Nhà thông minh là gì?

Bài viết Nhà thông minh là gì? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Nhà thông minh là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Nhà thông minh là gì?”

Đánh giá về Nhà thông minh là gì?


Xem nhanh
Tham khảo giải pháp nhà thông minh tại: https://nhathongminh.io
Các điểm nổi bật của Hệ sinh thái #NHÀ_THÔNG_MINH_JAVIS:
1️.Tích hợp đầy đủ các thiết bị nhà thông minh từ Công tắc thông minh, Ổ cắm thông minh, Cảm biến thông minh, Hệ thống điều khiển điều hòa, Hệ thống điều khiển rèm, Hệ thống an ninh, Camera, Chuông cửa hình … thiết lập các kịch bản tự động hóa, điều khiển các thiết bị bằng giọng nói tiếng Việt, Tiếng Anh (Loa JAVIS, Google Home, Alexa).
2. Tích hợp Loa_thông_minh_JAVIS - Loa thông minh có màn hình ĐẦU TIÊN tại Việt Nam.
3. Tích hợp điều khiển qua loa thông minh Google Home ĐẦU TIÊN tại Việt Nam. Hỗ trợ điều khiển bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.
4. Giải pháp thương mại DUY NHẤT đến hiện nay hỗ trợ mở rộng kết nối với các thiết bị của các hãng khác như Xiaomi, Philips Hue, Broadlink, iRobot, Yeelight, SONOS, KNX, Fibaro …
5. Ưu tiên BẢO MẬT tối đa cho người sử dụng. Hệ thống có khả năng hoạt động offline trong mạng nội bộ ngay cả khi ngắt mạng Internet. Máy chủ điều khiển đặt tại Việt Nam cho tốc độ điều khiển tối ưu, không bị ảnh hưởng khi đứt cáp quang biển .
6. Tất cả các thiết bị được quản lý đồng bộ trong 1 ứng dụng Javis Home duy nhất, không phải cài nhiều ứng dụng điều khiển cho từng loại thiết bị gây khó khăn cho người sử dụng.
7. Ứng dụng các công nghệ mới nhất về IoT và Trí tuệ nhân tạo để mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến các gia đình Việt Nam.
8. Giá thành hợp lý, dễ triển khai và lắp đặt với mọi gia đình Việt, KHÔNG cần đục phá tường. Có thể trải nghiệm thử 1 công tắc thông minh duy nhất mà KHÔNG cần bất kỳ bộ trung tâm nào.
------------------------------------
MỘT SỐ SẢN PHẨM VÀ THÔNG TIN LIÊN QUAN
- Giới thiệu nhà thông minh JAVIS trên VTV24: http://vtv24.javisco.vn
- Review của Tinh_tế về công tắc JAVIS: http://tinhte.javisco.vn
- Hệ sinh thái nhà thông minh JAVIS: http://HeSinhThai.javisco.vn
- Công tắc thông minh JAVIS: http://CongTacThongMinh.javisco.vn
- Loa thông minh JAVIS: https://javis.io
- Đặt mua sản phẩm chính hãng trên Shopee: http://order.javisco.vn
------------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Nhà thông minh JAVIS | Showroom: Tầng 3 - Tòa nhà 229 Minh Khai, Hà Nội.
Website: https://nhathongminh.io | https://javisco.vn
Hỗ trợ: https://facebook.com/nhathongminh.io
Hotline: 090-123-0688
---------------------------------------
#TonyPhùngStudio #Javis_Home
Email hợp tác công việc: [email protected]
Page: https://www.facebook.com/tonyphungrv.fp
Instagram: https://www.instagram.com/tonyphungrv
Skype: [email protected]

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email [email protected] để được hỗ trợ.

Với sự phát triển vũ báo của công nghệ trong những năm gần đây, tiêu chí cho một ngôi nhà hiện đại đó là ngôi nhà đó phải thông minh. Hiện tại, nhà thông minh hay còn gọi là smart home đang ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới tương đương tại Việt Nam. Hãy cùng Euro Electric tìm hiểu định nghĩa nhà thông minh là gì và các chức năng chính của hệ thống nhà thông minh.

Mọi Người Xem :   Hình dạng của trùng roi là gì?

1. Vậy nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh (tiếng Anh: smarthome) là ngôi nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử để có thể điều khiển các thiết bị trong nhà (chiếu sáng, rèm cửa, bình nóng lạnh, điều hòa, hệ thống âm thanh đa vùng…) một cách tự động hoặc qua điện thoại thông minh liên kết internet. Nói cách khác, nhà thông minh ứng dụng công nghệ thông tin và thiết bị điện tử để việc điều khiển ngôi nhà trở nên dễ dàng hơn.

