Ngày 26/6 là ngày gì? Ngày 26 tháng 6 cung gì?

Bài viết Ngày 26/6 là ngày gì? Ngày 26 tháng 6 cung gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Ngày 26/6 là ngày gì? Ngày 26 tháng 6 cung gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Ngày 26/6 là ngày gì? Ngày 26 tháng 6 cung gì?”

Đánh giá về Ngày 26/6 là ngày gì? Ngày 26 tháng 6 cung gì?


Xem nhanh
Sinh tháng 6 là cung hoàng đạo gì? | CUNGHOANGDAO.INFO----------------------------------------------------------------------------------
🔆Nội dung:

Chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích những đặc điểm và thống kê những tính cách đặc trưng của những cung hoàng đạo thuộc tháng 6 bạn nhé! Sinh nhật của bạn là tháng nào trong năm? Nếu sinh nhật bạn rơi đúng vào tháng 6 thì xin chúc mừng bạn, những cô gái chàng trai tháng 6 sở hữu cho mình những tính cách vô cùng đặc biệt và thú vị. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thế nào nhé!

Vậy điều đặc biệt là sinh tháng 6 bạn sẽ thuộc 1 trong các chòm sao sau đây nhé:

* Cung Song Tử (21/05 – 21/06)
* Cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

🔆 Chi tiết hơn bạn xem tại bài viết:
👉 https://goo.gl/3pskzR

---------------------------------------------------------------------------------
*** HÀNG NGÀN BÍ ẨN VỀ CUNG HOÀNG ĐẠO ĐANG CHỜ BẠN KHÁM PHÁ, HÃY CHỌN CUNG HOÀNG ĐẠO PHÙ HỢP VỚI BẠN:

🔆 CUNG BẠCH DƯƠNG:
👉 https://goo.gl/XuZ4D2

🔆 CUNG BẢO BÌNH
👉 https://goo.gl/mdmimg

🔆 CUNG CỰ GIẢI
👉 https://goo.gl/8fA7B9

🔆 CUNG KIM NGƯU
👉 https://goo.gl/SBNuDY

🔆 CUNG MA KẾT
👉 https://goo.gl/cG1FKi

🔆 CUNG NHÂN MÃ
👉 https://goo.gl/27shWF

🔆 CUNG SONG NGƯ
👉 https://goo.gl/gmSZSo

🔆 CUNG SONG TỬ
👉 https://goo.gl/KG3LMh

🔆 CUNG SƯ TỬ
👉 https://goo.gl/8sJmdN

🔆 CUNG THIÊN BÌNH
👉 https://goo.gl/XsZ3Ct

🔆 CUNG THẦN NÔ NG (BÒ CẠP)
👉 https://goo.gl/LNgGj8

🔆 CUNG XỬ NỮ
👉 https://goo.gl/8vToxE
----------------------------------------------------------------------------------
🔆 Giới thiệu:
Blog Cunghoangdao.info - Blog cập nhật tin tức tử vi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng của 13 cung hoàng đạo về tình yêu, cuộc sống, công danh, sự nghiệp, tiền tài, sức khoẻ, vận may.

Tất cả nội dung và video tại blog - channel đều được biên soạn và thực hiện bởi CUNGHOANGDAO.INFO, xin đừng reup hay sử dụng vào mục đích nào đó khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi.
Nếu có thắc mắc, đóng góp, ý kiến xin hãy gửi email cho chúng tôi tại mục liên hệ của blog.
Xin chân thành cảm ơn!

😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝
------------------------------------------------------------------------
🔹 Website: https://cunghoangdao.info
🔹Subscribe kênh youtube nhé: https://goo.gl/As57Iv
🔹Fanpage: https://goo.gl/TmvLNU
🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚

Ngày 26/6 là ngày gì? Ngày 26 tháng 6 cung gì? Hãy theo dõi bài viết này của Buyer.com.vn để có được câu trả lời bạn nha.

Ngày 26/6 là ngày gì?

Ngày 26 tháng 6 là ngày thứ 177 trong năm thường và là ngày thứ 178 trong năm nhuận tính theo lịch Gregory.

Theo lịch vạn niên, ngày 26/6/2021 Dương lịch là ngày 17/5/2021 Âm lịch. Đây là ngày Ất Tỵ, tháng Giáp Ngọ, năm Tân Sửu, thuộc hành Hỏa, sao Liễu, trực Bế và là ngày Huyền Vũ hắc đạo.

Ngày 26/6/2021 hợp với tuổi Sửu, Dậu và khắc với tuổi Quý Hợi, Tân Tỵ, Tân Hợi. Ngày này phù hợp để làm các việc như thượng lương, giá thú, trị bệnh, làm cửa và không hợp để nhậm chức, châm chích, đào giếng, thưa kiện.

✅ Mọi người cũng xem : nước muối sinh lý là gì

Ngày 26/6 là ngày gì đặc biệt?

Ngày 26/6 còn được lấy làm ngày:

  • Ngày Quốc tế Phòng chống lạm dụng Ma túy và kinh doanh bất hợp pháp (International Day against Drug Abuse and Illicit Trafficking).
  • Ngày Quốc tế trong hỗ trợ Nạn nhân bị tra tấn của Liên Hợp Quốc (United Nations International Day in Support of Victims of Torture).

Dưới đây hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về những ngày đặc biệt này bạn nhé.

✅ Mọi người cũng xem : giá trị sử dụng hàng hóa là gì

Ngày Quốc tế Phòng chống lạm dụng Ma túy và buôn bán bất hợp pháp 26/6

Ngày 26/6/1988, tại trụ sở của Liên Hợp Quốc, Ủy ban quốc tế về phòng chống ma túy đã tổ chức một cuộc mít tinh kéo dài hơn 2 giờ nhằm kêu gọi xã hội cùng chung tay tích cực phòng, chống ma túy.

