Tướng người có căn quả, có khả năng tâm linh

Bài viết Tướng người có căn quả, có khả năng tâm linh thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Tướng người có căn quả, có khả năng tâm linh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tướng người có căn quả, có khả năng tâm linh”

Đánh giá về Tướng người có căn quả, có khả năng tâm linh


Xem nhanh
Căn Quả Là Gì? Làm Sao Để Biết Mình Căn Ai Bóng Ai? Ý Nghĩa Thực Sự Của Việc Trình Đồng Mở Phủ
Căn là cội nguồn, là gốc rễ, vì vậy căn của vị thánh nào thì cũng chính là do vị thánh đó chấm lính bắt đồng.
Nguồn thông tin: tamlinh.org
Nguồn ảnh: video có sử dụng tư liệu ảnh của các thanh đồng trong các giá hầu Tứ Phủ
==================================
AN LẠC TỪ TÂM YOUTUBE CHANNEL!
Đây là kênh ý nghĩa chia sẻ kiến thức về Tín Ngưỡng Thờ Mẫu Tam Tứ Phủ Việt Nam, với mục đích góp phần hoằng dương Đạo Mẫu, giữ gìn sự trong sáng của tín ngưỡng dân tộc.
© Bản quyền nội dung thuộc về đồng thầy Trần Thêm
© Bản quyền video thuộc về StarMedia
© Copyright by StarMedia
☞ Please do not Reup
Liên hệ: [email protected]
Chân thành cảm ơn!

Những người có căn quả, có khả năng tâm linh có thể nhận biết qua Nhân tướng không? Quả thực không dễ để nhận biết những người có thể tâm linh, nhưng vẫn có những đặc điểm cụ thể mà bạn có khả năng tham khảo.

Những người có căn quả, có khả năng tâm linh có thể nhận biết qua Nhân tướng không? Quả thực không dễ để nhận biết những người có thể tâm linh, nhưng vẫn có những đặc điểm cụ thể mà bạn có khả năng tham khảo.

Nội dung chính:

Xem thêm video cùng chủ đề : Căn Quả Là Gì? Làm Sao Để Biết Mình Căn Ai Bóng Ai? Ý Nghĩa Thực Sự Của Việc Trình Đồng Mở Phủ

Mô tả video

Căn Quả Là Gì? Làm Sao Để Biết Mình Căn Ai Bóng Ai? Ý Nghĩa Thực Sự Của Việc Trình Đồng Mở PhủnCăn là cội nguồn, là gốc rễ, vì vậy căn của vị thánh nào thì cũng chính là do vị thánh đó chấm lính bắt đồng.nNguồn thông tin: tamlinh.orgnNguồn ảnh: video có sử dụng tư liệu ảnh của các thanh đồng trong các giá hầu Tứ Phủn==================================nAN LẠC TỪ TÂM YOUTUBE CHANNEL!nĐây là kênh ý nghĩa chia sẻ kiến thức về Tín Ngưỡng Thờ Mẫu Tam Tứ Phủ Việt Nam, với mục đích góp phần hoằng dương Đạo Mẫu, giữ gìn sự trong sáng của tín ngưỡng dân tộc.n© Bản quyền nội dung thuộc về đồng thầy Trần Thêmn© Bản quyền video thuộc về StarMedia n© Copyright by StarMedian☞ Please do not ReupnLiên hệ: [email protected]ân thành cảm ơn!

✅ Mọi người cũng xem : dầu gội kaminomoto mua ở đâu hà nội

người có căn quả là gì?

người có căn quả là gì?

Con người ai phát sinh cũng có căn. Căn được hiểu là gốc rễ, cội nguồn của mỗi con người, là hệ quả được hình thành qua nhiều kiếp. Căn quả còn được gọi là căn số, là số mệnh của mỗi người được hình thành qua thường xuyên kiếp và được chi phối bởi luật nhân quả.

Mọi Người Xem :   Kem Dưỡng Ẩm Simple Kind To Skin Hydrating Light Moisturiser 125ml

Người có căn quả thuộc nhiều loại như căn đồng số lính, căn nhà Phật, căn đạo… Căn thuộc nơi nào cho thấy rằng họ có nhân duyên cả tiền kiếp và hậu kiếp với nơi đấy.

Người có căn âm: là người có thể cảm nhận và nhìn thấy những linh hồn người âm.

Người có căn tu: là người có nhân duyên với cửa Phật, có khả năng tu tại gia hoặc xuất gia tại chùa để tiếp tục con đường tu tập của mình từ tiền kiếp.

