Có căn là gì? Dấu hiệu nhận biết có căn số CHÍNH XÁC

Bài viết Có căn là gì? Dấu hiệu nhận biết có căn số CHÍNH XÁC thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Có căn là gì? Dấu hiệu nhận biết có căn số CHÍNH XÁC trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Có căn là gì? Dấu hiệu nhận biết có căn số CHÍNH XÁC”

Đánh giá về Có căn là gì? Dấu hiệu nhận biết có căn số CHÍNH XÁC


Xem nhanh
➡️ Gia đình thường gặp chuyện xui xẻo có phải do người âm quấy phá?: https://youtu.be/8G0mLGP8WKk
Câu hỏi: “Con kính bạch Thầy! Bố con mất từ năm con học lớp 2. Từ ngày con đưa bố con đi lên đền, đi lên chùa làm lễ, thì con có cảm giác như mình có căn số. Con rất thích tìm hiểu về tử vi, rồi nghe nhạc Phật giáo. Khi xem xong, con lại thấy tĩnh tâm. Mọi người hay nói với con xem thử tử vi. Khi đó, con thấy mình có khả năng nhớ hết và nói như gió vậy. Những biểu hiện trên của con có phải là biểu hiện của căn số không ạ? Con mong Thầy giải đáp giúp con.”
Kính mời quý Phật tử và các bạn cùng lắng nghe câu trả lời trong video “Căn số là gì? Thế nào là người có căn, có số?” trên đây.
--------------------------------------
➡️ Kính mời quý Phật tử xem thêm các chủ đề khác:
*** Văn Khấn tết Nguyên Đán 2021: http://bit.ly/VanKhanTet
*** Bài Cúng Giỗ, Mùng 1, Ngày Rằm: http://bit.ly/BaiCungNgayRamMungMot
*** Bài 8 – Hướng Dẫn Nương Đức Chư Tăng Chùa Ba Vàng, Tu Tập Hằng Ngày Tại Nhà, Để Chuyển Hoá Nghiệp: https://bit.ly/baitutapso8
*** Chư Tăng Tu Tập Trong Rừng: http://bit.ly/chutangtutaptrongrung
*** Nhân quả - nghiệp báo: http://bit.ly/nhanquanghiep
*** Cha mẹ và con cái: http://bit.ly/chamevaconcai
*** Phật Pháp và đời sống: http://bit.ly/phatphapvadoisong
*** Tử vi - bói toán - phong thủy: http://bit.ly/tuviboitoanphongthuy

➡️ Mọi tin tức, hoạt động Phật sự, các bài giảng Pháp của chùa Ba Vàng sẽ được đăng tải trên trang mạng:
*** Website Chùa Ba Vàng: https://chuabavang.com/
*** Website Thầy Thích Trúc Thái Minh: http://thaythichtructhaiminh.com/
*** Fanpage Chùa Ba Vàng: http://bit.ly/fbchuabavang
*** Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh: http://bit.ly/fbthaythichtructhaiminh
*** Youtube Chùa Ba Vàng: https://www.youtube.com/chuabavangqn?sub_confirmation=1
*** Youtube Thầy Thích Trúc Thái Minh: https://www.youtube.com/thaythichtructhaiminh?sub_confirmation=1

*** Email: [email protected]

📍 Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng
Địa Chỉ: Phường Quang Trung - TP. Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh
📩 Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài, vui lòng liên hệ qua email: [email protected]
Điện thoại: 1900 8968
#thaythichtructhaiminh #chuabavang #thuyetphap

Có căn số là gì? Dấu hiệu nhận biết có căn số như thế nào? Căn số có khả năng hiểu là số phận con người không phải ngẫu nhiên mà tất cả đều đặn đã được định từ trước. Bị chi phối bởi quy luật nhân quả (người ta còn gọi là căn quả). Luật nhân quả xét tới cả tiền kiếp và hậu kiếp.

Căn âm là gì?

Căn âm là gì?

Căn đồng là một trong số những hiện tượng được nhiều người chú ý tới. Nhưng không phải ai cũng có hiểu biết về bản thân ngôn từ này một cách căn bản và thấu đáo. Ngay cả những Tín đồ theo Tín ngưỡng Mẫu lâu năm, có nghinh nghiệm, vẫn thường được người trong cùng Tín ngưỡng gọi là Đồng cựu cũng chưa hiểu một cách rành rẽ.

Về bản chất căn giống như gốc rễ cội nguồn của chính bản thân mình từ thường xuyên kiếp trước hay còn gọi là số mệnh, bản mệnh của bản thân mình. Dân gian cho rằng số mệnh của con người do thiên cơ định sẵn tuân theo luật nhân quả (gieo nhân nào thì gặt quả đó). do đó căn số của con người không phải ngẫu nhiên mà tất cả do nghiệp duyên kiếp trước mà thành.

Có căn số là gì? Dấu hiệu nhận biết có căn số

Phật Giáo xét tới luật nhân quả ở tam kiếp (kiếp trước- kiếp này- kiếp sau) giải thích rằng vì sao có những người ăn ở hiền lành lương thiện vẫn nghèo khổ, xui xẻo đủ đường ngược lại những kẻ phá bĩnh làm việc ác mà vẫn sung sướng chưa bị báo ứng là do phước báo từ kiếp trước của họ vẫn còn và quả báo chưa hiện ra nhưng chắc chắn rằng sẽ hiện ra, không trừ một ai.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

(*) Họ và tên của bạn:

(*) Ngày tháng năm sinh:

Căn âm chính là số phận của những người được chọn định sẵn phải ra hầu đồng  phục vụ dâng lễ vật, đồ thờ cúng cho thần thánh để trả nợ kiếp trước. sinh ra ở dương thế nhưng số hệ thiên cung, mệnh càn bóng quế là con cái của Tứ phủ công đồng. 

