp và các hướng dẫn viên trực tiếp. Đảm bảo sự phối hợp và phân công công việc hiệu quả. tương đương thỏa thuận giúp nhau hoàn thành công việc, lên kế hoạch thực hiện.

Mọi Người Xem :   Căn Ông Hoàng Bảy Là Gì? Văn Khấn Ông Hoàng Bảy Thành Tâm

Xem thêm: Mẫu quyết liệt cho thôi việc, nghỉ việc, sa thải nhân viên mới nhất năm 2022

Kỹ năng giao tiếp với các nhà cung cấp, đối tác là bên trung gian trong cung cấp các dịch vụ cần thiết. Để đảm bảo các vấn đề di chuyển, ăn uống, vui chơi giải trí bên cạnh cân đối tài chính và các lợi ích. Giúp thực hiện lộ trình theo đúng quy trình điều hành tour đã đặt ra.

✅ Mọi người cũng xem : nước activator mua ở đâu

khả năng chịu được những áp lực công việc:

Các tính chất trong sản phẩm chăm sóc khách hàng cũng phản ánh những áp lực nhất định. Họ phải giải quyết công việc trong quan hệ với nhiều chủ thể khác nhau, hướng đến một nhu cầu nhất định. do đó, tính chất chịu được áp lực cao bên cạnh các kỹ năng được vận dụng tốt. Bình tĩnh để xử lý, giải quyết các vấn đề nảy sinh. Chủ động, nhanh chóng và kịp thời mang đến các giải pháp hấp dẫn nhất.

Điều hành tour đòi hỏi ở nhân sự khả năng sắp xếp và phân công công việc khoa học. Giải quyết các vấn đề trong quan hệ với thường xuyên bên một cách cân đối. Giúp mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc. Cuối cùng là mang đến một trải nghiệm hài lòng, hấp dẫn nhất cho khách hàng.

✅ Mọi người cũng xem : tôi là cung hoàng đạo gì

Kỹ năng ứng biến, xử lý tình huống.

Các yếu tố có khả năng tác động dẫn đến tình huống không trong kế hoạch. Bất cứ khi nào, người điều hành luôn phải cập nhật các thông tin mới nhất về tour du lịch. Từ đó nhénh chóng giải quyết các phát sinh xấu ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả mục tiêu. Như các ứng biến trong sự cố xảy ra, hay xử lý tình huống trước những khiến nại của khách hàng.

Điều này đòi hỏi người điều hành tour phải thật bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề. Tìm ra tác nhân, sau đó tìm ra được giải pháp xử lý kịp thời, tránh hậu quả một cách hấp dẫn nhất. mặt khác, cần hướng sự tập chung và quan tâm của khách hàng trong một hoạt động mới. Xây dựng các trải nghiệm hay khám phá mới để xây dựng thiện cảm tốt hơn. Các kỹ năng mềm cần được vận dụng linh động, nhénh chóng và hiệu quả.

✅ Mọi người cũng xem : paper dịch ra tiếng việt là gì

khả năng ngoại ngữ:

Ngày nay, khi những mong muốn còn đến từ những du khách nước ngoài, đặc biệt khi giá trị tìm kiếm cho nền kinh tế tốt hơn. do đó mà du lịch cũng thúc đẩy tìm kiếm từ các hoạt động của du khách nước ngoài. Với yêu cầu đó, người điều hành tour cũng cần đảm bảo các thách thức mới trong thị trường. Với các mong muốn và cơ hội xác định, có thể học hỏi các ngôn ngữ khác nhau nếu thấy được tiềm năng phát triển. Trong đó, tiếng Anh hầu như là kỹ năng không thể thiếu.

2.3. mức thu nhập dành cho vị trí điều hành tour:

mức thu nhập của nhân viên ở vị trí điều hành tour đến từ nhiều khoản. Bao gồm lương cơ bản, phụ cấp, hoa hồng theo doanh số và tiền thưởng. thu nhập cũng gắn với trách nhiệm, áp lực và các tổng giá trị tìm kiếm được cho Doanh nghiệp.

