TIÊN ĐOÁN VỀ NGÀY ĐÁO HẠN – Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn Phu

Bài viết TIÊN ĐOÁN VỀ NGÀY ĐÁO HẠN – Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn Phu thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu TIÊN ĐOÁN VỀ NGÀY ĐÁO HẠN – Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn Phu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “TIÊN ĐOÁN VỀ NGÀY ĐÁO HẠN – Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn Phu”

Đánh giá về TIÊN ĐOÁN VỀ NGÀY ĐÁO HẠN – Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn Phu


Xem nhanh
First Consulting Group
Văn phòng chuyên nghiệp về Di Trú Mỹ
Website: www.ditrumy.com - Tel: (877) 348-7869
Nhịp cầu hạnh phúc - Kết nối tình thân

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118

Ngày visa đáo hạn là ngày mà lịch chiếu khán hàng tháng đến hoặc vượt quá ngày ưu tiên hồ sơ của bạn. Khi hồ sơ của bạn đã được hoàn tất ở NVC và đến ngày đáo hạn, bạn sẽ được xếp lịch phỏng vấn.

Tiên đoán ngày đáo hạn: Khi một công dân Hoa Kỳ bảo lãnh người hôn phối, cha mẹ hoặc con dưới 21 tuổi, chính phủ Mỹ sẽ không có giới hạn số lượng visa cho diện bảo lãnh này. Còn tất cả những diện bảo lãnh đi Mỹ khác đều có số lượng visa giới hạn và thời gian chờ đợi nhiều năm.

Mọi Người Xem :   Son kẹo kem lì The Saem Saemmul Mousse Candy Tint - Son thỏi | MỹPhẩm.vn

Ví dụ: Ngày đáo hạn cho diện bảo lãnh con độc thân và trên 21 tuổi của công dân Mỹ là ngày 22 tháng 10 năm 2006. Vì thế, những người được bảo lãnh sang Mỹ trong diện F-1 chỉ có thể được phỏng vấn cấp visa nếu người bảo lãnh đã nộp đơn với Sở di trú trước ngày 22 tháng 10 năm 2006.

Mới đây, một nhân viên làm việc tại Văn Phòng Chiếu Khán thuộc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã nói về việc tiên đoán Những Ngày Đáo Hạn Chiếu Khán. Ông nói rằng một dữ kiện đã được dùng để định ngày đáo hạn, chẳng hạn như số đơn bảo lãnh đã nộp và số lượng chiếu khán mà Lãnh sự Hoa Kỳ và Sở di trú cần đến.

Xem thêm:

Xóa tan nghi ngờ từ viên chức phỏng vấn để lấy visa định cư Mỹ

Hồ sơ xin thẻ xanh bước khởi đầu để ổn định cuộc sống mới tại Mỹ

Nhưng có rất nhiều sự thay đổi bất ngờ và những dữ kiện không thể nào biết được, vì thế không ai có thể có những tiên đoán chính xác và đáng tin cậy. Cách duy nhất mà Văn Phòng Chiếu Khán có thể làm được là đưa ra một vài tiên đoán. Sau đây là những ước đoán về đơn bảo lãnh dựa trên tiêu chuẩn gia đình (diện F) trong những tháng sắp tới như sau:

– Diện F-1 dành cho các con độc thân, trên 21 tuổi, của công dân Mỹ. Diện này hy vọng sẽ tiến lên từ 3 đến 5 tuần mỗi tháng.

– Diện F-2A dành cho người hôn phối và các con nhỏ của Thường trú nhân. Diện này hy vọng vẫn được duy trì ở tình trạng đáo hạn trong tương lai trước mặt.

– Diện F-2B dành cho con độc thân và trên 21 tuổi của Thường trú nhân. Diện này kỳ vọng sẽ tiến lên từ 3 đến 5 tuần mỗi tháng.

– Diện F-3 dành cho con đã lập gia đình của công dân Mỹ. Diện này kỳ vọng sẽ tiến lên từ 3 đến 5 tuần mỗi tháng.

Mọi Người Xem :   Quả vải tiếng anh là gì ? Quả vải trong tiếng anh đọc là gì ?

– Diện F-4 dành cho anh chị em của công dân Mỹ. Diện này kỳ vọng sẽ tiến lên từ 2 đến 3 tuần trong mỗi tháng.

