Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A – Z về thuật xem nhân tướng

Bài viết Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A – Z về thuật xem nhân tướng thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A – Z về thuật xem nhân tướng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A – Z về thuật xem nhân tướng”

Đánh giá về Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A – Z về thuật xem nhân tướng


Xem nhanh
.BẠN CÓ BIẾT NHÂN TƯỚNG HỌC LÀ GÌ ?
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
XEM THÊM VỀ ĐÔNG PHƯƠNG ĐẠO QUÁN :

- TỬ VI LÝ SỐ : https://goo.gl/WEGhaQ
- VĂN HÓA DÒNG HỌ : https://goo.gl/GBwNgm
- ĐỜI SỐNG HIỆN ĐẠI : https://goo.gl/Qp6TUv
- KINH NGHIỆM DÂN GIAN : https://goo.gl/FdtHjC
- PHONG THỦY : https://goo.gl/FJ1p2B
- PHONG TỤC TẬP QUÁN : https://goo.gl/v5hgK3
- ĐỜI SỐNG TÂM LINH : https://goo.gl/r3gssT
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
#dongpphuongdaoquan, #tuvilyso, #vanhodongho, #doisonghiendai, #kinhnghiemdangian, #phongthuy, #phongtuctapquan, #doisongtamlinh
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Cảm ơn bạn đã theo dõi video của chúng tôi.
Nếu bạn có ý kiến đóng góp hoặc thấy hay hãy ĐĂNG KÝ kênh tại đây : https://goo.gl/Eihc8k
TRÂN TRỌNG !

nhân tướng học là gì? Nhân tướng học được hiểu là một cách xem bói cơ bản mà ông bà từ ngày xưa để lại. Thông qua đó, chúng ta có khả năng hiểu rõ hơn về tính cách, sự nghiệp cũng như vận mệnh của một người. Xem tướng thuật của một người bạn có thể nhìn qua một số đặc điểm tướng mạo bên ngoài như tướng đi, đứng, tướng ăn hay ngủ, tướng mặt… Để hiểu rõ hơn về thuật xem tướng, các bạn hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên theo dõi bài viết ngay sau đây nha!

>>>> XEM NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản, chính xác nhất

1. nhân tướng học là gì?

Nhân tướng học là đoán số mệnh Sướng, Khổ của con người qua diện mạo. Việc coi tướng này đã được đúc kết từ kinh nghiệm hàng ngàn năm của Trung Quốc. do đó, nó gần như ăn sâu vào tiềm thức của thường xuyên người.

Thêm vào đó, các nhà thống kê nhân tướng học hiện đại cũng đã chú ý rất thường xuyên đến các tướng biểu lộ ra bên ngoài (ngoại biểu) để xét đoán về tâm lý, cá tính và có thể cả tương lai của một người. Có câu: “Đức năng thắng số” Số mệnh là điều hoàn toàn có khả năng thay đổi: tùy thuộc vào đức của mỗi người, đức do ông bà cha mẹ truyền lại.

nhân tướng học là gì

Nhân tướng học

>>>>HƯỚNG DẪN: Giải mã tính cách qua dáng đứng chi tiết cho từng mẫu người

2. Coi nhân tướng học đoán số mệnh có đúng không?

Nghệ thuật coi tướng được đúc kết từ kinh nghiệm hàng ngàn năm và tác động rất nhiều đến tiềm thức của mỗi người chúng ta. Ví dụ: Con người ai cũng thích người đẹp, không thích người xấu. Những người mặt mũi sáng sủa thì bao giờ cũng được trọng hơn những người mặt mày tối tăm. Hay những người cao lớn, dung mạo đẹp đẽ thì bất luận già trẻ lớn bé, giàu nghèo, sang hèn ai ai trông thấy cũng mến, cũng thích.

image

Nhân tướng học có chính xác không?

Xét ở mặt đối lập, chưa hẳn xấu xí chưa hẳn đã là bất lợi. Như thầy bói Quỷ Cốc Tử thuộc loại quái tướng, xem tướng lông mày rậm, mặt mũi cực kỳ xấu xí, lộ hầu, lộ răng, nhưng tài năng thì đã trở thành bất tử, lưu truyền hàng ngàn năm này. mặc khác, những gì thuộc về tướng mạo, số mệnh, vận mệnh chỉ nên xem như tham khảo, góp một phần nhỏ vào việc biết mình, biết người vậy.

Mọi Người Xem :   Rối loạn tự kỷ là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Sau đây là phần lý giải cụ thể về nhân tướng học là gì từ việc giải mã ý nghĩa của xem tướng toàn diện từ tướng mặt đến tướng đi hay cả tướng ngủ trong bộ môn học nhân tướng học của Phong thủy Tam Nguyên.

