Nhà tài trợ đồng hành là gì – buyer.com.vn

Bài viết Nhà tài trợ đồng hành là gì – buyer.com.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Nhà tài trợ đồng hành là gì – buyer.com.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Nhà tài trợ đồng hành là gì – buyer.com.vn”

Đánh giá về Nhà tài trợ đồng hành là gì – buyer.com.vn


Xem nhanh
ĐỒNG HÀNH NHÀ TÀI TRỢ

Cập nhật ngày 21/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết nhà tài trợ đồng hành là gì thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu nhà tài trợ đồng hành là gì trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem chủ đề về : “nhà tài trợ đồng hành là gì”

Xem nhénh

SpaceShare hân hạnh đồng hành cùng Ecom Club FTU – Câu lạc bộ Thương mại điện tử Đại học Ngoại thương với cương vị Nhà Tài trợ, mang đến cho các bạn những lựa chọn về địa điểm phù hợp nhất với chương trình.

nhà tài trợ đồng hành là gì

Về Chương trình MMO START-UP: BƯỚC ĐỆM NỀN TẢNG KHỞI NGHIỆP ONLINE CHO SINH VIÊN

???? Make Money Online (MMO) là phương thức dùng các phương thuận tiện liên kết Internet để làm các công việc với mục đích kiếm tiền. Đây là xu hướng kiếm tiền đầy tiềm năng và ngày càng phong phú. Do tính chất thoải mái về thời gian, hứa hẹn về mặt tài chính, MMO hoàn toàn là cơ hội hấp dẫn dành cho bạn.

???? Workshop series: “MMO START-UP – BƯỚC ĐỆM NỀN TẢNG KHỞI NGHIỆP ONLINE CHO SINH VIÊN” là chuỗi Workshop được tổ chức bởi CLB Thương Mại Điện Tử Đại học Ngoại Thương với sự bảo trợ của Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (VINEN) và các đối tác chuyên môn hứa hẹn đem đến cho bạn những kiến thức thú vị, bổ ích nhất đến từ các diễn giả uy tín và những trải nghiệm, kinh nghiệm chinh chiến thực tế về MMO và Digital Marketing.

Đồng hành cùng CLB Thương Mại Điện Tử Đại học Ngoại Thương trong Chương trình lần này, SpaceShare mang đến cho các bạn sinh viên cũng như những Freelancer một lựa chọn tối ưu về không gian làm việc – đó là Coworking Space. Thời đại của Thương mại điện tử và Make Money Online, tới Coworking là lựa chọn phù hợp nhất rồi đúng không?

Những tính năng đặc biệt mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại SpaceShare:

???? dùng không giới hạn các Coworking Space trên hệ thống:

Với 10+ Coworking Space, bạn có thể lựa chọn bất kỳ địa điểm nào phù hợp để trở thành nơi học tập và làm việc hiệu quả cho riêng mình. thay đổi không gian làm việc cũng là một cách vô cùng hiệu quả để gia tăng có thể sáng tạo của mỗi cá nhân.

Mọi Người Xem :   Mua sữa Anlene ở đâu Hà Nội ?

???? Thông tin về các Coworking được tổng hợp đầy đủ và cụ thể tại website https://spaceshare.vn/, bao gồm địa điểm, thời gian mở-đóng cửa, các sản phẩm và tiện nghi… mặt khác còn có cảm nhận từ những người dùng khác giúp bạn  đơn giản hơn trong việc lựa chọn được Coworking của mình.

???? Đặt lịch chỉ với 3 bước dễ dàng:

Chọn gói sản phẩm -> thanh toán -> đặt lịch làm việc tại Coworking Space phù hợp với lịch trình của bạn. Khi hoàn tất đặt lịch, bạn sẽ nhận được thông báo nhắc nhở thời gian hoạt động để tránh bị lỡ lịch trình.

Trải nghiệm Coworking Space ngay hôm nay với SpaceShare để được Giảm 20% trên tổng hóa đơn khi thanh toán. Thông tin chi tiết xem tại: https://www.sales.spaceshare.vn/

——————————————–

SpaceShare – Nền tảng liên kết Coworking Space đầu tiên tại Việt Nam.

???? Website: https://spaceshare.vn/

???? Hotline: 090.294.5286

???? Email:

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐỒNG TÀI TRỢ

Với tư cách là Đồng tài trợ tại Đại Hội Tim mạch toàn quốc lần thứ 13, Nhà tài trợ sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

I.Quyền sử dụng danh vị và các dấu hiệu của HTMHVN:

1. Nhà Tài trợ được dùng Danh vị “ĐỒNG TÀI TRỢ CỦA ĐẠI HỘI TIM MẠCH TOÀN QUỐC LẦN THỨ 13” trong các vận hành kinh doanh và tiếp thị trong phạm vi quốc gia.

