Lý thuyết hành vi hoạch định là gì? Phân tích yếu tố cấu thành?

Bài viết Lý thuyết hành vi hoạch định là gì? Phân tích yếu tố cấu thành? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Lý thuyết hành vi hoạch định là gì? Phân tích yếu tố cấu thành? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Lý thuyết hành vi hoạch định là gì? Phân tích yếu tố cấu thành?”

Đánh giá về Lý thuyết hành vi hoạch định là gì? Phân tích yếu tố cấu thành?


Xem nhanh
***Các Bạn có thể donate cho tôi nếu thấy video tôi làm hữu ích, điều này giúp tôi có động lực hơn bớt thời gian làm việc, mà làm tiếp các video khác...
Đỗ Hà Giang Số TK: 19033121770012 - Techcombank
Momo: 0988360138
Paypal: https://paypal.me/giangyana
*** Liệu pháp cbt ( cognitibe behavioral therapy ) là liệu pháp hỗ trợ sức khỏe tâm lý phổ biến số 1. Việc thay đổi nhận thức hành vi tạo ra một hướng suy nghĩ tích chực cho người rối loạn lo âu #roiloanloau ám ảnh sợ hãi #sohai trầm cảm #tramcam hay các vấn đề tâm lý khác.
. Người thực hành cbt cần xác định đã sẵn sàng thay đổi chính mình và thực hành thường xuyên...việc hiểu rõ phương pháp là cần thiết tối quan trọng..để chúng ta nhận ra những diễn tiến sâu trong suy nghĩ...để xác định hướng thay đổi của hành vi...thiết lập lại cách mỗi cá nhân suy nghĩ tích cực hơn
. Đây không phải là tham vấn chữa bệnh...mà là cách tiếp cận thay đổi suy nghĩ...Bạn cần xác định rằng Bạn đang gặp các vấn đề về rối loạn lo âu, trầm cảm, ám ảnh xã hội, ....mà không mắc bệnh thực thể nào. Đây là video giúp các Bạn có kỹ năng tốt hơn...trong quá trình phục hồi cảm xúc ...
Fanpage: https://www.facebook.com/uongtradi.com.vn
Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/mfoqrs704

Lý thuyết về hành vi có kế hoạch (TPB – Theory of planned behaviour)? Các yếu tố cấu thành lý thuyết về hành vi có kế hoạch?

Bất kỳ hành vi của một cá nhân đều đặn được xây dựng trên nhiều yếu tố khác nhéu. Đã có rất thường xuyên công trình nghiên cứu về hành vi của con người, trong đó, lý thuyết về hành vi có kế hoạch là một trong các lý thuyết được sử dụng thường xuyên hơn cả. mặc khác, hiểu biết về lý thuyết hành vi hoạch định còn rất thường xuyên Giảm, đặc biệt về các yếu tố cấu thành theo lý thuyết này.

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 2

sản phẩm Luật sư tư vấn pháp luật qua điện thoại: 1900.6568

Mục lục bài viết

  • 1 1. Lý thuyết về hành vi có kế hoạch (TPB – Theory of planned behaviour):
  • 2 2. Các yếu tố cấu thành lý thuyết về hành vi có kế hoạch:

1. Lý thuyết về hành vi có kế hoạch (TPB – Theory of planned behaviour):

Lý thuyết hành vi có kế hoạch của Ajzen (1991) là một phát triển lý thuyết trước đó về hành động hợp lý (Theory of reasoned action – TRA) của Ajzen và Fishbein (1980) có thể áp dụng và dự đoán trong phạm vi khá rộng. Cả hai lý thuyết đều có thể áp dụng cho các hành vi tự nguyện và được ủng hộ bởi các ý định và suy nghĩ hợp lý. bên cạnh đó, lý thuyết này cũng được nhiều nhà nghiên cứu sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhéu như: marketing, tâm lý, quản trị, y học, và trong đó có lĩnh vực tài chính. Dựa vào các kết quả của lý thuyết về hành động hợp lý (TRA) , Ajzen (1991) đã giới thiệu Lý thuyết Hành vi có Kế hoạch (the Theory of Planned Behaviour – TPB)) và có nhiều ưu điểm để vượt qua giới hạn của mô hình trước đó.