Căn có rất nhiều loại: Căn đồng số lính, căn tứ phủ, căn tu, căn nhà Phật, căn đạo… Nhưng bài viết này XEM BOI TU VI Chúng Tôi sẽ chỉ bàn về căn đồng số lính. Căn Đồng Số Lính mang dòng máu Đế Đình ! Người sinh ra mang Số kiếp Phụng Thờ Tiên Thánh

Xem thêm video cùng chủ đề : Căn số là gì? Thế nào là người có căn, có số? | Thầy Thích Trúc Thái Minh

Mô tả video

➡️ Gia đình thường gặp chuyện xui xẻo có phải do người âm quấy phá?: https://youtu.be/8G0mLGP8WKknCâu hỏi: “Con kính bạch Thầy! Bố con mất từ năm con học lớp 2. Từ ngày con đưa bố con đi lên đền, đi lên chùa làm lễ, thì con có cảm giác như mình có căn số. Con rất thích tìm hiểu về tử vi, rồi nghe nhạc Phật giáo. Khi xem xong, con lại thấy tĩnh tâm. Mọi người hay nói với con xem thử tử vi. Khi đó, con thấy mình có khả năng nhớ hết và nói như gió vậy. Những biểu hiện trên của con có phải là biểu hiện của căn số không ạ? Con mong Thầy giải đáp giúp con.”nKính mời quý Phật tử và các bạn cùng lắng nghe câu trả lời trong video “Căn số là gì? Thế nào là người có căn, có số?” trên đây.n————————————–n➡️ Kính mời quý Phật tử xem thêm các chủ đề khác: n*** Văn Khấn tết Nguyên Đán 2021: http://bit.ly/VanKhanTet n*** Bài Cúng Giỗ, Mùng 1, Ngày Rằm: http://bit.ly/BaiCungNgayRamMungMot n*** Bài 8 – Hướng Dẫn Nương Đức Chư Tăng Chùa Ba Vàng, Tu Tập Hằng Ngày Tại Nhà, Để Chuyển Hoá Nghiệp: https://bit.ly/baitutapso8 n*** Chư Tăng Tu Tập Trong Rừng: http://bit.ly/chutangtutaptrongrung n*** Nhân quả – nghiệp báo: http://bit.ly/nhanquanghiep n*** Cha mẹ và con cái: http://bit.ly/chamevaconcai n*** Phật Pháp và đời sống: http://bit.ly/phatphapvadoisong n*** Tử vi – bói toán – phong thủy: http://bit.ly/tuviboitoanphongthuy nn➡️ Mọi tin tức, hoạt động Phật sự, các bài giảng Pháp của chùa Ba Vàng sẽ được đăng tải trên trang mạng: n*** Website Chùa Ba Vàng: https://chuabavang.com/n*** Website Thầy Thích Trúc Thái Minh: http://thaythichtructhaiminh.com/ n*** Fanpage Chùa Ba Vàng: http://bit.ly/fbchuabavang n*** Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh: http://bit.ly/fbthaythichtructhaiminh n*** Youtube Chùa Ba Vàng: https://www.youtube.com/chuabavangqn?sub_confirmation=1 n*** Youtube Thầy Thích Trúc Thái Minh: https://www.youtube.com/thaythichtructhaiminh?sub_confirmation=1 nn*** Email: [email protected] n n📍 Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng nĐịa Chỉ: Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh n📩 Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài, vui lòng liên hệ qua email: [email protected] nĐiện thoại: 1900 8968 n#thaythichtructhaiminh #chuabavang #thuyetphap

✅ Mọi người cũng xem : yếu tố hán việt là gì

Người có căn âm là gì?

Người có căn âm là gì?

Những người có căn âm hay mang căn cao số nặng được hiểu đơn giản là có khả năng cảm nhận, quan sát được phần âm, giúp giải đáp những vấn đề linh thiêng trong đời sống con người. Họ là những người có thể nghe nói và nhìn thấy những gì mà người cõi âm cho biết để diễn tả lại với người dương. Họ là người có duyên với phần âm cũng như là người được chọn như một sợi dây liên kết giữa người âm và người dương. Để người âm giãi bày những điều không thể nói tương đương gửi gắm tới những người ở trần thế một cách đơn giản hơn. 

“Chấm công từ thủa mười ba

Đến khi mười tám phải ra trình đồng”

Căn đồng để chỉ con người có những nghiệp duyên; nghiệp chướng; hay nói khác đi là những tội lỗi; đã gây ra từ trước có thể kiếp trước; hoặc kiếp này; tới khi vận đến phải chịu hệ lụy; phải đón nhận cái kết quả xấu mà mình đã tạo ra; phải chịu kiếp khổ sở.

Những con người đó may mắn được các Thánh đức đoái thương; nên đã chấm chọn để các Thánh cứu vớt; cũng như thay mặt các Thánh làm việc cứu độ thế gian; làm phúc làm thiện bằng nhiều cách; để hòng chuộc lỗi lại cho bản thân; để đạt được an nhiên thanh thản trong cuộc sống hiện nay và viên mãn sau khi thoát sinh.

Người có căn âm là những trong trắng giống như trẻ con, người có nghiệp duyên, được thần thánh đoái thương giúp đỡ, nên đã chấm chọn để các Thánh cứu vớt, tương đương thay mặt Đức Thánh làm việc cứu độ thế gia, làm phúc làm thiện tu chân chuộc lỗi bản thân để đạt được an nhiên thanh thản trong đời sống Hiện tại đến khi trả hết nợ Thánh nợ đời viên mãn sau khi thoát sinh. Những người có căn âm thường làm công việc xem tướng số, làm thầy đồng phục vụ thần thánh hay giúp những người dân có thêm những hiểu biết về kiến thức tâm linh.

✅ Mọi người cũng xem : chứng chỉ tin học 112 là gì

Căn đồng số lính là gì? 

Căn đồng số lính là gì? 

Căn đồng số lính có khả năng hiểu là số phận của một người đã được định sẵn là phải ra hầu Thánh để làm lính, làm đồng bốn phủ.

