12 dấu hiệu bạn đã tìm được bạn đồng hành lý tưởng

Bài viết 12 dấu hiệu bạn đã tìm được bạn đồng hành lý tưởng thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu 12 dấu hiệu bạn đã tìm được bạn đồng hành lý tưởng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “12 dấu hiệu bạn đã tìm được bạn đồng hành lý tưởng”

Đánh giá về 12 dấu hiệu bạn đã tìm được bạn đồng hành lý tưởngĐi xa cùng với ai không bao giờ là chuyện tôi sẽ quyết định chóng vánh. Một người bạn thân chưa chắc đã là một người bạn đồng hành lý tưởng với bạn trong những chuyến đi. Nếu chuyến đi thành công tốt đẹp thì không có gì để nói, nhưng nếu hai bạn có xích mích trên đường thì bạn vừa mất một chuyến đi đáng lẽ là thú vị, mà lại có nguy cơ rạn nứt tình cảm với bạn mình.

Tôi là người rất may mắn vì đã tìm được cho mình một cô bạn thân cực kỳ tâm đầu ý hợp khi trải nghiệm những chuyến du lịch cùng nhau. Và cũng giống như một cô gái đang yêu cứ nói suốt về chàng trai của mình, tôi cũng muốn chia sẻ với các bạn những điều làm nên một người bạn đồng hành hoàn hảo!

1. Người ấy và bạn rất hợp cạ

image

Đối với tôi, những người bạn đồng hành hấp dẫn nhất có chung mục đích đi (chẳng hạn đi là để mua sắm, ăn uống hay là trải nghiệm văn hoá), có khả năng say sưa trò chuyện về những chủ đề cả hai cùng yêu thích, cùng thấy một câu chuyện buồn cười – tóm lại hai bạn sẽ rất giống nhau về thường xuyên mặt, và hơn nữa còn cảm thấy người này bù đắp, hoàn thiện cho người kia!

Chẳng hạn, tôi là đứa rất lười viết hẳn lịch trình ra mà chỉ nhớ ở trong đầu thôi, kết quả là rất hay bị lạc hoặc vỡ kế hoạch. trong lúc đó, bạn đồng hành của tôi thì cực kỳ có tổ chức. Cô ấy sẽ cùng ngồi xuống với tôi và vạch ra một lịch trình chi tiết, mấy giờ đi đâu, làm gì, đánh dấu bản đồ và lưu những thông tin cần thiết vào điện thoại hay ví để khi cần là có khả năng tìm thấy ngay.

Mọi Người Xem :   D trong hóa học là gì? - Blog tổng hợp tin tức định nghĩa "là gì"

2. Bạn đồng hành của bạn biết thông cảm

Sự thực là cho dù hai bạn có hợp nhau thế nào đi nữa thì vẫn có lúc mỗi người thích một kiểu. Vậy nên chúng ta phải học cách thông cảm, và điều chỉnh theo hay chấp nhận sự khác biệt của người kia.

Tôi thích dậy sớm nhưng bạn tôi thì lại hay ngủ nướng. Vậy nên sẽ có những ngày tôi cùng cô ấy ngủ thêm một chút nữa, nhưng có những ngày tôi lại gọi cô ấy dậy sớm cùng.

Điều quan trọng để mọi mối quan hệ được bền lâu là sự cân bằng giữa cho đi và nhận lại.

3. Bạn ấy biết mình muốn gì

một trong số những kiểu bạn đồng hành mà tôi sợ nhất là người hay nói câu này “gì cũng được, ấy quyết liệt đi, tớ theo thôi”.  

Hãy tìm những người mà biết bản thân muốn gì, và sẵn sàng chia sẻ thẳng thắn những điều người ấy thích hoặc không thích với bạn. Điều này sẽ tránh được những xích mích không đáng có.

4. Người ấy cũng rất thích làm khách du lịch!

image

Mặc dù tôi rất thích đi để trải nghiệm những nơi ít khách du lịch biết tới và tìm hiểu văn hoá của người dân địa phương, nhưng tôi cũng thích đến những nơi thú vị dành cho khách du lịch, e hèm, chẳng hạn như là Disneyland.