Về cơ bản, lý thuyết TPB mở rộng hơn của lý thuyết TRA với  việc thêm một thành phần mới với tên gọi là nhận thức kiểm soát (Perceived Behavioural Control-PBC) bên cạnh Thái độ đối với hành vi (Attitude-Ab) và chuẩn chủ quan tức là ý kiến tham khảo của những người xung quanh (Subjective Norm -SN). TPB với việc bổ sung là nhận thức kiểm soát (PBC) đã chứng minh được tổng giá trị và sự hiệu quả trong hàng loạt các thống kê về tâm lý liên quan đến hành vi của con người. 

Biến ý định về hành vi (BI – Behavioural Intention) được chi phối bởi 3 biến độc lập thái độ (Ab), chuẩn chủ quan (SN) và nhận thức kiểm soát (PBC). Theo đó, TPB không phù hợp với ứng dụng khi việc tiêu sử dụng không tự nguyện, được yêu cầu của quy ước xã hội hoặc yêu cầu bởi các cam kết trước, và có ít suy nghĩ liên quan. 

 TPB nói rằng thành tích hành vi phụ thuộc vào cả động cơ (ý định) và khả năng (kiểm soát hành vi). Nó phân biệt giữa ba loại niềm tin – hành vi, quy chuẩn và kiểm soát. TPB bao gồm sáu cấu trúc đại diện cho sự kiểm soát thực tế của một người đối với hành vi.

Mọi Người Xem :   Sự khác nhau giữa hàng hóa vô hình và hàng hóa hữu hình

– Thái độ – Điều này nói đến mức độ mà một người có đánh giá thuận lợi hoặc không thuận lợi về hành vi quan tâm. Nó đòi hỏi phải xem xét kết quả của việc thực hiện hành vi.

– Ý định hành vi – Điều này đề cập đến các yếu tố động cơ gây ảnh hưởng một hành vi nhất định trong đó ý định thực hiện hành vi càng mạnh thì hành vi đó càng có thường xuyên có khả năng được thực hiện.

– Chuẩn mực chủ quan – Điều này đề cập đến niềm tin về việc hầu hết mọi người tán thành hay không chấp thuận hành vi đó. Nó liên quan đến niềm tin của một người về việc liệu các đồng nghiệp và những người quan trọng đối với người đó có nghĩ rằng họ nên tham gia vào hành vi đó hay không.

Xem thêm: Mất hồ sơ bằng lái xe máy có phải thi lại lý thuyết không?

– Chuẩn mực xã hội – Điều này đề cập đến các quy tắc ứng xử phong tục trong một nhóm hoặc nhiều người hoặc bối cảnh văn hóa lớn hơn. Chuẩn mực xã hội được coi là chuẩn mực, hoặc tiêu chuẩn, trong một nhóm người.

Quyền lực nhận thức – Điều này nói đến sự hiện diện được nhận thức của các yếu tố có thể tạo điều kiện hoặc cản trở việc thực hiện một hành vi. Quyền lực nhận thức góp phần vào việc kiểm soát hành vi nhận thức của một người đối với từng yếu tố đó.

– Kiểm soát hành vi theo nhận thức – Điều này đề cập đến nhận thức của một người về mức độ đơn giản hoặc điều kiện của việc thực hiện hành vi quan tâm. Kiểm soát hành vi nhận thức khác nhau giữa các tình huống và hành động, kéo theo một người có nhận thức khác nhéu về kiểm soát hành vi tùy thuộc vào tình huống. Cấu trúc của lý thuyết này đã được thêm vào sau đó, và tạo ra sự chuyển dịch từ Lý thuyết Hành động theo lý trí sang Lý thuyết về Hành vi có kế hoạch.