Điều khiển toàn bộ thiết bị bằng điện thoại thông minh Điều khiển toàn bộ thiết bị bằng điện thoại thông minh

Nhờ ứng dụng các công nghệ như hồng ngoại, điện thoại thông minh, IoT, công nghệ đám mây…nhà thông minh có thể tự động giúp bạn làm những công việc trong nhà như tự động hút bụi, tự động bật máy giặt. Ngày nay bạn có khả năng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói.

✅ Mọi người cũng xem : giấy phép xuất khẩu tiếng anh là gì

2. Chức năng của nhà thông minh là gì?

Công nghệ nhà thông minh đã phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Nhờ đó, các mong muốn của con người về hệ thống nhà thông minh đã ngày càng được phục vụ. Các chức năng nổi bật của hệ thống nhà thông minh bao gồm:

✅ Mọi người cũng xem : hay bị nấc là biểu hiện của bệnh gì

Điều khiển chiếu sáng:

– Bật/ tắt và điều chỉnh hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà bằng những chạm nhẹ trên Smartphone mọi lúc, mọi nơi.

– Điều khiển đèn bằng giọng nói với các trợ lý ảo. Chỉ với một câu nói của bạn là tất cả các đèn trong nhà bạn đều được bật hoặc tăng, hạn chế độ sáng theo ý muốn một cách dễ dàng

Mọi Người Xem :   Học Quan hệ Công chúng có gì thú vị?

– Điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà bằng ngữ cảnh. Ví dụ: TIẾP KHÁCH, THƯ GIÃN, XEM PHIM, NGỦ NGON.

– sử dụng cảm biến chuyển động, tự động bật đèn khi có người

– Để tăng độ sang trọng cho ngôi nhà, các công tắc cảm ứng thông minh cũng thường được sử dụng.

Hệ thống chiếu sáng thông minh Hệ thống điện thông minh hoạt động tự động thông qua kịch bản đặt sẵn

✅ Mọi người cũng xem : khai quang điểm nhãn ở đâu

Rèm cửa tự động:

– Điều khiển đóng/ mở rèm cửa từ xa hoặc cài đặt hệ thống rèm theo tập tính của gia đình, ví dụ mở rèm vào lúc 6h00 và tự động đóng lại vào 19h00.

– Kết hợp với hệ thống chiếu sáng để tăng sự linh động của kịch bản. Ví dụ: kịch bản TIẾP KHÁCH sẽ bật toàn bộ đèn và mở rèm phòng khách.

Điều khiển rèm tự động Rèm cửa thông minh

✅ Mọi người cũng xem : nệm futon nhật mua ở đâu

Điều khiển hệ thống nước nóng tự động:

– Hẹn giờ bật/tắt bình nóng lạnh theo tập tính gia chủ. Vào mùa đông, lúc 6h bình nóng lạnh tự động bật và đến 7h bình nóng lạnh sẽ tắt. Khi các thành viên trong gia đình ngủ dậy đã có nước nóng dùng. Bình nóng lạnh tắt đảm bảo an toàn trong quy trình dùng

Nhà thông minh là gì? 2 Điều khiển bình nóng lạnh

✅ Mọi người cũng xem : nestea matcha latte mua ở đâu

Điều khiển điều hòa thông minh:

– Với thiết bị điều khiển điều hòa thông minh, bạn có khả năng cài đặt nhiệt độ lúc bắt đầu khởi động với 18oC. Sau 30 phút, khi nhiệt độ phòng đã đủ mát, bạn đã chìm vào giấc ngủ, nhiệt độ sẽ tăng lên và ổn định ở 27oC. Đến 2h sáng, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hơi se lạnh. Không sao, công ty chúng tôi sẽ tắt hệ thống điều hòa, cùng lúc ấy khởi động quạt trần ở tốc độ vừa phải và mở cửa sổ để điều hòa không khí và giúp bạn tiết kiệm năng lượng.

Điều khiển điều hòa thông minh Điều khiển điều hòa thông minh

✅ Mọi người cũng xem : hệ thống mes là gì

Điều khiển nhà bằng giọng nói:

– Nhà thông minh còn có chức năng vô cùng đặc biệt đó là Điều khiển bằng giọng nói. Đây là một chức năng rất đặc biệt được nhiều người yêu thích bởi chúng cho phép chủ nhà điều khiển, kiểm soát tất cả các thiết bị trong gia đình bằng giọng nói của chính mình.

– Chỉ với một thiết bị có trợ lý ảo bạn có khả năng điều khiển mọi thứ trong nhà của mình. Cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, dù đi công tác, du lịch nghỉ dưỡng,… phổ biến nhất Hiện tại đó là trợ lý ảo Siri, Google Assistant, Amazon Alexa.