Dĩ nhiên điều đó cũng tuân theo quy luật nhân quả: Gieo nhân nào thì gặp quả đấy. tương đương gieo hạt giống thì đến lúc hạt nẩy mầm thành cây cây ra hoa kết quả thì cũng còn phụ thuộc vào hoàn cảnh vào tay người chăm sóc. Hạt giống được chọn để gieo tuy không phải giống tốt nhưng ngày ngày bạn chăm sóc tốt, cây vẫn có khả năng ra trái ngon và ngược lại.

Ngoài những người được chọn làm con nhà Thánh theo kiểu truyền thừa thì cũng có những người kiếp trước báng bổ thánh thần, kiếp này bị phạt phải ra hầu. Những trường hợp này là một người kiếp trước báng bổ thần thánh, phá hoại đền chùa, không tin vào nhân quả, không thành tâm biết ơn các vị thần thánh.. hay chế giễu những người đi lễ thành tâm nơi cửa thánh, cũng có khả năng họ thấy phái mạnh đi lễ họ chê cười thì kiếp này họ lại phải đèn hương phụng sự, ra bắc ghế hầu thánh. Điều gì cũng có khả năng xảy ra. Cũng có thể tiền kiếp tuy ta nhất tâm phụng sự cửa thánh nhưng chưa trọn vẹn thì kiếp này ta lại tiếp tục phụng sự.

Và còn muôn ngàn căn do khác mà ta không biết được. Nhưng như mình đã nói dù hạt giống không tốt nhưng nếu kiếp này ta sống tốt chăm sóc tốt cho cây của chúng ta thì nó cũng có thể ra hoa thơm quả ngọt.

✅ Mọi người cũng xem : đăng ký học phần là gì

Các cấp độ của người có căn đồng 

Các cấp độ của người có căn đồng 
  • Cấp nhẹ nhất là Đội bát hương _ trình trầu 
  • Cấp thứ 2 là Tiến căn (không phải tiễn căn).
  • Cấp thứ 3 là phải Hầu đồng 1 năm vài vấn. 
  • Cấp thứ 4 là thờ Thánh tại gia (nhà lập Điện thờ Thánh) – hoặc phải lên đền , phủ , chùa ..(nơi có thờ tự các thánh ) để ở…

✅ Mọi người cũng xem : hóa biểu là gì

Những biểu hiện thường thấy ở người có căn đồng số lính?

Những biểu hiện thường thấy ở người có căn đồng số lính?

Sự biểu hiện ra bên ngoài của những người có căn đồng số lính rất khác nhéu, tùy thuộc vào các cấp độ của những người có căn đồng số lính. cụ thể 1 số biểu hiện thường gặp như sau: 

Ấn chứng: Thường có những ấn chứng trên người như: vết bớt, những vết sẹo đặc biệt, những dấu hiệu nhận biết đặc biệt khác có trên cơ thể…

Điềm báo: Trong cuộc sống phổ biến, những người như vậy cũng thỉnh thoảng hay rơi vào cảm giác ảo, mơ thấy thần thánh, thân mình bay bổng…….tuy thiên cần phân biệt với dấu hiệu của bệnh tâm thần phân liệt.

Dị năng: có thể cảm nhận hoặc nghe thấy được những phần âm xung quanh mình

Ốp đồng: Khi lễ hầu bóng diễn ra ở các đền, phủ, điện, trong không khí đàn ca, trống phách, múa hát tưng bừng, mùi nhang khói kích thích, một số ít người tham gia hành lễ có cảm giác thấy lâng lâng, phiêu phiêu, bay bổng, thần thức hoà nhập với không khí lễ hội múa hát …………và có khả năng bị ốp đồng: tức là cơ thể của những người này rơi vào trạng thái mất kiểm soát như múa máy , khóc lóc ……mà bản thân thần kinh của người đó không còn khống chế đuợc những hành vi này đuợc nữa, hoàn toàn mất tự chủ. 

Bị hành căn: Ốm đau bệnh tật nhưng đi chữa không khỏi vì không biết là mình bị bệnh gì, bị hành cho dở dại dở điên, công danh sự nghiệp lận đận, nhân duyên khó thành…

Những ngày quan trọng: nhiều người tánh khí nóng lạnh bất thường, có trường hợp ad thấy hễ 14,15, 30, mùng 1 là nóng như sốt, uống thuốc cũng không hạ, qua những ngày đó tự khắc hết.

Người có căn đồng đôi khi có ảo giác, nằm mơ thấy đức Mẹ hoặc Tiên Thánh thần, có cảm giác có Thánh thần bên cạnh mình, ủng hộ và che chở cho bản thân.

Người có căn đồng khi tham gia các buổi hầu đồng, hầu Thánh, họ thường thấy tâm hồn lâng lâng, bay bổng, tinh thần phấn chấn và cảm nhận được sự đồng cảm qua những lời hát văn, lời tấu, lời thỉnh. Ở mức độ nặng hơn, họ có những hành động, cử chỉ và lời nói trong vô thức. Mặc dù vẫn nhận biết rõ mọi vật xung quanh nhưng không tự chủ được. Cái này còn gọi là sát căn, nghĩa là có khả năng hấp thu tâm linh lớn.

một vài người bị hành thì gia đình bất an, tán gia bại sản, kinh tế sụt giảm một cách chóng vánh, xảy ra thường xuyên chuyện bất hòa, lao đao làm lụng mà chẳng đạt được kết quả gì, cái đáng được hưởng mà không sao có được. Bản thân họ tâm hồn bất an, cứ ngày đêm canh cánh lo lắng, thường xuyên khi không biết mình lo lắng gì, cảm giác bất ổn luôn thường trực, cảm giác như cái không hay đang sẵn sàng chờ trực mình.