✅ Mọi người cũng xem : mua serum vitamin c 21.5 ở đâu

2. Các yếu tố cấu thành lý thuyết về hành vi có kế hoạch:

* Thái độ về hành vi (Ab)

Đầu tiên, thái độ chỉ cảm giác của một cá nhân là thiện chí hoặc không thiện chí về các kết quả của hành vi cụ thể (Ajzen, 1991). Các yếu tố quyết định thái độ hành vi (Ab) là kết quả của niềm tin kết quả, đây là những giá trị dự kiến sinh ra từ hành động. Việc dự đoán được đo như là một khả năng của kết quả xảy ra nếu hành động được thực hiện và giá trị đo lường khả năng của kết quả khi nó xảy ra. Ajzen và Fishbein cho rằng những suy nghĩ không sẵn sàng phát sinh trong tâm trí của một người thì không có thể ảnh hưởng đến hành vi. do đó, một khía cạnh đặc biệt của phương pháp tiếp cận việc đo lường thái độ đối với hành vi theo Fishbein là những suy nghĩ về kết quả tích cực hay tiêu cực nổi bật nhất mà người ta có khả năng suy nghĩ ngay khi có ý định thực hiện một hành vi nào đó.

*  Chuẩn chủ quan (SN)

Biến độc lập thứ hai là chuẩn chủ quan (SN) tức là ý kiến của những người xung quanh đại diện cho áp lực mà cá nhân cảm nhận từ những cảm nhận của những người khác có tác động quan trọng về việc chấp nhận hay không chấp nhận về việc thực hiện hành vi (Ajzen, 1991). SN được đo lường bởi các niềm tin chung về sự tham khảo bao gồm tính khả thi của những người tham khảo nắm giữ niềm tin chung và động lực của người thực hiện hành động để phù hợp với cảm nhận của người tham khảo. Các ý kiến của những người xung quanh (SN) cũng dựa trên niềm tin nổi bật, được gọi là bản quy phạm niềm tin, về việc những người có khả năng tác động quan trọng nghĩ rằng người trả lời nên hay không nên làm một hành vi cụ thể nào đó. 

* Nhận thức kiểm soát (PBC)

Xem thêm: Lý thuyết chiều văn hóa của Hofstede là gì? Ý nghĩa của lý thuyết Hofstede?

Biến mới nhất được đưa vào sau, nhận thức kiểm soát (PBC) đại diện cho niềm tin nhận thức về khả năng dễ dàng hay khó khăn để thực hiện một hành vi. PBC được đo bằng niềm tin về việc kiểm soát thông qua khai thác các yếu tố tạo điều kiện thuận lợi hoặc ức chế (cả hai bên – có khả năng, kỹ năng, sự tự tin và các yếu tố bên ngoài – sự sẵn có của nguồn lực rất cần thiết, cơ hội điều kiện; và sức mạnh nhận thức của từng yếu tố kiểm soát. Các đo lường về nhận thức về việc kiểm soát (PBC) cũng dựa trên các niềm tin nền tảng nổi bật, được gọi là niềm tin kiểm soát. Niềm tin kiểm soát có thể được đo lường gồm: các yếu tố hỗ trợ hành động, ví dụ: Bao nhiêu kiến thức về mua và bán cổ phần ứng dụng trợ giúp cho việc tự tin đầu tư cổ phiếu, và khả năng kiểm soát việc tiếp cận hành vi, ví dụ: khả năng đặt lệnh đầu tư cổ phiếu dễ dàng.

