Nhân quả nhãn tiền

Bài viết Nhân quả nhãn tiền thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Nhân quả nhãn tiền trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Nhân quả nhãn tiền”

Đánh giá về Nhân quả nhãn tiền


Xem nhanh
Những Câu Chuyện Nhân Quả Báo Ứng - Quả Báo Nhãn Tiền
#nhanqua #baoung #luanhoi

???? Bấm đăng ký để được cập nhật video mới nhất: https://goo.gl/Vaw1KX

????Cảm Động Chú Chó CỨU CHỦ Khuyết Tật Sắp Chết: https://youtu.be/QZWOghkRl7k
????Quả Báo Của Tội PHÁ THAI: https://youtu.be/bQIqx3k-jbY
????Đập phá TƯỢNG THẦN, Quả Báo Đến Ba Đời Con Cháu Vẫn Chưa Dứt : https://youtu.be/sSh2Wp_3wHc
????Chuyện lạ: Đốt tiền giấy cho người ch.ết chúng ta đã bị lừa xưa nay: https://youtu.be/95rWJv5FJbQ
????Chuyện lạ thế giới - Vì sao nhà sư có thể ngồi thiền trong chảo dầu: https://youtu.be/PnYGSrBNjNM
????Mẹ quan âm hiển linh tại chùa Linh Ứng đà nẵng: https://youtu.be/snuhBPxGFto

????Báo Ứng Nhân Quả: https://goo.gl/J8IwyQ
????Tội Sát Sanh: https://goo.gl/kZUpG6
????Tội Phá Thai: https://goo.gl/cHbmLQ

???? Bấm đăng ký để được cập nhật video mới nhất: https://goo.gl/Vaw1KX

???? Fanpage: https://goo.gl/o4Uaok
???? G+: https://goo.gl/a9q5QU

Đời sống
Thứ hai, 13/05/2013, 11:19 AM

Nguyễn Mạnh Hùng

Gieo nhân nào gặt quả đó. Tôi uống nước bạn không hết khát. Bạn ăn, tôi không được no. Cuộc đời thật thú vị. Luật nhân quả thật rõ ràng. tự nhiên tôi nhớ đến thầy Lão Tử. Thầy dạy 2 chữ VÔ VI. Vô vi không có nghĩa là không làm gì cả.

Tôi bước vào một quán ăn ở Vũng Tàu. Một quán ăn (có thể gọi là một nhà hàng) khá sạch sẽ và ấn tượng. Bữa tối đang chờ đợi và tôi biết mình được thưởng thức buổi tối tuyệt vời ở ngay biển đầy gió mát và không khí trong lành.
Có 1 nhóm người bước vào. Một gia đình ba thế hệ. Nhìn đã biết họ là nhà giàu. Từ giọng nói rất to đến các thiết bị mang theo: Máy ảnh, Ipad, Iphone. Từ cách gọi đồ ăn với các món đắt tiền đến cách chê bai nhiều người và thường xuyên thứ xung quanh (Kinh nghiệm của tôi cho thấy rằng, thường những người giàu có và có chút chức vụ hay huyênh hoang và khoe khoang trong mọi hoàn cảnh có khả năng).
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 10
Chuyện đáng để ý là khi họ ăn nhiều lau miệng và ném những mảnh giấy này ra sàn nhà. (Tôi thấy buồn rằng chuyện này không chỉ xảy ra ở đây mà ở nhiều nơi khác trên khắp đất nước Việt Nam quá xinh đẹp và đáng yêu của chúng ta: Quán ăn có những sọt rác chuẩn bị sẵn nhưng có một số người không đưa giấy lau miệng vào đó mà thẳng tay và phũ phàng ném ra đất. Giấy lau miệng có khả năng để trên một góc bàn ăn nhưng vẫn có người thích ném chân mình!
Mọi Người Xem :   Giải Tin học 11 Bài 1: Khái niệm lập trình và ngôn ngữ lập trình | Hay nhất Giải bài tập Tin học 11.

Nhìn những miếng giấy trắng trên mặt đất lòng tôi chạm đến nỗi buồn và tiếc. Tiếc cho những người được xã hội cho là văn minh, có tiền, có chức. Buồn rằng, con cháu họ ngồi bên họ sẽ học theo ngay. Và buồn vì cả ba thế hệ không ai ngăn cản, không ai nhắc nhở. Buồn nữa rằng, những người có vẻ “văn minh” mà thế này thì dân số 80% nông dân của chúng ta liệu có ứng xử văn minh hơn không?!