Kể từ đó, ngày 26/6 hằng năm được Liên Hợp Quốc chọn làm “Ngày Quốc tế Phòng chống lạm dụng Ma túy và buôn bán bất hợp pháp”. Trong những năm qua để hưởng ứng quyết định này của Liên Hiệp Quốc, các quốc gia trên thế giới đã có nhiều hình thức, biện pháp, tăng cường các vận hành phòng, chống bài trừ tệ nạn kinh doanh và sử dụng ma túy để mọi người có đời sống bình yên hơn.

Mọi Người Xem :   Tượng tiên đồng ngọc nữ có ý nghĩa phong thủy là gì?

Ngày Quốc tế trong hỗ trợ Nạn nhân bị tra tấn của Liên Hợp Quốc

26/6 còn được biết đến là Ngày Quốc tế trong hỗ trợ Nạn nhân bị tra tấn của Liên Hợp Quốc. Ngày này được ra đời nhằm lên tiếng chống lại tội phạm tra tấn và để tôn vinh và hỗ trợ nạn nhân và những người sống sót trên toàn thế giới.

Nghị quyết thành lập Ngày Quốc tế hỗ trợ Nạn nhân của tra tấn đã được thông qua bởi Đại hội đồng Liên Hợp Quốc theo đề nghị của Đan Mạch, cũng là nơi đặt trụ sở của Hội đồng quốc tế về phục hồi chức năng cho nạn nhân tra tấn (International Rehabilitation Council for Torture Victims – IRCT).

Ngày này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1998. Kể từ đó, gần 100 tổ chức ở hàng chục quốc gia trên khắp thế giới ghi nhớ ngày này mỗi năm với các sự kiện, lễ kỷ niệm và các chiến dịch.

Ngày 26 tháng 6 là ngày gì

✅ Mọi người cũng xem : chứng chỉ hành nghề xây dựng hạng 3 là gì

một vài sự kiện lịch sử diễn ra vào ngày 26/6

  • 26/6/363: Hoàng đế La Mã Julianus bị sát hại trong lúc đang triệt thoái từ đế quốc Sassanid, các binh sĩ ủng hộ tướng Jovianus làm hoàng đế mới trên chiến trường.
  • 26/6/1460: Lê Tư Thành lên ngôi hoàng đế triều Lê tại điện Tường Quang, đặt niên hiệu là Quang Thuận, tức Lê Thánh Tông.
  • 26/6/1886: Nhà hóa học người Pháp Henri Moissan phân tách thành công Flo bằng phương pháp điện phân, trở thành người đầu tiên phân tách được nguyên tố này.
  • 26/6/1887: Chính phủ Pháp và triều Thanh ký kết Công ước Constans nhằm xác định đường biên giới giữa Bắc Kỳ và Đại Thanh.
  • 26/6/1945: Tại hội nghị ở San Francisco, đại biểu từ 50 quốc gia ký Hiến chương thành lập Liên Hiệp Quốc.
  • 26/6/1954: Nhà máy điện hạt nhân Obninsk tại Liên Xô được khánh thành, là nhà máy điện hạt nhân đầu tiên trên thế giới hòa điện vào mạng lưới điện quốc gia.
  • 26/6/1968: Hoa Kỳ trao trả quyền quản trị quần đảo Ogasawara cho Nhật Bản.

Ngày 26/6 là cung gì?

Ngày 26/6 thuộc cung Cự Giải (22/6 – 22/7) hay còn gọi là Bắc Giải. Đây là 1 trong 12 cung hoàng đạo. Nó là một trong 4 cung Thống lĩnh và là một trong 3 cung nguyên tố nước.

Mọi Người Xem :   TOP 16 Đoạn văn về sức mạnh niềm tin trong cuộc sống siêu hay

Người thuộc cung Cự Giải thường có tính cách thất thường. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy họ khó ưa, lạnh lùng nhưng đôi lúc lại thấy họ rất đáng yêu, tinh nghịch.

Trong công việc, Cự Giải luôn là người cẩn thận, vậy nên họ sẽ không bao giờ đưa ra một quyết liệt mang tính bản năng. Họ sẽ luôn suy xét cẩn thận trong mọi việc để không gặp sai sót. Người thuộc cung Cự Giải cũng có một tâm hồn lãng mạn, trí tưởng tượng phong phú nên họ phù hợp với các công việc như nhà tâm lý học, chuyên gia tư vấn tình cảm, nhà giáo, nhà báo…

Về tình yêu, những người thuộc cung hoàng đạo này đều đặn là người giàu tình cảm và lòng nhân hậu. Chính sự chân thành của họ sẽ luôn khiến cho đối phương cảm thấy an tâm và dễ chịu khi ở bên.

Ngày 26/6 là cung gì

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của Chúng Tôi đã giúp bạn biết được ngày 26/6 là ngày gì, ngày 26 tháng 6 cung gì. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên nhiều truy cập website META.vn để cập nhật thêm thường xuyên thông tin hữu ích bạn nha.

Tham khảo thêm:Các câu hỏi về ngày 26 tháng 6 là cung hoàng đạo gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngày 26 tháng 6 là cung hoàng đạo gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ngày 26 tháng 6 là cung hoàng đạo gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ngày 26 tháng 6 là cung hoàng đạo gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ngày 26 tháng 6 là cung hoàng đạo gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ngày 26 tháng 6 là cung hoàng đạo gì


Các hình ảnh về ngày 26 tháng 6 là cung hoàng đạo gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về ngày 26 tháng 6 là cung hoàng đạo gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về ngày 26 tháng 6 là cung hoàng đạo gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/