Mọi Người Xem :   Sốc điện

* Các niềm tin nền tảng nổi bật

Theo lý thuyết TPB thì mỗi cá nhân sẽ có rất thường xuyên niềm tin về thường xuyên khía cạnh khác nhéu: về kết quả dự kiến khi họ thực hiện một hành vi, niềm tin về ý kiến tham khảo của những người quan trọng, niềm tin về kiểm soát họ nhận thức được đối với hành vi. tuy nhiên, các niềm tin sẽ rất khác nhau và phong phú tuỳ thuộc vào nhiều người khác nhau. Sẽ có nhiều người có cùng những niềm tin khác nhau, nhưng có người có những niềm tin khác nhau. Cả hai nhà nghiên cứu East (1992) và Ajzen (1991) nhấn mạnh sự nổi bật của các niềm tin được lựa chọn cho việc đo lường thái độ (Ab), chuẩn chủ quan (SN) và nhận thức kiểm soát (PBC). Nói cách khác, mặc dù mọi người có khả năng có rất nhiều niềm tin về một hành vi nhất định nhưng chúng ta chỉ chú ý đến có những niềm tin được sẵn sàng và đơn giản nảy sinh suy nghĩ trong tâm trí của đáp viên. do đó, bất kỳ sự lựa chọn trực quan hoặc chủ quan của các nhà thống kê về tập hợp các niềm tin có thể làm suy giảm tính chính xác của có khả năng tiên đoán của mô hình TPB sau đó.

* Ý định hành vi (BI) và các yếu tố chi phối ý định hành vi (BI )

Ba thành phần: thái độ (Ab), chuẩn chủ quan (SN) và nhận thức kiểm soát (PBC) là các động lực ảnh hưởng đến ý định hành vi (BI – behavioural intention) cho thấy mức độ một người sẵn sàng để thử và làm thế nào họ cố gắng thực hiện một hành vi nhất định (Ajzen, 1991). Ban đầu, lý thuyết hành động hợp lý (TRA) giả định rằng hành vi của con người là dưới sự kiểm soát của ý chí, và trong trường hợp có ý định một mình có thể dự đoán hành vi . mặc khác, trong một số trường hợp, hành vi quan tâm vẫn không thể được thực hiện, mặc dù cả hai biến Ab và SN là mạnh mẽ. Chính tình trạng này nên bổ sung thêm biến nhận thức kiểm soát (PBC) giúp lấp đầy khoảng cách của TRA và TPB bằng cách cung cấp các thông tin tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao ý định hành vi. mặt khác, khi Ab và SN yếu, tức là trong điều kiện không tối ưu, TPB thừa nhận rằng PBC tác động tác động trực tiếp vào hành vi để khuyến khích thực hiện hành động (Azjen, 1991). Đó là khi PBC nắm bắt sự kiểm soát thực tế của hành vi.

* Kinh nghiệm quá khứ

Về Kinh nghiệm quá khứ (PE) thì các nghiên cứu đã cho thấy có sự kết nối trực tiếp giữa PE và ý định, tức là khi bổ sung thì có sự thay đổi trong ý định xảy ra khi kinh nghiệm ảnh hưởng tương quan đến thái độ (Ab), chuẩn chủ quan (SN) và nhận thức kiểm soát (PBC). Kinh nghiệm quá khứ (PE) được dựa trên kinh nghiệm học tập hoặc có thể có được đo một cách riêng biệt nào đó.

Xem thêm: Lý thuyết người tiêu dùng là gì? Các hạn chế của lý thuyết người tiêu dùng

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Kinh tế tài chính

Bài viết được thực hiện bởi: Thạc sỹ Đinh Thùy Dung
image

chức vụ: Trưởng phòng Pháp lý

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Đất đai, Hôn nhân

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật kinh tế

Số năm kinh nghiệm thực tế: 07 năm

Tổng số bài viết: 13.570 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Khái niệm hội (association) là gì? Các lý thuyết về sự hình thành, phát triển của hội? Sự hình thành, phát triển của các hội là có tác nhân nội sinh từ bản chất của con người và bản chất của xã hội loài người?

Lý thuyết tổng giá trị lao động là gì? Học thuyết tổng giá trị lao động? Ý nghĩa của học thuyết tổng giá trị lao động?

Lý thuyết nhân tài 3C là gì? Lịch sử hình thành mô hình 3C? Nội dung của Mô hình Lý thuyết nhân tài 3C? Ứng dụng Lý thuyết nhân tài 3C vào trong Doanh nghiệp?

Lý thuyết đánh đổi là gì? Lí thuyết đánh đổi động là gì? Lí thuyết đánh đổi tĩnh là gì?