Tôi biết là thường xuyên bạn trẻ bây giờ khi đi du lịch bụi thường tránh những chỗ như vậy vì đắt và đông. Nhưng tin tôi đi, khi bạn đi đúng chỗ với đúng người thì bạn sẽ có một chuyến đi thú vị hơn gấp bội!

✅ Mọi người cũng xem : sản phẩm bảo hiểm ilp là gì

5. Bạn đồng hành của bạn không cứng nhắc

…để làm những trò vui và thỉnh thoảng hơi “điên điên” trong mắt người khác (nhưng trong mắt mình thì là cool ngầu nhé!).

Khi công ty chúng tôi ở Hong Kong, hai đứa mặc đồ onesie (bộ ngủ nỉ áo liền quần) hình thú và sải bước tự tin như hai ngôi sao ở Disneyland!

image

Chúng Tôi đã thu hút rất nhiều ánh nhìn ái ngại của người đi đường, nhưng mà cũng có người xin phép chụp ảnh cùng hai đứa. Điều quan trọng là bạn thấy vui!

✅ Mọi người cũng xem : tháng 4 đi du lịch ở đâu

6. Người ấy rất có trách nhiệm

Tôi không thích những người đi du lịch thiếu trách nhiệm.

Nghĩ mà xem, bạn đang trên đường cùng nhóm bạn đi khám phá một quán bar xa khách sạn vào một tối muộn, bỗng nhiên phát hiện ra một đứa bạn biến mất dọc đường. Hay hai người tách nhéu đi mua sắm và hẹn gặp ở một chỗ lúc X giờ, nhưng đến 30 phút sau mới thấy mặt người còn lại. Lý do là bạn ấy “bận quá nên không nghe điện thoại với trả lời tin nhắn được”!

Mọi Người Xem :   Quả Vả (trái Vả): Vị thuốc quý giúp hỗ trợ tiêu hoá

Vậy nên việc bạn có trách nhiệm rất quan trọng, nhất là khi đi nước ngoài hay đến những vùng hẻo lánh. Nếu người bạn kia gọi cho tôi và nói tôi chờ thêm 30 phút nữa, tôi sẽ rất vui lòng chờ và đã không lo đến phát điên cho sự an nguy của người kia.

7. Bạn ấy biết quản lý chi tiêu

Vấn đề tiền nong khá là nhạy cảm, và có thể kết thúc một mối quan hệ nếu không được xử lý khéo léo. Chẳng hạn như khi bạn ứng tiền trước, mà mãi không thấy người kia trả lại dù đã nhắc khéo…

Cô bạn của tôi rất sòng phẳng chuyện tiền nong, và công ty chúng tôi cũng rất thoải mái khi thỉnh thoảng đãi nhéu một bữa!

8. Bạn đồng hành của bạn cũng thích ăn uống!

image

OK, cái này thì là do tôi cũng hơi tham ăn chứ chưa chắc đúng với tất cả mọi người. Nhưng mà bạn phải công nhận là đi du lịch mà không thử thường xuyên những đặc sản địa phương thì thật mất vui!!

Người ta nói tình yêu đi qua đường dạ dày – bạn thấy đấy, khi bạn ăn miếng ngon và no bụng thì bạn một cách tự nhiên sẽ cảm thấy rất hạnh phúc!

9. Bạn ấy là người thích phiêu lưu

Đối với tôi, khi bạn đã chọn đi du lịch bụi, đó là khi bạn sẵn sàng bước ra khỏi “vùng thoải mái” của mình và dám thử những điều hoàn toàn mới.

Bạn tôi và tôi đã đi bộ lang thang 3 tiếng đồng hồ, lục lọi hết các ngõ ngách của Mong Kok để tìm một hàng sơn sửa móng tay giá rẻ mà công ty chúng tôi mới được biết tiếng. công ty chúng tôi đã tìm ra nhà hàng đó (cuối cùng cũng tìm ra!), và còn tìm ra một xe bán loại kem mà cả hai đứa cùng thích nữa!

10. Bạn ấy không sợ chụp ảnh lúc xấu

Dĩ nhiên là ai cũng thích lên ảnh đẹp rồi! công ty chúng tôi cũng tạo dáng chụp ảnh cho nhau đến khi đẹp thì thôi.