Hơn nữa, nếu người nghiệp duyên nặng nề, có thể dẫn đến tâm hồn hoảng loạn, có thể bị điên đảo, nói năng lảm nhảm, hay nói chuyện Thánh thần, chúng ta có thể gọi là “bị điên”, nhưng “điên” này khác với bệnh thần kinh thông thường, khi đến bệnh viện thì lại an nhiên như không, nhưng khi về nhà thì lại hoàn cũ. Cũng cần chú ý là có những trường hợp bị “điên” do hành hoặc bị điên do bị ma quỷ nhập hồn. Nó có những biểu hiện khác nhéu mà phải là người có năng lực tâm linh mới thấy biết được.

Người do Thánh hành thì thường phát ngôn quan cách, coi người khác là dưới mình, còn ngược lại, người do ma hành thì có hành vi hạ đẳng (tùy mức độ may quỷ đó như thế nào nhưng so với bị hành kém hơn hẳn), không sạch sẽ, bẩn thỉu…, nhưng cũng cần lưu ý là có những thứ ma quỷ khôn khéo tới mức chúng ta để ý không thể thấy. Lúc đó ta cần đến Quan thầy hoặc các thầy về tâm linh mới có khả năng biết được.  

Có người nghiệp duyên nặng nề dẫn tới tâm hồn hoảng loạn, có khả năng bị điên, ăn nói lung tung, hay nói chuyện Thánh thần nhưng đôi lúc lại hoàn toàn bình thường.

Có những căn đồng bị hành bệnh, giống như giả vờ, khi đưa đi chữa trị thì lại bình thường như không hề có chuyện gì xảy ra.

Có những người không bị hành bệnh, không có biểu hiện gì khác thường nhưng trong thâm tâm lại cảm thấy không ổn, nôn nao, bồn chồn không rõ tác nhân, luôn có lực nào đó đẩy nhanh họ đến cầu Mẫu, xin phép Thánh thần.

Chú ý: một vài ít người tham gia hành lễ có cảm giác thấy lâng lâng, phiêu phiêu, bay bổng, thần thức hoà nhập với không khí lễ hội múa hát .. thì chưa chắc đã là người có căn đồng. Chỉ có những người có hệ thần kinh yếu ở mức độ nào đó khi đi lễ đền, phủ mới bị hiện tượng ốp đồng và người ta gọi họ là những người căn cao, số nặng, là người có duyên (có căn) với các vị Thánh trong Tứ phủ.

✅ Mọi người cũng xem : chất điều vị e621 là gì

khả năng tự nhận diện và sự trợ giúp từ bên ngoài đối với người có căn đồng số lính 

khả năng tự nhận diện và sự trợ giúp từ bên ngoài đối với người có căn đồng số lính 

khả năng tự nhận diện 

Có thường xuyên cách để bản thân chính chúng ta biết được căn số của mình. Ví dụ: được các ngài báo mộng; được các ngài về ốp đồng khi mình tham gia hành lễ trình đồng; khi hầu bóng mà mình luôn thích xem và say mê về giá đó… Khi nhà Thánh bắt đồng thông thường các bạn sẽ nhận được lệnh (cái này phải qua chiêm bao của chính người đó là chính xác nhất). Trong giấc mộng của mình bạn có thể được các cấp (36 cấp trong Tứ phủ) linh ứng cho chiêm diện (nhìn thấy nhà ngài) hoặc trong mơ đi thăm các đền, phủ những sự kiện này được diễn ra thường xuyên lần trước khi các bạn cần mở phủ. 

ngoài ra trong trường hợp bị bắt sát các bạn vừa được báo mộng ( báo âm), vừa có tâm lý nhu cầu đi lễ bái Đền phủ- nếu không đi được trong lòng như có lửa, lúc nào cũng thấy bồn chồn, thúc dục. Khi đến Đền phủ thường được nhà ngài “ốp bóng” giáo hóa. 

Nhưng nhớ rằng sự giáo hóa của nhà Thánh không phải là sự quát nạt, đe dọa, đập bàn, đầu tóc rũ rượi, thuốc lá hút cả bao… nếu ai bị như vậy cần thống kê lại âm đức nhà mình có bị oan gia nghiệp chướng, hay âm theo hay không? Riêng bóng Thánh lúc nào cũng trang nghiêm, đĩnh đạc, chuẩn mực mà rộng lòng thương, hơn thế nhà ngài chỉ thoáng qua không giáo hóa thường xuyên. 

Sự trợ giúp từ bên ngoài

có thể là do xem bói mà biết được. Nhưng xem bói phải hết sức lưu ý, không phải thầy nói gì mình cũng tin, vì bây giờ cũng lắm thầy làm vì tiền hơn là làm vì tâm để cứu thế độ dân. thường xuyên người chỉ nghe thầy tứ phủ phán bảo về căn số của mình, rằng có căn với Quan lớn này, Cô, Cậu nọ rồi phải đăng đàn làm lễ trình đồng, mở phủ, tự mình gây ra không ít khó khăn cho mình và hao tiền tốn của, tự mua dây buộc mình.

Không phải ai cũng soi được căn số hầu đồng, việc soi căn số này hiếm người có lắm, có khi chỉ vỏn vẹn trên đầu ngón tay mà thôi. Đây là một vấn đề hết sức khó khăn nhưng không phải không có đường thoát, đó là nhờ lập Bát tự để tìm hiểu căn số của mình. Đương nhiên người lập Bát tự phải hết sức am hiểu và giỏi Dịch lý và tình trạng này đôi khi cũng không hoàn toàn đúng. Hơn nữa, người có căn hay không cũng có thể tự nhận biết qua các hiện tượng trên. tuy nhiên, cần lưu ý phải khẳng định người có căn đồng là những người mạnh khoẻ, có thể chất, tinh thần và tâm lý hoàn toàn khác với người bị bệnh tâm thần phân liệt.

Mọi Người Xem :   Tối đa hóa lợi nhuận là gì?

