Nghe radio trên iPhone

Bài viết Nghe radio trên iPhone thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Nghe radio trên iPhone trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Nghe radio trên iPhone”

Đánh giá về Nghe radio trên iPhone


Xem nhanh

Trong ứng dụng Nhạc , bạn có thể nghe radio Apple Music trong tab Radio. Radio Apple Music có ba đài phát radio đẳng cấp thế giới (Apple Music 1, Apple Music Hits và Apple Music Country), các bản nhạc mới nhất từ nhiều thể loại và các bài phỏng vấn độc quyền. Bạn cũng có thể nghe các đài phát nổi bật được tạo ra bởi các chuyên gia âm nhạc, tạo đài phát tùy chỉnh của riêng bạn từ các bài hát hoặc nghệ sĩ mà bạn chọn.

Nghe radio Apple Music

Chạm vào Radio, sau đó chạm vào một trong các đài phát radio Apple Music. Không yêu cầu đăng ký để nghe Apple Music 1, Apple Music Hits hoặc Apple Music Country.

Ghi chú: Vì các đài phát radio Apple Music là đài phát trực tiếp nên bạn không thể tua lại hoặc bỏ qua bài hát.

Tạo đài phát

Bạn có thể tạo đài phát radio dựa vào bài hát hoặc nghệ sĩ cụ thể. Nếu bạn thích nghệ sĩ hoặc bài hát đó thì bạn sẽ thích nhạc mà đài phát đó phát.

  1. Chạm và giữ nghệ sĩ hoặc bài hát.

  2. Chạm vào Tạo đài phát.

Để tạo đài phát trong Đang phát, hãy chạm vào nút Khác, sau đó chạm vào Tạo đài phát.Các câu hỏi về nghe radio trên iphone ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nghe radio trên iphone ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nghe radio trên iphone ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nghe radio trên iphone ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nghe radio trên iphone ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nghe radio trên iphone ở đâu


Các hình ảnh về nghe radio trên iphone ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về nghe radio trên iphone ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về nghe radio trên iphone ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Leave a Reply