NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

Bài viết NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh”

Đánh giá về NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh


Xem nhanh
Có những thứ tồn tại chẳng cần bạn tin hay không tin.
Tôi không chịu trách nhiệm cho tính xác thực của video này.
Hãy lắng nghe những thông điệp.

Đây là những ý kiến cá nhân:

Được rồi.
Như thế này. Tôi chỉ là một cậu thanh niên 23 tuổi vs một cái đầu tò mò những thứ xung quanh, tò mò chính cả bản thân mình. Từng sử dụng qua chất thức thần cái mà xã hội đặt cho nó một cái tên rất dễ thương là “MA TUÝ”.

Video này tôi download từ youtube, và bạn có thể tìm nó trên youtube vs keyword: alien interview full. Tôi tải nó xuống và chèn sub do bản thân tự dịch bằng google translate, dùng hết khả năng dịch nó sát nghĩa nhất.
Tôi chỉ chịu trách nhiệm về ngữ nghĩa của sub trong clip và toàn bộ dòng chữ viết này.

Như bạn biết là thông tin trên mạng là rất hỗn loạn, đừng có tin ai, cũng không tin tôi luôn, hãy đứng ở giữa cái tin và không tin, quan sát và nghi ngờ.
Vì ai mà biết được video có xác thực hay không, hay nó chỉ là con bài chính trị tôn giáo của các đảng phái hay những nhóm người điều hành thế giới như Illuminati.
Cũng có thể người ngoài hành tinh chỉ là hình tượng, những con bài chính trị tôn giáo được tạo ra qua nhiều thế kỷ nhằm buôn bán vũ khí để thu lợi từ những gì bao quanh người ngoài hành tinh, báo chí, các sản phẩm đồ chơi, hay buốn bán vũ khí phòng thủ trước sự tấn công của người ngoài hành tinh. Đây cũng có thể chỉ là một thông tin nhằm làm cho suy nghĩ của mỗi cá nhân bị sai lệch. Hãy tự kiểm nghiệm nó. Tin vào bản thân, câu hỏi và câu trả lời nằm sâu bên trong bạn mà k nằm bên ngoài.

Và chỉ có con người mới có cái suy nghĩ là người ngoài hành tinh xâm chiếm trái đất, chỉ có tâm trí con người mới có ý nghĩ chiếm hữu, xâm chiếm. Một giống loài tiến hoá người ta đã đạt đến những công nghệ cao, người ta hiểu được quy luật khách quan của vũ trụ rồi.

Giành cho những người hỏi: tại sao người ngoài hành tinh nói tiếng anh.
•hỏi luôn là tại sao người Việt Nam nói được Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung quốc cho nó tự ra câu trả lời. Một giống loài tiến hoá vs những hiểu biết công nghệ cao thì ngôn ngữ k phải vấn đề, con người học được thì họ học được thậm chí là học trong tích tắc.

Những dữ liệu từ clip có rất nhiều thứ tôi đã thấy khi tôi trip thức thần như là: Cuộc sống về cơ bản là không có ý nghĩa, mỗi cá nhân tạo ra ý nghĩa cho cuộc sống này.
Có người từng hỏi tôi: ý nghĩa của sự tồn tại là gì, tôi trả lời là:”ý nghĩa của sự tồn tại đơn giản là cho sự tồn tại một hay nhiều ý nghĩa”.

Bắt đầu tôi sẽ diễn giải những gì bản thân có thể diễn giải xuất hiện trong clip.

BẮT ĐẦU:

Như thế nào là tiến hoá, bản thân tôi thấy rằng: tiến hoá là sự nhận thức lại bản thân và những gì tồn tại xung quanh, bao quanh cá thể mang nhận thức đó.
Như cá bơi dưới nước, nếu nó biết nhận thức là có đất, thứ chứa đựng nước, nó biết có đất, nó sẽ tiến hoá, mọc thêm chân để đi trên đất.
Vậy là một loài mới đi trên đất.
Khi đi trên đất, loài đó lại nhận thức được có không khí, thứ bao trùm chúng và nằm xen kẽ trong đất và nằm trên mặt đất, chúng xem lại bản thân, tự nhận thức lại và tiến hoá, lại có loài biết bay nhờ nhận biết không khí và gió trong không khí, có loài nhận thức được dưới mặt đất chuyển sống dưới mặt đất, loài sống dưới nước. Trên cây, mặt đất, ký sinh trên người, ký sinh trên động vật, Blah blah blah. Dựa vào khả năng nhận biết bản thân và sự hiện hữu xung quanh.
Con người sẽ thành loài mới nếu con người tự nhận thức được sự khách quan của chính mình, ý nghĩa tồn tại của giống loài này và vị trí cũng như sự tồn tại của những thứ đang hiện hữu xung quanh, nhận thức lại chính ý nghĩ và thân thể sau đó đến xung quanh.