Hãy tự mình cảm nhận

Nhìn chung, bản thân tự cảm nhận tự ngẫm là rõ nhất ! Từ bản thân những người thống kê về tử vi tướng số, tâm linh suy ra thì thấy Tâm Linh rất lôi cuốn, thích tìm hiểu về tâm linh ngay từ lúc còn nhỏ và rất nhạy cảm ! Biểu hiện thì nhiều vô kể ! Nhưng thực sự ai đó nếu đã có số kiếp Phụng Thờ thì Chỉ sớm hay Muộn mà thôi ! 

Sẽ đến cái ngày tự được Giác Ngộ mọi thứ ! Chứ còn biểu hiện thì thường xuyên vô kể nhưng chỉ nhìn vào những biểu hiện đó thì không đủ để kết luận ! Đã là Tâm Linh thì chữ Duyên sẽ giải thích tất cả, càng cố càng không thấy, thuận duyên sẽ thấy. Đời người từ khi cất tiếng khóc đã có số mệnh an bài đến số đến giờ đến lúc nếu có ắt sẽ đến tìm bạn. Hãy sống tốt, đủ Duyên sẽ tự khắc được chỉ đường. 

Các bạn cũng cần hiểu: Những lận đận, khó khăn, bế tắc trong cuộc sống phần lớn đều đặn xuất phát những nghiệp chướng mà các bạn gây ra ra từ nhiều đời nhiều kiếp. Sự hành căn khiến cuộc sống bị lận đận cốt yếu cũng chỉ là ơn trên muốn mình phải quay đầu về với cái thiện, quay đầu nhìn nhận lại cái nhân – quả mà cố gắng sống tốt. Chứ tuyệt đối không phải hành căn là nhà Thánh dồn bạn vào những khó khăn bế tắc để buộc các bạn phải ra trình/hầu/lên đồng. 

Với những người có căn số nhẹ

Chỉ cần các bạn Tu tâm dưỡng tánh, tâm hướng đến Phật Pháp hoặc các Chư vị của Tôn giáo mình (Chúa, Đức Mẹ, Chư Thiên, Tiên, Thánh Thần… tuỳ vào tín ngưỡng và tôn giáo của mỗi người), tâm hướng đến vị linh căn của mình (nếu hữu duyên có thầy soi căn giúp xem vị nào hành căn độ mạng), làm lành, tránh dữ, tin sâu nhân quả, kinh kệ hàng ngày để tiêu trừ nghiệp chướng, hoặc là ai có căn duyên thì xem bói tạo phúc cho đời.

Đối với trường hợp căn cao số nặng

Với trường hợp này thì phải ra làm việc chữa bệnh cứu đời, cứu phần dương, độ phần âm, có nơi thờ cúng tại gia (người ta hay gọi là Điện thờ, am, phủ thờ… trong có khả năng của minh). Đồng thời vẫn phải tu tâm dưỡng tánh, làm lành tránh dữ và kinh kệ hàng ngày. Căn duyên mỗi người mỗi khác, có người được thầy chỉ dạy, có người được chỉ dẫn trong mơ, có người lại được trực tiếp chỉ dạy, cũng có người thì tự luyện… Dù thế nào thì con đường bạn đi cũng phải luôn là con đường chánh, hành thiện tích đức, cứu khổ giúp đời không ngừng thì Nghiệp tự Giảm và Phúc đức thêm sâu dầy. 

Cần nhận định rõ điều này để không phải cái gì các bạn cũng đổ thừa cho căn số, cho nhà Thánh. Phần âm – nghiệp nợ của mỗi người là việc đầu tiên cần giải. Không phải cứ nghe thầy phán có căn, rồi trình đồng mở phủ mà yên được. Nghiệp dòng họ, tổ tiên, bản thân mình chưa giải được thì dù có trình /hầu đến vạn lần khổ vẫn hoàn khổ cả thôi. 

Tâm thiện – khẩu thiện – hành thiện – Làm việc thiện, phúc có khả năng chưa tới, nhưng hoạ chắc chắn sẽ rời xa, nên hãy cố gắng hành thiện hàng ngày.

✅ Mọi người cũng xem : bãi đông thanh hóa ở đâu

Bao giờ hết căn cao số nặng 

Bao giờ hết căn cao số nặng 

Bao giờ hết căn cao số nặng là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Không có thời gian chi tiết nào để trả lời cho câu hỏi ấy, chỉ biết rằng những người có căn cao số nặng, căn âm chưa hẳn là điều xấu, không tốt. Những người có căn âm năng tu tốt, suy nghĩ tốt, biết nắm biết buông, được thánh thần chỉ dẫn, học tập theo đường chính đạo sẽ có đời sống tốt an nhàn hơn người. 

Những người có căn âm làm việc chữa bệnh cứu người, cứu dương thế, độ phần âm đồng thời tu tâm dưỡng tánh, chăm làm việc thiện không ngừng thì nghiệp tự Giảm phúc đức thêm sâu đầy. Cần có lòng tin và nhận định rõ ràng, không phải cứ khổ sở là đổ thừa do căn do số, không nên trách duyên trách phận vì bất cứ điều gì xảy ra cũng đều đặn do luật nhân quả. Phần âm – phần nợ của mỗi người là điều đầu tiên cần giải. Nghiệp tổ tiên, nghiệp dòng họ, nghiệp bản thân chưa trả thì có trình đồng đến vạn lần khổ vẫn hoàn khổ. Tâm thiện – khẩu thiện- hành thiện tích đức hàng ngày, phước có khả năng chưa tới ngay những họa chắc chắn sẽ rời xa.

Tự sự đồng nhân: ĐỦ DUYÊN SẼ ĐẾN

“Cái gì đến cũng sẽ đến cưỡng không được, cầu không xong. Không cần biết sinh ra là người như thế nào. Gia đình theo đạo nào.

Em – chính em phát sinh và lớn nên là nhà gốc Đạo thiên chúa. Sống đến 26 tuổi chưa biết xem bói toán là gì. Kể ra câu chuyện thực tế của bản thân có lẽ chỉ có thầy và các anh chị em trong bản hội với em mới thấu hiểu sự vất vả nhưng vô cùng trân trọng KHI EM TIN, EM TÍN với Đạo và với thầy.

