NHỮNG LƯU Ý KHI MỞ NHÀ HÀNG ĐỘC LẬP

Bài viết NHỮNG LƯU Ý KHI MỞ NHÀ HÀNG ĐỘC LẬP thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu NHỮNG LƯU Ý KHI MỞ NHÀ HÀNG ĐỘC LẬP trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “NHỮNG LƯU Ý KHI MỞ NHÀ HÀNG ĐỘC LẬP”

Đánh giá về NHỮNG LƯU Ý KHI MỞ NHÀ HÀNG ĐỘC LẬP


Xem nhanh
???? Miss Grand Vietnam: www.youtube.com/c/MissGrandVietnam
. #MINHTUMISSGRAND ????
. #CHUNGKETMISSWORLD ???? Dàn Hoa hậu quy tụ tại chung kết Miss World Việt Nam 2022:https://youtu.be/rT4IomNYHLs?t=2335
.
. ► LEGO cho bé: https://www.youtube.com/LEGOMovieWorld
Dinh Độc Lập là một địa danh quen thuộc tại Tp. Hồ Chí Minh. Nhưng bạn có chắc, mình đã hiểu hết về nơi này chưa? Cùng Cafe Số giải đáp những câu hỏi tưởng dễ mà khó của Dinh Độc Lập.
----------------

► Youtube: https://www.youtube.com/senvangtv
lịch sử sài gòn
dinh doc lap
khám phá
#SenVang #TinTucMoiNhat

Nếu bạn muốn chuyển ý tưởng độc đáo cho một nhà hàng mới và thích sự thử thách trong việc biến ý tưởng đó thành hiện thực thì việc mở một nhà hàng độc lập là phương pháp thích hợp nhất. Nhưng mọi con đường đi đến thành công trong việc kinh doanh nhà hàng độc lập luôn chứa đựng cả thuận lợi lẫn rủi ro.

NHỮNG LƯU Ý KHI MỞ NHÀ HÀNG ĐỘC LẬP 5

Lợi nhuận

Mọi Người Xem :   Mẫu Phiếu Kế Toán Tiếng Anh Là Gì ? Đặc Trưng Và Phân Loại Mẫu Phiếu Kế Toán Tổng Hợp ( Tiếng Anh)

nhà hàng độc lập không phải tốn tiền mua bản quyền, không phải nộp tỉ lệ phần trăm doanh thu như kinh doanh cửa hàng nhượng quyền thương mại. Điều này có ý nghĩa mọi lợi nhuận tạo ra, chủ đầu tư đều hưởng trọn. Vì lý do này, cửa hàng độc lập có thường xuyên lợi nhuận hơn so với kinh doanh cửa hàng chuỗi.

Độc quyền

cửa hàng độc lập cung cấp những món ăn và sản phẩm độc đáo nên luôn hấp dẫn thực khách. Khi đến cửa hàng chuỗi, như McDonald chẳng hạn, bạn biết mình sẽ phải ăn thứ gì và được phục vụ ra sao. Nhưng với nhà hàng độc lập luôn có những điều bất ngờ dành cho thực khách, luôn có những cái để khám phá (món ăn mới, cách bài trí mới, cách đáp ứng mới,…).

NHỮNG LƯU Ý KHI MỞ NHÀ HÀNG ĐỘC LẬP 6

Quen thuộc

thường xuyên nhà hàng độc lập được truyền qua thường xuyên thế hệ. nhiều thực khách coi nó giống như nhà bếp thứ hai của mình, có thể thoải mái chia sẻ cách chế biến món ăn, cách phục vụ và “chuyện đời” với chủ cửa hàng. cửa hàng chuỗi khó có được đặc tính như vậy vì mọi thứ đều được rập khuôn, máy móc và nhân viên chỉ chăm chú hoàn thành nhiệm vụ theo đúng chương trình lập sẵn.

khả năng thích nghi

Nếu sở thích ăn uống của khách hàng đột nhiên thay đổi, như ưu tiên cho sản phẩm “sạch”, thì nhà hàng độc lập có khả năng đáp ứng nhénh chóng. tác nhân là nhà hàng chuỗi cần thông qua bên nhượng quyền để xem xét kế hoạch, phương án tổ chức sau đó mới đưa cách làm quay trở lại bên nhận nhượng quyền – thời gian dài buộc khách hàng phải kiên nhẫn chờ đợi. 

