90 % người dùng đang bị nhầm lẫn về mệnh cung sinh và cung phi??? – Phong Thủy An Nhiên

Bài viết 90 % người dùng đang bị nhầm lẫn về mệnh cung sinh và cung phi??? – Phong Thủy An Nhiên thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu 90 % người dùng đang bị nhầm lẫn về mệnh cung sinh và cung phi??? – Phong Thủy An Nhiên trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “90 % người dùng đang bị nhầm lẫn về mệnh cung sinh và cung phi??? – Phong Thủy An Nhiên”

Đánh giá về 90 % người dùng đang bị nhầm lẫn về mệnh cung sinh và cung phi??? – Phong Thủy An Nhiên


Xem nhanh
Video chia sẻ phân biệt cung sinh, cung phi và bản mệnh mà nhiều người thường nhầm lẫn tai hại giữa bản mệnh với cung sinh. Cách sử dụng cung sinh, cung phi và bản mệnh như thế nào?
Các bạn nhớ đăng ký, like và chia se video nhé.
Xin chân thành cảm ơn các bạn!

theo nghiên cứu khách hàng của An Nhiên, có tới 90% khách hàng LH tư vấn mua đá phù hợp theo tuổi đang bị nhầm về mệnh cung sinh và cung phi. nhiều khách hàng chia sẻ rằng vì không biết nên cứ mua đá theo mệnh của mình thôi. Việc nhầm lẫn dễ khiến cho việc lựa chọn đá phong thủy không đem lại công dụng như mong muốn.

1. MỆNH CUNG SINH VÀ MỆNH CUNG PHI (MỆNH QUÁI)

Có tới 90% người nhầm lẫn giữa mệnh sinh và mệnh cung hoặc không biết về 2 mệnh này.

Mệnh cung Sinh: Là mệnh mà mọi người hay biết đến (ví dụ sn 1990 – 1991 là mệnh Lộ Bàng Thổ)… được sử dụng trong xem tử vi mỗi ngày, coi bói toán, coi việc xây dựng gia đình. Quy luật những người có cùng năm sinh theo cặp thì mệnh giống nhéu, và 60 năm thì lặp lại 1 lần.

Mọi Người Xem :   MŨ BẢO HIỂM - nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

Mệnh cung phi (Gọi tắt là mệnh cung): Dựa trên khái niệm Cung Phi Bát Trạch trong Kinh Dịch. Mệnh cung phụ thuộc vào 3 yếu tố là Mệnh, Cung và Hướng. Mệnh cung không những phụ thuộc vào năm sinh mà còn vào nam hay nữ. Nam và Nữ tuy sinh cùng năm âm lịch nhưng sẽ có mệnh cung khác nhéu.

Xác định mệnh để lựa chọn vòng đeo tay đá phong thủy

Nếu sử dụng mệnh sinh để lựa chọn vòng đá phong thủy không phải là sai nhưng chưa đủ. Bởi như đã nói ở trên. Việc lựa chọn đá quý dựa trên các mối quan hệ của ngũ hành. Mà phản ánh ngũ hành lên mỗi người lại chính là mệnh Cung. Có những trường hợp mệnh sinh và mệnh cung của một người giống nhau nhưng rất hiếm, còn lại gần như mệnh sinh và mệnh cung đều đặn khác nhéu. Chính vì không xác định được mệnh cung mà thường xuyên người đeo vòng đeo tay đá phong thủy không có được công dụng như nhu cầu.

2. KHÁC nhaU GIỮA MỆNH CUNG SINH VÀ MỆNH CUNG PHI

Mệnh sinh được gắn với con người từ lúc sinh ra. Do vậy dựa vào mệnh sinh để xem hàng ngày, hay xem 2 người có hợp với nhéu để cưới hỏi hay không thì sẽ khá chính xác.

tuy nhiên, bên cạnh mệnh sinh, mỗi con người lại có một vài phận. Mỗi người lại có lục thân khác nhéu khiến cho số mệnh của mỗi người đều có biến động. Mệnh cung dựa trên ngũ hànhbát quái, qua đó phản ánh vạn vật trong vũ trụ và sự biến đổi, phát triển của chúng theo thời gian.

Do vậy nếu dùng mệnh sinh để chọn lựa màu sắc trong phong thủy thì chưa đầy đủ, thấy gốc mà không thấy ngọn, chỉ thấy điểm bắt đầu mà không thấy sự phát triển.

Mọi Người Xem :   Khối tự nhiên gồm những môn nào ? Ngành nào ? Sau này làm nghề gì?

3. PHÂN TÍCH CỤ THỂ

Đã từ lâu, người ta cứ đem sinh mệnh của mình ra để tìm màu sắc cho hợp ngũ hành tương sinh, tương khắc. Kết quả là rất nhiều người không được hanh thông như nhu cầu, kéo theo họ mất niềm tin vào quy luật.

Thực ra, muốn giải bài toán cuộc đời đó, họ đã đưa dữ liệu sai ngay từ ban đầu, nên điều đương nhiên xảy ra, là kết quả bài toán sẽ sai! Khi nằm trong bụng Mẹ, ta chỉ có hình hài, tức là phần CON mà thôi. Chỉ khi Cha Trời, Mẹ Đất cho phép, một chân linh được đầu thai vào thể xác ấy, ta mới có phần HỒN. (Con người = CON + NGƯỜI).