Đi lấy chồng và nhà chồng cũng theo đạo thiên chúa. Hằng tuần vợ chồng em vẫn đi lễ nhà thờ, làm đủ Thủ tục lễ nghi bên công giáo. Nhưng có một sự kiện là năm em 10 tuổi, em đổ bệnh, gia đình đưa em đi khắp các bệnh viện miền bắc, bác sỹ thử máu các kiểu thì cho về và nói với bố mẹ em là: Gia đình chuẩn bị tâm lý. Nó thích ăn gì thì cho nó ăn…. Cả nhà em lo lắng lắm! Ba mẹ thương em không biết phải làm sao để cứu được em chuẩn bị lo hậu sự cho em.

Vậy mà định mệnh đã đến, đêm đó mẹ em ngủ mơ thấy bà ngoại của em hiện về nói là: con hãy cho con của con ra chùa bán khoán vào ban đức ông nhé! Mẹ em làm theo lời chỉ dẫn của bà ngoại để mong sao có khả năng cứu được em, còn nước còn tát, dù hi vọng có mong manh, mẹ vẫn làm vì không còn cách nào khác vì nhà em đều đặn theo công giáo.

Ấy vậy mà như có phép màu, sau khi em được bán khoán, càng ngày bệnh em càng đỡ và em sống được đến tận bây giờ. Ngày đó, em nằm ở giường mà cứ có người đẩy em vào tường. Rồi em thấy mình đi xuyên qua tường.

Sau lần chết hụt đó, dù bố mẹ có nói em đi lễ nhà thờ, nhưng em toàn trốn đi chơi rất ít di lễ. Em không còn thấy hứng thú khi được đến nhà thờ nghe giảng đạo nữa. Nhưng các lễ nghĩa hành đạo em vẫn làm đầy đủ.

Và rồi em cũng đi lấy chồng, đời sống của em vẫn diễn ra bình thường như mọi người. Từ sinh xong bé thứ 2 được 1 tuổi. Chồng em nhiều đi chơi đêm về muộn. Em ngủ ở nhà và đã 2 lần nghe thấy người gọi ở cửa sổ không biết gì nên cứ nghĩ là chồng gọi. Em cũng thưa rồi ra mở cửa, nhìn không thấy ai và lại trở vào nhà. Chuyện gì đến cũng đến, từ hôm đó em như người điên, người không ra người, ma chẳng ra ma. Rồi em nhìn thấy vong âm thường xuyên hơn, thấy trong nhà mình có rất nhiều vong lạ đi lại. Em thấy rất sợ nên cũng đi Thạch Thất tìm cố (bên đạo thiên chúa) giúp và kể cho cố nghe chuyện của mình. Cố thấy sợ, em cũng sợ cứ khóc rú nên như người điên.

Em về nhà cứ điên loạn Cậu bên mẹ em (làm thầy cúng) thấy em điên quá thế là vội ra tụng kinh cho em ngủ ngon.

Thời gian này em về ở nhà mẹ đẻ, không ở nhà chồng vì gia đình chồng vốn không tin chuyện cúng bái kinh kệ. Nhưng cũng chỉ được 1 lúc, sau về đến nhà lại điên dở như cũ. Em thấy khổ sở bế tắc vô cùng nên ai mách gì em cũng nghe theo, chỉ mong mình được trở lại bình thường để về với chồng con, rồi mách lên chùa gặp các sư em cũng đi nhưng lại cũng chả ăn thua.

Sau đó em đã ra gặp một cô đồng theo sự chỉ dẫn của một người quen. Thời gian đó cô hay cho đi lễ và cứ lên đền Quan Tuần Tranh là em bị trói. Cảm tưởng cơ thể em như có nghìn con giòi bò lúc nhúc ở người muốn chui ra ngoài. Lúc đó kinh tế đã quá điều kiện, 2 vợ chồng em lâm vào cảnh vay mượn khắp nơi chỉ mong được chữa khỏi bệnh.

Nhưng mấy cô đồng làm lễ nhiều rồi mà tiền thì mất, tật thì mang, điên vẫn hoàn điên.Rồi may mắn cũng đến với em, em được một em mách bảo gặp được thầy bây giờ. Lần đầu ra đến nhà thầy, thầy không nhận. Thầy nói: bây giờ thầy cứu con là lỗi, vì con theo đạo thiên chúa nên thầy nghĩ con nên về nhờ cha bề trên, đức cha sẽ cứu được con. Với lại đặc biệt khi con chuyển tu sang bên nhà Mẫu là trái ngược với truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Đạo thiên chúa cũng là tôn giáo cao cả và đầy chân thiện mỹ đức con hãy cố nhất tâm về với cha bề trên xin các cha giúp đỡ. Thầy có khả năng xử lý được cho con nhưng không được vượt quyền và không nhận cải giáo cho con. Hội đồng gia tiên con nương tựa bên đó, con hãy đi tìm các cha giỏi ở nhà thờ các cha sẽ giúp con.

Sau đó 2 vợ chồng đi về và hỏi thăm thường xuyên mãi cũng tìm vào nhà thờ gặp cha được mệnh danh là trừ quỷ giỏi ở Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội. Cha nghe em kể rồi nhìn em và bảo em bị quỷ nhập nặng rồi. Em lại ở xa lên cha bảo về mang quần áo ra nhà thờ ở. Cha thu điện thoại rồi không cho liên hệ với mọi người, gia đình và con cái. Tâm lý bất ổn cộng thêm sợ hãi. Ngồi ăn cơm với mọi người ở đó, em khóc chan cơm bằng nước mắt. Người thì càng ngày càng dại đi. Buổi đầu ở đó, mưa ngập đường, đang ngồi trong phòng tự nhiên em khóc lao ra giữa sân mưa to quỳ xuống khóc, ngửa mặt nên trời em luôn kêu gào: “Mẹ ơi! mẹ cứu con với mẹ ơi! Mẹ cho con về trên đó đi mẹ, con không chịu được nữa rồi.” Em cứ dầm mưa cho đến khi có người ra lôi vào. Về chỗ ở, em lên cơn sốt khóc lịm đi. Trong cơn mơ em thấy mình bị rất nhiều quỷ đuổi. Em chạy thất thần, đến nỗi không thể chạy được nữa. Em sợ hãi vì nó đuổi nhiều quá, lúc đó không còn biết kêu ai lại kêu: “ Mẹ ơi! cứu con…. “ rồi nhớ ra câu em trai bên cậu cho là: án ma ni bát minh hồng.