Mọi Người Xem :   Chứng chỉ tin học B là gì? Có giá trị trong bao lâu? Thi ở đâu?

Mở nhiều địa điểm

Chủ cửa hàng độc lập có thể thoải mái mở nhiều vị trí, nếu thấy phù hợp và đây là cách tuyệt vời để tăng mức lương. Ngược lại, chủ đầu tư cửa hàng nhận nhượng quyền không có cái quyền này, họ phải được bên nhượng quyền thông qua và chịu thường xuyên khó khăn ràng buộc chặt chẽ.

NHỮNG LƯU Ý KHI MỞ NHÀ HÀNG ĐỘC LẬP 7

Nhưng cũng có thường xuyên Giảm cho một nhà hàng độc lập. 

Tỉ lệ thất bại cao

cửa hàng độc lập có tỉ lệ thất bại cao hơn so với nhà hàng nhượng quyền ngay từ khi bắt đầu khai trương. tác nhân thương hiệu của cửa hàng độc lập thường mới và chưa thường nhật với công chúng. Vì vậy, buộc chủ đầu tư phải làm việc chăm chỉ, vất vả hơn để tìm kiếm thành công.

Chiến lược tiếp thị luôn phải thay đổi ngay

nhà hàng độc lập luôn phải thử liên tục các chiến lược tiếp thị để thu hút khách hàng. So với nhà hàng chuỗi, đây là một thất thế vì nhà hàng chuỗi đã xác lập mọi tiêu chuẩn (bán hàng, phục vụ, quảng bá) sau khi đã buôn bán thành công và họ chỉ việc áp dụng vào điều hành. Mặc dù nhà hàng độc lập có thường xuyên sáng tạo trong tiếp thị nhưng nhiều khi vẫn thất bại vì phải mất nhiều thời gian “dò cho đúng tần số” về nhu cầu, định vị thị trường, phân khúc khách hàng.

Mọi Người Xem :   Bảo hiểm dễ hiểu

NHỮNG LƯU Ý KHI MỞ NHÀ HÀNG ĐỘC LẬP 8

Khó tìm tài chính

Hầu hết các ngân hàng đều đặt cửa hàng độc lập mới khai trương vào nguy cơ thất bại. nhà hàng chuỗi dễ vay tiền ngân hàng hơn vì họ đã chứng minh phương án buôn bán thành công trong thực tế. Chẳng hạn, nếu nhận nhượng quyền McDonald thì nhà đầu tư chỉ phải bỏ ra 25% tổng số vốn rất cần thiết, phần còn lại sẽ được ngân hàng cho vay không phải thế chấp.

(Nguồn st: kinhdoanhcafe.com)Các câu hỏi về nhà hàng độc lập là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà hàng độc lập là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 9

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về NHỮNG LƯU Ý KHI MỞ NHÀ HÀNG ĐỘC LẬPCác câu hỏi về nhà hàng độc lập là gì Bài viết Tính chất hóa học…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 10

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về NHỮNG LƯU Ý KHI MỞ NHÀ HÀNG ĐỘC LẬPCác câu hỏi về nhà hàng độc lập là gì Bài viết Sorbitol là gì? Tác…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 11

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về NHỮNG LƯU Ý KHI MỞ NHÀ HÀNG ĐỘC LẬPCác câu hỏi về nhà hàng độc lập là gì Bài viết Bạc là gì? Những…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 12

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về NHỮNG LƯU Ý KHI MỞ NHÀ HÀNG ĐỘC LẬPCác câu hỏi về nhà hàng độc lập là gì Bài viết CH3Cl – metyl clorua…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 13

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsĐánh giá về NHỮNG LƯU Ý KHI MỞ NHÀ HÀNG ĐỘC LẬPCác câu hỏi về nhà hàng độc lập là gì Bài viết Aqua trong mỹ phẩm…
I2 - Iot - Chất hoá học 14

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về NHỮNG LƯU Ý KHI MỞ NHÀ HÀNG ĐỘC LẬPCác câu hỏi về nhà hàng độc lập là gì Bài viết I2 – Iot –…