✅ Mọi người cũng xem : hàng hóa công nghiệp là gì

3. tìm hiểu thông tin về nhân tướng học trong phong thủy

Thông qua các bộ vị trên cơ thể, chúng ta có khả năng quan sát, tìm hiểu thông tin về nhân tướng học của một người, bao gồm: tướng tay, tướng mặt, tướng xương, tướng mắt, tướng giọng nói, tướng nốt ruồi, tướng da, tướng lông tóc, vận động, tướng đi đứng… mặt khác, qua việc phân tích ngũ quan cũng có thể thấy được tính cách cơ bản và vận thế cát hung ở mỗi người.

3.1 Coi nhân tướng qua khuôn mặt

một trong những yếu tố cơ bản nhất khi tìm hiểu thông tin về nhân tướng học chính là tổng quan khuôn mặt. Bởi đây là bộ phận quan trọng có khả năng nói lên trọn vẹn tính cách, số mệnh của mỗi con người như nghề nghiệp, tình duyên…

 • Trán cao và rộng, nhẵn nhụi tượng trưng cho vẻ đẹp trí tuệ.
 • Mỗi đôi mắt đều đặn phản ánh cá tính của một con người.
 • Mũi thẳng thì thăng quan tiến chức, nếu đầu mũi to là người rất giàu có, thành đạt.
 • Miệng thể hiện con đường tài lộc của mỗi người.
 • Một đôi tai dày, dái to được coi là tướng số phú quý, thường xuyên tài lộc và phúc đức.
tìm hiểu về nhân tướng học

Nhân tướng học khuôn mặt

Một ví dụ cụ thể về thuật xem tướng:

Theo nhân tướng học nam, những người đàn ông có vầng trán rộng, ngũ quan cân đối, quai hàm nở nang thì sẽ thường có thể lãnh đạo tốt cũng như là người có đời sống khá thuận lợi. Những người nầy sẽ tạo được cảm giác đáng tin cậy, nể phục ở nhiều người. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về tính cách tương đương số mệnh tương lai của bản thân, các bạn cần xem xét về khuôn mặt mình.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Nhìn người đoán tính cách chuẩn từng “milimet”

✅ Mọi người cũng xem : hội đồng nhân dân tiếng anh là gì

3.2 Xem nhân tướng học qua tướng ngủ

“Nằm” cũng thể hiện lên quý tướng, phúc tướng. Quý tướng là người nằm ngủ có dáng thanh thoát như rồng, mắt nhắm, môi ngậm nhưng lộ thần sắc tươi hồng trên gương mặt. Phúc tướng là người nằm ngủ thường hay nằm nghiêng về bên phải, hai chân duỗi ra thư thả, tay trái đặt theo thân mình, tay phải đưa lên trong tư thế đỡ lấy khuôn mặt, hai môi vẫn hồng khi ngủ say – đó còn là tướng của người trường thọ, thông minh.

Ngược lại, người ngủ mở mắt hay nhắm mắt không hết theo nhân tướng học thường chết bất đắc kỳ tử. Họ thường có thể bị tử nạn bất ngờ trong lúc xa nhà.

tìm hiểu về nhân tướng học

thống kê nhân tướng học qua tướng ngủ

và cạnh đó, người có tướng ngủ hay úp mặt xuống chiếu là tướng suy tàn, túng thiếu, có thể qua đời vì bạo bệnh hoặc thiếu đói.

Nằm ngủ mà thỉnh thoảng mở miệng nói huyên thuyên đủ chuyện, nhưng là những chuyện không có đầu có đuôi tựa như người mê sảng là tướng làm tôi tớ. Nếu họ có chút hư danh lợi lạc nào đó, đến cuối đời vẫn phải chịu hư hao mất mát…

ngoài ra, tướng người ngủ với miệng mở ra lộ cả hàm răng, thỉnh thoảng lại nghiến răng kèn kẹt trong đêm tối là tướng sẽ chết vì gươm đao hoặc súng đạn.

Mọi Người Xem :   VISA | Phát âm trong tiếng Anh

3.3 nghiên cứu nhân tướng qua dáng đi

Học nhân tướng học xem dáng đi của một người có thể nói lên tính cách, số mệnh của người đó. Chẳng hạn: Nếu “đi như chạy” càng khổ nữa, vì dễ làm “đổ tiền, đổ gạo” rơi vãi trên đường. Thế nhưng, lưu ý, các bạn cũng đừng có cái nhìn quá “một chiều” về những điều không tốt của tướng đi đó.

nghiên cứu nhân tướng học

Xem tướng đi của một người như thế nào?