Người có căn đồng: là người có nhân duyên với Đạo mẫu. Những người có căn đồng sẽ phải tham gia hầu đồng và thường có những khả năng tâm linh.

Xem thêm video cùng chủ đề : Căn số là gì? Thế nào là người có căn, có số? | Thầy Thích Trúc Thái Minh

Mô tả video

➡️ Gia đình thường gặp chuyện xui xẻo có phải do người âm quấy phá?: https://youtu.be/8G0mLGP8WKknCâu hỏi: “Con kính bạch Thầy! Bố con mất từ năm con học lớp 2. Từ ngày con đưa bố con đi lên đền, đi lên chùa làm lễ, thì con có cảm giác như mình có căn số. Con rất thích tìm hiểu về tử vi, rồi nghe nhạc Phật giáo. Khi xem xong, con lại thấy tĩnh tâm. Mọi người hay nói với con xem thử tử vi. Khi đó, con thấy mình có khả năng nhớ hết và nói như gió vậy. Những biểu hiện trên của con có phải là biểu hiện của căn số không ạ? Con mong Thầy giải đáp giúp con.”nKính mời quý Phật tử và các bạn cùng lắng nghe câu trả lời trong video “Căn số là gì? Thế nào là người có căn, có số?” trên đây.n————————————–n➡️ Kính mời quý Phật tử xem thêm các chủ đề khác: n*** Văn Khấn tết Nguyên Đán 2021: http://bit.ly/VanKhanTet n*** Bài Cúng Giỗ, Mùng 1, Ngày Rằm: http://bit.ly/BaiCungNgayRamMungMot n*** Bài 8 – Hướng Dẫn Nương Đức Chư Tăng Chùa Ba Vàng, Tu Tập Hằng Ngày Tại Nhà, Để Chuyển Hoá Nghiệp: https://bit.ly/baitutapso8 n*** Chư Tăng Tu Tập Trong Rừng: http://bit.ly/chutangtutaptrongrung n*** Nhân quả – nghiệp báo: http://bit.ly/nhanquanghiep n*** Cha mẹ và con cái: http://bit.ly/chamevaconcai n*** Phật Pháp và đời sống: http://bit.ly/phatphapvadoisong n*** Tử vi – bói toán – phong thủy: http://bit.ly/tuviboitoanphongthuy nn➡️ Mọi tin tức, hoạt động Phật sự, các bài giảng Pháp của chùa Ba Vàng sẽ được đăng tải trên trang mạng: n*** Website Chùa Ba Vàng: https://chuabavang.com/n*** Website Thầy Thích Trúc Thái Minh: http://thaythichtructhaiminh.com/ n*** Fanpage Chùa Ba Vàng: http://bit.ly/fbchuabavang n*** Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh: http://bit.ly/fbthaythichtructhaiminh n*** Youtube Chùa Ba Vàng: https://www.youtube.com/chuabavangqn?sub_confirmation=1 n*** Youtube Thầy Thích Trúc Thái Minh: https://www.youtube.com/thaythichtructhaiminh?sub_confirmation=1 nn*** Email: [email protected] n n📍 Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng nĐịa Chỉ: Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh n📩 Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài, vui lòng liên hệ qua email: [email protected] nĐiện thoại: 1900 8968 n#thaythichtructhaiminh #chuabavang #thuyetphap

Tướng mặt người có căn quả, có thể tâm linh

Tướng mặt người có căn quả, có thể tâm linh

Khác với các tướng khác, tướng người có căn quả, có thể tâm linh không hiện rõ trên nhiều đặc điểm trên khuôn mặt. mặc khác nếu sở hữu một trong các tướng sau thì dễ có khả năng tâm linh.

✅ Mọi người cũng xem : mứt atiso mua ở đâu

Đường Thái dương huyệt nhô cao

Đường Thái dương huyệt nhô cao

Phần xương Thiên thương nhô lên kết hợp thêm ánh mắt sắc thường là những người có giác quan thứ sáu, cô đơn và thường có căn quả.

Đường Thái dương huyệt nhô cao

✅ Mọi người cũng xem : người ngoài hành tinh là gì

Tướng mắt âm dương

Tướng mắt âm dương

Âm dương có thể hiểu như sự khác biệt rất lớn, như 2 thái cực vậy. Cho nên tướng mắt âm dương bên cạnh về mặt hình thể khác nhéu vô cùng rõ rệt còn được xác định thông qua thần mắt khác nhau. Về hình thái, hai mắt khác nhéu về độ dài, kích thước, dáng mắt, màu mắt. 