Nhưng bạn biết không, chính những tấm ảnh chụp lúc bạn “xấu xí” lại đem lại nhiều kỷ niệm và niềm vui hơn! Chẳng hạn như lúc bạn lăn ra ngủ trên tàu hay ăn mì dính mép bị bạn ấy chụp ảnh lại, hay lúc hai đứa làm trò lố rồi selfie!

Mọi Người Xem :   Tái phạm hành chính là gì? Căn cứ để xác định một hành vi là tái phạm hành chính

✅ Mọi người cũng xem : mua tranh giấy xoắn ở đâu

11. Bạn đồng hành là người can đảm

Bạn ấy không nhất thiết là phải luôn thích những trò mạo hiểm, tuy nhiên nếu nhát quá thì cũng không được.

Tôi là người rất sợ tốc độ và độ cao, nhưng khi bạn tôi muốn tôi ngồi tàu siêu tốc trên không cùng thì tôi cũng không ngại làm một chuyến.

Điều tuyệt vời hơn ở cô bạn tôi là khi biết tôi không chịu nổi độ cao, thì sau chuyến tàu đó cũng không ép tôi phải cùng cô ấy thử hết các loại tàu siêu tốc ở đó, và không hề chê cười tôi gì hết.

12. Người ấy không xét nét bạn

image

Đây là điều quan trọng nhất đối với tôi. Bạn đồng hành hoàn hảo là người sẽ không để ý và đánh giá bạn qua những chuyện nhỏ nhặt. Chẳng han như, bạn của tôi không có vấn đề gì với việc tôi ngủ ngáy và mộng du (mặc dù cô ấy có quay phim và ghi âm lại!!).

Sau tất cả, bạn đồng hành là người bạn sẽ ăn cùng, ngủ cùng, đi chơi cùng trong thường xuyên ngày, nên bạn sẽ muốn được thoải mái là chính mình chứ không lo sợ người ta sẽ “nghĩ không hay” về bạn chỉ vì những sở thích, cá tính hay đặc điểm riêng của bạn.

Vậy đó, trên đây là 12 tính cách đã làm nên người bạn đồng hành cực kỳ tâm đắc của tôi! Hãy chia sẻ với tôi những tiêu chí chọn bạn đồng hành của bạn nhé. Tôi chỉ luôn tâm niệm một điều rằng, một người bạn đồng hành tốt có khả năng trở thành bạn tốt, nhưng một người bạn tốt thì chưa chắc đã là người đồng hành tốt trong những chuyến đi đâu!

Đọc thêm: Lịch Trình Du Lịch Nhật Bản: 3 Ngày Ở Osaka Với 8 Điểm Tham Quan

Bài viết này được dịch từ: 12 Signs That You’ve Found Your Perfect Travel Buddy

Post Views: 5,675


Các câu hỏi về người bạn đồng hành là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê người bạn đồng hành là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết người bạn đồng hành là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết người bạn đồng hành là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết người bạn đồng hành là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về người bạn đồng hành là gì


Các hình ảnh về người bạn đồng hành là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về người bạn đồng hành là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về người bạn đồng hành là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về 12 dấu hiệu bạn đã tìm được bạn đồng hành lý tưởng1. Người ấy và bạn rất hợp cạ2. Bạn đồng hành của bạn…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về 12 dấu hiệu bạn đã tìm được bạn đồng hành lý tưởng1. Người ấy và bạn rất hợp cạ2. Bạn đồng hành của bạn…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về 12 dấu hiệu bạn đã tìm được bạn đồng hành lý tưởng1. Người ấy và bạn rất hợp cạ2. Bạn đồng hành của bạn…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về 12 dấu hiệu bạn đã tìm được bạn đồng hành lý tưởng1. Người ấy và bạn rất hợp cạ2. Bạn đồng hành của bạn…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về 12 dấu hiệu bạn đã tìm được bạn đồng hành lý tưởng1. Người ấy và bạn rất hợp cạ2. Bạn đồng hành của bạn…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về 12 dấu hiệu bạn đã tìm được bạn đồng hành lý tưởng1. Người ấy và bạn rất hợp cạ2. Bạn đồng hành của bạn…