Lý thuyết lựa chọn hợp lý là gì? Ưu điểm và nhược điểm của lý thuyết lựa chọn hợp lý?

Lý thuyết Dow là gì? Nguyên lý, lưu ý và chiến lược giao dịch?

Tâm lý học phát triển là gì? Các lý thuyết theo tâm lý học phát triển?

Lí thuyết về giá là gì? Cung, cầu và mối quan hệ với lí thuyết về giá? Các yếu tố ảnh hưởng tới giá cả hàng hóa?

Lý thuyết người tiêu dùng là gì? Các Giảm của lý thuyết người tiêu dùng?

Lý thuyết tăng trưởng mới là gì? Ví dụ về lý thuyết tăng trưởng mới?

Nhãn hiệu là gì? Đặc điểm của nhãn hiệu? Phân loại các loại nhãn hiệu? Phân biệt giữa nhãn hiệu và tên thương mại?

Nhãn phụ là gì? Quy định của pháp luật về việc ghi, dùng nhãn phụ? Dán nhãn phụ khi thông tin nhà sản xuất không rõ? Nhập khẩu hàng hóa có cần làm giấy tờ đăng ký nhãn phụ? Quy định về ghi nhãn phụ trên hàng hóa nhập khẩu? Không có tem nhãn phụ bị xử phạt bao nhiêu tiền?

Quyền thừa kế là gì? Những đối tượng có quyền thừa kế theo pháp luật? Quyền thừa kế dưới góc độ pháp luật được hiểu như thế nào? Các vấn đề liên quan tới quyền thừa kế?

Khái niệm về lương tháng 13? Điều kiện để được hưởng lương tháng 13? Có yêu cầu phải trả lương tháng 13 không? Cơ quan bảo hiểm bắt kê khai tháng lương 13 có đúng không? Không thưởng tết cho nhân viên đúng hay sai?

Khái niệm năng lực hành vi dân sự? Các mức độ năng lực hành vi dân sự? Quy định về năng lực hành vi dân sự? Có được kết hôn với người bị Giảm năng lực hành vi dân sự không? Hưởng thừa kế khi có người thừa kế bị Giảm năng lực hành vi dân sự?

Thu hồi đất là gì? Thẩm quyền quyết định thu hồi đất mới nhất? Quy định về mức giá bồi thường khi thu hồi đất ở? Mức hỗ trợ chuyển đổi nghề nghiệp khi thu hồi đất?

Chế độ thai sản là gì? Điều kiện, cách tính mức hưởng, hồ sơ và Thủ tục chế độ thai sản? Chế độ thai sản dành cho bà mẹ khi sinh non? Mức hưởng chế độ thai sản cho lao động nữ sinh đôi? Chưa chốt sổ ở Doanh nghiệp cũ có được hưởng chế độ thai sản không? Sinh con thứ 3 có được hưởng chế độ thai sản không?

Quu định về sở hữu trí tuệ là gì? Đối tượng quyền sở hữu trí tuệ? Phân loại các đối tượng quyền sở hữu?

Thuế trước bạ là gì? Miễn lệ phí trước bạ trong trường hợp nào? Xe bus có được miễn lệ phí trước bạ không? giấy tờ nộp lệ phí trước bạ khi mua xe máy cũ? Mức nộp lệ phí trước bạ theo quy định mới nhất?

Chế độ tử tuất là gì? Điều kiện hưởng chế độ tử tuất? Mức hưởng chế độ tử tuất? giấy tờ, Thủ tục hưởng chế độ tử tuất? Độ tuổi hưởng chế độ tử tuất khi chồng là bệnh binh chết? có thể nhận thay chế độ tử tuất mỗi tháng được không? Thời hạn nộp giấy tờ hưởng chế độ tử tuất? Chế độ tử tuất cho thân nhân của thương binh? Hưởng tử tuất khi người đang hưởng hưu trí mất

Hợp đồng thử việc là gì? Hợp đồng thử việc trong hợp đồng lao động? Chấm dứt hợp đồng thử việc trước thời hạn được không? Chấm dứt hợp đồng thử việc trước thời hạn có được trả lương? Có được ký hợp đồng thử việc đối với người làm việc theo mùa vụ không? Nguyên tắc ký kết hợp đồng thử việc trong Doanh nghiệp?