Mọi Người Xem :   Hành Canh Là Gì ? Tính Cách Và Vận Mệnh Người Thiên Can Canh

Người có âm dương nhãn có khiếu về khoa học huyền bí và có giác quan thứ sáu rất mạnh, Đôi khi nhìn thấy được những điều của thế giới huyền bí. Tướng mắt âm dương của người có khả năng tâm linh thường có mắt phải to hơn mắt trái, thần mắt sâu sắc chứ không lờ đờ thiếu thần.

✅ Mọi người cũng xem : trình độ lý luận chính trị là gì

Tướng tay người có căn quả, có thể tâm linh

Tướng tay người có căn quả, có thể tâm linh

✅ Mọi người cũng xem : refre natural bán ở đâu

Bàn tay đẹp

Bàn tay đẹp

Bàn tay đẹp, ngón tay thon dài, mềm mại thường thấy ở những người có căn quả, đặc biệt ở người có căn đồng.

✅ Mọi người cũng xem : công viên ánh sáng ở đâu

Các đường chỉ tay của người có căn quả, có khả năng tâm linh

Các đường chỉ tay của người có căn quả, có khả năng tâm linh

Vòng Thái dương: vòng Thái dương là một vòng nhỏ bao quanh gò Thái dương ngay dưới ngón áp út. Người có vòng Thái dương có linh tính hầu như một nhà tiên tri, có thể tiên liệu những chuyện sẽ xảy đến về vật chất cũng như tinh thần một cách kì bí.

Vị trí vòng Thái dương trên bàn tay

Đường Âm hưởng: Đường Âm hưởng xuất phát từ gò Thái âm tại chỗ tiếp giáp lắt léo giữa cườm tay ở khu vực các ngấn tay chạy lên gò Thủy tinh thành hình vòng cung và chấm dứt trong gò này nhưng ở vị trí khoảng giữa hai đường Hôn nhân và Tâm đạo. Người có tướng tay này là người có được một sự ban bố thiêng liêng rất khó để hình dung. Chúng ta tạm gọi đó là ơn trên hay đồng cốt.

Vị trí đường Âm hưởng trên bàn tay

Trên đường Tâm đạo có xuất hiện hình vuông: Đó là người có thể khác thường, có tài phán đoán những sự việc xảy ra trong quá khứ và tương lai.

Có đường chạy từ sinh đạo lên gò Thổ tinh: Chủ nhân có thể về bói toán.

Có đường đảo xuất hiện ở giữa gò kim tinh và gò thái âm gần vòng cổ tay: Chủ nhân là người có khả năng khác thường, đôi khi họ có khả năng phán đoán chính xác về quá khứ và tương lai.

Có đường tam giác lệch xuống nằm trên gò Địa: Chủ nhân là người có thể sở hữu có khả năng ngoại cảm.

Đường chỉ tay chữ X

Mẫu đường chỉ tay chữ X điển hình

Đường chỉ tay chữ X xuất hiện phía giữa đường tình cảm và đường Trí tuệ rất đặc biệt. Đường này phải rõ rệt, không bị đứt đoạn. Người có đường chỉ tay chữ X thường là người có khả năng tâm linh hoặc rất tín tâm linh.

Người có chỉ tay chữ X sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống. Rất nhiều trường hợp có chỉ tay chữ X từng gặp các biến cố thời bé như chết hụt hoặc trải qua một kiếp nạn. tuy nhiên, khi gặp khó khăn, họ dường như có một sự nâng đỡ bí ẩn nào đó nên thường vượt qua được những trở ngại một cách thần kì. Chính vì sau những biến cố này mà họ có chiều hướng tìm hiểu sâu về tâm linh.

Đường chỉ tay chữ Y

Đường chỉ tay chữ Y

Đường chỉ tay chữ Y là đường chỉ thường do đường Vận mệnh và đường Thủy tinh tạo thành. Đường này rất hiếm gặp và cũng khá đặc biệt. Bỏ qua những ý nghĩa khác về tính cách, sự nghiệp (xem thêm trong bài Đường chỉ tay chữ Y), người có đường chỉ tay chữ Y là những người giường như được ông trời ban cho một sứ mệnh nào đó và họ cũng được ưu ái rất thường xuyên. Đây là những người có thể tâm linh, có trực giác, linh cảm rất mạnh, có trọng trách gánh vác thiên hạ, giúp đỡ người khác. Bạn cũng sẽ phải chịu thường xuyên thử thách trước khi giúp đỡ được người khác. Người này dễ bị khổ tâm, nặng lòng về tình thân.

