“Nguy Hiểm” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Bài viết “Nguy Hiểm” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu “Nguy Hiểm” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “”Nguy Hiểm” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt”

Đánh giá về “Nguy Hiểm” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt


Xem nhanh
#shorts #englishforkids #youtubekids
thời buổi tự học tiếng anh tại nhà mà nếu các bạn chọn sai cách, sai đối tượng thì tai hại vô cùng!

“Nguy Hiểm” là gì? “Nguy Hiểm” trong tiếng Anh là gì? Cần lưu ý những gì khi dùng từ vựng chỉ “Nguy Hiểm” trong câu tiếng Anh? Làm sao để có khả năng phát âm từ vựng “Nguy Hiểm” như người bản xứ? Cấu trúc chi tiết đi kèm với từ chỉ “Nguy Hiểm” trong tiếng Anh là gì?

Trong bài viết hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn một từ vựng mới quan trọng và được sử dụng khá thường xuyên trong các cuộc thi tiếng Anh lớn. Trả lời tất cả các câu hỏi của bạn có liên quan đến các kiến thức tiếng Anh về “Nguy Hiểm”. Tin chắc rằng sau bài viết này bạn có khả năng tự tin dùng từ vựng chỉ “Nguy Hiểm” trong câu tiếng Anh. Để bài viết thêm trực quan, sinh động, giúp bạn đơn giản hình dung và nắm bắt các kiến thức được truyền tải trong bài, chúng mình có sử dụng thêm một vài ví dụ Anh – Việt và hình ảnh minh họa trong bài viết. mặt khác, bạn có khả năng căn cứ vào các ví dụ để mở rộng các trường hợp chi tiết có thể sử dụng từ vựng chỉ “Nguy Hiểm” trong tiếng Anh và luyện tập theo các phương pháp chúng mình đã giới thiệu. Như vậy sẽ giúp bạn nắm chắc các kiến thức về từ và dùng từ một cách thông minh, hiệu quả. Chúc bạn có những giây phút học tập vui vẻ và thú vị với studytienganh. Bây giờ cùng bước vào những phần kiến thức đầu tiên trong bài viết hôm nay nha!

Mọi Người Xem :   Các loại visa Schengen và những điều cần lưu ý

nguy hiểm tiếng anh là gì(Hình ảnh minh họa từ vựng chỉ “Nguy Hiểm” trong tiếng Anh)

1.”Nguy Hiểm” tiếng Anh là gì?

“Nguy Hiểm” là gì? “Nguy Hiểm” trong tiếng Anh là gì? Trong tiếng Anh, từ Dangerous có nghĩa tương đồng với từ “Nguy Hiểm”. Đây là một tính từ quen thuộc và phổ biến mà bạn có thể dùng và áp dụng trong nhiều trường hợp trong tiếng Anh. Ở dạng danh từ, “Nguy Hiểm” tiếng Anh là Danger. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm qua các ví dụ dưới đây để hiểu hơn về cách dùng của từ vựng chỉ “Nguy Hiểm” trong câu tiếng Anh.

Ví dụ:

 • This place is very dangerous.
 • Địa vị trí này rất nguy hiểm.
 •  
 • Suddenly danger is unexpected, people should be more careful.
 • Những nguy hiểm bất chợt thì không thể dự đoán trước được, mọi người cần chú ý hơn.

nguy hiểm tiếng anh là gì(Hình ảnh minh họa từ vựng chỉ “Nguy Hiểm” trong tiếng Anh)

Không giống trong tiếng Việt, ở mỗi vai trò và vị trí khác nhau, cùng một nghĩa nhưng lại có thường xuyên dạng từ khác nhéu. Ví dụ Dangerous là từ phổ biến và quen thuộc nhất được sử dụng với nghĩa chỉ “Nguy Hiểm” thường đi sau động từ “tobe” hoặc đứng trước các danh từ. Còn lại, khi đi kèm với các động từ trong câu hoặc có vai trò như một trạng từ, “Nguy Hiểm” có dạng Dangerously. Một dạng khác, khi “Nguy Hiểm” là một danh từ, chúng ta dùng từ Danger. Vậy nên, trước khi sử dụng từ vựng chỉ “Nguy Hiểm” trong tiếng Anh, cần xác định vai trò của từ trong câu cũng như các đặc điểm đi kèm khác để dùng sao cho chính xác và hợp lý nhất, tránh những sai sót cơ bản hay mắc phải về lỗi ngữ pháp hay từ vựng.