Hoàn thuế mức lương cá nhân là gì? Điều kiện để được hoàn thuế mức lương cá nhân mới nhất? giấy tờ hoàn thuế mức lương cá nhân bao gồm những hồ sơ gì? Trách nhiệm của cơ quan quản lý thuế trong việc giải quyết hồ sơ hoàn thuế? Trình tự Thủ tục tiến hành hoàn thuế mức lương cá nhân?

Lệ phí trước bạ là gì? Các trường hợp được miễn nộp phí trước bạ? Miễn lệ phí trước bạ đối với bất động sản, động sản khi thực hiện giao dịch dân sự? Quy định về tỷ lệ (%) lệ phí trước bạ? Quy định về ghi nợ lệ phí trước bạ? Trường hợp nào được miễn lệ phí trước bạ?

Xác định ranh giới dùng đất, lập bản mô tả ranh giới, mốc giới thửa đất? Cắm mốc lộ giới, điều kiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất? Ký giáp ranh khi làm hồ sơ đo đạc cắm mốc lộ giới? dùng đất thuộc phạm vi lộ giới sau khi đã kê biên thi hành án?

Đặt cọc là gì? Phạt cọc là gì? Phạt cọc đối với hợp đồng đặt cọc mua bán quyền sử dụng đất? hậu quả pháp lý khi vi phạm hợp đồng đặt cọc? Bồi thường khi đơn phương chấm dứt hợp đồng đặt cọc?

Điều kiện để được thôi quốc tịch Việt Nam? Trình tự hồ sơ xin thôi quốc tịch Việt Nam? Trình tự, giấy tờ giải quyết giấy tờ xin phép thôi quốc tịch Việt Nam? Đã thôi quốc tịch Việt Nam có nhập trở lại được không?

Giao dịch dân sự là gì? hình thức của giao dịch dân sự? Điều kiện có hiệu lực của giao dịch dân sự? Điều kiện có hiệu lực của giao dịch dân sự? Giao dịch dân sự vô hiệu do không tuân thủ quy định cách thức?

Thẻ kho là gì? Mẫu thẻ kho? Mẫu sổ kho? Cách ghi thẻ kho, sổ kho? Thẻ kho, sổ kho được sử dụng với mục đích làm gì?

Về lũy kế thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp chưa hưởng là gì? Về cách tính lũy kế bảo hiểm thất nghiệp?Các câu hỏi về nhận thức kiểm soát hành vi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhận thức kiểm soát hành vi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhận thức kiểm soát hành vi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhận thức kiểm soát hành vi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhận thức kiểm soát hành vi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhận thức kiểm soát hành vi là gì


Các hình ảnh về nhận thức kiểm soát hành vi là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về nhận thức kiểm soát hành vi là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về nhận thức kiểm soát hành vi là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 3

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Lý thuyết hành vi hoạch định là gì? Phân tích yếu tố cấu thành?1. Lý thuyết về hành vi có kế hoạch (TPB –…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 4

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Lý thuyết hành vi hoạch định là gì? Phân tích yếu tố cấu thành?1. Lý thuyết về hành vi có kế hoạch (TPB –…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 5

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Lý thuyết hành vi hoạch định là gì? Phân tích yếu tố cấu thành?1. Lý thuyết về hành vi có kế hoạch (TPB –…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 6

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Lý thuyết hành vi hoạch định là gì? Phân tích yếu tố cấu thành?1. Lý thuyết về hành vi có kế hoạch (TPB –…
I2 - Iot - Chất hoá học 7

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Lý thuyết hành vi hoạch định là gì? Phân tích yếu tố cấu thành?1. Lý thuyết về hành vi có kế hoạch (TPB –…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 8

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Lý thuyết hành vi hoạch định là gì? Phân tích yếu tố cấu thành?1. Lý thuyết về hành vi có kế hoạch (TPB –…