TIÊN ĐOÁN VỀ NGÀY ĐÁO HẠN
TIÊN ĐOÁN VỀ NGÀY ĐÁO HẠN

✅ Mọi người cũng xem : vốn hóa thị trường pha loãng là gì

Dự Luật HR 15:

Vào thời điểm này, dự luật Cải Tổ Di Trú Toàn Diện vẫn đang nằm tại Quốc Hội Hoa Kỳ. Dự luật này mang lại chương trình Di Dân Đăng Ký Tạm Thời dành cho những di dân bất hợp pháp. Cho phép họ được xin nhập quốc tịch Mỹ trong 13 năm, sau khi trả thuế, tiền phạt, thông qua việc kiểm tra lý lịch an ninh – hình sự và duy trì việc làm.

Con đường ngắn hơn để xin nhập tịch dành cho những người được áp dụng Đạo Luật Ước Mơ (tức đạo luật DREAM), là những thiếu niên còn rất nhỏ được cha mẹ đưa đến Hoa Kỳ bất hợp pháp. Bên cạnh đó, dự luật cũng cấp thêm chiếu khán cần thiết để làm giảm tình trạng trì trệ giải quyết những hồ sơ bảo lãnh diện gia đình trong vòng 7 năm tới, và khẳng định rằng những kiều dân bất hợp pháp không thể có Thẻ Xanh trước những người hợp pháp khác.

Xem thêm:

Bị rớt phỏng vấn định cư Mỹ – làm sao mở lại hồ sơ?

Định cư Mỹ bao lâu có thẻ xanh câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc

Dự luật HR 15 sẽ tăng số chiếu khán di dân, tăng chiếu khán cho những công nhân có khả năng cao trong những lãnh vực về kỹ thuật. Nhưng cũng sẽ hủy bỏ. Hoặc thay đổi một vài chương trình bảo lãnh di dân dựa trên yếu tố gia đình. Và đưa ra một hệ thống dựa trên giá trị. Hệ thống này dựa vào số điểm được tính trên sự giáo dục, việc làm. Và sự liên hệ gia đình.

Mọi Người Xem :   Top 11 Cá Nhà Táng Tiếng Anh Là Gì

Dự luật này cũng sẽ cung cấp loại chiếu khán “W” mới… Dành cho những công nhân ít khả năng sẽ giúp cho các chủ nhân dễ dàng thuê mướn. Sự ra đời của dự luật này cũng sẽ cấp một loại chiếu khán phi di dân mới dành cho giới đầu tư và chiếu khán di dân cho giới đầu tư để thúc đẩy vấn đề đầu tư ngoại quốc. 

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Sunshine, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 0896.162.026

Email: [email protected]

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Bảo lãnh định cư Mỹ diện gia đình (cha/mẹ/anh/chị/em)

Toàn Cầu Visa – dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bằng cách nào có thể bảo lãnh người thân sang Mỹ

Bảo lãnh đi Mỹ bây giờ liệu có khó không?Các câu hỏi về ngày đáo hạn visa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngày đáo hạn visa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ngày đáo hạn visa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ngày đáo hạn visa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ngày đáo hạn visa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ngày đáo hạn visa là gì


Các hình ảnh về ngày đáo hạn visa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về ngày đáo hạn visa là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về ngày đáo hạn visa là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về TIÊN ĐOÁN VỀ NGÀY ĐÁO HẠN – Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn PhuXem thêm:Dự Luật HR 15:Xem thêm:Đại…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về TIÊN ĐOÁN VỀ NGÀY ĐÁO HẠN – Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn PhuXem thêm:Dự Luật HR 15:Xem thêm:Đại…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về TIÊN ĐOÁN VỀ NGÀY ĐÁO HẠN – Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn PhuXem thêm:Dự Luật HR 15:Xem thêm:Đại…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về TIÊN ĐOÁN VỀ NGÀY ĐÁO HẠN – Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn PhuXem thêm:Dự Luật HR 15:Xem thêm:Đại…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về TIÊN ĐOÁN VỀ NGÀY ĐÁO HẠN – Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn PhuXem thêm:Dự Luật HR 15:Xem thêm:Đại…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về TIÊN ĐOÁN VỀ NGÀY ĐÁO HẠN – Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn PhuXem thêm:Dự Luật HR 15:Xem thêm:Đại…