Trên đây là nội dung phân tích của công ty luật Dương gia đối với chủ đề thảo luận: “Điều hành tour là gì? tìm hiểu thông tin về nhân viên điều hành tour?”. Các nội dung thể hiện với công việc và nghề nghiệp điều hành tour trong chuỗi ngành du lịch.

Xem thêm: Mẫu danh sách nhân viên Doanh nghiệp, bảng kê danh sách và thông tin lao động

Xem thêm: Mẫu quyết liệt phân công nhiệm vụ cho nhân viên năm 2022

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Kinh tế tài chính

✅ Mọi người cũng xem : tag tiếng đức là gì

Bài viết được thực hiện bởi: Thạc sỹ Đinh Thùy Dung
image

cấp bậc: Trưởng phòng Pháp lý

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Đất đai, Hôn nhân

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật kinh tế

Số năm kinh nghiệm thực tế: 07 năm

Tổng số bài viết: 13.605 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Mẫu công văn cử cán bộ, nhân viên đi học 2022? Hướng dẫn làm mẫu công văn cử cán bộ, nhân viên đi học? Tham khảo các quy định mới về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và cử đi học?

Mẫu bảng phân công công việc hàng ngày cho nhân viên mới nhất năm 2022? Hướng dẫn soạn thảo phân công công việc mỗi ngày? Quy định liên quan đến vấn đề giao nhiệm vụ cho nhân viên?

Thông báo nghỉ lễ của Doanh nghiệp cho khách hàng, nhân viên? Hướng dẫn làm thông báo nghỉ lễ của công ty cho khách hàng, nhân viên?

Quản lý điều hành là gì? Các công việc của một quản lý điều hành? Các vấn đề chung về quản lý điều hành của các Doanh nghiệp hiện nay?

Đại diện tiêu thụ là gì? Các vị trí có liên quan đến đại diện tiêu thụ? Công việc cụ thể của đại diện tiêu thụ? yêu cầu đối ᴠới ᴠị trí đại diện tiêu thụ?

Giám đốc điều hành là gì? Công việc và kỹ năng rất cần thiết?

Về khái niệm hệ điều hành mạng và hệ điều hành phân tán? Hệ điều hành mạng và hệ điều hành phân tán tiếng Anh là gì? Sự khác biệt giữa hệ điều hành mạng và hệ điều hành phân tán?

Thu hồi nợ (debt recovery) là gì? Thu hồi nợ tiếng anh là gì? Nhân viên thu hồi nợ là gì? Quy chế thu hồi của Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC)

Nhân viên sale là gì? tìm hiểu về Nhân viên sale thị trường?

Đăc điểm của chính sách thương mại quốc tế? Thực trạng chính sách thương mại quốc tế của Việt Nam? Cấu trúc của chính sách thương mại quốc tế?

Nghỉ việc quá 3 tháng có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp? Không nhận trợ cấp thất nghiệp thì thời gian đóng có mất đi hay không? Khi nhận BHXH một lần có được nhận luôn trợ cấp thất nghiệp hay không?

Khái quát chung về nội dung của ngân sách nhà nước? Vai trò ngân sách nhà nước? Đặc điểm ngân sách nhà nước?

Tình nghĩa vợ chồng là gì? Đạo nghĩa vợ chồng theo đạo Phật? Điều cần làm của vợ chồng để có được hạnh phúc?

Điều kiện để hưởng bảo hiểm thất nghiệp? Hướng dẫn nhận tiền bảo hiểm thất nghiệp? Hướng dẫn nhận tiền bảo hiểm thất nghiệp qua tài khoản ATM?

Mua xe, điện thoại trả góp cần hồ sơ gì? Lãi suất mua trả góp? Trách nhiệm khi thanh toán các khoản trả góp? Có nên mua trả góp?

Giấy ủy quyền đăng ký mã số thuế mức thu nhập cá nhân là gì và dùng để làm gì? Mẫu giấy ủy quyền đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân? Hướng dẫn soạn thảo giấy ủy quyền đăng ký mã số thuế mức lương cá nhân? Quy định về đăng ký mã số thuế cá nhân?