Chiến tranh trong suốt giai đoạn lịch sử đến từ ham muốn, lòng tham, sự chiếm hữu và mong muốn làm bá chủ của cái tôi. Thứ điều khiển loài người.

01:35: nguồn gốc của vũ trụ.
Có hai dạng la cái không và cái có.
Từ cái không có gì, cái không có gì là vĩnh cửu, vì từ không có gì chẳng có cái gì có thể sinh ra từ đó, nơi đó không tồn tại bất cứ cái gì mà hiện nay chúng ta có thể, không ngôn ngữ, không vật chất, không có sáng, không có tối, không sinh vật, không văn hoá, không không không.

Và cái có, cái có là cũng là cái vĩnh cửu, cái tồn tại vĩnh cửu, cái có là cái tồn tại, cái hiện hữu, những cái mà có thể nhìn sờ, nắn, bóp, ngửi, nói chung là cái gì tồn tại hay hiện hữu, nhìn thấy hay k nhìn thấy, sờ chạm được không không sờ chạm được đều thuộc về phần này.

01:42 : cái mà hiện này chúng ta gọi vs cái tên được đặt bởi ngôn ngữ loài người là SỰ SỐNG, hay LIFE, hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Nó chỉ là cái tên, bản chất của sự sống là một dạng hoạt động tạo ra cái gì đó, năng lượng, tạo ra sự phát triển hay sự sống sinh hoá, sinh lý, hoá học v.v...

01:50 : cuộc sống là vô nghĩa, bất kỳ cái gì đang sảy ra xung quanh là một sự họat động diễn ra một cách khách quan và riêng lẻ, những cái đó không phụ thuộc vào tâm trí, có những thứ tồn tại cho dù bạn có tin hay không tin cũng chẳng quan trọng, tâm trí bạn không quyết định được sự tồn tại của chúng. Thời đó đá có biết được hiện nay chúng ta có sma

image

Search dictionary

Duyệt qua các chữ cái

Những từ khác

Vietnamese
 • người mở đường
 • người ngang hàng
 • người nghe
 • người thống kê về thảo mộc
 • người nghiện
 • người nghiện rượu
 • người nghiện xì kè
 • người nghèo
 • người nghèo túng
 • người ngoài cuộc
 • người ngoài hành tinh
 • người ngoài lề của xã hội
 • người ngoài rìa
 • người ngoại đạo
 • người ngu đần
 • người ngu độn
 • người ngâm
 • người ngây ra thơ
 • người ngốc
 • người ngốc nghếch
 • người nhiều chuyện
arrow_upward

refreshclose

volume_up


Các câu hỏi về người ngoài hành tinh tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê người ngoài hành tinh tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết người ngoài hành tinh tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết người ngoài hành tinh tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết người ngoài hành tinh tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về người ngoài hành tinh tiếng anh là gì


Các hình ảnh về người ngoài hành tinh tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Dịch vụ ngân hàng là gì? Đặc điểm, các loại dịch vụ ngân hàng của NHTM

Tra cứu báo cáo về người ngoài hành tinh tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về người ngoài hành tinh tiếng anh là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH – nghĩa trong tiếng Tiếng AnhCác câu hỏi về người ngoài hành tinh tiếng anh là gìCác Hình Ảnh Về…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH – nghĩa trong tiếng Tiếng AnhCác câu hỏi về người ngoài hành tinh tiếng anh là gìCác Hình Ảnh Về…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH – nghĩa trong tiếng Tiếng AnhCác câu hỏi về người ngoài hành tinh tiếng anh là gìCác Hình Ảnh Về…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH – nghĩa trong tiếng Tiếng AnhCác câu hỏi về người ngoài hành tinh tiếng anh là gìCác Hình Ảnh Về…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH – nghĩa trong tiếng Tiếng AnhCác câu hỏi về người ngoài hành tinh tiếng anh là gìCác Hình Ảnh Về…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH – nghĩa trong tiếng Tiếng AnhCác câu hỏi về người ngoài hành tinh tiếng anh là gìCác Hình Ảnh Về…