Mọi Người Xem :   5 lý do gây chóng mặt sau khi ngủ dậy

một vài dấu hiệu thường thấy ở người có căn quả

một vài dấu hiệu thường thấy ở người có căn quả

Những chia sẻ sau có khả năng hơi ngoài lĩnh vực nhân tướng một chút nhưng là những kinh nghiệm được chia sẻ bởi những người trong lĩnh vực tâm linh. Cũng xin phép được chia sẻ thêm để bạn đọc có thêm thông tin để tham khảo, một người có căn quả nhà thánh thường có các dấu hiệu sau:

 • Có những giấc mơ đặc biệt: mơ thấy một bà già hoặc ông già đến nói với mình; mơ thấy ông hổ, ông rắn; mơ thấy đền chùa; mơ thấy nàng tiên nữ áo hồng, áo trắng; được gia tiên về báo.
 • Tính cách có sự thay đổi ngay bất ngờ: người thì bỗng nhiên trẻ con, nữ thì nam tính, nam thì bỗng nhiên rất điệu.
 • Nóng tính.
 • Trực giác mạnh
 • Cảm thấy buồn hoặc vui khi nghe nhạc chầu văn.;
 • Hay cảm thấy mệt bất chợt như kiểu ốm giả vờ. Cổ vai gáy thường có cảm giác mỏi, nặng.
 • Sắc diện có sự thay đổi
 • Tối ngủ hay bị giật mình.
 • Dễ bị ốp nhập, nói chuyện được với người âm.
 • Trải qua thường xuyên thử thách: về tình cảm, về tiền bạc, về sức khỏe. Thử thách thường xuyên hay ít phụ thuộc rất thường xuyên vào Phúc của mỗi người.
 • Đến cửa đền khi nhắm mắt lại thường cảm thấy lâng lâng, như đảo vòng tròn.

Đôi lời nhắn nhủ

Dù bạn có căn đồng số lính của nhà Thánh hay căn tu nhà Phật thì cũng đều phải hiểu rất rõ về đạo mà mình đang theo. Có sự hiểu biết cũng như chính kiến sẽ giúp bạn không bị lầm đường lạc lối, đi theo những mê tín dị đoan nấp dưới danh tâm linh hoặc bị tà đạo dẫn dắt. Phải nên nhớ rằng Đạo nào cũng đều đặn hướng con người đến cái tốt đẹp, sống thiện tâm và cần có trí tuệ.

Cuối cùng, xin trích đôi lời dạy trong văn quan Hoàng Bảy mà người viết rất tâm đắc cho các bạn cùng tham khảo:

“Đấng anh linh soi đời vời vợiAi mất chữ tâm thì tội phải mangLưới trời bủa khắp bốn phươngHại nhân nhân hại khôn đường thoát thân.

Đã nên đấng cầm cân nảy mựcÔng lấy chữ Tội và chữ Phúc để mà cânĐừng có ai khoe mình trọn vẹn muôn phầnChữ Đức mà đã mất thời ông Bảy cân sao cho bằng

Ông Bảy khuyên rằng đừng có khinh những kẻ bần hànCây Đức mà tươi tốt ông cho vẻ vang sau này.”

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có khả năng đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhéntuong.info. Theo dõi thêm các vận hành khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhéntuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhéntuongCác câu hỏi về người có căn quả là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê người có căn quả là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết người có căn quả là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết người có căn quả là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết người có căn quả là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về người có căn quả là gì


Các hình ảnh về người có căn quả là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về người có căn quả là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về người có căn quả là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Tướng người có căn quả, có khả năng tâm linhNhững người có căn quả, có khả năng tâm linh có thể nhận biết qua…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Tướng người có căn quả, có khả năng tâm linhNhững người có căn quả, có khả năng tâm linh có thể nhận biết qua…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Tướng người có căn quả, có khả năng tâm linhNhững người có căn quả, có khả năng tâm linh có thể nhận biết qua…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Tướng người có căn quả, có khả năng tâm linhNhững người có căn quả, có khả năng tâm linh có thể nhận biết qua…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Tướng người có căn quả, có khả năng tâm linhNhững người có căn quả, có khả năng tâm linh có thể nhận biết qua…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Tướng người có căn quả, có khả năng tâm linhNhững người có căn quả, có khả năng tâm linh có thể nhận biết qua…

This Post Has One Comment

Comments are closed.