Lát sau chính người đàn ông (có vẻ như là chủ gia đình: vì thấy nói to nhất, ra lệnh nhiều nhất) đứng dậy đi lại. Quan sát, tôi thấy chính anh ta dẫm vào miếng giấy lau miệng do chính anh ta mới ném ra lúc trước. Một cháu nhỏ (hình như là con anh) cũng bị hệt như vậy. Dép của cháu tha theo một miếng giấy lau miệng của nhà mình trắng tinh phía dưới chiếc dép hồng rất đẹp và đáng yêu. Tôi nhénh tay lấy máy ảnh ra chụp  (Còn cháu nhỏ ngồi hơi khuất nên đành chịu!)
Tôi ngồi ăn, quan sát và nghĩ: Đúng là nhân quả nhãn tiền. Ngày mới học Phật cách đây rất thường xuyên năm, tôi được học về luật nhân quả, quy luật quan trọng hàng đầu của đạo Phật (mà thực ra là của vũ trụ). Rằng gieo nhân nào gặt quả đó. Rằng trong dân gian nói “đời cha ăn mặn đời con khát nước”. Rằng nếu ta làm xấu ta bị chịu trong kiếp sau, hay nhiều kiếp sau nữa. Rằng ta giàu có kiếp này là do kiếp trước ta biết bố thí, giúp người,… mặc khác cũng có những việc, luật nhân quả hiện hành ngay bây giờ, ngay tức thì. Ta gieo hạt ta nhận quả ngay. 
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 11
Nếu ta gieo hạt mít, có thể chục năm sau mới được hái trái mít thơm. Nhưng nếu ta gieo hạt ớt, hạt dưa, hạt mướp, chỉ cần vài tháng sau là có trái. mặc khác, tôi chưa thấy hạt gì gieo mà có trái ngay như hạt “giấy ăn” của gia đình nhà giàu hôm nay như tôi chứng kiến ở Vũng Tàu. Anh ta và những thân nhân ném giấy lau miệng, thứ mà anh ta và mọi người đều cho là không sạch sẽ xuống đất để rồi chính anh ta dẫm vào. Anh sẽ tha theo miếng giấy này đi xa, có thể ra bãi biển làm ô nhiếm thêm vị trí này, có khả năng tha về phòng ngủ trong khách sạn và mảnh giấy lau miệng của anh ta với bao uế ô gom theo suốt đường sẽ bên anh trong giấc ngủ đêm. 
Miếng giấy lau miệng cũng có khả năng tự rơi ra dọc đường. Miếng giấy có khả năng được anh ta hay thân nhân phát hiện ra lúc nào đó và khi đó nó mới được cho vào sọt rác mà lẽ ra đã được yên vị đúng chỗ ngay trong cửa hàng (Chắc gì họ đã cho vào thùng rác, rất có thế sẽ lại ném thắng tay ra đâu đó, ở một nơi sạch không kém nhà hàng, như nền khách sạn chẳng hạn). Miếng giấy lau có thể biến thành một ổ vi trùng rất lớn và gây bệnh không những cho một người (Biết đâu là chính anh và gia đình anh ta).
Gieo nhân nào gặt quả đó. Tôi uống nước bạn không hết khát. Bạn ăn, tôi không được no. Cuộc đời thật thú vị. Luật nhân quả thật rõ ràng. một cách tự nhiên tôi nhớ đến thầy Lão Tử. Thầy dạy 2 chữ VÔ VI. Vô vi không có nghĩa là không làm gì cả. Vô vi là đừng làm cái gì trái với quy luật của vũ trụ. Chỉ có như vậy bạn mới có THB: Thành công + Hạnh phúc + Bình an. Đấy là tôi suy luận theo cách thiển cận của mình, chẳng biết có đúng không nữa.
Tôi ngồi gõ dòng chữ này lúc gần 5h sáng sau một thời thiền. Tôi gieo nhân: chưa đến một trang giấy. Quả sẽ là sự đón đọc của bạn. Quả sẽ là: Biết đâu bạn ngộ ra điều gì đó. Dù là rất rất rất nhỏ. Ngộ ra trong lúc tôi đang tắm biển sáng nay ở bãi biển Vũng Tàu đẹp, thơ mộng và tuyệt vời này.
Thiện Đức Nguyễn Mạnh Hùng 

Sự kiện nổi bật

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 12
Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Nhâm Dần 2022
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 13
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 14
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 15
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 16


Các câu hỏi về nhân quả nhãn tiền là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhân quả nhãn tiền là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhân quả nhãn tiền là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhân quả nhãn tiền là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhân quả nhãn tiền là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhân quả nhãn tiền là gì


Các hình ảnh về nhân quả nhãn tiền là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về nhân quả nhãn tiền là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về nhân quả nhãn tiền là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   Hồ sơ xin việc Tiếng Anh: khái niệm và những sai lầm khi viết

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 19

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Nhân quả nhãn tiềnSự kiện nổi bậtTin đọc nhiều nhấtTin chọn lọcCác câu hỏi về nhân quả nhãn tiền là gìCác Hình Ảnh Về…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 20

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Nhân quả nhãn tiềnSự kiện nổi bậtTin đọc nhiều nhấtTin chọn lọcCác câu hỏi về nhân quả nhãn tiền là gìCác Hình Ảnh Về…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 21

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Nhân quả nhãn tiềnSự kiện nổi bậtTin đọc nhiều nhấtTin chọn lọcCác câu hỏi về nhân quả nhãn tiền là gìCác Hình Ảnh Về…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 22

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Nhân quả nhãn tiềnSự kiện nổi bậtTin đọc nhiều nhấtTin chọn lọcCác câu hỏi về nhân quả nhãn tiền là gìCác Hình Ảnh Về…
I2 - Iot - Chất hoá học 23

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Nhân quả nhãn tiềnSự kiện nổi bậtTin đọc nhiều nhấtTin chọn lọcCác câu hỏi về nhân quả nhãn tiền là gìCác Hình Ảnh Về…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 24

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Nhân quả nhãn tiềnSự kiện nổi bậtTin đọc nhiều nhấtTin chọn lọcCác câu hỏi về nhân quả nhãn tiền là gìCác Hình Ảnh Về…