Văn bản giấy ủy quyền đăng ký người phụ thuộc là gì và sử dụng để làm gì? Mẫu văn bản giấy ủy quyền đăng ký người phụ thuộc mới nhất? Hướng dẫn soạn thảo văn bản giấy ủy quyền đăng ký người phụ thuộc mới nhất? hồ sơ đăng ký người phụ thuộc Giảm trừ gia cảnh?

Quyền định đoạt về của cải/tài sản? Điều kiện định đoạt? Chủ thể có quyền định đoạt tài sản? Quyền định đoạt tài sản có bị hạn chế không? Người không phải chủ sở hữu có quyền định đoạt tài sản không?

Địa điểm mở thừa kế là gì? Quy định về địa điểm mở thừa kế và thời điểm mở thừa kế? Thời điểm mở thừa kế theo pháp luật dân sự? Quy định thời điểm mở thừa kế và thanh toán nghĩa vụ người chết để lại?

Khái niệm vật quyền là gì? Nội dung về vật quyền trong pháp luật Việt Nam?

Quan hệ pháp luật dân sự là gì? Phân loại quan hệ pháp luật dân sự?

Ủy thác tư pháp quốc tế là gì? Quy định chung về ủy thác tư pháp? Nội dung của ủy thác tư pháp?

một vài quy định về hợp đồng tặng cho? Quy định của pháp luật về hợp đồng tặng cho có điều kiện?

Truất quyền thừa kế là gì? Truất quyền hưởng di sản theo Bộ luật dân sự? giấy tờ truất quyền thừa kế? Trường hợp người bị truất quyền thừa kế vẫn được hưởng di sản?

Bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng là gì? Đặc điểm và các quy định về bồi thường ngoài hợp đồng? Trách nhiệm về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng theo Bộ luật dân sự 2015? Nguyên tắc bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng?

Quy định của pháp luật về đại diện cho thương nhân? Đặc điểm của việc đại diện cho thương nhân? Hợp đồng đại diện cho thương nhân? Chấm dứt quan hệ đại diện cho thương nhân?

Hợp đồng vô hiệu là gì? hệ lụy pháp lý của hợp đồng vô hiệu? Xử lý hợp đồng vô hiệu?

Bảo đảm thi hành án là gì? Việc bảo đảm quyền và lợi ích hợp của đương sự bằng biện pháp Phong tỏa tài khoản? Bảo đảm quyền và lợi ích hợp của đương sự bằng biện pháp tạm giữ của cải/tài sản, giấy tờ? Bảo đảm quyền và lợi ích hợp của đương sự bằng biện pháp tạm dừng việc đăng ký, chuyển quyền sở hữu, dùng và thay đổi ngay hiện trạng tài sản?

Thụ lý vụ án dân sự là gì? Điều kiện thụ lý vụ án dân sự?Các câu hỏi về nhân viên điều hành tour là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhân viên điều hành tour là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhân viên điều hành tour là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhân viên điều hành tour là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhân viên điều hành tour là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhân viên điều hành tour là gì


Các hình ảnh về nhân viên điều hành tour là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về nhân viên điều hành tour là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về nhân viên điều hành tour là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Điều hành tour là gì? Tìm hiểu về nhân viên điều hành tour?1. Điều hành tour là gì?Tour du lịch. Nhiệm vụ tiến hành:2. tìm…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Điều hành tour là gì? Tìm hiểu về nhân viên điều hành tour?1. Điều hành tour là gì?Tour du lịch. Nhiệm vụ tiến hành:2. tìm…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Điều hành tour là gì? Tìm hiểu về nhân viên điều hành tour?1. Điều hành tour là gì?Tour du lịch. Nhiệm vụ tiến hành:2. tìm…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Điều hành tour là gì? Tìm hiểu về nhân viên điều hành tour?1. Điều hành tour là gì?Tour du lịch. Nhiệm vụ tiến hành:2. tìm…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Điều hành tour là gì? Tìm hiểu về nhân viên điều hành tour?1. Điều hành tour là gì?Tour du lịch. Nhiệm vụ tiến hành:2. tìm…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Điều hành tour là gì? Tìm hiểu về nhân viên điều hành tour?1. Điều hành tour là gì?Tour du lịch. Nhiệm vụ tiến hành:2. tìm…