2. Nhà tài trợ được dùng:

– Biểu tượng chính thức của HTMHVN trong thời gian diễn ra Đại hội

– Các hình ảnh của sự kiện

        ·Mẫu Dấu hiệu, bao gồm Biểu tượng, hình ảnh sẽ do Ban Tổ chức cung cấp

        ·Việc dùng các Dấu hiệu trên danh mục của Nhà Tài trợ được hiểu là in, dán, dập, chạm khắc hay một cách thức khác gắn liền dấu hiệu trên sản phẩm và/hoặc bao bì danh mục thuộc ngành hàng của Nhà Tài trợ.

        ·Nhà Tài trợ không được đặt các dấu hiệu, hình ảnh, biểu tượng, từ ngữ có khả năng gây ra hiểu lầm về bản chất việc tài trợ liền kề các Dấu hiệu được dùng.

        ·Ban Tổ chức thông qua Đại diện của mình thực hiện các giấy tờ pháp lý và cung cấp các hỗ trợ pháp lý rất rất cần thiết để đảm bảo quyền sử dụng Danh vị & các dấu hiệu của Nhà Tài trợ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

        ·Các dấu hiệu phải được dùng gắn liền với Nhãn hiệu tài trợ và không được tách rời hay sử dụng chung với các nhãn hiệu khác của Nhà Tài trợ như là nhãn hiệu tài trợ.

II.Quyền lợi Quảng cáo và việc xuất hiện của Nhãn hiệu tài trợ:

A.Gian hàng triển lãm:

Nhà Tài trợ có quyền có 01 diện tích triển lãm với kích thước 9 m2 (tương ứng với 1 gian hàng tiêu chuẩn) để giới thiệu, trưng bày, cung cấp danh mục và triển khai các vận hành khuyến mại tại khu vực triển lãm trong phạm vi tổ chức Hội thảo của Ban tổ chức. Gian hàng sẽ do Nhà tài trợ tự thiết kế và phải được BTC thông qua, chi phí dàn dựng gian hàng do Nhà tài trợ tự trả.

Mọi Người Xem :   Trái mây là gì? Tác dụng không ngờ từ trái mây

B. Biển quảng cáo: Nhà Tài trợ có các vị trí miễn phí cho:

01 Logo chính thức của Nhà tài trợ xuất Hiện tại vị trí dành cho Nhà Đồng Tài Trợ (trong các vị trí đặt logo của các Nhà tài trợ) trên 02 Banner chính thức của đại họcTMTQ lần thứ 13 đặt tại địa điểm tổ chức ĐHTMTQ lần thứ 13.

– Nhãn hiệu tài trợ được xuất hiện trên các banner quảng cáo của Ban tổ chức:

        ·Backdrop trong hội trường chính

        ·Banner dọc treo xung quanh khu vực tổ chức Hội thảo

        ·Bandroll ngang treo trước sân khách sạn Sài Gòn Hạ Long, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

              +Số lượng và kích thước thông báo sau.

              +Liên quan tới quyền này:

             Kích thước và quy cách của biển quảng cáo là kích thước và quy cách biển tiêu chuẩn theo quy định của Ban Tổ chức.

             Logo của Nhà tài trợ phải là logo đã đăng ký với Ban tổ chức trong văn bản thoả thuận tài trợ.

C.Nhãn hiệu tài trợ và danh xưng của Nhà tài trợ được xuất hiện trên các ấn phẩm chính thức của ĐHTMTQ lần thứ 13 thuộc sở hữu của Ban Tổ chức.

1. Ấn phẩm chính thức của Ban Tổ chức bao gồm:

        ·2,000 cuốn kỷ yếu của Đại hội

        ·2,000 cuốn chương trình chi tiết của Đại Hội

        ·Thông cáo báo chí của Ban Tổ chức (nếu có)

2. Trên các tài liệu này:

        ·Nhà Đồng tài trợ được miễn phí quảng cáo một trang ruột của cuốn kỷ yếu của Đại hội

        ·Nội dung trình bày của trang sẽ do Nhà tài trợ thực hiện với sự đồng ý của Ban tổ chức.