 Sau đây, Tam Nguyên sẽ gửi đến bạn ý nghĩa của một vài tướng đi với tướng số con người:

 • Nếu tướng đi chân cất cao khỏi mặt đất là người thích giấu mình trong cuộc sống nội tâm.
 • Người vừa đi vừa cúi đầu, lại hơi nghiêng về phía trước là người đào hoa, hay thay đổi ngay bạn tình.
 • Tướng đi lưng thẳng với bước chân đều là có tính cương nghị, sự nghiệp thành công.
 • Tướng đi với bước chân kéo lê trên mặt đất là tuýp người đa cảm, dễ hờn giận nhưng cũng rất chóng nguôi ngoai.
 • Đi mà từ bụng tới mông đều đặn nhích động nhẹ nhàng là người vui vẻ, nhẫn nhịn và biết chiều chuộng bạn tình.
 • Đi với bước chân kéo lê trên mặt đất một cách chậm rãi là người đa cảm, dễ hờn, dễ giận, nhưng cũng dễ dỗ dành và rất chóng nguôi ngoai.

✅ Mọi người cũng xem : khẩu phần ăn là gì

3.4 Học nhân tướng học từ tướng ăn

Nhân tướng vẫn có thể được đoán dựa trên cách ăn uống. Nếu người có phong cách ăn uống nhanh chóng, gọn gàng, không phải kiểu ăn ngồm ngoàm là một trong số những tướng quý. Hay người ăn chậm nhưng không rề rà, ăn khoan thai nhưng không tạo vẻ chậm chạp quá mới là tốt. Còn những người khi ăn ngồi không ngay ngắn, vừa ăn vừa nhìn quanh quất là tướng người bần thuận tiện.

nhân tướng học là gì

Coi tướng ăn đoán số mệnh

✅ Mọi người cũng xem : triệt sản chó cái ở đâu

3.5 Xem tướng số qua dáng đứng

Xem nhân tướng học còn thông qua dáng đứng của mỗi người. Những người dáng đứng thẳng, cao ráo thường cương nghị, dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp. Khác với tướng đi, nếu khi đứng không hiên ngang như dáng cây tre, cây trúc thì cũng đừng còng lưng quá như cây liễu mềm.

nhân tướng học xem tướng toàn diện

Coi nhân tướng học dựa trên dáng đứng

✅ Mọi người cũng xem : chữa ung thư cổ tử cung ở đâu

3.6 Đọc vị tướng người qua cách ngồi

Những người ngồi vững vàng, lưng thẳng đứng lên là kiểu người, điềm tĩnh, có phong thái sang cả, tướng quý. Xem tướng người ngồi hay rung chân với cái đầu lắc qua lắc lại thường làm ăn khó thăng tiến, tiền bạc hao hụt. Người ngồi nghiêng ngả mà không phải vì tật là tướng không may mắn, thường gặp đổ vỡ trong hôn nhân tương đương công việc buôn bán.

nhân tướng học có đúng không

Bói qua tướng ngồi

✅ Mọi người cũng xem : quyền sở hữu nhà ở là gì

3.7 Xem tướng con người qua cách nói chuyện

Coi nhân tướng học còn dựa vào cách nói chuyện. Nếu đang nói chuyện nhưng không nhìn trực diện vào người đang đối thoại với mình thường là người không công minh, thiếu ngay thẳng.

Hay khi nói thì hai bàn tay có tập tính xoa vào nhéu, hoặc khoa lên khoa xuống không đúng lúc là tướng không thật lòng, đa nghi và rất khó hợp tác. Người nói chuyện thường ngó trước nhìn sau một cách vô cớ thường là người có mưu mô đang giấu kín.

nhân tướng học

Xem nhân tướng qua cách nói chuyện

3.8 Tìm hiểu nhân tướng học qua tướng cười

Tướng học còn được dự đoán dựa trên tướng cười của mỗi người. Nếu cười chỉ động nhẹ khóe môi mà vai và lưng lại rung chuyển là tướng của người thường xuyên toan tính, chỉ quan tâm đến thành công của mình.