Em cứ thế đọc và chạy rồi một cách tự nhiên có 2 bàn tay phụ nữ dang ra kéo em vào bên trong một ngôi đền và em không còn thấy bọn quỷ đâu nữa. Từ lúc đó em thấy tâm mình nhẹ nhàng bình yên đến lạ kỳ. Sáng ra, em tỉnh giấc rồi lại sang nhà thờ ở 1 phòng kín. Cảm giác sợ hãi lại dâng cao, đến khi kìm nén không được thì bắt đầu cơn điên của em lại bộc phát, em đập đồ đạc rồi xé sách vở, đạp đổ bàn ghế, la hét, giẫy dụa…. 5,6 người giữ em đến khi không còn sức. Em không tự chủ được tự hành hạ bản thân đến chảy máu, xưng vù tay và khóc đến nghẹn thở vì nhớ gia đình, nhớ chồng nhớ con…. cuộc sống càng ngày càng lâm vào bế tắc, cùng cực, em không còn chút sức lực nào để mà hi vọng, để mà sống tiếp. Đã quá thường xuyên lần em nghĩ quẩn muốn tìm đến cái chết mà không được.

Sau 3 tháng ở nhà thờ không biến chuyển càng ngày thấy cuộc sống càng khổ, càng điên loạn sức khỏe càng không ổn.em có đăng lên 1 số hội nhóm tâm linh muốn nên chùa ở bỏ xa mọi thứ. May mắn khi em gặp một chú mà đến bây giờ vẫn luôn biết ơn chú. Chú lại bảo ra thầy này thầy này sẽ cứu con, ta sẽ ra sau và nói đỡ cho con.

Rồi em quyết định ra Thầy. Thầy nhìn em và nói: “Trông con quen quen…..”

Thầy không nhận ra em cũng phải, vì em đang là đứa 54 kg, chỉ sau 3 tháng em chỉ còn 46kg. Em có nói với thầy: “Con đã đến gặp thầy 3 tháng trước”, thầy nhớ ra và nói không nhận ra em và sao giờ con lại ra nông nỗi này?

Rồi thầy nhìn em thấy thương em quá thầy nói bao nhiêu lâu mà không tìm được cha bề trên giỏi mà xử lý đi để đến nước này người không ra người ma không ra ma, mà cải giáo thì thầy không muốn. Thầy nói bên thiên Chúa có rất thường xuyên cha giỏi và giáo lý rất cao cả sao không tìm.

Em nói con đi thường xuyên rồi nhưng càng chữa càng nặng con đến bước đường cùng rồi chỉ muốn tự tử thôi.Lúc này thầy nói thôi thế này mà để con tiếp tục đi tìm các cha bề trên giỏi để xử lý trường hợp của con e không kịp. Thôi để thầy lên thầy thắp hương bạch với Thánh với Mẫu nói về trường hợp của con là người theo thiên chúa giáo có được phép cải giáo mở phủ không.

Nói rồi thầy thắp hương rồi thầy xin phép trên điện và nhà Thánh đồng ý cho em theo vào và theo thầy nói Mẫu đồng ý cho thầy nhận em và em cũng không phải cải hẳn giáo sang bên nhà mẫu và được phép nhập đạo tu cả hai bên nên thầy đồng ý cứu em.

Từ khi được thầy mở phủ cho, 2 tháng đầu em hết điên loạn ma ám nhưng vì bệnh tật chạy chữa lâu ngày nên cũng khổ lắm, nợ nần những ngày đi vay mượn chạy chữa cúng bái trước rồi sự điều kiện về kinh tế, dèm pha của người thân, bạn bè,… nhưng sau khi tạ bách nhật xong, em như biến thành 1 người khác vậy. cuộc sống trở nên dễ dàng, êm đềm hơn, em thấy tâm trạng tươi vui, tràn đầy niềm tin và hi vọng cho dù vẫn còn nhiều điều kiện phía trước.

Đến bây giờ, sau khi tạ tam niên xong mọi người thấy đó, từ 1 đứa đi lễ không dám đi lễ với mọi người bị người ta sỉ vả vì không có tiền, thầy biết dấm dúi cho tiền, nhat vội nhét vàng cho vài trăm để trả tiền xe mua quà cho con, thì đến bây giờ cũng không thua kém ai cả, sống một đời sống bao người mơ ước. Từ đứa bán rau 2.000 VNĐ/ 1 mớ hai vợ chồng lao động không đủ ăn vay mượn tứ tung vì cơ hành bệnh tật trở thành 1 người thành công như bây giờ chỉ 2 năm mà em gây ra dựng mở được mấy cửa hàng spa thẩm mỹ tuy không giầu có hơn người nhưng ổn định và hạnh phúc hơn.

Vậy nên em nghĩ rằng: Một khi đã có duyên cứ giờ ấy, ngày ấy, tháng ấy, năm ấy là phải ra thôi theo về với Mẫu năm bắc ghế một hai lần tu theo pháp môn thầy dậy mà vẫn đi nhà thờ cùng chồng con được !!!

Em chỉ mong rằng: gia đình và những người xung quanh thấu hiểu và thông cảm cho em, không ai muốn thế cả . Em cũng chỉ mong mình được là người bình thường như bao người thôi. Nhưng khi căn số mình đã như vậy rồi thì mong mọi người đừng dồn họ ép, bêu rếu hay nói xấu những người như em đặc biệt họ hàng em hai em và những thân nhân của em đều theo Chúa.