Mọi Người Xem :   Chiếc áo thầy tu và sự hộ trì của người Phật tử
google-hue-seamless-setup-logo Điều khiển nhà bằng giọng nói

An ninh chống đột nhập:

– Hệ thống smarthome dùng các cảm biến an ninh, bao gồm hàng rào điện tử, cảm biến cửa mở, cảm biến kính vỡ, camera AI…phát hiện sự đột nhập của kẻ lạ

– Kích hoạt hệ thống đèn, còi báo động và tự động gọi điện/nhắn tin khi có người lạ đột nhập

Hệ thống an ninh thông minh Hệ thống an ninh thông minh

✅ Mọi người cũng xem : ăn tích lũy easy là gì

Hệ thống giải trí:

– Hệ thống âm thanh đa vùng nâng tầm hệ thống smarthome. Thật tuyệt vời khi được đánh thức hàng ngày bằng bản nhạc hay kênh radio yêu thích của mình. Hay khi trở về, toàn bộ ngôi nhà hoặc các phòng riêng biệt chào đón bạn khi bạn bước vào, chơi bài hát ưa thích của bạn. Khi bạn rời khỏi, âm thanh sẽ tự động tắt.

– Với âm thanh đa vùng, bạn có khả năng nghe nhạc thư giãn trong khi tắm và ở phòng khác những đứa trẻ của bạn vẫn đang xem phim mà không tác động gì.

– Với sự hỗ trợ của đèn LED 16 triệu màu sắc cho phép chủ nhà tạo ra những bữa tiệc vui vẻ cùng hòa âm ánh sáng đã tai đã mắt.

Hệ thống giải trí kết hợp đèn LED 16 triệu màu

✅ Mọi người cũng xem : tin nghĩa là gì

3. Chi phí làm nhà thông minh là gì ?

Nếu như trước đây, Smart home chỉ là danh mục trên phim ảnh. Như nhà của Iron Manhay những ngôi nhà siêu cao cấp. Thì giờ đây bạn cũng có thể làm được như vậy nhưng với một chi phí rẻ hơn nhiều nhưng chức năng hiện đại không kém gì nhà Iron Man đâu. Chỉ với 30 triệu đồng, bạn đã có ngay một ngôi nhà thông minh mà bạn nghĩ chỉ xuất hiện trên phim ảnh.

Thật ngạc nhiên đúng không?

Hãy tìm hiểu các gói chi phí smarthome tại Euro Electric.

4. Làm nhà thông minh ở đâu ?

hiện nay trên thị trường có rất thường xuyên đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh. Thương hiệu Việt Nam có Acis, BKAV, Lumi. mặt khác còn có rất thường xuyên hãng OEM danh mục từ thị trường Trung Quốc theo tiêu chuẩn Tuya. Các danh mục nói trên có ưu điểm giá thành rẻ mặc khác chưa đạt tiêu chuẩn châu Âu. Euro Electric là đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện thông minh từ châu Âu với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các danh mục Euro Electric cung cấp đều có CO/CQ. Với hơn 8 năm trên thị trường, Euro Electric là một trong số những đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh uy tín tại thị trường Việt Nam

Euro Electric hiện đang phân phối sản phẩm smarthome tiêu chuẩn KNX của các hãng: Siemens, MDT, Jung (Đức); Ekinex (Italia) và Simon (Tây Ban nhé) theo tiêu chuẩn Zigbee. 

liên hệ Euro Electric để được tư vấn cụ thể:

  • Website: www.euroelectric.com.vn
  • Phone: 0242.283.2222


Các câu hỏi về nhà thông minh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà thông minh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 3

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Nhà thông minh là gì?1. Vậy nhà thông minh là gì?2. Chức năng của nhà thông minh là gì?Điều khiển chiếu sáng:Rèm cửa tự…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 4

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Nhà thông minh là gì?1. Vậy nhà thông minh là gì?2. Chức năng của nhà thông minh là gì?Điều khiển chiếu sáng:Rèm cửa tự…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 5

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Nhà thông minh là gì?1. Vậy nhà thông minh là gì?2. Chức năng của nhà thông minh là gì?Điều khiển chiếu sáng:Rèm cửa tự…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 6

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Nhà thông minh là gì?1. Vậy nhà thông minh là gì?2. Chức năng của nhà thông minh là gì?Điều khiển chiếu sáng:Rèm cửa tự…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 7

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsĐánh giá về Nhà thông minh là gì?1. Vậy nhà thông minh là gì?2. Chức năng của nhà thông minh là gì?Điều khiển chiếu sáng:Rèm cửa tự…
I2 - Iot - Chất hoá học 8

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Nhà thông minh là gì?1. Vậy nhà thông minh là gì?2. Chức năng của nhà thông minh là gì?Điều khiển chiếu sáng:Rèm cửa tự…