3.Nhãn hiệu Tài trợ được xuất hiện trên trang web chính thức với đường link về trang web của Nhà Tài trợ. Theo khó khăn này, Nhãn hiệu Tài trợ sẽ được xuất hiện ở:

        ·Trên trang chủ (home page) của web-site;        ·Trên trang dành cho báo chí (nếu có);

III.Các quyền khác:

1.Nhận kỷ niệm chương, văn bằng ghi nhận việc tài trợ và tham dự tiệc Gala Dinner của Ban Tổ chức tiến hành.

2. Thời hiệu của các Quyền sẽ bắt đầu từ sau khi ký Hợp đồng tài trợ và kết thúc vào ngày 31/10/2012;

IV.tổng giá trị tài trợ

1.Tổng tổng giá trị tài trợ bằng tiền mặt của Nhà Đồng tài trợ : 10.000 USD

V.Thời hạn xác nhận tài trợ

1.Chậm nhất là ngày 30 tháng 6 năm 2012, Ban tổ chức phải nhận được văn bản cam kết việc tài trợ từ phía các Nhà tài trợ. Sau thời hạn trên, Ban tổ chức không đảm bảo việc tiếp nhận tài trợ.

2.Trước ngày 30 tháng 8 năm 2012, Nhà tài trợ phải chuyển 70% tổng giá trị hợp đồng tài trợ vào tài khoản của Ban tổ chức. 30% tổng giá trị còn lại được chuyển cho Ban tổ chức chậm nhất trước ngày hội nghị hai tuần. Sau thời hạn trên, Ban tổ chức không đảm bảo thực hiện quyền lợi tài trợ.

Mọi Người Xem :   Hệ điều hành WebOS của tivi LG là gì? Có những đặc điểm gì?

VI.cách thức nhận tài trợ

Bằng chuyển khoản theo số tài khoản dưới đây:

BAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI TIM MẠCH TOÀN QUỐC LẦN THỨ 12

Tên tài khoản: HỘI TIM MẠCH HỌC VIỆT NAM

Số tài khoản (USD): 0010370002358Số tài khoản (VND): 0010000000409

Tại ngân hàng: Ngân hàng cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank

VII.LH

Mọi chi tiết về tài trợ, xin vui lòng liên lạc:

            BAN THƯ KÝ ĐẠI HỘI TIM MẠCH TOÀN QUỐC LẦN THỨ 13

            Địa chỉ: Viện Tim Mạch – Bệnh viện Bạch Mai

                         78 giải phóng – Đống Đa – Hà Nội            Email:            Người liên lạc: TS.BS. Phạm Mạnh Hùng            Tổng thư ký Hội Tim Mạch Học Việt Nam            ĐTDĐ: 0913.519.417

            Hoặc LH thông qua: Chị Nguyễn Thu Trang

            ĐTDĐ: 0988.834.318 

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà tài trợ đồng hành tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết nhà tài trợ đồng hành tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét tương đương tổng hợp từ thường xuyên nguồn. Nếu thấy bài viết nhà tài trợ đồng hành tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà tài trợ đồng hành tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! Các hình ảnh về nhà tài trợ đồng hành tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn nhu cầu đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nha Bạn có khả năng xem thông tin về nhà tài trợ đồng hành tiếng anh là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

???? Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đếnCác câu hỏi về nhà tài trợ đồng hành là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà tài trợ đồng hành là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà tài trợ đồng hành là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà tài trợ đồng hành là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà tài trợ đồng hành là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà tài trợ đồng hành là gì


Các hình ảnh về nhà tài trợ đồng hành là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về nhà tài trợ đồng hành là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về nhà tài trợ đồng hành là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Nhà tài trợ đồng hành là gì – buyer.com.vnCác câu hỏi về nhà tài trợ đồng hành là gìCác Hình Ảnh Về nhà tài…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Nhà tài trợ đồng hành là gì – buyer.com.vnCác câu hỏi về nhà tài trợ đồng hành là gìCác Hình Ảnh Về nhà tài…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Nhà tài trợ đồng hành là gì – buyer.com.vnCác câu hỏi về nhà tài trợ đồng hành là gìCác Hình Ảnh Về nhà tài…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Nhà tài trợ đồng hành là gì – buyer.com.vnCác câu hỏi về nhà tài trợ đồng hành là gìCác Hình Ảnh Về nhà tài…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Nhà tài trợ đồng hành là gì – buyer.com.vnCác câu hỏi về nhà tài trợ đồng hành là gìCác Hình Ảnh Về nhà tài…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Nhà tài trợ đồng hành là gì – buyer.com.vnCác câu hỏi về nhà tài trợ đồng hành là gìCác Hình Ảnh Về nhà tài…