Mọi Người Xem :   Mộng tinh và những điều cần biết

2.Thông tin chi tiết về từ vựng chỉ “Nguy Hiểm” trong tiếng Anh.

Trong bài viết này, chúng mình sẽ tập trung giới thiệu và phân tích cách sử dụng của tính từ Dangerous trong tiếng Anh. Trước hết, cùng tìm hiểu thông tin về cách phát âm của từ này. Dangerous được phát âm là /ˈdeɪndʒərəs/ trong tiếng Anh. Đây là cách phát âm duy nhất của từ này, được dùng trong cả ngữ điệu Anh – Anh và ngữ điệu Anh – Mỹ. Là một từ có 3 âm tiết, trọng âm được đặt ở âm tiết đầu tiên. Khi phát âm từ này, âm đầu tiên rất dễ phát âm sai tương đương trọng âm của từ không được đặt ở vị trí chính xác. Bạn cần chú ý đến điều này và luyện tập thật thường xuyên để có thể xử lý nhénh gọn các bài tập về ngữ âm.

nguy hiểm tiếng anh là gì(Hình ảnh minh họa từ vựng chỉ “Nguy Hiểm” trong tiếng Anh)

Về cách sử dụng, chỉ có 2 cách dùng của từ Dangerous được liệt kê trong từ điển Oxford. Chúng đều có nghĩa chỉ “Nguy Hiểm” trong tiếng Anh. Cấu trúc thường nhật nhất đi kèm với từ vựng này là;

Dangerous for somebody to do something

Ví dụ:

 • It is too dangerous for children to use knives.
 • Rất nguy hiểm cho trẻ em khi dùng những con dao.
 •  
 • Dangerous situations always happen when we are unexpected.
 • Những tình huống nguy hiểm luôn xảy ra khi chúng ta không lường trước được.
 •  
 • Swimming in the river is too dangerous for everyone.
 • Bơi ở trên sông thì quá nguy hiểm cho mọi người
 •  

3.một vài cụm từ có liên quan đến từ chỉ “Nguy Hiểm” trong tiếng Anh. 

Chúng mình đã tìm kiếm và tổng hợp lại trong bảng dưới đây một vài từ vựng có liên quan hoặc cùng nghĩa với từ chỉ “Nguy Hiểm” trong tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo qua bảng dưới đây và áp dụng chi tiết vào trong các bài nói, bài viết của mình.

Mọi Người Xem :   Cây Vối

Từ vựng 

Nghĩa của từ 

Deal with/ Face to

Đối mặt với

Carefully

Cẩn thận

Dangerous ground

Hiểm cảnh

Dangerous game

Liều lĩnh

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ bài viết này của chúng mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng mình qua trang web này nha. Theo dõi studytienganh.vn để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới hàng ngày. 

 • Cấu trúc và cách sử dụng Waste time trong tiếng Anh
 • Financial Inclusion là gì và cấu trúc cụm từ Financial Inclusion trong câu Tiếng Anh
 • Top Up là gì và cấu trúc cụm từ Top Up trong câu Tiếng Anh
 • Expertise nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh
 • Tỏi Tây trong tiếng anh là gì: Định nghĩa, ví dụ.
 • Bật mí cách pha màu xanh dương, xanh nước biển, xanh da trời
 • Clean Up là gì và cấu trúc cụm từ Clean Up trong câu Tiếng Anh
 • Cách tính phần trăm (%) lãi suất vay và gửi ngân hàng


Các câu hỏi về nguy hiểm tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nguy hiểm tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nguy hiểm tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nguy hiểm tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nguy hiểm tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nguy hiểm tiếng anh là gì


Các hình ảnh về nguy hiểm tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về nguy hiểm tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về nguy hiểm tiếng anh là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/