Như vậy ta có hai loại Mệnh chính là: Sinh Mệnh và Cung Mệnh. (Còn các phần khác, tôi không nói đến ở đây)

Sinh mệnh tính lúc ta ra đời, thường để xem Tử vi, tướng pháp. Nhưng ta chỉ được phát sinh có một lần trong đời. Và ra đời rồi, thì dù Sinh mệnh như nhau, nhưng Trai thì 7 vía, Gái lại 9 vía. Cha mẹ khác nhau, vợ chồng khác nhéu, con cái khác nhéu, hướng nhà khác nhau, địa lý khác nhéu…, khiến cho Mệnh mỗi người có biến động, thay đổi, gọi là CUNG PHI (tức là sự phát triển). Ta được Cha Trời cho Sinh Mệnh. Ta được Mẹ Đất bao bọc, yêu thương bởi Bát Quái. Ấy là Cung Sống của chúng ta.

Đem Sinh Mệnh, làm dữ liệu để giải bài toán Cung Mệnh, là đã sai ngay từ đầu rồi. Cho nên kết thúc, đáp số sai là lẽ đương nhiên.

Đôi khi, cũng có người đạt hiệu quả, vì vô tình mà rơi vào người có Mệnh Sinh và Mệnh Sống trùng nhéu. Ví dụ: Nữ sinh năm 1992: Sinh mệnh là Kiếm Phong Kim, Cung Mệnh là Đoài, hướng chính Tây, hành Kim, màu trắng. Vậy là cả 2 thứ Mệnh đều là KIM, nên tuy có nhầm sinh mệnh, nhưng vẫn đạt hiệu quả, vì Cung mệnh cũng là Kim.

Nhưng đó chỉ là số ít, còn đại đa số vẫn bị lầm lẫn!

Tại sao vậy?

Cung phi bát trạch chính thức rất quan trọng trong thuật Phong Thuỷ, dùng rất đa dạng như: cưới gả. định phương hướng, tu tạo nhà cửa, bếp núc, mồ mả cho đúng Cát Phước, Hung họa… Từ lâu, Cung phi không được chân truyền, nên người ta chưa biết dùng Mệnh Cung, họ đã sử dụng lầm Mệnh Sinh nên mới dẫn đến sai lầm và mất dần sự tin tưởng. Chính do đó, để trả lại đúng vị trí một cách tự nhiên vốn có của nó, ta hãy sử dụng Cung Phi để tính màu sắc hợp mệnh khi đi mua đá quý.

Mọi Người Xem :   Nêu cách viết công thức hóa học của đơn chất, hợp chất.

Dịch vụ công mức độ 4 là gì? 2

(Bảng mệnh cung sinh cung phi)

Từ đó, việc chọn màu sắc trong phong thủy cũng phải căn cứ và tính theo mệnh cung phi.

Để được tư vấn về sản phẩm, vui lòng chat trực tiếp bộ phận tư vấn viên theo link: https://m.me/phongthuyannhien hoặc LH qua trang chủ của Phong thủy An Nhiên.Các câu hỏi về ngũ hành cung phi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngũ hành cung phi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ngũ hành cung phi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ngũ hành cung phi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ngũ hành cung phi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ngũ hành cung phi là gì


Các hình ảnh về ngũ hành cung phi là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về ngũ hành cung phi là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung chi tiết về ngũ hành cung phi là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

SMS Banking là gì? Cách đăng ký dịch vụ SMS banking đơn giản nhất 3

SMS Banking là gì? Cách đăng ký dịch vụ SMS banking đơn giản nhất

ContentsĐánh giá về 90 % người dùng đang bị nhầm lẫn về mệnh cung sinh và cung phi??? – Phong Thủy An NhiênCác câu hỏi về ngũ…
Dịch vụ công mức độ 1, 2, 3, 4 là gì? 4

Dịch vụ công mức độ 1, 2, 3, 4 là gì?

ContentsĐánh giá về 90 % người dùng đang bị nhầm lẫn về mệnh cung sinh và cung phi??? – Phong Thủy An NhiênCác câu hỏi về ngũ…
Covid-19 pandemic and human rights | 5

Covid-19 pandemic and human rights |

ContentsĐánh giá về 90 % người dùng đang bị nhầm lẫn về mệnh cung sinh và cung phi??? – Phong Thủy An NhiênCác câu hỏi về ngũ…
Account dịch ra tiếng Việt là gì 6

Account dịch ra tiếng Việt là gì

ContentsĐánh giá về 90 % người dùng đang bị nhầm lẫn về mệnh cung sinh và cung phi??? – Phong Thủy An NhiênCác câu hỏi về ngũ…
Nghề Phiên Dịch Tiếng Anh: Giải Đáp A-Z Về Thu Nhập Và Cơ Hội Phát Triển 7

Nghề Phiên Dịch Tiếng Anh: Giải Đáp A-Z Về Thu Nhập Và Cơ Hội Phát Triển

ContentsĐánh giá về 90 % người dùng đang bị nhầm lẫn về mệnh cung sinh và cung phi??? – Phong Thủy An NhiênCác câu hỏi về ngũ…
Nghĩa của từ Warm - Từ điển Anh 8

Nghĩa của từ Warm – Từ điển Anh

ContentsĐánh giá về 90 % người dùng đang bị nhầm lẫn về mệnh cung sinh và cung phi??? – Phong Thủy An NhiênCác câu hỏi về ngũ…