Bởi chỉ có những người trong cuộc mới hiểu được những điều kiện, vất vả, thậm chí cả máu và nước mắt đã rơi thế nào.May mắn cho em được thầy chỉ bảo trong tâm em vẫn tin và kính Chúa vẫn nương tựa theo Mẫu và tu cả hai.

Em chỉ mong rằng: đã là con cha con mẹ, ai cũng phải trải qua những lúc thăng trầm trong cuộc sống, biết thương yêu, nâng đỡ, đùm bọc nhau chẳng phải là tốt hơn hay sao. Mỗi người giảm đi đi 1 chút sân si, nói những điều nên nói, không làm tổn thương người khác và sống sao cho tốt đời đẹp đạo thì người làm Thầy, làm cha cũng cảm thấy tự hào vì những đứa con của mình hơn rất nhiều, các bề trên cả hai bên chắc chắn đều thu nhận và che chở cho em.

Cảm ơn sự thấu hiểu, cảm thông và giúp đỡ của Thầy – người đã động viên và cúi xuống dắt em đi từ những ngày tháng điều kiện nhất. Trên đời này quả thực còn ít lắm- những người thầy nhận những đứa con nhéng cơ cầu, điên dại và nghèo khó như vậy! – Những lần dấm dúi cho tiền đi lễ, động viên làm việc lấy tiền nuôi con và không được bỏ gia đình, bỏ chồng, bỏ con lại không quên nguồn gốc của gia đình của đạo nội ngoại đã theo.

Thầy luôn giảng đạo cho em rằng tôn giáo nào cũng tốt chúa hay Phật hay Mẫu đều đặn hướng con người đến chân tâm thiện mỹ đức hiếu hạnh trăm sông đổ một bể mọi con đường đều đặn chỉ có một đích duy nhất. Chỉ có con người phân biệt đạo này đạo kia hay cao thấp chứ Phật hay Chúa hay Thánh hay Mẫu đều đặn không phân biệt.

Thầy em luôn nói các bậc Chúa Hay Phật Thánh Mẫu có ngôi vị đều đã đạt quả giảng là đạo là lý làm gì có cao hay thấp đúng sai, chỉ có con người nhìn và chấp vào cái diễn giải bề ngoài đạo lý của các vị bề trên giảng suy diễn thành đúng sai và cho rằng cao hay thấp.

Từ lúc ra mở phủ theo thầy giảng đạo ngoài hầu đồng và tu theo pháp môn nhà Thánh Mẫu em lại cũng chăm đi nhà thờ công giáo hơn trước và lại có hào hứng khi nghe cố giảng kinh và đạo.

Thầy như người cha thứ hai phát sinh em, cho em một cuộc đời mới ngập tràn ánh sáng của niềm tin và hi vọng.Con không bao giờ quên ơn đó! Thưa Thầy.” – Đệ tử HH Bảo điện

Chúng ta cần phải phân biệt một cách rõ ràng với những hiện tượng khách quan một cách tự nhiên khác với người có căn số đang trong gian đoạn hành; có xác định được như vậy chúng ta mới có cách giải quyết một cách xác đáng được; và đa số việc này cần phải có sự trợ giúp của một người thầy tâm linh, mà Tín ngưỡng Mẫu gọi là Đồng thầy, ở Giáo hội ta gọi là Quan thầy.

Mọi Người Xem :   Câu lệnh Home trong Logo có nghĩa là gì

Vậy cho nên tìm cho mình một vị Đồng thầy cũng không hề dễ. Chính vì lẽ đó cũng có người nhầm đường lạc lỗi hoặc phúc chưa đến nên đã gặp phải hoặc bị người khác xúi dục để tìm đến với những vị “Thầy” sai trái, mê tín tà kiến, buôn Thánh bán Thần và hệ lụy như thế nào? Tự chúng ta mường tượng được.

Đồng thầy đúng đắn là người có thể tâm linh thấu đáo, thâu suốt được bản mệnh, căn số, liệu tính được các hành vi tâm linh của Đệ tử mình, là người có thể gia trì, hỗ trợ Đệ tử mình trong các phương pháp cầu nguyện; lễ bái. Đồng thầy phải là người hướng dẫn các Đệ tử không đi vào con đường mê tín tà kiến; luôn biết hướng dẫn Đệ tử mình tu tập trong Tín ngưỡng một chính tín; sống trong đời sống một cách đạo đức. Hy vong những kiến thức trong bài viết này của XEM BOI TU VI công ty chúng tôi giúp các bạn hiểu được phần nào về những người Có căn số là gì? Dấu hiệu nhận biết có căn số, nếu có gì chưa đúng hoặc phù hợp bạn có khả năng để lại lời nhắn dưới bài viết của Chúng Tôi, Chúng Tôi sẽ cố gắng  chỉnh sửa và cập nhật đầy đủ chính xác nhất.Các câu hỏi về người có căn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê người có căn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết người có căn là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết người có căn là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết người có căn là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về người có căn là gì


Các hình ảnh về người có căn là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về người có căn là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin về người có căn là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Có căn là gì? Dấu hiệu nhận biết có căn số CHÍNH XÁCCăn âm là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Căn số…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Có căn là gì? Dấu hiệu nhận biết có căn số CHÍNH XÁCCăn âm là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Căn số…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Có căn là gì? Dấu hiệu nhận biết có căn số CHÍNH XÁCCăn âm là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Căn số…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Có căn là gì? Dấu hiệu nhận biết có căn số CHÍNH XÁCCăn âm là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Căn số…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Có căn là gì? Dấu hiệu nhận biết có căn số CHÍNH XÁCCăn âm là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Căn số…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Có căn là gì? Dấu hiệu nhận biết có căn số CHÍNH XÁCCăn âm là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Căn số…