Ngược lại, những người có giọng cười sảng khoái, vang vọng, thân mình thường rung chuyển thuộc kiểu rộng lượng, biết chia sẻ lợi lộc cho bạn đồng hành hoặc cộng sự.

nhân tướng học là gì

Đọc vị tướng số qua tướng cười 

4. Khóa học nhân tướng học Phong Thủy Tam Nguyên

Môn nhân tướng học là tổng hợp những kiến thức về khoa học nhận dạng và phong thủy, thống kê, tìm hiểu thông tin về các đặc điểm diện mạo của mỗi người. Nó không chỉ là phong thủy mà còn là nền văn hóa phương Đông nên không phải ai cũng có khả năng xem được. do đó, khóa học nhân tướng học Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc này.

khoa học nhận dạng và phong thủy

Tham gia khóa học nhân tướng học tại Phong Thủy Tam Nguyên

Khóa học Nhân tướng học này không chỉ áp dụng để dự đoán vận mệnh mà còn áp dụng cho việc buôn bán, quản lý nhân sự,… Những người có niềm yêu thích với phong thủy, xem chỉ tay, tướng tay hoặc Nhân tướng học đều có khả năng tham gia. Sau khóa học, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các vai trò, giá trị của Nhân tướng học đối với cuộc sống của mỗi người. Từ đó, học viên sẽ hiểu rõ các điểm mạnh, điểm yếu của bản thân hơn.

Mọi Người Xem :   Kno3 là gì? - Tính chất vật lý, hóa học của kali nitrat

Thông tin liên hệ lớp học:

 • Số lượng học viên: 28 người
 • Thời gian khai giảng: 18h00 – 23h00
 • Địa điểm học: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

5. Tài liệu hỗ trợ nghiên cứu nhân tướng học

5.1 Nhân tướng học

Nhân Tướng Học là cuốn sách của Hy Trương, đặc biệt ít lý thuyết, nặng thực hành và đào sâu kỹ thuật xem tướng. Cuốn sách nhấn mạnh mong muốn xem tướng để biết người và cách sử dụng người, cai tâm, khuyến đức. Đây là nguồn gốc giá trị của bộ môn nghiên cứu nhân tướng học với giá khoảng 250.000đ.

nhân tướng học toàn thư

Sách nhân tướng học

✅ Mọi người cũng xem : xử lý rác thải tiếng anh là gì

5.2 Nhân tướng học toàn thư

Đây là cuốn sách của Thiệu Vĩ Hoa với giá tầm 260.000đ. Thông qua cuốn sách, bạn có khả năng hiểu rõ hơn sự sản sinh và biến hoá, phát triển của vũ trụ. Từ đó, các bạn có khả năng nghiên cứu về Nhân học và khoa học Nhân tướng dễ dàng hơn.

nhén tuong hoc

Nhân tướng học toàn thư

✅ Mọi người cũng xem : chất xám tiếng anh là gì

5.3 Tìm hiểu nhân tướng học theo kinh dịch

Đây cũng là một cuốn sách khác của Thiệu Vĩ Hoa có khả năng giúp bạn hiểu và vận dụng tốt hơn những tri thức về Nhân tướng học trong thường xuyên lĩnh vực cuộc sống. Nhờ đó, các bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc hơn về bộ môn khoa học này. Cuốn sách có giá bìa khoảng 180.000đ.

nhân tướng học là gì

Nhân tướng học theo kinh dịch

Bài viết cung cấp đầy đủ thông tin nhằm giải đáp câu hỏi nhân tướng học là gì? Chúng Tôi hy vọng qua đây, các bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích về tầm quan trọng của việc bói tướng. Để biết thêm nhiều lý do hơn nữa, các bạn hãy liên lạc với Phong Thủy Tam Nguyên nha!

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA BÀI VIẾT SAU:

 • Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, đàn ông có ý nghĩa gì? [Theo vị trí]
 • Nhân tướng học về tai| Ý nghĩa trong phú quý, gia vận, thọ yểu


Các câu hỏi về nhân tướng học là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhân tướng học là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhân tướng học là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhân tướng học là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhân tướng học là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhân tướng học là gì


Các hình ảnh về nhân tướng học là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về nhân tướng học là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về nhân tướng học là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A – Z về thuật xem nhân tướng1. nhân tướng học là gì?2. Coi nhân tướng học…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A – Z về thuật xem nhân tướng1. nhân tướng học là gì?2. Coi nhân tướng học…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A – Z về thuật xem nhân tướng1. nhân tướng học là gì?2. Coi nhân tướng học…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A – Z về thuật xem nhân tướng1. nhân tướng học là gì?2. Coi nhân tướng học…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A – Z về thuật xem nhân tướng1. nhân tướng học là gì?2. Coi nhân tướng học…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A – Z về thuật xem nhân tướng1. nhân tướng học là gì?2. Coi nhân tướng học…