Nhà máy Samsung Bắc Ninh – Dự án tiêu biểu AMACCAO

Bài viết Nhà máy Samsung Bắc Ninh – Dự án tiêu biểu AMACCAO thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Nhà máy Samsung Bắc Ninh – Dự án tiêu biểu AMACCAO trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Nhà máy Samsung Bắc Ninh – Dự án tiêu biểu AMACCAO”

Đánh giá về Nhà máy Samsung Bắc Ninh – Dự án tiêu biểu AMACCAO


Xem nhanh


Nhà máy Samsung Bắc Ninh (Samsung Electronics Việt Nam (SEV)) được cấp phép đầu tư năm 2008. Đây là nhà máy sản xuất linh kiện và lắp ráp thiết bị di động đặt tại KCN Yên Phong 1, Yên Phong, Bắc Ninh. Tổng vốn đầu tư: 2,5 tỷ USD, trên diện tích 110 ha. Đến nay, Sam Sung Bắc Ninh có khoảng 40.000 lao động và đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế của Hàn Quốc và Việt Nam. Tại dự án nhà máy Samsung Bắc Ninh, AMACCAO tự hào là đơn vị được lựa chọn để sản xuất và thi công lắp ghép cột, dầm, sàn, parapet cho hầm đỗ xe, đóng góp lớn trong việc đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thiện dự án trong thời gian rất sớm.

Với bước đệm này, AMACCAO tự tin sẽ có thể chinh phục được rất nhiều các dự án lớn, dự án trọng điểm mang tính quốc gia và quốc tế khác đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật cao, tính chuyên nghiệp và trách nhiệm trong quá trình thực hiện. Chính bởi lẽ đó, cho đến nay, AMACCAO luôn trở thành đối tác lớn tin cậy của rất nhiều các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

  • Chủ đầu tư: Samsung C&T.
  • Địa chỉ: Khu CN Yên Phong Bắc, Bắc Ninh.
  • Quy mô: 04 tầng, 25.000 m2.
  • Hạng mục cung cấp: Sản xuất và thi công lắp ghép cột, dầm, sàn, parapet cho hầm đỗ xe.

Xem thêm: Dự án tiêu biểu của AMACCAO

Dự án tiêu biểu của AMACCAO - Nhà máy Samsung Bắc Ninh 1

Dự án tiêu biểu của AMACCAO - Nhà máy Samsung Bắc Ninh 2Các câu hỏi về nhà máy samsung bắc ninh ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà máy samsung bắc ninh ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà máy samsung bắc ninh ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà máy samsung bắc ninh ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà máy samsung bắc ninh ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Tự thụ tinh ở động vật, thực vật và ví dụ / Sinh học

Các Hình Ảnh Về nhà máy samsung bắc ninh ở đâu


Các hình ảnh về nhà máy samsung bắc ninh ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về nhà máy samsung bắc ninh ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin về nhà máy samsung bắc ninh ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/